Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 07-02-2020, 09:16
mGlushed's Avatar
mGlushed mGlushed is offline
Senior Member
Join Date: 11-2011
Location: Hanoi
Posts: 154
Arrow [BÁN] Máy Nước Nóng Trực Tiếp Có Bơm Ariston SM45PE-VN-Hàng Chính Hãng (như mới, giảm mạnh)
Giá: 1,900,000
Liên hệ: 0989979087


Mình vừa mua trên Tiki, chưa dùng được ngày nào, nhưng nước ra không đủ nóng cho nhu cầu của mình. Hãng đã cho nhân viên kĩ thuật qua kiểm tra không có lỗi gì, nên không đổi được sang cái khác, giờ mình đành bán lại (giá gốc 3,900,000, giá sale Tiki 2,469,000).

Link sản phẩm: https://tiki.vn/May-Nuoc-Nong-Truc-T...g-p548545.html

Thông số kĩ thuật:
Thương hiệu: Ariston
Nơi sản xuất: Việt Nam
Kích thước: 386 x 165 x 65 mm
Bơm trợ lực: Có
Model: SM45PE-VN

Thiết kế mang phong cách Italia:
Được tạo nên bởi nhà thiết kế nổi tiếng người Ý - Umberto Palermo, máy nước nóng Ariston SM45PE-VN mang đậm phong cách thời thượng với kiểu dáng vuông vức toát lên sự mạnh mẽ và vô cùng sang trọng. Dù được đặt ở bất kỳ vị trí nào, Ariston SM45PE-VN chắc chắn cũng sẽ làm nổi bật không gian ngôi nhà tắm của bạn.

Hệ thống chống bỏng thông minh:
Với hệ thống chống bỏng thông minh của mình, máy nước nóng Ariston SM45PE-VN luôn đảm bảo nhiệt độ nước đầu ra sẽ luôn ở trong giới hạn mà bạn đã thiết lập. Nếu nhiệt độ đầu vào cao hơn mức đã thiết lập trước đó, hệ thống sẽ tự động ngừng đun nước và nháy đèn báo hiệu cho bạn về sự bất thường của nhiệt độ nước.

Hệ thống an toàn đồng bộ:
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, Ariston SM45PE-VN được trang bị nhiều tính năng bảo vệ vượt trội như: cầu dao chống giật lưỡng cực ELCB tự động kiểm tra và ngắt điện ở cả 2 cực (dây pha và dây trung tính) khi phát hiện rò rỉ điện, tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC, mạch điện PCB siêu bền, thiết kế chống thấm nước IP25 theo tiêu chuẩn an toàn Châu Âu IEC60529,… Vơi hệ thống an toàn này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo gặp phải bất kỳ sự cố nào.

Nhiều công suất làm nóng:
Máy nước nóng Ariston SM45PE-VN có nhiều chế độ tùy chỉnh công suất và nhiệt độ nước khác nhau, phù hợp với nhu cầu riêng của từng thành viên trong gia đình. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh nước nóng hay ấm vừa tùy vào điều kiện thời tiết và sở thích mỗi ngày.

Bơm trợ lực siêu êm:
Ariston SM45PE-VN tích hợp bơm trợ lực nước siêu êm, bảo đảm bạn luôn có đủ lượng nước để sử dụng cho dù ở khu vực có áp lực nước thấp. Bơm trợ lực này hoạt động vô cùng êm ái, sẽ không làm bạn cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng và ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 06:23.