Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 09-11-2019, 16:34
tobi.uchiha's Avatar
tobi.uchiha tobi.uchiha is offline
Junior Member
Join Date: 12-2017
Location: Ho Chi Minh City
Posts: 13
Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

Câu chuyện của tôi đều là 100% sự thật từ trải nghiệm của mình trong khoản thời gian hơn 1 năm đắm chìm trong thế giới kiếm hiệp của VLTK. Đó là 1 khoản thời gian vui vẻ, tôi như sống trong 1 thế giới khác. Sau này tôi nghỉ là do quá chán với sự thay đổi của game (VNG hút máu, tình trạng tuồng đồ, lạm phát event), các hão hữu của tôi dần rời xa tôi.

Năm đó tôi là sinh viên năm 2 của một trường ĐH tại Tp.HCM, tôi và 2 đứa bạn cùng phòng đã rủ nhau bước vào thế giới kiếm hiệp của VLTK: Tình Trong Thiên Hạ.
Là sinh viên nên thằng nào cũng nghèo, nên việc nạp card là điều sẽ không bao giờ xảy ra, cả 3 thằng đều có máy tính nên cắm suốt ngày đêm (chỉ là auto để train, lâu lâu ngó tí, tới khuya mới cầm acc vì còn phải học hành).

Bước Vào Thế Giới Kiếm Hiệp

Lúc bước vào game, chúng tôi như lũ mạt hạn trong thế giới võ lâm, 3 thằng nghèo đói khố rách áo ôm. Tới tiền mua mana train còn không có phải đi xin xỏ. Tới 4x, thì khá khẩm hơn chút vì chúng tôi đã có thể lên các bãi train lớn như Lâm Du Quan..tập đoàn dọn rác và buôn ve chai được thành lập thừ đây. Cứ tới tối khuya, là 3 thằng, mỗi thằng xách 2 acc chạy khắp LDQ để lụm rác, cứ đầy rương 2 acc là về thành bán. Một đêm làm chục cuốc là được khoảng 20v hôm sau dư dả xài. Thằng bạn cùng phòng có hôm chạy tới 3-4h sáng kiếm gần 50v cũng chỉ vì muốn lên đời con ngựa. Do quá yếu đuối và bần cùng nên chúng tôi thường xuyên bị ăn hiếp, đồ sát cũng chỉ vì bãi train, hay đơn giản tụi nó ngứa mắt vì chúng tôi quá bần..Nhưng tụi tui đâu ngán..Chúng tôi có 1 acc Đường Môn theo boom, thằng nào đánh mình thì tạm thời nhịn, tới khuya lên boom xe nó. Do ĐM nhi đồng nên có hơi khó khăn, nhiều lúc còn bị TL phản đòn cho bật ngữa.kk. Cứ thế bộ 3 yếu đuối sống qua ngày.

Trận Chiến Khốc Liệt - Gặp Được Đại Sư Huynh.

Vào một đêm nọ, như mọi ngày thì công việc buôn ve chai vẫn tiếp diễn. Lúc này chúng tôi đều đã 8x ( dm 8x rồi mà vẫn phải di dọn rác là thấy nghèo hèn tới mức nào rồi, may là cũng đủ tiền sắm con túc sương, chứ nào dám mơ Chiếu Dạ ). Khi đó thì phát hiện 1 vị đại hiệp của phái Võ Đang đã luyện thành Thiên Địa Vô Cực đang bị 1 đám bu đánh, bên kia thì Thiếu Lâm Vô Tướng Trảm + Đường Môn Bạo Vũ đã ăn học thành tài, mỗi thằng dắt 1 con NM Buff . Tăng nhân TL vừa đánh vừa khiêu khích rất trẻ trâu, đại hiệp VĐ thì mất máu về thành liên tục, cứ chết lại lên, có vẻ cũng cay cú. Tụi tui đứng xem cho giải trí thôi, chứ kệ mẹ các cao thủ đánh nhau, tôm tép làm được gì. Thế đéo nào tên ĐM bật đồ sát lên cưa 3 thằng bật ngữa trong nháy mắt. Cay cú, chúng tôi về xách đao xách bổng lên chơi nó. Quá trình chuẩn bị đồ tốn gần 3 phút ( đồ cùi thôi các bác, gom hết PTVL + TGLC đề đánh 2 tên đó ). Tương quan lực lượng lúc đó như thế này
+ Bên Tà:
- Thiếu Lâm 9x, max Vô Tướng Trảm, Đao 8x TDD30 - STVL3x, chạy Chiếu Dạ, dắt theo 1 NM Buff 9x.
- Đường Môn 9x, max Bạo Vũ, Nỏ TDD30, STVL2x, chạy Xích Thố.
+ Bên Chánh:
- Võ Đang 9x, max Thiên Địa, đồ cũng khá ngon lành, chạy Chiếu Dạ.
+ Bên Cùi Bắp:
- Cái Bang (bạn tôi) 8x, theo Bổng xài skill 5x (Bổng xòe), đồ đạc không đáng để nhắc tới
- Cái Bang (tôi) 8x, theo Rồng, chưởng 15 rồng, đồ đạc cũng không đáng để nhắc, có lẽ tôi là thằng mạnh nhất đám vì tăng skill khá chuẩn. (Nhiều bạn sẽ thắc mắc vì thường CB < 8x sẽ phải theo bổng để train cho dễ, có HNL đỡ tốn mana, nhưng tôi lại theo rồng bởi vì sau này lên 9x lấy skill 9x rồi luyện skill bằng cách train quái luôn. Đỡ phải Tẩy Tủy)
- Thiều Lâm 8x (bạn tôi): thằng này hài nhất, TL nhỏ mà nó tăng theo Đao, chém ra cục lửa nhìn như quần què =)))). yếu vcl luôn.

Trận chiến bắt đầu. Ba thằng quay trở lên, 2 bên chánh tà vẫn đang đánh nhau ác liệt. Ba chúng tôi đứng gần nhau tiếp cận tên ĐM. 1 2 3 xuống ngựa F9 Phặcccc. Tên ĐM bật ngữa không kịp làm gì. Hắn ôm trọn 15 Rồng thì làm sao mà sống nổi. Chúng tôi tiếp tục truy sát tên TL, tên này trâu chó VKL, chạy ngựa + NM Buff chạy nhanh, không cách nào bắt được hắn. Chúng tôi chỉ biết Shift Rồng Bổng vào hắn, xả nhầm luôn ông VĐ (lúc này đánh nhau 3 phe - 3 màu). Lúc sau VĐ lên xin vào PT, vậy là phe Chánh + Cùi Bắp đã liên minh.
Chúng tôi cũng thay đổi chiến thuật. Đại hiệp VĐ gọi CB Bổng về thành và cho cây Bổng 8x-TDD20-BS3x, TL cùi bắp chuyển qua dùng Hàn Long Bát Vũ dẫn theo NM Buff chạy theo dặm nhằm làm chậm hắn, và nó cũng là thằng chết nhiều nhất =))))). Lượng CC tăng lên đáng kể, vừa choáng vừa làm chậm, nhờ đó mà TĐVC được xoáy thằng vào hắn và cả con NM Buff (VĐ chủ ý bật đồ sát để tiễn NM về luôn). Và lợi thế đã nghiêng về phía chúng tôi, TL chết 2-3 mạng. Kể cả khi ĐM quay trở lại thì phần thắng vẫn nghiêng về phía chúng tôi.
Cứ tưởng trận chiến đã kết thúc khi chúng tôi tiễn cả 2 gã về thành cũng lúc và gáy trên kênh thế giới =)))). Đang hả hê trong chiến thằng thì…đột nhiên xuất hiện 4 con rồng ập thằng vào thằng TL bạn tui, không kịp trăn trối, bốc hơi ngay lập tức, và tiếp theo đó là thứ võ công tà ác nhất võ lâm - Âm Phong Thực Cốt, VĐ gục trong nháy mắt, và 2 thằng ăn mày cũng không ngoại lệ. Chúng tôi bị áp đảo, chúng đã gọi trợ thủ và 1 trong số đó là Thập Đại Cao Thủ - CB top 3 server.
Chúng tôi đã gần như bỏ cuộc, nhưng không, đại hiệp VĐ: “Tụi em cứ lên đi, cầm chân tụi nó tầm 5 phút cho anh. anh gọi bạn anh dậy“ (lúc này là gấn 1h sáng nha các bác). OKE cầm chân 5 phút, không dễ tí nào. Lên là chết, lên là chết. Những kẻ đó sẵn sàng đồ sát chúng tôi, chênh lệch thực lực quá lớn khiến chúng tôi chết khá nhiều ( tại sao không dùng Thổ Địa Phù ? Bởi vì có 1 quy tắc ngầm là đã đánh nhau là không dùng phù, cả 2 bên đều tuân thủ, không cần phải nói ra ). Chúng tôi chiến đấu hết mình, vừa đánh vừa chạy. Gã TL bên đó rất cay tôi, hắn dí 1 mình tôi ra chỗ khác, tôi cứ xả rồng rồi khinh công, thả diều hắn. Tên đầu trọc cay cú, chuyển qua dùng HLBV dặm tôi, rồi xong, tôi không thoát nổi, dù sát thương không nhiều nhưng tôi như dính dưới chân ngựa của hắn. Đột nhiên từ đâu xuất hiện 4 con rồng lửa chà bá, xong phim, gã CB top 3 xuất hiện, tôi chắc chết. Nhưng không kẻ lăn ra chết lại là tên đầu trọc. Lũ rồng nhắm vào hắn, hắn chết tức tưởi, lượng sát thương quá lớn. 4 con rồng đó là của ai ? Chả lâu sau thì đã đứng cạnh tôi. Dizzzzzzz..không thể tin được. Đó chính là người đứng thứ 3 trong Thập Đại Cao thủ và thứ nhất trong đám ăn mày và là Trưởng Lão của Bang Hội số 1 Võ Lâm lúc bấy giờ. Và ngạc nhiên hơn là gã này đang ở trong PT của tôi. Lúc này tôi hiểu ra đây là bạn của vị đại hiệp VĐ kia rồi. Cả 2 nhanh chóng quay lại chiến trường chính..nơi 2 thằng bạn tôi đang ngáp ngáp, lúc này đại hiệp VĐ cũng đã xuất hiện, theo sau là 1 Nga Mi Phong Sương vô cùng mạnh mẽ. Thế trận thay đổi 180 độ, CB top 3 không thể chịu nổi NM nữ hiệp. Và những tên còn lại chỉ là tôm tép so với CB top 1, không gã nào chịu quá 3 chưởng. Đánh nhau 1 hồi thì kết quả vẫn vậy, bên kia chết như rạ. Cuộc chiến tạm lắng suốt 3-4 phút, chúng tôi hả hê ngồi chém gió tại chỗ. Thì đột nhiên..Phặc phặc..1 luồng sáng Thiên Địa Vô Cực xuất hiện, NM nữ hiệp trắng máu. Sáu đó nó chuyển hướng về phía chúng tôi, kém theo đó là 3 cây kiếm sáng choang nhắm vào CB top 1 - Đó là Tam Nga Tế Nguyệt, thức cuối trong Nga Mi Kiếm Pháp. CB trở tay không kiệp trước sát thương sốc quá nhanh nên về thành. Nguyên team về thành hết. Còn lại con NM ghẻ của tôi do không bật F9 nên đã chứng kiến được là ai đã gây ra. Không thể tin vào mắt mình, trước mặt tôi lúc này là Hạng 2 trong Thập Đại Cao thủ, Hạng 1 Võ Đang Cao Thủ. Bang chủ của 1 trong 2 Bang hội mạnh nhất lúc bấy giờ. Nhân vật khét tiếng số 1 của võ lâm về độ chịu chơi và máu mặt (Top 1 của sv là DM - Chỉ chăm lo luyện công, ít khi ra giang hồ). Khoảng thời gian sau là một cuộc chiến khốc liệt và đầy máu me, không còn là cuộc chiến của những cá nhân mà đã trở thành trận chiến cùa 2 Bang Hội lớn nhất võ lâm.
2H sáng, gần 20 người chiến đấu trên Lâm Du Quan. Lũ ruồi muỗi chúng tôi cũng hăng say tham gia dù chả làm được gì nhiều. Những cá nhân kiệt suất của võ lâm đều đã xuất hiện. Những kỳ nhân dị sỹ cũng góp mặt như Ngũ Độc Bùa, Côn Lôn Bùa. Gã VĐ Top1 thì dường như bất tử, hắn đánh nhau mà dẫn theo 2 cô vợ xinh đẹp theo sau - Buff cực mạnh. Mọi chuyện kết thúc sau tuyên bố dừng chiến đến từ hắn ta. Và có lẽ trong trận chiến này, bên họ đã giành chiến thắng, một pha gánh team cực mạnh đến từ Đệ Nhất Võ Đang.
3H sáng, chỉ còn lác đác vài người ngồi nói chuyện. Đại Hiệp VĐ rất cảm kích chúng tôi và đã xin làm hão hữu. Anh ta đã ngỏ lời với CB Top 1 xin cho chúng tôi vào Bang, nhưng đã bị từ chối. Vị CB Trưởng Lão: “Bang tụi anh chỉ nhận thành viên trên 8x và đã max skill 9x thôi, khi nào tụi em max skill rồi thì PM anh cho vào”.
Ngày hôm sau chúng tôi nhận được khá nhiều đồ từ người anh cả VĐ. Tuy không phải hàng xịn xò gì nhưng cũng khiến chúng tôi mạnh hơn khá nhiều.Chúng tôi hành tẩu giang hồ đã đỡ khổ hơn trước.

Giang nan luyện Skill và Tấm lòng của Đại sư huynh.

Một thời gian sau chúng tôi lên 9x và cũng đã có được skill 9x nhờ làm nhiệm vụ ( con nhà nghèo không có tiền mua bì kiếp nhai ). Chúng tôi đều quyết định luyện skill bằng cách train quái, lúc này có dịch vụ luyện skill sống chỉ 1 buổi là xong nhưng chi phí quá mắc (~5kv) nên thôi, ráng cực khổ 3-4 tuần vậy. Tội nhất là 2 thằng CB, đánh ra có 1 con rồng rất khổ, còn TL Đao thì khỏe, vừa luyện vừa train từ từ cũng max thôi. Thấy vậy, Đại Sư Huynh đã ra tay cứu vớt chúng tôi. Lúc này chúng tôi đều đã đạt 10-11 điểm skill rồi. Hẹn chúng tôi vào 1 buổi sáng, anh ấy sẽ log 50 acc và setup cho cùng tôi train skill sống. Quá tuyệt vời. Đúng giờ, anh gọi chúng tôi lên 1 địa điểm bí mật và mọi thứ đã sắp xếp xong. Anh dặn có chuyện gì alo anh chứ anh không online. Tôi luyện trước, mọi thứ rất suôn sẽ, skill tăng chóng mặt, tới giữa trưa thì tôi đã max skill. Quá đã. Tiếp theo là tới thằng CB nhưng do sự cố nên để TL luyện trước. Ôi Mẹ Kiếp thằng bạn tui, nó chưa lên đảo Tẩy Tủy, nó chém 2 phát rụng mẹ hơn 30 acc…thằng óc chó..tất nhiên nó bị 2 tui chửi như con đẻ. Không thể tiếp tục. Tôi gọi cho Đại Sư Huynh, anh ấy nói chuyện điện thoại rất nhỏ, không 1 chút tức giận, anh nói chờ 10 phút nữa ra chơi thì anh mới log lại được…
“Ra Chơi” ??? OMG..anh tui là thầy giáo các bác ạ…anh ấy là thầy giáo cấp 3..bằng một mối quan hệ nào đó mà anh dùng luôn dàn máy của phòng học Tin Học để log acc cho chùng tôi luyện. Vì sự ngu học của bạn tui mà anh phải chạy tới chạy lui trong giờ học. Đúng là Đại Sư Huynh vĩ đại cứu vớt lũ em út ngu đần. Vô cùng cảm kích.

Update 1 #138

Update 2 #234

2BContinue.

Last edited by tobi.uchiha; 13-11-2019 at 13:07.
Reply With Quote
  #2  
Old 09-11-2019, 16:42
BlackAnoa BlackAnoa is offline
Senior Member
Join Date: 04-2018
Posts: 511
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

Võ lâm 1 .Một thời trẻ trâu.Ngày nào cũng đánh nhau tới 2giờ sáng.Sever Hoa Sơn.
Reply With Quote
  #3  
Old 09-11-2019, 16:55
1StJackSparrow's Avatar
1StJackSparrow 1StJackSparrow is offline
Junior Member
Join Date: 02-2018
Posts: 8
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

5 sao
__________________
Quote:
Chúa đảo
Reply With Quote
  #4  
Old 09-11-2019, 16:58
Not1word Not1word is offline
Senior Member
Join Date: 05-2012
Posts: 210
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

5 sao
Đúng kiểu mình chơi game bần đcd

Gửi từ HUAWEI INE-LX2 bằng vozFApp
__________________
Intel i7 6700 - MSI B150M BAZOOKA - G-Skill 8Gb 2133 - ASUS RX 580 8GB Dual-fan OC Edition.
Razer DeathAdder 2013 - G.Skill KM570 Cherry Blue
Reply With Quote
  #5  
Old 09-11-2019, 16:59
ancomchua ancomchua is offline
Junior Member
Join Date: 01-2010
Posts: 7
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

đọc hài vl ... nhớ hồi đầu chưa có auto nên bọn nó nghĩ ra trò cắm tăm vào chuột để đỡ phải ngồi ấn . Từ " cắm chuột " được ra đời từ đấy hồi đấy có vụ chú nào cắm mắt vào cày 3 ngày 3 đêm xong chết mẹ ở quán net , vụ đấy xôn xao 1 thời , chỗ t sau vụ đấy nói đến game online là như nói đến ma túy vậy
Reply With Quote
  #6  
Old 09-11-2019, 17:01
stores's Avatar
stores stores is offline
Senior Member
Join Date: 05-2009
Posts: 476
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

Nhớ cái thời kéo nhau vào Cb dí đánh bọn nó cả đêm.
__________________
You make me cry
You make me smile
You make me feel the joy of love
Thank you for all the love you always give to me
You make me hurt but i still loving you
Reply With Quote
  #7  
Old 09-11-2019, 17:09
1StJackSparrow's Avatar
1StJackSparrow 1StJackSparrow is offline
Junior Member
Join Date: 02-2018
Posts: 8
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

Quote:
Originally Posted by ancomchua View Post
đọc hài vl ... nhớ hồi đầu chưa có auto nên bọn nó nghĩ ra trò cắm tăm vào chuột để đỡ phải ngồi ấn . Từ " cắm chuột " được ra đời từ đấy hồi đấy có vụ chú nào cắm mắt vào cày 3 ngày 3 đêm xong chết mẹ ở quán net , vụ đấy xôn xao 1 thời , chỗ t sau vụ đấy nói đến game online là như nói đến ma túy vậy
Cắm chuột là từ thời MU thím ơi, Con Soul với MG cắm chuột quẩy rồng, sau đó mới là VLTK
__________________
Quote:
Chúa đảo
Reply With Quote
  #8  
Old 09-11-2019, 17:12
ancomchua ancomchua is offline
Junior Member
Join Date: 01-2010
Posts: 7
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

Quote:
Originally Posted by 1StJackSparrow View Post
Cắm chuột là từ thời MU thím ơi, Con Soul với MG cắm chuột quẩy rồng, sau đó mới là VLTK
thế à thím , chỗ tôi từ hồi chơi VL mới thấy chúng nó dùng từ cắm chuột ...
Reply With Quote
  #9  
Old 09-11-2019, 17:13
blacksun191 blacksun191 is offline
Junior Member
Join Date: 04-2016
Posts: 2
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

Hay đấy thớt. Cungz mê chơi mà chơi dỡ

via vozForums for iPhone
Reply With Quote
  #10  
Old 09-11-2019, 17:17
talaai1312_ver2's Avatar
talaai1312_ver2 talaai1312_ver2 is offline
Senior Member
Join Date: 12-2013
Location: Nha Trang nắng và gió
Posts: 389
Re: Võ Lâm 1 - Câu truyện hành tẩu giang hồ của tôi, những ký ức đẹp đẽ.

Chơi từ năm lớp 5 đâu 2006 phiên bản Sơn Hà Xã Tắc đến năm lớp 12 thi đại học nên bỏ gần 7 năm bao trời kỉ niệm
__________________
Google Drive Unlimited - 350k
OneDrive 5 TB + Office 365 Proplus - 350k
Mua 1 lần, xài vĩnh viễn, bảo hành trọn đời
https://www.facebook.com/sellgoogledriveunlimited
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 11:46.