Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 14-07-2007, 09:27
isa's Avatar
isa isa is offline
Hồng Sơn
Join Date: 07-2006
Location: 1st Force Recon
Posts: 53,657
Loa - Altec Lasing FX6021: Feel It! Live It! Turn it up!

Lời nói đầu:

Với đa số người dùng PC ở Việt Nam thì mỗi khi nói tới loa dành cho PC thì hầu hết đều nghĩ tới những thương hiệu quen thuộc như Soundmax, Microlab hay Nassin... nhưng với người dùng phổ thông, khi nhắc tới âm thanh dành cho máy tính, Altec Lansing hay Logitech lại là những cái tên được nhắc tới nhiều nhất, dĩ nhiên là ngoài 2 thương hiệu này, còn có Harman/Kardon hay Klipsch...

1.-Giới thiệu sản phẩm.

Xuất hiện trên thị trường đã khá lâu, cho tới bây giờ Altec Lansing FX6021 (FX6021) vẫn là 1 trong những bộ loa 2.1 đứng đầu trong danh sách của Altec Lansing, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Được trang bị công nghệ InConcert, FX6021 mang 1 sức sống mới, nếu như MX5021 cho âm thanh khá mộc, mỏng và ấm thì FX6021 hướng tới việc thưởng-thức-âm-nhạc nhiều hơn.

2.-Thông tin chi tiết.

2.1-Một số điểm đặc biệt của FX6021:

Quote:
* Features InConcert™ Technology "� The fusion of pro audio line-array and tri-amp technologies, Altec Lansing's InConcert uses three separate amplifiers to power a total of 12 high-performance, full-range Micro Drivers. A frequency filtering system beams intense, concentrated audio straight out. You've never heard audio like this!
o Pure, Intelligible Sound "� Crisp, clean sound feels like it's being directed right at you, without reverb from floors and ceilings.
o Virtually No Volume Drop-Off "� Whether you're sitting in front of the speakers or several feet away, you'll hear every nuance of sound.
* Exceptional Bass "� Rattle the room with low frequency bass from a 6.5"� ported woofer set in a low-resonance wooden cabinet
* Slim, Flat-Panel Profile "� Shielded satellites look terrific next to your flat-panel screen or mounted on wall (base is removable).
* Wireless Remote and Control Pod "� Either way, control of bass, treble and master volume levels is at your fingertips. Just sit back and enjoy!
* Auxiliary Input Jack "� Connect two different audio sources "� your PC and MP3 jukebox for example "� at the same time.
* Headphone Jack "� For private listening.


2.2 Thiết kế sản phẩm và những công nghệ xuất hiện trong FX6021.

Công nghệ inConcert được nhắc tới ở FX6021, dưới đây là hình ảnh sóng âm của loa được trang bị công nghệ inConcert và ko được trang bị công nghệ đó

Sóng âm của loa có trang bị công nghệ inConcert khi phát ra và chạm vật cản.Sóng âm của loa ko được trang bị công nghệ inConcert khi phát ra và chạm vật cản.3.Kiểu dáng và Thiết kế.

Box của FX6021 khá lớn, với kích thước 25x35x45 cm và nặng khoảng 7kg, với Logo AltecLansing, mặt trước của box có hình 1 loa vệ tinh và slogan Feel it! Live it! Turn it up!. Mới nhìn thấy cái box, tôi nghĩ cái loa của nó sẽ phát sáng xanh trong bóng tối ^^Mở cái box, bên trong gồm có 1 cục sub, 2 loa vệ tinh cùng với chân đế, 1 remoter và controled, sách hướng dẫn. Tất cả đều được bọc trong 1 lớp nilon chống va đập, xếp gọn trong 2 khay làm bằng xốp, vừa vặn ko thừa 1 chút ko gian nào, tới nỗi sau khi bỏ ra, xếp gọn lại thì ko thể cho vào được nữa

Sau khi bỏ ra khỏi hộp đựng, xếp gọn gàng, sẵn sàng "Turn it up". FX6021 nhìn khá đẹp và sang trọng, màu trắng chủ đạo với thiết kế 2 loa vệ tinh có thể gọi là phá cách.Cục Sub.

Cục Sub, khá to cao khỏe mạnh, rất đẹp trai. Được đứng trên 4 chân bằng cao su mỏng, tạo độ lì nên ở volume lớn, ko có cảm giác cục sub rung rung như những cục sub của hãng khác.Ko có lớp chống nhiễm từ, được làm bằng gỗ ép với 1 vỏ bên ngoài màu bạc trắng, khác hẳn với đa số những model còn lại của Altec Lansing. Với thiết kế như vậy, cục sub được khuyến cáo là nên để cách xa cách thiết bị điện tử khác và nên đặt ở 1 mặt phẳng và ko nên đặt sát tường.

Mặt sau của cục Sub gồm các giao tiếp chính. Ấn tượng là lỗ thông hơi, được thiết kế rất hợp với tổng thể. 1 lỗ đen ngòm, vuông vức, sâu hun hút. Kế tiếp bên dưới là các giao tiếp.


Last edited by isa; 14-07-2007 at 11:08.
Reply With Quote
  #2  
Old 14-07-2007, 09:28
isa's Avatar
isa isa is offline
Hồng Sơn
Join Date: 07-2006
Location: 1st Force Recon
Posts: 53,657
Re: Altec Lasing FX6021: Feel It! Live It! Turn it up!

Các cổng giao tiếp được mã màu và xếp thành 1 hàng dọc, tính từ bên trái sang thì lần lượt là các jack cắm cáp đồng trục (Coaxial cable) cho 2 loa vệ tinh phải, trái. Tiếp đến đến là cổng controller (cáp nối remote), Input: jack 3.5 mm, Gaming/TV: jack hoa sen (RCA). Nói thêm về cấu tạo, Coaxial cable gồm một dây đồng ở giữa chất cách điện, chung quanh chất cách điện được quán bằng dây bện kim loại dùng làm dây đất. Giữa dây đồng dẫn điện và dây đất có một lớp cách ly, ngoài cùng là một vỏ bọc bảo vệ. Dây đồng trục có hai loại, loại nhỏ (Thin) và loại to (Thick). Với cấu tạo như vậy, FX6021 đã loại bỏ được tối đa khả năng có thể bị nhiễm từ, đảm bảo cho tín hiệu được tốt nhất.Bên trong, toàn bộ linh kiện cấu tạo đều được thiết kế nằm trên 1 board, có phủ 1 tấm nhôm bên trên, ko rõ để làm gì, nhưng có lẽ là để chống nhiễu hoặc tản nhiệt (?). Cấu tạo của FX6021 rất lạ, trừ cổng Gaming/TV là ko cần kết nối với các thiết bị khác khi hoạt động, còn lại những cổng kia, chỉ cần 1 cổng bị lỏng hay ko kết nối vì 1 lý do nào đó thì sẽ ko có bất cứ âm thanh nào hết :xicawe:

Loa vệ tinh.

Loa vệ tinh, được thết kế theo dạng candy-bar. Có thể nó là phá cách, nhìn rất sang trọng.Loa vệ tinh được cấu tạo gồm 3 phần, có 6 loa thành phần nằm bên trong lớp màng bằng kim loại (có thể hiểu như thế này, 6021 có nghĩa là 6 loa thành phần, hình tròn (số 0), được sắp trên 2 loa vệ tinh (2) thành 1 hàng dọc (1) :24. Loa vệ tinh gồm thân loa, phần chân đế và dây dẫn, Altec Lasing cung cấp thêm cho ta dây nối dài, sử dụng khi muốn bố trí loa xa với vị trí của cục sub.Được gắn trên 1 chân đế làm bằng kim loại khá to và nặng, 2 loa vệ tinh cao chừng 36 cm. Về cấu tạo, 2 chân đế này gồm 1 phần bằng kim loại, có 2 lẫy nhỏ để gắn thẳng vào 2 khe nằm trên loa vệ tinh, sau khi gắn thì luồn dây vào mặt dưới của nó (chân đế).Mặt dưới của phần chân đế, có 4 miếng cao su mỏng ở 4 góc, giúp cho loa vệ tinh giữ thăng bằng và vững hơn khi đặt trên những mặt phẳng như kính hoặc mi-ca.Dây tín hiệu.Sau khi gắn vào và sắp dây cho gọn, loa vệ tinh của FX6021 nhìn rất đặc biệtĐộ nghiêng có thể điều chỉnh được, khá linh hoạt.Nói thêm về loa vệ tinh, nếu như phòng nhỏ, bàn làm việc ko có chỗ để thì có thể gắn thẳng vào tường bằng chốt hoặc vít, cũng khá đẹp, tuy nhiên là Altec ko cung cấp sẵn những cái chốt đó.So sánh với 1 số mẫu loa vệ tinh của các hãng khác, nhìn khá là lạ.Cục điều khiển.Về cục điều khiển, đây có thể coi là giao tiếp của FX6021 với người dùng bên ngoài, màu trắng bạc, cùng tone với cả bộ loa, gồm có Wireless Remote và Control Pod. Control dùng chỉnh âm lượng, âm trầm và âm cao, bật/tắt, tuy vậy các nút được thiết kế chìm nên đôi khi khó bấm. Trên thiết bị điều khiển của loa còn có khe cắm cho headphone và ngõ vào AUX. Tuy nhiên, dây loa từ loa vệ tinh đến loa sub và thiết bị điều khiển khá lớn (như dây nguồn của PC) nên chưa thật lịch lãm lắm, cho dù ta vẫn biết cáp tín hiệu ảnh hưởng nhiều đến 'sắc' của âm thanh.

2 cổng AUX và Headphone.


Last edited by isa; 14-07-2007 at 11:07.
Reply With Quote
  #3  
Old 14-07-2007, 09:30
isa's Avatar
isa isa is offline
Hồng Sơn
Join Date: 07-2006
Location: 1st Force Recon
Posts: 53,657
Re: Altec Lasing FX6021: Feel It! Live It! Turn it up!

4. Đánh giá hiệu năng.

Lần test 1: Test với music, vì mua bộ loa này cho nhỏ em cùng nhà, cho nên cho nó dùng trước, khi cắm vào MacBook Pro, gắn xong, nhìn màu trắng của 2 loa về tinh cùng màu với bàn phím và toàn bộ mặt trong của máy với lớp vỏ màu bạc đơn sắc trông cực kỳ bắt mắt, kết hợp với vỏ nhôm của Macbook Pro, có thể nói, chúng sinh ra là dành cho nhau, tuy nhiên đó mới chỉ là hình thức bên ngoài, để xem chúng có hợp với nhau hay ko. Dùng iTunes, tự mix nhạc bằng GarageBand, dùng iTunes play thử vài bài hát có sẵn, cảm giác hơi thất vọng, âm Treble loạn xạ, chói tai, âm trầm yếu, ù và tức ngực, chuyển qua DVD, khi thử mở cuộc chiến thành Troy, cảm giác như khoảng không gian trước mặt là bãi biển, tiếng mũi tên bay vút, rồi vụt mất, những cỗ xe ngựa lao về phía trước cũng vụt mất, khá hụt hẫng.

Lần test 2: Sau khi test khoảng 1h ở đó, tôi mang bộ loa sang phòng riêng, kết nối với PC của đứa em. Bây giờ tới phần test với music. Cách thức test, với Winamp có RM-X Media Edition với sound card X-FI Platium cài sẵn driver mới nhất. Wimamp tắt EQ , với 1 số nhận xét thì ko nên sử dụng EQ khi sound và loa có chất lượng cao. Set Creative driver ở chế độ dành cho loa 2.1 và tắt tất cả các hiệu ứng đặc biệt, với mong muốn để nghe những âm thanh trung thực của bộ loa. Playlist bao gồm Un-break My Heard-Toni Braxton (Studio), Forever-Stratovarius (Live Visions Of Europe), Don't Cry Joni (Original) và Behind Of You (Instrumental). Tất cả đều được nén ở 192Kbps 2 chanels và Audio Sample Rate 44KHz.

Chất lượng âm thanh.

-Điều đầu tiên tôi chú ý đó về dàn loa này đó là chúng rất chi tiết và tính trung thực cao. Âm thanh, cũng giống như ở MX5021, nhưng được thể hiện ở mức độ cao hơn nhiều vì sự bố trí 12-driver của dàn loa này, so với 4 ở MX5021. Với công nghệ̣ inConcert, và những âm cao được nêu bật hẳn lên. Không như Z2200, tôi không thấy những âm cao bị chói mà được thể hiện rất thực tế và sắc. Trong Un Break My Heart, chất giọng hơi khàn của Tony Braxton được thể hiện rất chân thực.

Take back that sad word good-bye
Bring back the joy to my life
Don't leave me here with these tears

Nỗi đau, những lời trách móc cũng như tâm trạng của ca sĩ được thể hiện khá tốt, nhắm mắt lại, tôi có cảm giác như mình đang được nghe Tony hát trực tiếp, và nhưng giọt nước mắt đang chảy từ từ trên bờ mi của Tony cùng tiếng Guitare, cảm giác, từng sợi dây đàn đang rung lên hòa cùng nỗi buồn, thảm quá, chuyển qua Don't Cry Joni khẩn trương.
Tôi nhớ tôi nghe bài này lâu lắm rồi, từ lúc còn rất nhỏ. Ngay từ dạo ấy, tôi đã biết buồn, biết thông cảm cho chàng trai trong bài hát. Bao nhiêu năm trôi qua, chàng trai ấy vẫn ko thay đổi. Vậy mà lúc này nay, trong tôi lại có những suy nghĩ đổi thay, khiến trái tim tôi đau nhói ...

Jimmy please say you'll wait for me
I'll grow up someday you'll see
Saving all my kisses just for you
Shine with love forever true ...

Giọng cô gái trong trẻo, nghe như lời thủ thỉ của một đứa trẻ. Và đây là lời hứa của một cô bé, rằng nhất định mình sẽ lớn, sẽ dành trọn tình yêu của mình dành cho anh.
Một bài hát kì lạ, nó có thể khiến tôi mỉm cười, rồi lại bật khóc lúc nào không hay. Âm thanh, được thể hiện sắc nét, khi bài hát được lặp lại tới lần thứ 2, tui mới nhớ ra là mình đang review loa chứ ko phải đang thưởng thức nhạc, chuyển qua Forever của Stratovarius, đây là bản thu của Stratovarius khi đang lưu diễn tại Eu. Căn phòng bắt đầu rung rinh, khá ngạc nhiên, tôi ko nghĩ 2 loa vệ tinh mỏng manh như này có thể thể hiện lại không khí của 1 buổi hiểu diễn trực tiếp như thế này, tiếng người, tiếng ca sĩ, tiếng các khí cụ được thể hiện rất sát. Những tiếng vỗ tay, tiếng huýt gió, tuy âm trầm hơi lấn át nhưng khi ca sĩ đưa mic về phía khán giả, thì căn phòng như vỡ tung bởi sức mạnh của cục Sub, lúc này tui để ý, đèn báo volume đang sáng 2/5, nghĩa là volume đang ở mức 2/5 tổng công suất. Chuyển qua Behind Of You đây là bản nhạc được bản nhạc trình diễn bằng nhạc khí 100%, tiếng kèn Saxo lả lướt, giống như đang lan tỏa từ 2 loa vệ tinh, lan trong ko gian và ngấm dần dần vào mọi thứ xung quanh.
Khi tiếp tục nghe, tôi còn phát hiện sự tách bạch giữa âm cao và âm trung thật tuyệt vời! Đây chính là vấn đề tôi đã gặp phải ở dàn Z2200 tui đã trước đó. Về điểm này: Nếu có vocal, guitar, trống... cùng một lúc trong bài hát, tôi có thể nhận ra rõ ràng từng loại. Mỗi khía cạnh của âm thanh không bị yếu đi để đẩy các khía cạnh khác lên, mà đường như tất cả đều được bộc lộ. Inconcert đã thực sự có tác dụng. Bây giờ tới phần âm trầm-dàn loa này thiếu đi 1 chút gì đó ''chắc-khỏe'' của Klipsch ProMedia. Âm thấp-trung mạnh mẽ như Z2200, có thể nói là đầy đặn. Nhưng chúng ko thật sự mạnh mẽ như ở Klipsch ProMedia và âm trầm ở ProMedia rất sâu. Đó cũng là lý do vì sao tôi luôn thích nghe nhạc rock bằng loa ProMedia, vì âm thấp-trung rất quan trọng ở thể loại này. Dàn FX6021 dành khoảng 80% cho âm trung và cao, và chúng không làm nổi bật âm trầm như loa Klipsch ProMedia.
Với bass và subwoofer, với hệ thống không định hướng (non-directional), cảm giác tiếng bass dễ bị vỡ nhưng thực sự tôi ko thấy tiếng bass vỡ 1 chút nào tuy nhiên, tiếng bass của FX6021 ko được lớn lắm, tuy nó chắc và khá gọn (ko có đuôi?). So sánh sub của Klipsch ProMedia và FX6021 trực tiếp (khi không cắm loa), tôi lập tức nhận ra sub FX6021 yếu hơn nhiều thế nào. Trong bài hát khi sub của Klipsch ProMedia có thể làm rung căn phòng với âm thanh, sub FX6021 thực sự rất yếu. Về căn bản, tôi thấy FX6021 ko thích hợp cho thể loại rock hoặc rap. Khi ngắt âm thanh của loa vệ tinh, tôi cũng để ý rằng nhiều audio của bài hát được chơi thông qua subwoofer FX6021. Tôi nghĩ đó là những cảm nhận mang tính của quan của cá nhân, nhưng nếu bạn thích bass hay, bạn nên xem xét những dàn loa khác thay vì FX6021.
Về độ lớn của âm thanh, với FX6021 cho âm thanh lớn đến ngạc nhiên chỉ với 75w. Ở mức lớn nhất tôi có thể nghe từ dưới nhà từ hướng khác của ngôi nhà (rộng khoảng 225m2) âm thanh cũng ko hề bị vỡ, tuy hơi khó chịu vì âm trầm hơi ù, nhưng mở lớn hết cỡ, có mấy khi đâu

Game testing.


-Test với Battlefield 2142 và Counter-Strike Source, tiếng chân của Mech trong BF2142 được thể hiện rất mạnh mẽ, mỗi bước chân của nó được tái hiện lại mạnh tới mức 2 loa vệ tinh bắt đầu đung đưa, cục sub dưới chân làm cho tiếng đạn cối của tank, của rocket của bazoka tái hiện khung cảnh của trận chiến khốc liệt tới mức nào. Tôi thực sự giật mình khi đang điều khiển 1 con Mech lúc dính phải mìn của đối phương, cảm giác tiếng thép bị nóng rất nhanhn chảy ra khi cỗ máy bắt đầu bị phá hủy. Với Counter-Strike Source, map de_dust2, tiếng radio khi áp sát tường ở side_door, tui dừng lại để nghe, và ngay lập tức, tiếng xương bị vỡ vụn khí có 1 viên đạn đi xuyên qua tai phải và ra ở tai trái, gọi nôm na là bị headshot.
Phải nói rằng chiều sâu và độ dày âm thanh của dàn loa này quá tuyệt đối với 2.1. Rất thích hợp với không gian hạn chế, với những nơi mà khó có thể đặt loa sau bạn. Tất nhiên là nó không thể so được với 1 hệ thống surround như Z5500 hay S750, nhưng đủ để thỏa mãn cho những gamer có không gian hạn chế, không đủ cho một hệ thống 4.1 hoặc 5.1. Cũng như đối với music, chất lượng âm thanh FX6021 một lần nữa có vẻ thỏa mãn gaming. Tiếng bắn súng, tiếng nổ, tiếng người, tất cả đều rõ ràng và rành mạch.
Dù sao, bạn vẫn cảm thấy âm cao còn hơi đục và tách âm giữa 2 loa trái phải chưa thật rõ nét, các âm bị 'dính' với nhau trong những bản nhạc nhiều âm sắc. Tuy nhiên, chơi game hay xem phim trên PC kết hợp với FX6021 thì rất tuyệt, nhất là những pha hành động cần nhiều đến sức mạnh của âm trầm và tiếng 'chói' của âm cao.

5. Kết luận

-Altec Lansing không làm chúng ta thất vọng với MX5021, và tôi vui mừng thấy những gì chúng làm được với FX6021... và một vài dàn loa khác. Và khi Altec Lansing bắt đầu rời xa những hệ thống tập trung vào gaming, và hướng vào những hệ thống 2.1 chất lượng cao, tôi cảm thấy rằng họ đã đạt được điều mà tôi có thể nói dàn loa này "Amazing". Công nghệ inConcert thật tuyệt cho music, với thế kế thật quyến rũ, và âm thanh khá lớn chỉ với tổng công suât 75w. FX6021 không làm rung chuyển sàn nhà, nhưng nên nhớ rằng, chất lượng hơn âm lượng. FX6021 cho âm lượng đủ lớn để làm bực mình những người hàng xóm, trong khi vẫn giữ được chất lượng "Altec Lansing" mà chúng ta mong đợi.
Dù sao, bạn vẫn cảm thấy âm cao còn hơi đục và tách âm giữa 2 loa trái phải chưa thật rõ nét, các âm bị 'dính' với nhau trong những bản nhạc nhiều âm sắc. Tuy nhiên, chơi game hay xem phim trên FX6021 thì rất tuyệt, nhất là những pha hành động cần nhiều đến sức mạnh của âm trầm và tiếng 'chói' của âm cao.
Nếu bạn tìm kiếm tiếng bass mạnh hãy tìm dàn loa khác... có thể là Klipsch Promedia hoặc Logitech Z-680. Nhưng nếu chỉ dành cho âm nhạc mà không nói tới túi tiền, dàn loa này thực sự dành cho bạn.

Bài viết được tham khảo qua ý kiến của a Chiphu, TitiHeoBông, Maxi và 1 số người xung quanh. Cảm ơn a Chiphu, TitiHeoBông, Maxi rất nhiều

Last edited by isa; 14-07-2007 at 10:56.
Reply With Quote
  #4  
Old 14-07-2007, 10:24
ndtrung25's Avatar
ndtrung25 ndtrung25 is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Posts: 1,519
Re: Altec Lasing FX6021: Feel It! Live It! Turn it up!

Altec mid/treble khá ngon nhưng sub thì chỉ có 2 con là ADA885 và 641 là hay!!!! review viết good nhể, hơi thiên về cảm xúc tí hì hì, nhưng ko biết nếu thay con Mac đó = PC có soundcard ngon hơn thì bass có dỡ hơn ko???
Reply With Quote
  #5  
Old 14-07-2007, 10:44
isa's Avatar
isa isa is offline
Hồng Sơn
Join Date: 07-2006
Location: 1st Force Recon
Posts: 53,657
Re: Altec Lasing FX6021: Feel It! Live It! Turn it up!

Quote:
Originally Posted by ndtrung25
Altec mid/treble khá ngon nhưng sub thì chỉ có 2 con là ADA885 và 641 là hay!!!! review viết good nhể, hơi thiên về cảm xúc tí hì hì, nhưng ko biết nếu thay con Mac đó = PC có soundcard ngon hơn thì bass có dỡ hơn ko???
Em viết ko chia phần rõ nên chắc anh ko thấy, sau khi test với MAC thì em mang sang phòng test với PC rồi đấy ạ, main MSI K8N Diamond, integrated Sound Blaster Live! nên chất lượng đã bắt đầu khác với lần test đầu tiên. Nhưng em test chính thức với X-FI Platium khi nghe nhạc và chơi game, hi vọng cho kết quả chính xác hơn
Reply With Quote
  #6  
Old 14-07-2007, 23:49
ndtrung25's Avatar
ndtrung25 ndtrung25 is offline
Senior Member
Join Date: 07-2006
Posts: 1,519
Re: Altec Lasing FX6021: Feel It! Live It! Turn it up!

nhìn con vệ tinh Klipsch Ultra thèm quá !!!!
Reply With Quote
  #7  
Old 18-07-2007, 08:14
hththt hththt is offline
Junior Member
Join Date: 08-2006
Posts: 20
Re: Altec Lasing FX6021: Feel It! Live It! Turn it up!

con này so với logitech z4 thì thế nào? ai có kinh nghiệm cho em vài lời
Reply With Quote
  #8  
Old 19-07-2007, 10:56
Naturalism's Avatar
Naturalism Naturalism is offline
Béo Bụng Bự
Join Date: 07-2006
Location: Beobungbu's fan club
Posts: 3,604
Re: Altec Lasing FX6021: Feel It! Live It! Turn it up!

Tham khảo cuốn này nè:


Gồm những bài viết:

*
R600 - Đòn phản công của ATI
*
Chipset Intel Bearlake - Tương lai cho DDR3 và CPU đa lõi.
*
WiFi cho SoHo - Những điều cần biết.
*
Thiết lập mạng máy tính đơn giản trong gia đình và văn phòng nhỏ.
*
Creative X-FI ELITE PRO - Sound Card cho đẳng cấp chuyên nghiệp.
*
Loa ALTEC LANSING FX6021 - Âm thanh tinh tế và sang trọng.
*
Màn hình VIEWSONIC VX2235WM.
*
Cạc âm thanh ESI JULI@ - Bước vào thế giới âm thanh Hi-end.
*
Loa SOUNDMAX A920, A930, A970 - Giá hấp dẫn cho giải trí bình dân.
*
Chipset cho Core 2 Duo từ 945 đến 975.
*
Lamborghini VX2 - Tay đua số một.
*
25 sản phẩm được bình chọn tại Computex 2007.
*
Freesco - Giải pháp Router mềm cho doanh nghiệp.
*
Các công cụ đơn giản và cần thiết dành cho dân IT.
*
Outlook - Công cụ cho người quản lý.
__________________
90% thành viên của VOZ là gay.40% trong số đó vẫn chưa biết mình là gay.30% luôn che giấu sự thật về bản thân mình.20% không ngần ngại thừa nhận vấn đề này.10% còn lại là phụ nữ
NGỒI TRONG TOILET GÀO THÉT NIKON
Flickr:http://www.flickr.com/photos/beobungbu/
Reply With Quote
  #9  
Old 19-07-2007, 17:41
Waves 125's Avatar
Waves 125 Waves 125 is offline
Junior Member
Join Date: 07-2007
Location: Chiến binh Counter-Strike Source
Posts: 15
Re: Altec Lasing FX6021: Feel It! Live It! Turn it up!

béo ơi khi nào bán con loa cùi bắp này thì hú nhé
Reply With Quote
  #10  
Old 19-07-2007, 20:31
Naturalism's Avatar
Naturalism Naturalism is offline
Béo Bụng Bự
Join Date: 07-2006
Location: Beobungbu's fan club
Posts: 3,604
Re: Altec Lasing FX6021: Feel It! Live It! Turn it up!

Quote:
Originally Posted by Waves 125
béo ơi khi nào bán con loa cùi bắp này thì hú nhé
đúng là ko hay so với giá tiền cho nên đâu có xài đâu!
__________________
90% thành viên của VOZ là gay.40% trong số đó vẫn chưa biết mình là gay.30% luôn che giấu sự thật về bản thân mình.20% không ngần ngại thừa nhận vấn đề này.10% còn lại là phụ nữ
NGỒI TRONG TOILET GÀO THÉT NIKON
Flickr:http://www.flickr.com/photos/beobungbu/
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 12:35.