Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 25-03-2020, 11:48
sforyou sforyou is offline
Member
Join Date: 02-2015
Posts: 47
Changpeng Zhao: QE sẽ tạo ra 1 bong bóng không giới hạn

Vào lúc 12:00 (UTC), thứ Hai ngày 23 tháng 3, Cục Dự trữ Liên bang đã ra thông cáo báo chí về 1 sự kiện mà cộng đồng tiền điện tử cho rằng sẽ có ảnh hưởng lớn đó là chính sách QE – Nới lỏng định lượng:Quantitiative Easing Infinity (QE) là gì?

Quantitiative Easing Infinity (QE) là chính sách nới lỏng định lượng của các ngân hàng trung ương. Chính sác QE thường áp dụng bằng hình thức mua lại trái phiếu, thông qua đó bơm tiền vào các ngân hàng, giảm lãi suất nhằm kích thích nền kinh tế.

Nội dung quan trọng của chính sách QE của Fed
Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) sẽ mua chứng khoán Kho bạc và chứng khoán được thế chấp bởi các đại lý với số lượng cần thiết để hỗ trợ hoạt động trơn tru của thị trường và truyền tải chính sách tiền tệ hiệu quả đến các điều kiện tài chính rộng lớn hơn và nền kinh tế.

Thành lập hai cơ sở để hỗ trợ tín dụng cho các nhà tuyển dụng lớn – Tổ chức tín dụng doanh nghiệp thị trường sơ cấp (PMCCF) để phát hành trái phiếu và cho vay mới và Cơ sở tín dụng doanh nghiệp thị trường thứ cấp (SMCCF) để cung cấp thanh khoản cho trái phiếu doanh nghiệp đang lưu hành.

Nhận định của các chuyên gia hàng đầu về QE
Đây là phản ứng của Anthony Pompliano (còn gọi là “Pomp”), đồng sáng lập và đối tác tại Morgan Creek Digital:

"Bạn còn nhớ chương trình 700 tỷ đô la vào chủ nhật tuần trước rồi chứ? Và bây giờ họ đã nâng lên không giới hạn. Có nghĩa họ sẽ mua mọi số lượng trái phiếu từ các ngân hàng?"

Mặc dù hợp đồng tương lai cho S & P 500 đã tăng 55,75 điểm (tương đương 2,44%) trong giao dịch tiếp thị trước (kể từ khi Fed đưa ra thông báo trước khi mở phiên giao dịch hôm nay), hiện tại (tính đến 14:37 UTC), S & P 500 đã giảm 38,59 ( hoặc 1,67%) ở mức 2.266,33.

Đối với Bitcoin, theo dữ liệu từ CryptoCompare, mặc dù đồng coin số 1 đã được giao dịch dưới $6000 trước thông báo của Fed, trong vòng 65 phút sau thông báo của Fed, nó đã đạt mức cao nhất trong ngày là 6.513 đô la và hiện tại (14:39 UTC) $ 6,268, tăng 3,57% trong khoảng thời gian 24 giờ qua:Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (còn gọi là “CZ”) cho biết trên twitter: “Hãy tạo ra 1 bong bóng không giới hạn, và nó sẽ không bao giờ vỡ”

Su Zhu, Đồng sáng lập, CIO và Giám đốc điều hành của quỹ phòng hộ tiền điện tử tập trung có trụ sở tại Singapore, Three Arbow Capital, tin rằng chính sách của Fed cuối cùng sẽ dẫn đến lạm phát đến mức chi phí của một chiếc iPhone mới sẽ đạt 20.000 USD ngay trong thập kỷ này.

Theo: https://beattienao.com/ceo-binance-n...ch-qe-cua-fed/
Reply With Quote
  #2  
Old 23-04-2020, 23:24
tapdoanzinzin's Avatar
tapdoanzinzin tapdoanzinzin is offline
Senior Member
Join Date: 05-2011
Posts: 457
Re: Changpeng Zhao: QE sẽ tạo ra 1 bong bóng không giới hạn

giờ càng ngày họ càng bơm nhiều tiền kìa
Nay ko ăn được bitcoin nhưng ăn được tí vàng, mai quyết phục thù BTC
__________________
Ai chơi Bitcoin hay forex, vàng, tiền tệ.. thì chơi sàn Exness ngon, rút nhanh, đăng ký link dưới để được giảm 50% phí giao dịch
www.exness.com/a/ucav4pku

Last edited by tapdoanzinzin; 23-04-2020 at 23:45.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 16:33.