Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 13-07-2014, 14:22
NewBieBR's Avatar
NewBieBR NewBieBR is offline
Senior Member
Join Date: 11-2012
Posts: 182
[Life Hack] Cùng chia sẻ những thủ thuật/mẹo vặt hữu dụng trong cuộc sống ver2.0

Tình hình là bác chủ thớt này: http://vozforums.com/showthread.php?t=3828470 đã ra đảo. Tiếc cho 1 thớt tiềm năng nên em in mạng phép lập ver2 để tiện cập nhật tips lên #1 theo yêu cầu của ae ạ. Mong mọi người ủng hộ sôi nổi như ở thớt cũ
Quote:
1. Nếu bạn hẹn ai đó và vì lí do nào đó phải đến muộn, và bạn ước chừng mình sẽ tới muộn ví dụ 30 phút, thì đừng nói mình sẽ tới trong 30 hay 20 phút, mà hãy bảo họ mình sẽ tới muộn 45 phút.
=> Nếu nhỡ bạn tới muộn hơn 30 phút thì cũng không sao, bạn sẽ không bị lỡ hẹn 2 lần.
=> Bạn tới trước 45 phút thì người bị hẹn sẽ đỡ bực mình vì thấy bạn đã gấp rút tới sớm hơn lời bạn nói.
Quote:
2. Muốn đăng ký nhiều tài khoản trên cùng một trang web nào đó mà chỉ có 1 email google? Lúc đăng ký hãy thêm một hoặc nhiều dấu chấm (.) vào email của bạn, bất cứ chỗ nào và bao nhiêu cũng được. Vì tài khoản gmail không phân biệt có dấu chấm hay không nhưng hầu hết các trang web thì có. Nó sẽ cho phép bạn đăng ký một tài khoản mới nhưng vẫn gửi mail xác nhận vào email của bạn.

Ví dụ mình có thể dùng các email chanquadi@gmail.com, hoặc ch.an.quadi@gmail.com hoặc cha..nq..uadi@gmail.com để đăng ký nhiều tài khoản trên diễn đàn tinhte nhưng thư xác nhận vẫn về cùng một email là chanquadi.
Quote:
3. Nếu ai đó (gấu chẳng hạn) gửi tin nhắn cho bạn mà bạn quên rep và không muốn họ giận. Hãy gửi một đống tin nhắn có nội dung giống nhau tới cùng một lúc cho họ. Và sau đó đổ lỗi cho điện thoại/nhà mạng.
Quote:
4. (Dành cho ai sĩ diện) Có bao giờ bạn đi mua đồ (ví dụ quần áo) và khi nhân viên nói giá quá đắt so với khả năng chi trả của bạn, bạn bỏ đi và cảm thấy ngại?
Hãy nói với nhân viên mình thích món đồ đó nhưng yêu cầu option khác như khác màu sắc, size, tính năng... và nhân viên bảo không có. => Bạn bỏ đi vì lý do không có món mình thích.
Quote:
5. Đánh một cái chìa khóa xe và giấu nó thật kín ở đâu đó trong xe, (sau yếm xe chẳng hạn). Đề phòng trường hợp mất chìa khóa xe. => Giúp mình rất nhiều lần đấy. (nhớ là phải giấu kín)
Quote:
6. Nếu dùng trả trước, luôn cất sẵn một cái thẻ 10, 20k để trong ví, không được dùng, chỉ đề phòng trường hợp máy hết tiền đột xuất.
Quote:
7. Bực mình vì bao ni lông thắt quá chặt cày cục mãi mới mở ra được? Xoắn nó lại sẽ đẩy nút thắt ra dễ dàng:
Quote:
8. Tìm facebook từ ảnh:

Ví dụ có bức ảnh này, lấy từ facebook.

https://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.n...69957265_n.jpg

Các bác muốn tìm facebook post bức này thì xem location của ảnh, ở đây là

fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xpf1/t1.0-9/p480x480/10436038_730408453687929_5289519790769957265_n.jpg

Sau đó thử lấy một trong hai dãy số in đậm (cứ thấy dãy số nào dài dài thì lấy) rồi gán vào đằng sau link facebook.com/...

Ví dụ ở đây anh em lấy 730408453687929 gán vào facebook.com/730408453687929 => sẽ tìm ra facebook.
Lưu ý: Cách này đôi lúc không ra, vì ảnh từ group kín chẳng hạn.
Quote:
9. Khi mua bán online trên mạng mà chuyển khoản trước, nhớ phải hỏi thông tin tài khoản của chủ shop qua số điện thoại hoặc gửi thông tin tài khoản cho chủ shop để được xác nhận là đúng trước khi chuyển khoản. Vì nhiều thằng lừa đảo lập topic y hệt một shop nào đó, chỉ thay mỗi thông tin tài khoản ngân hàng của nó vào. Khách hàng đọc phải topic fake, gọi điện cho chủ shop thật mà chỉ bảo "Mình chuyển tiền nhé", chủ shop chỉ trả lời "ok". => Chuyển khoản cho thông tin tài khoản fake => Chủ shop mang tiếng lừa đảo.
Quote:
10. Dành cho ai đi xe số. (Lưu ý: KHÔNG KHUYẾN KHÍCH)
Khi đi xe máy trời mưa, hoặc sau khi mưa đường đầy nước mà sợ bị nước bắn ướt đôi giày "xịn". Đặt chân lên đây, yến xe sẽ che nước bắn cho bạn.

(Lưu ý: KHÔNG KHUYẾN KHÍCH, nếu bạn thực hiện theo thì nhớ cẩn thận chú ý đường xá không chân sẽ không phanh kịp khi có sự việc gì xảy ra)
Quote:
11. Nếu muốn mượn tiền ai đó thì xài cách này:
Giả sử muốn mượn 100k thì mượn 200k hoặc 300k rồi hôm sau quay lại trả lại số tiền dư và nói mới rút tiền đưa trước một ít. Làm thế thì người bị mượn sẽ ko cảm thấy khó chịu khi ta mượn lần 2 hoặc lâu trả
Quote:
12. Khi bạn cho ai đó vay tiền mà ngại đòi. Hãy nói rằng bạn đang cần tiền và... hỏi vay họ.
Quote:
13. Nhét 1 tờ giấy nhỏ ghi tên, số điện thoại liên lạc vào ví đề phòng mất có người lượm dc còn alô lại cho mình.
Nếu chu đáo hơn thì viết số điện thoại lên tất cả các giấy tờ quan trọng như cmnd, bằng lái xe...
Quote:
14. Nếu bạn để khóa màn hình điện thoại thì khi mất điện thoại hoặc gặp tai nạn, người nhặt được sẽ không gọi cho người thân của bạn được. Tốt nhất không nên khóa màn hình điện thoại nếu không cần thiết, hoặc nếu có khóa thì để số liên lạc của người thân của bạn lên màn hình khóa.
Quote:
15. Mẹo cho các em học sinh suốt ngày bị kêu tắt máy học bài:
Khi đang nói chuyện hoặc làm việc riêng trong lớp mà bị giáo viên gọi đứng dậy bắt đọc bài trong sách mà bạn đếch biết đang học bài nào, trang nào => lúng ta lúng túng mở sách tìm trang kiểu gì cũng bị ăn chửi.
Cách tốt nhất trong TH này là cầm quyển sách lên, vừa mở mồm định đọc thì giả vờ làm rơi sách. Sau đó bạn có cầm quyển sách lên tìm trang cũng chẳng ai nói được gì.
Quote:
16. Bị dính kẹo cao su vào tóc/quần áo? Nhúng vào nước đá hoặc dùng đá viên làm kẹo cao su cứng lại rồi gỡ ra. Nếu quá nhiều thì cho vào ngăn đá tủ lạnh.
Quote:
17. Nếu bạn không muốn quên một vật/làm một chuyện gì đó nhưng lại không cần ngay mà phải một thời gian nữa chẳng hạn. (Ví dụ muốn nhớ sáng mai trước khi đi làm là phải đem theo tập tài liệu) Thì hãy để một vật gì đó nhỏ nhỏ vào trong đôi giày của mình. Khi bạn chuẩn bị bước ra khỏi nhà => Đi giày vào sẽ thấy vật đó trong giày và gợi nhớ ra việc cần phải làm. (Nhớ bỏ cái gì an toàn thôi không dẫm lên thủng cmn chân)
Quote:
18. Cái này khá hay nhưng hơi chung chung nên mình sẽ cố nói dễ hiểu.
Một cách hiệu quả khi cố giấu/nói dối cái gì đó, hãy ngụy trang cho cái "sự thật bạn muốn che dấu" bằng cách tạo ra một "sự thật giả", và cố tình để người khác khám phá ra "sự thật giả" đó. Lúc đó người ta sẽ nghĩ đã khiến bạn lòi đuôi nhưng họ chủ quan không biết rằng còn có một "sự thật thật" khác.
Ví dụ 1 (just for funs): Bạn giết người và chôn xác họ trong vườn nhà bạn? Hãy chôn xác họ dưới xác của một con chó hoặc con mèo nào đấy. Giả sử hàng xóm ngửi thấy mùi thối và báo cảnh sát, khi đào lên thấy xác con chó. => Họ sẽ ngừng đào tiếp vì nghĩ đấy chỉ là xác con chó.
Quote:
19. Muốn làm lạnh nhanh một cốc nước/lon bia? Dùng một miếng vải ướt (hoặc khăn ướt) quấn quanh cốc/lon và để lên ngăn đá. Sẽ làm lạnh nhanh hơn bình thường.
Quote:
20. Thằng bé "cửng" giữa chốn đông người? Gồng tay chân thật mạnh, máu sẽ dồn về đó và cu cậu sẽ xìu lại ngay.
Quote:
21. Làm rơi một vật gì đó bé và bằng kim loại, hoặc chất liệu sáng bóng như nhẫn, khuyên tai? Tắt đèn và dùng đèn pin soi, ánh sáng phản chiếu sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra nó.
Quote:
22. Khi đi ỉa ở nhà người khác, cực kỳ chú ý phải kiểm tra hai thứ:
1. Giấy vệ sinh.
2. Thử xả nước xem có tắc không.
Bạn sẽ không muốn rơi vào tình huống đếu đỡ được (như mình) đâu.
Quote:
23. Khi vận động đạp xe,chạy bộ.... mệt nên nghỉ ngơi chút đừng nên đi tắm vội(dễ chết vì đột quị)
Quote:
24. Khi bạn ăn gì đó bị đầy hơi khó tiêu buồn nôn , có thể thử một miếng khóm ( thơm ) , nghe nói loại này có tính axit còn cao hơn chanh , giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt .
Quote:
25. Khi bị nhức răng, nhức đầu, nhức nách hoặc đơn giản là bị gì đấy liên quan tới nhức thì các bác lấy ngón cái bấm mạnh vào bên hông trái ngón trỏ, như vậy sẽ làm giảm cảm giác đau đi
Quote:
26.Mẹo nhỏ cho các bạn mới mua laptop mới về trên bàn phím có 1 miếng nhựa dẻo để trên bàn phím . Kinh nghiệm là không nên vứt tấm nhựa này đi mà để nguyên như vậy mà dùng lấu ngày nó dơ thì các bạn chỉ cần tháo cái miếng đó ra đem đi giặt phơi 1 ngày rồi dùng tiếp như thế thì bản phím laptop các bạn lúc nào cũng sáng bóng cả Sao này không dùng bán lại cũng có giá hơn
Quote:
27. Khi các bạn đang ở chô đông người mà mắt hắc sì thì có một mẹo rất hay để tạm ngưng cơn hắt sì lại đó là hít thở thật sâu (bằng đường mủi) bảo đảm hiệu wả
Quote:
28. Có thím nào hay luộc trứng vịt lộn(trong Nam gọi là hột zịt lộn) thì để ý luộc trong vòng vài phút, lấy đũa gắp quả trứng xem.nếu gắp đc thì trứng đã chín. Trứng chưa chín đố các thím gắp đc.
ps: hay
Quote:
29. Dành cho ai muốn tiếp đối tác làm ăn mà ko sợ say khi uống rượu bia. Trước khi nhậu khoảng 30p, các bác uống 1 nắp nhỏ dầu ăn, uống vô tư luôn, hạn chế say xỉn hiệu quả.
Quote:
30. - Uống 1 ly sữa nóng, ngâm nước muối nóng trước khi đi ngủ sẽ dễ ngủ hơn.
- Dùng vỏ cam, vỏ quýt để dưới gối. Mùi hương tỏa ra kích thích buồn ngủ.
- Bác nào có bồn tắm thì trước khi tắm vắt 2 quả cam ,chanh vào nước ấm ấm, toàn bộ da sẽ hấp thụ vitamin c làm đẹp da.
Quote:
31. Khử mùi phòng ngủ, nhà vệ sinh: Mua trái thơm, trái dứa về cắt ra 3 khúc xong lấy ra đem hơ trên đèn cầy sáp tới khi nào hết mùi thì thôi. Toilet khắm cỡ nào cũng chơi tuốt nhé
Quote:
32. -Khi gặp chó đẻ, hoặc nó đang có dấu hiệu cắn bạn thì đừng chạy. Chạy chắc chắn không lại được với nó, mà bạn hãy đứng im đấy quát nó, hoặc giả cúi xuống kiếm hòn đá ném nó, nó sẽ sợ. confirm nhóe
Quote:
33. - Xin gái số điện thoại, nếu gái cho số 0987654321 thì mình nên đọc lại: 0987654231, nếu gái "ừ" thì là số giả (gái bịa ra nên k quan tâm), còn nếu gái chỉnh lại có nghĩa đó là số thật. Tuy nhiên nên cẩn thận vì có thể số đó là số bạn trai của gái.
Quote:
34. Nếu bạn muốn ngủ dậy đúng giờ mà bạn muốn thì tốt nhất bạn nên đặt báo thức trước thời gian bạn muốn dậy là 15 phút hoặc 20 phút trong thời gian đó bạn sẽ được "yên bình" thêm 1 chút nữa khi nó báo thức đúng giờ bạn muốn dậy, bạn sẽ giảm bớt đi trạng thái lười biếng của bạn (muốn nằm ngủ thêm 1 chút)
P/s: dành cho các thím hay đi học trễ do lười dậy vào giờ linh
Quote:
35. ăn phải trái ớt cay, thông thường chạy ra rửa nước lạnh, tuy nhiên hơi cay vẫn còn, và rất khó chịu ở miệng, lúc đó bạn cuối mặt xuống đất, hả miệng ra khoảng 5s , nhưng thở bằng lỗ mũi, lúc này nước dãi của bạn, cùng với chất cay sẽ tự động chảy ra ngoài, đảm bảo sẽ dễ chịu hơn là súc miệng liên tục.
ps thớt: mẹo gia truyền nhà em mà thím biết luôn à
Quote:
36. Có mẹo tránh hồi hộp rất hay mình tự nghĩ ra
Nếu chuẩn làm việc gì đó mà lo sẽ bị hồi hộp, run, căng thẳng (nói chuyện với gái, ra mắt nhà gái...) trước đó 5 -15 phút chạy 1 vòng hoặc đứng lên ngồi xuống mục đích làm cho tim đập nhanh gây căng thẳng, lo lắng... Sau đó ngồi nghỉ 5 đến 15 phút cho bình tĩnh lại rồi bắt đầu vào việc chính sẽ hết bị ngay.
Quote:
37. Dùng vỏ chuối kì răng mỗi tối có thể giúp răng trắng và cứng cáp hơn
Quote:
38. Dao cạo râu dùng lâu bị mòn lưỡi có thể đặt lên quần bò giống như đang cạo nhưng đẩy theo chiều ngược lại khoảng 15 lần, xoay chiều lại và làm tương tự, sẽ ko mất tiền mua dao hoặc lưỡi mới
Quote:
39. Mẹo này không biết có hữu ích không, mấy thím có khi nào đi picnic hay cùng bạn bè gia đình đi ăn dã ngoại, có món xúc xích mà quên mang dao, kéo. Khi cần xé xúc xích, mấy thím thường cắn và rị cái đầu có cái chốt kim loại ợ, rất khó để mở ra ợ, chỉ cần cắn miếng nilong căng ra ở phần đầu xúc xích rồi dùng tay xé toẹt ra là dùng, miếng xúc xích không bị đứt hay nát nếu các thím cắn ở vị trí giữa thân
p/S thớt: em thì toàn soay cho nó cuộn lại ở giưa thân là tự động rách ra
Quote:
40. Khi đồ vật bị dính keo khi bóc bỏ băng dính hoặc giấy dán có thể dùng 1 chút dầu gió xoa đều rồi lấy giẻ lau qua. Vết keo sẽ bị tẩy sạch
Quote:
41. Muốn đỡ hôi mồm thì khi đánh răng nên chải kĩ lưỡi vì lưỡi hôi hơn răng.
Nếu chải lưỡi k quen, bị buồn nôn thì co ngón cái tay trái vào lòng bàn tay rồi nắm chặt.
Quote:
42. Một trick mình hay dùng dành cho người dùng máy tính nhiều, tránh việc hại mắt (dù mình hiện cũng đã cận nhẹ nhưng mà còn tốt chán với việc sinh hoạt bình thường không kính).
Cứ khoảng 10 -15' thì lia mắt khỏi máy tính một lần, thay đổi tầm nhìn (khoảng cách đối tượng nhìn), chớp vài cái rồi lại làm tiếp. Giúp mắt khỏi cận và khỏi khô.
Quote:
43. Khi máy tính chạy nóng một cách bất thường mà ko phải do phần cứng, vào Task Manager xem nếu idle + CPU usage > 100% (như trong ảnh) thì disable hết tất cả những cái có dấu chấm than trong device managerment đi
Quote:
44. 1 mẹo nhỏ khi muốn lấy nhẫn ra khỏi ngón tay dễ dàng
Vòng 2 tay ra sau lưng và rút nhẫn ra bình thường, nhẫn sẽ trơn và ra dễ dàng hơn bình thường
Quote:
45. Khi đi thang máy bấm cùng lúc nút đóng cửa và số tầng thì thang máy sẽ lên thẳng tầng bạn chọn.
Quote:
46. Khi leo cầu thang bộ, đừng đi thẳng mà hãy đi chéo theo bề ngang của cầu thang, như kiểu zic zac ấy khi leo lên sẽ nhẹ nhàng hơn, leo xuống nhanh hơn.
thớt: đa test lúk đi leo núi, thanks thím
Quote:
47. Cái này để ý từ thằng bạn. Nó chơi theo kiểu, nếu như đi chơi 2 đứa, nó thường kẹt xỉ và nhỏ nhen tính toán. Nhưng khi đi chơi với nhiều đứa thì nó lại thể hiện mình là 1 đứa chơi đẹp. Ví dụ như là bạn đi chơi với thằng A mất 100k, đi chơi với thằng B mất 100k thằng C mất 100k. ok bạn chi tiền 300k khi đi riêng lẻ. Nhưng đi chơi 1 lúc với A B C bạn bỏ tiền ra chi 250k tụi nó lại nghĩ là bạn chơi đẹp. Vì cảm nhận của thằng A thằng B thằng C là bạn đã bỏ ra 250k (nhiều hơn 100k).
Quote:
48. Mấy thím mang giày pata mà giày hay bị hôi thì em có 1 mẹo giúp các thím. các thím bỏ giày vào bịch nilon đục vài lô nhỏ rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh, hơi lạnh se giúp các thím loại bỏ mùi hôi và diệt mọi vi khuẩn (chống chỉ định bỏ chung với đồ ăn sống như cá thịt)
Quote:
49. Ăn mù tạc không quen sẽ bị sốc tới tận óc lúc đó có 2 cách ngậm mồm lại thở đằng mũi sẽ bớt đc chút ít, không thì nhai gốc hành sẽ hết
Quote:
50. Khi cần sạc điện thoại gấp, chuyển sang chế độ máy bay & tắt Wifi đi
Quote:
51. bạn muốn tiết kiệm tiền nước ????,hảy vặn vòi nước nhỏ giọt như thế thì đồng hồ nước sẽ không quay
Quote:
52. tiết kiệm tiền điện: để 1 thanh nam châm gần cầu dao điện, cầu dao sẽ quay chậm lại (coi chừng bị kiểm tra đột xuất là bị phạt đó nhe các thím)
Quote:
53. đi mưa về mà bị ướt, uống nước lạnh, điều này giúp cân bằng nhiệt độ trong và ngoài cơ thể, sẽ ko bị cảm nữa
Quote:
54. cách chống đinh tặc hiệu quả, áp dụng luôn khi muốn đi đường xa
youtube.com/watch?v=0x2UjoWxjNc
Quote:
55. Đề phòng điện thoại hết pin, các bạn có thể chế thêm sạc dự phòng từ ác quy xe máy. Có cách đơn giản ai cũng làm đc. Bạn ra quán mua cái đui đèn chạy ác quy về rồi tháo phần đui xoáy vứt đi, mua thêm ổ cắm điện rồi lắp vào. Dán băng dính cẩn thận là ok. Cắm cục sạc vào dùng như điện lưới. Mình đã test, thậm trí có thể vừa chạy xe vừa vứt điện thoại trong cốp xạc vô tư.


Quote:
56. Có nước lạnh khi đi xa. Lấy 1 chai Coca nhỏ, đổ nước đến 1/4 chai, đặt nằm ngang ra cho vào ngăn đá. Khi cần có, chỉ cần rót nước vào chai, đá tan ra sẽ làm nước lạnh đều từ trên xuống dưới.
Quote:
57. Bị côn trùng chui vào tai thì không nên khèo ra, mà chỉ cần lấy chiếc đèn pin rọi vào. Côn trùng sẽ theo nguồn sáng ra ngoài
Đang edit
__________________
5953

Last edited by NewBieBR; 24-08-2014 at 22:20.
Reply With Quote
  #2  
Old 13-07-2014, 14:26
johnkerryyy's Avatar
johnkerryyy johnkerryyy is offline
Member
Join Date: 06-2014
Posts: 50
Re: [Life Hack] Cùng chia sẻ những thủ thuật/mẹo vặt hữu dụng trong cuộc sống ver2.0

#2 phát
Reply With Quote
  #3  
Old 13-07-2014, 14:28
johnkerryyy's Avatar
johnkerryyy johnkerryyy is offline
Member
Join Date: 06-2014
Posts: 50
Re: [Life Hack] Cùng chia sẻ những thủ thuật/mẹo vặt hữu dụng trong cuộc sống ver2.0

thớt nên thêm mấy tip của bạn đọc nữa,chịu khó lội page đi #3
Reply With Quote
  #4  
Old 13-07-2014, 14:30
landaubibanthonvl's Avatar
landaubibanthonvl landaubibanthonvl is offline
Senior Member
Join Date: 03-2014
Posts: 281
Re: [Life Hack] Cùng chia sẻ những thủ thuật/mẹo vặt hữu dụng trong cuộc sống ver2.0

Hong
Topic co ich
Reply With Quote
  #5  
Old 13-07-2014, 14:32
Run Like A Wind Run Like A Wind is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 01-2014
Posts: 560
Re: [Life Hack] Cùng chia sẻ những thủ thuật/mẹo vặt hữu dụng trong cuộc sống ver2.0

Mặt tiền :gạch:
__________________
U20 Việt Nam được bảo vệ như siêu VIP ở World Cup

Quote:
Originally Posted by x-Sieu View Post
Nó sợ trốn chứ bv cái qq.
Đm :rofl:
Reply With Quote
  #6  
Old 13-07-2014, 14:32
hoaluuly777 hoaluuly777 is offline
Senior Member
Join Date: 07-2012
Posts: 373
Re: [Life Hack] Cùng chia sẻ những thủ thuật/mẹo vặt hữu dụng trong cuộc sống ver2.0

Sub phat
Reply With Quote
  #7  
Old 13-07-2014, 14:36
Dam Loan Tien Sinh's Avatar
Dam Loan Tien Sinh Dam Loan Tien Sinh is offline
Junior Member
Join Date: 07-2013
Location: Anh vẫn ở đây, ngay dưới váy em
Posts: 16
Re: [Life Hack] Cùng chia sẻ những thủ thuật/mẹo vặt hữu dụng trong cuộc sống ver2.0

sao không lấy luôn mấy # đầu đi, sau này update kiểu gì cũng thiếu
__________________
Kể từ sau khi ta biến thành một đống phân liền không có ai dám dẫm lên đầu ta nữa... ài, vô địch thật tịch mịch
Reply With Quote
  #8  
Old 13-07-2014, 14:38
We are O.D.S.T's Avatar
We are O.D.S.T We are O.D.S.T is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 03-2014
Location: Feet First Into Hell
Posts: 542
Re: [Life Hack] Cùng chia sẻ những thủ thuật/mẹo vặt hữu dụng trong cuộc sống ver2.0

Mặt tiền nào
__________________
Bùm, hốt xác.
Reply With Quote
  #9  
Old 13-07-2014, 14:38
NewBieBR's Avatar
NewBieBR NewBieBR is offline
Senior Member
Join Date: 11-2012
Posts: 182
Re: [Life Hack] Cùng chia sẻ những thủ thuật/mẹo vặt hữu dụng trong cuộc sống ver2.0

từ 1 đến 22 là ở #1 của thớt cũ, em đang cập nhật thêm
__________________
5953

Last edited by NewBieBR; 13-07-2014 at 15:17.
Reply With Quote
  #10  
Old 13-07-2014, 14:52
116's Avatar
116 116 is offline
Senior Member
Join Date: 08-2007
Location: Neverland
Posts: 749
Re: [Life Hack] Cùng chia sẻ những thủ thuật/mẹo vặt hữu dụng trong cuộc sống ver2.0

Có mẹo nào làm giảm mụn hiệu quả không nhỉ
__________________
"You can't live without error, because life is an error"
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 23:51.