Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 23-12-2019, 16:47
tamn's Avatar
tamn tamn is offline
Super Moderator
Join Date: 10-2019
Posts: 608
Samsung Galaxy Fold ra mắt chính thức: màn hình gập, giá 46 triệu đồng

Thiết kế và màn hình

Galaxy Fold sở hữu màn hình sử dụng công nghệ Infinity Flex Display cho phép gập đôi chiếc máy thành một chiếc smartphone "truyền thống" và hoàn toàn có thể bỏ vừa vào túi quần. Để dễ hình dung hơn có thể mô tả Galaxy Fold có kích thước màn hình lớn 7.3 inch có độ phân giải 1536px x 2152px (tỉ lệ 4.2:3),đặc biệt người dùng có thể gập đôi màn hình này thành 2 màn hình nhỏ có kích thước 4.6 inch độ phân giải 840x1960px (tỉ lệ 12:9).


THAM KHẢO THÔNG TIN TẠI STORE: https://sum.vn/BZeaM

Cấu hình


Samsung sử dụng chip nhớ Universal Flash Storage 3.0 (eUFS) dung lượng 512GB cho tốc độ tốt nhất đi kèm vi xử lý được sản xuất trên tiến trình 7nm và 12GB RAM. Theo Samsung, Galaxy Fold sở hữu 2 viên pin độc lập bên trong máy có dung lượng tổng cộng 4.380 mAh. Galaxy Fold sở hữu 3 camera phía sau bao gồm cảm góc siêu rộng 16MP, camera phụ góc rộng 12MP và camera tele. Ở mặt trước là camera selfie có độ phân giải 10MP.

Về phần mềm, Samsung đã phát triển một giao diện riêng dành cho Galaxy Fold giúp người dùng và các ứng dụng có thể tương thích ngay lập tức sau khi mở hay gập màn hình của máy. Trong buổi lễ ra mắt, Samsung đã demo thử một số ứng dụng như WhatsApp, Microsoft Office và YouTube, tất cả đều đã được tối ưu hoá để hoạt động với màn hình mới ở cả chế độ Tablet và chế độ Phone.

Hãng điện tử Hàn Quốc cho biết, họ đang tiếp tục làm việc với Google để đảm bảo rằng phiên bản Android kế tiếp sẽ hỗ trợ đầy đủ công nghệ màn hình mới này.Giá bán và ngày lên kệ


Có lẽ vì là thiết bị đầu tiên cho nên Galaxy Fold có giá bán "khá chát" lên tới 1980 USD (khoảng 46 triệu đồng) tuy nhiên giá sẽ có sự thay đổi tuỳ thuộc vào thị trường. Galaxy Fold có 4 tuỳ chọn màu sắc và dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 26 tháng 4 tới.


https://youtu.be/mr6SOYTNbHE
__________________
Content Marketer
----------
Website: ngaocontent.com
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 06:59.