Closed Thread
 
Thread Tools
  #1  
Old 05-12-2019, 07:02
dasklney's Avatar
dasklney dasklney is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 12-2006
Location: Long Thành, Đồng Nai
Posts: 10,361
Đề nghị mod xử lý thành viên bôi nhọ tổ chức khác một cách có tổ chức, liên tục chửi tục thành viên khác trên vozforums.

Đây là bài report đầu tiên trong mười mấy năm tham gia vozforums của mình, nhưng thành viên này thật sự hết thuốc chữa.

Thread bài viết: https://forums.voz.vn/showthread.php?t=7675794

Tóm tắt câu chuyện:
- Thành viên hehe888 tố cáo Viettel Pay làm mất tiền, làm mất tài khoản Google của bạn ấy.
- Bạn ấy phát sinh thanh toán 49K mua gói VIP Nhaccuatui trên tài khoản thẻ Mastercard nhưng do hacker thực hiện không phải bạn ấy, bạn ấy báo cho Viettel để tra soát và chargeback.
- Viettel đã hoàn lại tiền, và thông báo với bạn ấy, tài khoản Google thực hiện thanh toán 49K sẽ bị khóa.

- Kết quả: Viettel hoàn tiền và tài khoản của bạn ấy không bị gì cả.

Và rất nhiều clone vào tung hứng, chứ thành viên voz sao nhiều người đầu đất giống bạn chủ thread vậy được.

Trong thread này, ai chửi Viettel Pay thì bạn ấy trân trọng, ai góp ý cung cấp thêm bằng chứng thì bị chửi. Cách trả lời của bạn ấy khi mình và mọi người góp ý:


Quote:
Originally Posted by hehe888 View Post
1. Tao đã nói rồi, đến thời điểm nào tao sẽ cung cấp, mày không đọc à.
- Chỗ nào tao tố cáo Viettelpay làm mất tiền của tao thế ?
- Thằng nào trộm tiền của mầy , mầy không quan tâm à ? 49k đó tao không hề muốn thanh toán, tao cũng cóc có tài khoản NCT. Tao muốn tìm rõ nguyên nhân.

2. Lại giở điều khoản ra, thực tế cái điều khoản đó sẽ luôn bảo vệ tụi mầy. Cái điều khoản đó sẽ chẳng có thằng ma nào đọc, giống như khi mày mua điện thoại ấy, có bao giờ mày đọc cuốn sách hướng dẫn sử dụng không ? Khách hàng tin tụi mày thì sẽ dùng dịch vụ của tụi mày. Đơn giản nó thế.


Quote:
Originally Posted by hehe888 View Post
Tôi nhớ ra một chi tiết quan trọng. Lần thanh toán trước tôi có nhập mã thẻ, mã cvv mới thanh toán đc cho war robots. Còn khi mất 49k cho NCT. Tôi k có nhập cái gì hết mà sao tiền nó tự mất vậy ? Tôi k cho ai biết mã thẻ nghen. Đến thời điểm đó chỉ có Viettelpay với Google là biết mã thẻ với cgv của tôi thôi. Ai biết giải thích với.


Quote:
Originally Posted by hehe888 View Post
Đm, mày nói câu nào thối câu ấy.

- Kinh nghiệm bản thân là có lỡ thanh toán trên Google Play thì nhẹ nhàng liên hệ với Google Play để nó hoàn lại tiền (Đm ,tao đã biết tài khoản gmail nào đang sử dụng cái 49k đó đâu mà liên hệ, mày ngu thế )

- Đi báo với bên phát hành thẻ thanh toán bất hợp pháp để đòi lại tiền, sau đó lên mạng cào lol ăn vạ là không nên (Mày nghe ghi âm cuộc gọi đi, có câu nào tao nhắc đến tiền không ? Tao hỏi là tài khoản gmail nào đang sử dụng 49k của tao. Tao yêu cầu chỉ có thế và bọn bay làm bay màu luôn thẻ Mastercard+ tài khoản google của tao+ cuối cùng cũng không trả lời được câu hỏi của tao)


- Còn gọi điện quấy rầy mấy em CSKH ngơ ngơ ngáo ngáo rồi ghi âm lại nữa chứ - (Tao khách hàng của Viettelpay không gọi cho bộ phận CSKH của Viettelpay thì chẳng lẽ gọi cho vợ mày ah). Mấy em CSKH ngơ ngơ, ngáo ngáo điều đó nghĩa là chất lượng phục vụ không tốt.
Quote:
Originally Posted by hehe888 View Post
Gửi daklney:
- Ông có kiến thức khá nhiều về mảng thanh toán điện tử Nhưng tôi đã nói rồi, đừng nên quá tự tin vào kiến thức của mình. Bởi vì sao ? Bởi vì như tôi đã nói có những thứ nó sẽ vượt quá tầm hiểu biết của ông đó. Đừng vội kết luận ngay cả khi ông tin chắc 99% sự việc nó là như vậy.

- Gửi ông câu chuyện này:http://vntaiwan.catholic.org.tw/nhantai/tai11.htm

- Tôi có thể trả lời toàn bộ các câu hỏi của ông. Nhưng tôi đéo thích trả lời nữa. Bởi vì sao ? Bởi vì ông đang bị chi phối. Bây giờ cho dù tôi có nói gì đi nữa ông cũng sẽ bẻ lái câu chuyện theo hướng mà ông muốn . Và trên hết là vì cái thái độ của ông đối với tôi đó. Ông đã chụp cả xô cứt lên đầu tôi. Vì vậy hãy dừng lại việc cáo buộc tôi. Ông mà còn tiếp tục thì thay vì đ* mẹ ông, tôi sẽ chuyển sang đ* vợ ông đó sau đó là cả ông nữa làm đít ông thành hình bông vạn thọ luôn, sau đó tôi sẽ chọt một cây xà beng vào đầu ông, cho đầu ông có một cái lỗ, tôi sẽ đút c*c của tôi vào cái lỗ đó, nhấp... nhấp.... nhấp.... nhấp.....đến luôn và tôi sẽ xuất tinh trong đó, trong sự sung sướng đến tột cùng. I’m vozer và tôi sẽ thông tất
__________________
◊ Giang ◊ 093-399-4250
◊ Techs.Review - Trang review công nghệ hàng đầu VN :O
◊ [Phốt] Khánh An Mobile Shopee bán iPhone dựng - bit.ly/2vBBOhl
  #2  
Old 05-12-2019, 09:09
Squall's Avatar
Squall Squall is offline
Rinoa Heartilly
Join Date: 07-2006
Posts: 162
Re: Đề nghị mod xử lý thành viên bôi nhọ tổ chức khác một cách có tổ chức, liên tục chửi tục thành viên khác trên vozforums.

Đã xử lý, thank
Closed Thread

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 02:31.