Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 04-06-2008, 10:21
SUSU SUSU is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Posts: 1,165
PSU AmacroX AX500-A (460W) Chiến binh mới

PSU AmacroX AX500-A (460W)
Chiến Binh mới


Ngày càng có nhiều nhà sản xuất bộ nguồn máy tính xuất hiện, đưa ra nhiều chọn lựa cho giải pháp cung cấp năng lượng PC cho người dùng. Trong số đó phải kể đến thương hiệu AmacroX, mới được thành lập năm 2003 và có trụ sở đặt tại Đức, sản phẩm chủ đạo của hãng là các thiết bị ngoại vi cho máy tính và điện tử tiêu dùng. Đặt trọng tâm vào việc thiết kế mẫu mã, tính tiện dụng, hiệu năng của các sản phẩm bán ra nhằm làm gia tăng giá trị cuộc sống cho người dùng. AmacroX chuyển tới cho người dùng cuộc sống đa phương tiện được điều khiển bởi công nghệ nên nó luôn tạo ra các sản phẩm tiêu chí hội đủ 3 yếu tố “Đẳng cấp”, “Sáng tạo” và “Thiết kế”.

Tuy mới thành lập như AmacroX đã cung cấp ra thị trường máy tính nhiều dòng PSU có chất lượng và tính năng phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau, như:

Free Style với công suất lớn trên 750W cùng tính năng quản lý cáp thông minh (Cable Management) tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi dây gọn gàng làm gia tăng hiệu quả làm mát của hệ thống, đồng thời tăng tính thẩm mỹ hơn cho thùng máy bên trong với những vỏ case có cửa sổ bằng mica.

Free Earth được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn an toàn cho môi trường và người dùng mới nhất như RoHS, WEEE. Tầm công suất trung bình từ 350W~650W với đầy đủ các tính năng vược trội: độ bền, hiệu suất, an toàn,…

Warrior dòng PSU được coi là phổ thông của hãng có công suất từ 300W~500W với các đặt tính được tối ưu hóa cho hệ thống của bạn, dòng này có tỉ lệ giá trên hiệu năng khá tốt phù hợp cho sự đầu tư cơ bản của dòng máy tính ứng dụng văn phòng.

Calmer 400, Calmer 2 với tầm công suất từ 300W tới 400W tuy không cao nhưng bù lại độ ồn của PSU dòng này = 0dB do không sử dụng quạt làm mát. Rất phù hợp cho các phòng thiết kế đồ họa hay các công ty nước ngoài cần một không gian yên tĩnh cho các ý tưởng sáng tạo bay bổng.

AX Power
bổ xung nguồn năng lượng cho các hệ thống card đồ họa hiệu năng cao khi PSU không đảm đương nổi.

Power Station cung cấp năng lượng cho HỆ THỐNG máy tính xách tay trong các phòng họp hay công sở mà không cần dùng tới adaptor đi kèm, Power Station tạo ra sự linh hoạt cho các doanh nhân trong môi trường làm việc của mình.

Khách quan mà nói thì AmacroX làm thương hiệu của tập đoàn FSP, nó được tách ra độc lập với thương hiệu và kênh phân phối riêng nhưng công nghệ và dây chuyền sản xuất vẫn phụ thuộc vào các nhà máy của tập đoàn này. Do vậy ngoài việc thiết kế mẫu mã thì thiết kế bên trong và chất lượng sản phẩm có tính tương đồng rất cao với các sản phẩm khác của FSP.

Ra mắt đầu tiên với mẫu PSU thuộc dòng Warrior model AX500-A có công suất danh định 460W, nó như là một chiến binh đi tiên phong mở đường tiến vào thị trường PSU tại Việt Nam. Hy vọng với khả năng thật sự của mình nó sẽ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.


Một màu đen tuyền là bao phủ AX500-A cho cái nhìn đầu tiên, màu đen cho ta cảm giác chắc chắn và đầy “nam tính”, màu đen đó còn bao trùm lên cả sách hướng dẫn đi kèm, dây điện cung cấp nguồn chính, chỉ duy nhất ốc để gắn PSU vào case là có màu tương phản trông chỏi lại với gram màu chủ đạo.Thiết kế đúng tiêu chuẩn ATX, PSU có kích thước tiêu chuẩn 140(L)X150(W)X84(H) mm nên không hề kén bất kỳ thùng máy nào. Là dòng phổ thông nên AmacroX chưa chú trọng đến hình thức của bộ dây cáp điện, chúng được để trần rụi mà không có bất kỳ mảnh lưới che thân nào. Quạt có màu đen trùng màu với lưới bảo vệ và vỏ PSU.


Phía sau lưới thoát nhiệt hình tổ ong đem đến một diện tích trống cho luồng không khí có thể lưu thông lên tới 80% diện tích. Có tính năng P.PFC cùng với khả năng hoạt động được trên 2 mức điện thế lưới là 110/220VAC nên PSU này có thêm một công tắt chuyển mạch dùng thiết lập điện áp phù hợp với điện áp lưới cho PSU. Tiện ích khó thể không có trên các PSU có đẵng cấp là một công tắt nguồn chính tiện lợi cho các thao tác bên trong thùng máy mà không cần rút phích cắm điện ra khỏi ổ cắm.


Phía trước có nhiều khe gió lớn được khoét tại ví trí các linh kiện tỏa nhiều nhiệt, giúp giải phóng lượng năng lượng dư dưới dạng nhiệt ra khỏi PSU nhanh chóng. Phần vỏ của PSU cũng được xem là một công cụ tản nhiệt hiệu quả, nó đã được tận dụng khi có sự liên kết giữa vỏ PSU và tản nhiệt phía bên trong chắc chắn và an toàn thông qua một ốc kết dính 2 thành phần này từ phía ngoài. Số lượng đầu cấp nguồn khá tốt so với mức công suất này:
- 1 đầu 24pin cho mainboard (400mm).
- 1 đầu 4pin ATX12V cho CPU (400mm).
- 1 đầu PCI-E 6pin cho VGA (400mm).
- 2 đầu cho ổ cứng SATA (600mm).
- 6 đầu cấp cho các thiết bị IDE (700mm).
- 1 đầu nguồn cho FDD (700mm)


Nhìn vào bên trong AmacroX AX500-A ta thấy linh kiện hầu như chiếm hết diện tích PSU.


Với 2 tản nhiệt “nhỏ” có các lá tản nhiệt ngắn và không theo xuôi theo chiều gió, tản nhiệt cho cặp Transistor công suất có thêm phần nhô ra với nhiều lổ tròn nhỏ giúp nó gia tăng diện tích tiếp xúc với luồng không khí làm mát từ quạt xuống, đồng thời cũng giúp không khí có điều kiện đi xuống phía dưới nơi các linh kiện khác được gắn sát bền mặt mạch in. Hệ thống tản nhiệt coi bộ hơi yếu so với công suất 460W mà AX500-A cung cấp tuy nhiên việc này chưa nói lên được điều gì vì nếu PSU này được áp dụng các công nghệ điều khiển PWM tiên tiến thì lượng nhiệt thoát ra từ các linh kiện công suất chính rất thấp, không đáng để phải đầu tư nhiều cho vấn đề tản nhiệt.


Yếu tố nhiệt độ thường ảnh hưởng rất nhiều đến công suất hay hiệu năng của sản phẩm (dân chơi OC thì đã quá biết vấn đề nhiệt độ tác động thế nào với linh kiện) do vậy các hãng sản xuất PSU không dám giỡn chơi khi đầu tư quạt làm mát cho PSU của mình. Quạt làm mát thường được đặt làm OEM từ các tên tuổi lớn như ADDA, YATE LOON, DELTA, còn AmacroX chọn Protechnic Electric là đối tác cung cấp quạt làm mát cho AX500-A. Quạt MGA12012HB-O25 trên AX500-A là loại DC 12V khi quay ở tốc độ tối đa 2400 RPM cho lưu lượng không khí khá lớn lến đến 87.85 CFM với độ ồn 38.3 dBA.


Một biến áp lớn có lõi bằng sắt từ nằm ở vị trí góc trái trên cùng của PSU làm nhiệm vụ là cuộn dây cảm ứng cho mạch P.PFC. Kích thước biến áp này lớn là do nó hoạt động ở tần số điện 50Hz của điện lưới nên cần có độ từ cảm lớn nhằm đáp ứng được sự biến thiên của dòng điện cung cấp kịp thời bù trừ điện áp DC cho tụ lọc chính trong khoảng điện áp lưới từ 100~120VAC (110VAC ) hay 210~240VAC (220VAC).

3 biến áp cùng các opto-transistor được xếp thành một trục chia đôi PSU thành 2 phần chính vớí 2 tính chất điện áp trên 2 vùng khác nhau: HOT phần mạch được nối với điện lưới, các linh kiện và mạch trên phần này luôn đem đến sự nguy hiển cho bạn khi vô tình đụng vào, COOL thành phần an toàn được cách ly với điện lưới.


Qua cầu chì được hàn chết trên mạch, dòng điện AC trước khi vào làm mua làm gió trong PSU phải qua mạch lọc EMI để loại bỏ đi các thành phần ăn theo không có lợi cho PSU và hệ thống – đó là các điện áp nhiễu hay các xung điện do các thiết bị sử dụng chung một đường cấp điện tạo ra như máy hàn, quạt công suất lớn, các thiết bị động cơ sử dụng chổi quét hay kể cả tia lửa điện của động cơ đốt trong cũng có khả năng tạo ra các xung nhiễu này.


Dòng điện AC (xoay chiều) đã sạch sẽ khi qua EMI nó sẽ phải chấp nhận chuyển qua một dạng khác đó là DC (một chiều) khi qua Diode và cuộn dây PFC trước khi nạp trên tụ lọc DC chính cung cấp một điện áp DC ổn định cho tần công suất. Tụ lọc trong AmacroX AX500-A được đầu tư khá tốt với cặp tụ của TEAPO cho tổng dung lượng thực là 500uF trên điện áp 400VDC (2 tụ 1000uF/200VDC đấu nối tiếp). So với dung lượng tụ của các PSU có mạch P.PFC hỗ trợ thì AmacroX chơi hơi hoang phí nhưng thật sự đáng tiền nếu nó muốn có một công suất đảm bảo đúng danh định với các đường điện áp tiêu chuẩn.


Điện áp DC khoảng 300V sẽ được cung cấp trực tiếp cho cặp Transistor này để nó đủ sức kéo biến áp công suất tạo ra điện áp DC biến thiên cung cấp cho các diode nắn điện DC trên từng đường điện áp ra của PSU.


Song song đó điện áp 300VDC còn cung cấp cho mạch điện áp trước +5VSB mà đại diện là biến áp T3, biến áp T2 thực chất là một biến áp xung có nhiệm vụ kích thích cặp Transistor công suất hoạt động, cách ly điện áp giữa phần IC điều khiển và Trasistor công suất đây là một cách làm theo kiểu “cũ” nhưng thực chất cho hiệu quả kinh tế cao, hiệu năng tốt nếu có hệ thống mạch PWM sử dụng các IC điều khiển có công nghệ mới.


Diode nắn điện cho đường 12V có công suất 60A (2 diode) được gắn trên thân tản nhiệt có các lổ tròn giúp không khí lưu thông và tiếp xúc được nhiều với diện tích của tản nhiệt này.


Toàn bộ trung tâm điều khiển được đặt ở an toàn khu (vùng cách điện - COOL) với các module riêng biệt thuận tiện cho việc lắp ráp, cân chỉnh và sửa chữa. Các module đó chứa các thành phần sau: điều khiển quạt làm mát với tính năng smart fan giúp cân đối giữa hiệu quả làm mát với độ ồn của quạt, đồng thời nó cũng chính là mạch bảo vệ quá nhiệt khi nhiệt độ trong PSU tăng quá cao hơn mức cho phép vì lý do bất kỳ nào. Mạch bảo vệ cũng được AmacroX đầu tư phung phí khi dùng tới 2 IC WT7518D của hãng Weltrend (Weltrend là một hãng chuyên sản xuất các IC PWM và IC Protect cho các hệ thống cung cấp năng lượng, IC của nó được dùng nhiều trong các PSU có chất lượng tốt), cặp IC WT7518D cho ta 4 đường sensor có thể tùy biến cho các ứng dụng bảo vệ như quá dòng và quá áp, độ nhậy và tính tin cậy của IC Weltrend đã được kiểm chứng nhiều trên các thương hiệu PSU khác như Enemax, AcBel, FSP, CoolerMaster,…Module còn lại chứa…
__________________
www.powerlab.vn
Number one PSU Reviewer in Vietnam
Bạn có thể tìm hiểu về bộ nguồn máy tính một cách đầy đủ và có hệ thống tại đây
Reply With Quote
  #2  
Old 04-06-2008, 10:21
SUSU SUSU is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Posts: 1,165
Re: PSU AmacroX AX500-A (460W) Chiến binh mới


IC điều khiển FSP3529Z do FAIRCHILD SEMICONDUCTOR sản xuất với tính năng chính là IC điều biến độ rộng xung, dò sai điện áp điều khiển mạch công suất với 2 transistor thông qua biến áp đảo pha thực hiện việc chuyển đổi điện áp từ 300VDC đầu vào ra các điện áp phù hợp với PC như +3.3VDC, +5VDC và +12VDC. Ngoài ra nó còn thực hiện một số thao tác bảo vệ PSU khác như quá tải, chạm tải – đây là một IC PWM có chất lượng cao hơn TL494 có cùng tính năng thường được sử dụng trên các PSU noname hay các PSU theo chuẩn AT.


Toàn bộ tụ còn lại đều sử dụng tụ của TEAPO, các đầu cáp điện được bấm cựa trước khi hàn vào mạch khá chắc chắn. Các cuộn EMI lọc điện thứ cấp đều là loại có chất lượng cao, liên kết với mạch thông qua đế nhựa chống cháy.


Toàn bộ các đường mạch in chịu dòng lớn đều được phủ chì và đắp thêm các đoạn dây đồng lớn nhằm gia tăng khả năng chịu tải và hạn chế cháy mạch khi quá tải. Đương nhiên với chất lượng mà AmacroX trao cho PSU AX500-A thì nó đương nhiên được sản xuất trên công nghệ có tính thân thiện với môi trường và người dùng RoHS.


Theo thông tin kỹ thuật cơ bản cho thấy, AX500-A cung cấp 2 đường +12VDC theo chuẩn ATX ver 2.2 với tổng công suất danh định lên tới 290W trong điều kiện 2 đường +3.3VDC/+5VDC đạt một công suất là 150W, còn không thì nó có khả năng đạt tới dòng điện tổng 31A (372W) khi công suất của 2 đường +3.3VDC/+5VDC đang khai thát ở mức thấp nhất. Đường cấp trước +5VSB cũng có dòng tương đối lớn lên tới 2A cho hệ thống sẵn sàng khởi động. Tổng công suất danh định đạt 460W và có khả năng lên tối đa trong một thời gian ngắn là 500W.

Có tính năng P.PFC nên cần chú ý chuyển đổi công tắt chọn điện áp vào vị trí phù hợp với giá trị điện áp tại khu vực sử dụng để tránh làm hỏng PSU ngay lần sử dụng đầu tiên.

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆMCÔNG SUẤT: Xứng đáng đứng vào hàng ngũ các chiến binh công suất thật, AmacroX AX500-A đạt 100% công suất của mình khi PASS ở mức 461.68W sau nhiều giờ chạy liên tục. Công suất trên đường +12VDC đạt 300W (24.5A) đúng với thông số kỹ thuật khi công suất trên 2 đường +3.3VDC/+5VDC là 152.666W, dòng điện cung cấp trên 2 đường +3.3VDC và +5VDC lần lược là 19.6A/17.8A. Đường cấp trước +5VSB cũng không kém cỏi khi đạt được một công suất là 8.9W (1.8A).

ĐIỆN ÁP:
Do IC PWM FSP3529Z có chất lượng tốt nên tình hình điện áp rất khả quan. Một điều lạ là khi càng tăng công suất PSU lên thì đường +12VDC cũng tăng điện áp lên theo - ở mứ 20% công suất điện áp của đường này là 12.09V nhưng khi lên 100% công suất nó lại tăng chứ không giảm như các PSU khác, điện áp đo được lúc này là 12.25V, điện áp trung bình trên đường +12VDC là 12.15V với sai số +1.25%. Các đường điện còn lại chạy đúng với quy luật hơn – công suất tăng điện áp giảm – cụ thể đường +3.3VDC trước khi test là 3.39V giảm xuống 3.33V khi ở công suất 461W và đường +5VDC có điện áp 5.05V ban đầu, giảm xuống 4.91V khi ở 100% công suất. Điện áp trung bình trên 2 đường +3.3VDC/+5VDC là 3.36V/4.99V với sai số +1.18%/-0.2% tương ứng cho từng đường. AmacroX AX500-A có sự hiệu chỉnh và duy trì điện áp ở mức trung bình rất tốt trong toàn bộ dải công suất mà nó có thể cung cấp.

HIỆU SUẤT: Không tham gia vào hội 80Plus nên bộ nguồn này có hiệu suất chưa thuyết phục điều này cũng không ngoài dự đoán của hãng “Efficiency: 70% typical at full load” cho nên với mức hiệu suất đạt được khi ở full load là 73% là khá thuyết phục (đúng danh định). Hiệu suất mà AX500-A đạt được ở mức cao nhất là 83% khi khai thát PSU ở 50% công suất.

NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ỒN:
Nhiệt độ hoạt động của AmacroX AX500-A khi ở 50% công suất tại nhiệt độ phòng thử là 26.4 độ C thì nhiệt độ thoát ra từ PSU là 30 độ C, nhiệt độ chênh lệch là 3.6 độ C. Khi công suất tăng lên 100% thì nhiệt độ chênh lệch cũng tăng lên theo từ 3.6 độ C lên mức ổn định là 12.5 độ C. Chế độ smart fan hoạt động tốt, nó luôn thay đổi tốc độ quạt phù hợp với tình hình nhiệt độ bên trong PSU, độ ồn do quạt tạo ra rất êm khi ở dưới mức 70% công suất và trên mức này thì độ ồn có gia tăng nhưng có thể khó nghe thấy được khi gắn vào trong case.


ĐÁNH GIÁ CHUNG: So với đàn anh FSP thì AmacroX có hình thức bên ngoài đẹp hơn, số lượng đầu cắm phù hợp với mức công suất 460W ngoài ra việc có thêm đầu cắm PCI-E 6pin sẽ tạo điều kiện giúp người dùng mạnh dạng chọn cho mình một VGA Card có sử dụng một đầu cấp nguồn này. Linh kiện có chất lượng cao được liên kết bằng các công nghệ sản xuất PSU tiên tiến của FSP đã đem đến cho người dùng một nguồn năng lượng có điện áp ổn định giúp cho các thiết bị hoạt động an toàn và bền hơn. Cùng với các tính năng bảo vệ hữu và chế độ quạt thông minh đem đến sự bền bỉ của AX500-A trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất. Hiệu suất bộ nguồn nay chưa đủ ấn tượng với các nhà đầu tư số lượng máy lớn nhưng nó vẫn dư sức đáp ứng cho các nhu cầu trang bị đơn lẻ.

Giá bán khá hợp lý cho PSU này là 49 USD với thời gian bảo hành 2 năm.

ƯU:
- Công suất 460W.
- Điện áp ổn định.
- Linh kiện có chất lượng tốt.
- Passive PFC.
- Thiết kế đẹp.

KHUYẾT:
- Hiệu suất thấp dưới 80%.

AmacroX AX500-A 460W đang được bán tại các cửa hàng trên toàn quốc thông qua nhà phân phối chính:
Miền Nam: CÔNG TY CP KỸ THUẬT NAM KỲ - Số A14-K34 TRẦN THIỆN CHÁNH, P.12, Q.10, Tp. HCM - Điện thoại: (08) 9707075.
Cửa hàng PC Salon – Số 2A Lương Hữu Khánh Q1 Tp.HCM (đối diện café La Vang) – Điện thoại: (08) 2721833

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Hãng AmacroX và nhà cung ứng sản phẩm AmacroX tại Việt Nam.

Chân thành cảm ơn các bạn độc giả đã quan tâm tới bài viết này.
SUSU
__________________
www.powerlab.vn
Number one PSU Reviewer in Vietnam
Bạn có thể tìm hiểu về bộ nguồn máy tính một cách đầy đủ và có hệ thống tại đây

Last edited by SUSU; 04-06-2008 at 13:41.
Reply With Quote
  #3  
Old 04-06-2008, 13:03
thoitrang365's Avatar
thoitrang365 thoitrang365 is offline
M.I.A
Join Date: 09-2007
Posts: 84
Re: PSU AmacroX AX500-A (460W) Chiến binh mới

ko có cái giá à bạn ơi???
em này nhìn ko dc đẹp trai lắm so với mất em em cùng lứa nhỉ
Reply With Quote
  #4  
Old 04-06-2008, 13:05
Ntmongmanh's Avatar
Ntmongmanh Ntmongmanh is offline
Senior Member
Join Date: 06-2007
Location: Fabulous where
Posts: 1,458
Re: PSU AmacroX AX500-A (460W) Chiến binh mới

Quote:
Originally Posted by thoitrang365
ko có cái giá à bạn ơi???
em này nhìn ko dc đẹp trai lắm so với mất em em cùng lứa nhỉ
Nhìn lại coi


sao con AmacroX 300W lần trước dòng giá rẻ mà hiệu suất 90% hơn hẳn con này nhỉ
__________________
Tôi bỗng thấy đầy hoài nghi về những món quà của cuộc đời ...
Và rồi những cảm giác , những cảm xúc , từng phút giây trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết - Bây giờ hoặc không bao giờ
Tôi chỉ thấy có gió .. , và tương lai !
T174
ps : I love You
Reply With Quote
  #5  
Old 10-06-2008, 12:03
sata2 sata2 is offline
K.I.A
Join Date: 03-2008
Posts: 197
Re: PSU AmacroX AX500-A (460W) Chiến binh mới

Nhìn cái vỏ hơn hẳn mấy em Acbel,chất lượng hơi kém.
Reply With Quote
  #6  
Old 10-06-2008, 12:07
HitmanSilent's Avatar
HitmanSilent HitmanSilent is offline
Senior Member
Join Date: 10-2007
Location: Hà Nội
Posts: 396
Re: PSU AmacroX AX500-A (460W) Chiến binh mới

49$ kể ra cũng được đấy. THanks pro bài review khá chi tiết
Reply With Quote
  #7  
Old 06-07-2009, 15:16
thienphuocpc's Avatar
thienphuocpc thienphuocpc is offline
Senior Member
Join Date: 11-2006
Posts: 234
Re: PSU AmacroX AX500-A (460W) Chiến binh mới

bài review khá hay, ai mua hàng này liên hệ mình nhé 450wat giá 30$ new 100% bh 01 tháng, ngoài ra còn psu 300wat hiệu suất 90% giá 16$
__________________
Hưng Phát Laptop
225/30A Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú
Phone:0903134635 - www.hungphatlaptop.com

Reply With Quote
  #8  
Old 06-07-2009, 17:22
areyouok1706 areyouok1706 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 03-2007
Posts: 1,005
Re: PSU AmacroX AX500-A (460W) Chiến binh mới

chả biết thế nào, nhưng có cu mới xài Acbel PI 660W bán vội rước em AmacroX 650 về, vì nghe đồn là em Acbel và CM real cũng kô có cửa.
Chẳng biết thực hư ra sao ???
Reply With Quote
  #9  
Old 06-07-2009, 17:28
f14's Avatar
f14 f14 is offline
Senior Member
Join Date: 08-2007
Location: f14lab
Posts: 17,749
Re: PSU AmacroX AX500-A (460W) Chiến binh mới

p/p nó tốt hơn chứ nói nó ngon hơn real pro 650w thì hơi quá
//lại đào mộ roài
__________________
Glock : Confidence to Live Your Life

f14lab.com
more info: f14@f14lab.com
Reply With Quote
  #10  
Old 06-07-2009, 19:13
tranthehien's Avatar
tranthehien tranthehien is offline
Senior Member
Join Date: 04-2007
Posts: 2,783
Re: PSU AmacroX AX500-A (460W) Chiến binh mới

Quote:
Originally Posted by sata2 View Post
Nhìn cái vỏ hơn hẳn mấy em Acbel,chất lượng hơi kém.
vỏ vậy mà kêu hơn acbel?
__________________
main ECS A880GM - AD3, ram 2*2GB dual gskill, cpu x2 255, hdd 2*500GB raid 0, 2*dvdrw (ponier & LG), His 6850, Fan CM , PSU seasonic 520W, case cougar.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 01:09.