Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 12-02-2020, 08:37
autoblock autoblock is offline
Senior Member
Join Date: 12-2013
Posts: 443
Re: Nội tại xuyên giáp phép của trang bị?

giờ lắm tướng hồi máu thì cứ ưu tiên sách truy hồn
Reply With Quote
  #12  
Old 15-02-2020, 12:33
Air_Slasher's Avatar
Air_Slasher Air_Slasher is offline
Senior Member
Join Date: 10-2016
Posts: 3,237
Re: Nội tại xuyên giáp phép của trang bị?

Quote:
Originally Posted by trivu11 View Post
Vừa test thử:
Xuyên Tâm Lệnh + Giày phù thủy + Trượng hỗn mang: Cộng dồn hết.
Xuyên Tâm Lệnh + Sách Truy Hồn: 75 XGP của Sách truy hồn
Xuyên Tâm Lệnh + Mặt nạ Ma quái: 150 XGP của Xuyên tâm lệnh
Xuyên Tâm Lệnh + Băng nhẫn: 75 XGP của Băng Nhẫn
Vậy theo bảng này thì combo xuyên tâm lệnh + trượng hợp lý nhỉ.
__________________
Không có chuyện tôi share tài liệu nghiên cứu văn hóa Nhật Bản
Quote:
https://pastebin.com/BCjjCsXk
Reply With Quote
  #13  
Old 15-02-2020, 16:20
xdepzai's Avatar
xdepzai xdepzai is offline
Member
Join Date: 07-2012
Posts: 99
Re: Nội tại xuyên giáp phép của trang bị?

Các bác chơi phép có lên ngọc máu, hồi chiêu ko? Em thì thích chơi full phép luôn thành ra máu hơi giấy
__________________
Quote:
"Anh chẳng muốn tìm về những kỷ niệm nữa, cứ để cho chúng đẹp và ngủ yên thôi"
Reply With Quote
  #14  
Old 22-02-2020, 22:22
qpq qpq is offline
Senior Member
Join Date: 09-2012
Posts: 345
Re: Nội tại xuyên giáp phép của trang bị?

Quote:
Originally Posted by thangchochet View Post
Khác hoàn toàn nha, vì trượng hỗn mang có nội tại diệt thần rồi mà nó là nội tại duy nhất nên đã lên trượng hỗn mang rồi khi thím lên bất kỳ món nào có nội tại diệt thần đều ko còn tác dụng nữa.
Còn thương xuyên phá lên cùng kiếm mura thì chỉ làm giảm tác dụng của kiếm thui chứ nó ko hoàn toàn mất nội tại. Team địch máu giấy thì nên cùng lúc 2 món thì hơi phí, mà toàn trâu chó thì mình thấy nên cùng lúc vẫn được mà
Thím nhầm, nội tại của trượng hỗn mang là xuyên giáp phép chứ không phải là diệt thần.
Reply With Quote
  #15  
Old 22-02-2020, 22:29
qpq qpq is offline
Senior Member
Join Date: 09-2012
Posts: 345
Re: Nội tại xuyên giáp phép của trang bị?

Quote:
Originally Posted by thangchochet View Post
Mặt na ma quái nó có nội tại diệt thần ko thím@@@@@@
Trượng hỗn mang gồm mặt na ma quái +.......
Mặt nạ ma quái có k có nghĩa là trượng hỗn mang có. Trượng hỗn mang chỉ có 1 nội tại là xuyên giáp phép thôi. K phải cứ mảnh nhỏ có nội tại nào thì đồ lên từ mảnh ấy có nội tại của mảnh nhỏ. Như huân chương troy lên từ đai kháng phép thôi, đai kháng phép có nội tại hồi máu nhưng huân chương troy thì k có nội tại hồi máu khi bị thương
Reply With Quote
  #16  
Old 22-02-2020, 22:31
qpq qpq is offline
Senior Member
Join Date: 09-2012
Posts: 345
Re: Nội tại xuyên giáp phép của trang bị?

Quote:
Originally Posted by thangchochet View Post
Theo mình hiểu là một món đồ lớn bao gồm nhiều món nhỏ ghép lại. Khi lên xong món đồ lớn thì nội tại của những món nhỏ sẽ ko mất đi chứ
Có trang bị có mất, có trang bị k mất. Ví dụ như cái đai kháng phép có nội tại hồi máu lên huân chương troy và giáp gaia. Giáp gaia có nội tại hồi máu khi bị thương còn huân chương troy thì không
Reply With Quote
  #17  
Old 22-02-2020, 22:45
qpq qpq is offline
Senior Member
Join Date: 09-2012
Posts: 345
Re: Nội tại xuyên giáp phép của trang bị?

Quote:
Originally Posted by Air_Slasher View Post
Vậy theo bảng này thì combo xuyên tâm lệnh + trượng hợp lý nhỉ.
Lên 2 trang bị đấy thì hơi phí 1 slot đồ. Còn vương miện hetace, quyền trượng, trượng bùng nổ... và các đồ khác nữa. Xuyên giáp thì trượng hỗn mang là đủ dùng rồi
Reply With Quote
  #18  
Old 24-02-2020, 20:19
phamthuthuy278 phamthuthuy278 is offline
Senior Member
Join Date: 04-2018
Posts: 138
Re: Nội tại xuyên giáp phép của trang bị?

giờ cũng mới biết
Reply With Quote
  #19  
Old 27-02-2020, 08:52
dutin1905 dutin1905 is offline
Junior Member
Join Date: 03-2017
Posts: 10
Re: Nội tại xuyên giáp phép của trang bị?

Cách để biết có được cộng dồn không thì đọc nội tại của trang bị. Nếu nó ghi là Nội tại duy nhất (tức sẽ không được cộng dồn) Khi lên trang bị này rồi thì nội tại khác của trang bị khác tương tự như nội tại của trang bị này sẽ không được cộng dồn (anh em hay gọi là trùng nội tại).
Còn để chắc chắn, thím vào đấu luyện, lên trang bị xong xem chỉ số là biết ngay!
Reply With Quote
  #20  
Old 28-02-2020, 11:48
guess123's Avatar
guess123 guess123 is offline
Senior Member
Join Date: 08-2009
Posts: 1,403
Re: Nội tại xuyên giáp phép của trang bị?

Quote:
Originally Posted by qpq View Post
Lên 2 trang bị đấy thì hơi phí 1 slot đồ. Còn vương miện hetace, quyền trượng, trượng bùng nổ... và các đồ khác nữa. Xuyên giáp thì trượng hỗn mang là đủ dùng rồi
Lạm dụng Rhea nhiều ko tốt đâu
Ngọc mid của e để ko cần Rhea :
Đỏ : 10v công + xgp
Tím : 4 công + hút máu phép,6 tốc đánh + chạy
Xanh : 10 tốc + xgp
__________________
Hoạt động bên topic https://vozforums.com/showthread.php?t=3709691&page=1060
Zalo,fb,call 0966660715
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 10:35.