Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 28-10-2019, 20:25
baokn's Avatar
baokn baokn is offline
Junior Member
Join Date: 03-2017
Posts: 20
Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất là việc lựa chọn, bài trí, sắp xếp mỗi đồ vật trong một không gian dựa trên các yếu tố về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, công năng, ngoại cảnh… sao cho hài hòa, phù hợp nhất. Nói một cách khác, thiết kế nội thất là cách tổ chức khoa học không gian sống và không gian sống muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ của con người cần có sự hiện diện của thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, những sản phẩm thiết kế đạt chất lượng cao còn phải hài hòa cùng các quan điểm phong thủy của người Việt Nam giúp gia chủ đón rước nhiều may mắn, tài lộc. Chính bởi vai trò quan trọng nêu trên mỗi khách hàng đều muốn lựa chọn được những đơn vị có khả năng làm việc chuyên nghiệp, tài năng và trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn tạo ra những ngôi nhà, căn hộ của mình hoàn hảo nhất. Nội Thất Thăng Long Plus – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất trở thành địa chỉ đáng tin cậy của những khách hàng thông thái.Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Nội Thất Thăng Long Plus

Trong thị trường phát triển sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ của lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay, Nội Thất Thăng Long Plus tự hào khi đã và đang xây dựng được một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp đối với đông đảo khách hàng. Thế mạnh nổi trội mà chúng tôi sở hữu chính là:

– Nguồn nhân lực bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu khả năng sáng tạo và ứng biến linh hoạt với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và nghiêm túc.
– Quy trình làm việc với khách hàng và làm việc nội bộ chuyên nghiệp, khoa học mang đến hiệu quả công việc cao cũng như những sản phẩm thiết kế nội thất tốt nhất tới các chủ đầu tư công trình.
– Báo giá thiết kế với giá thành hợp lý, tiết kiệm và cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo lợi ích hợp tác từ cả khách hàng và công ty, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.
– Cam kết bàn giao sản phẩm thiết kế nội thất chất lượng đúng tiến độ thời gian.
Quý khách có thể tham khảo sản phẩm của Nội Thất Thăng Long Plus tại đây -> https://noithatthanglongplus.com/tat-ca-san-pham/

Quy trình làm việc của Nội Thất Thăng Long Plus

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, nghe và trao đổi về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách.
Bước 2: Khảo sát thực trạng và không gian công trình cần thiết kế nội thất.
Bước 3: Thỏa thuận kí kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.
Bước 4: Lên phương án mặt bằng 2D và thông qua ý kiến khách hàng.
Bước 5: Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.
Bước 6: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất.

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cống hiến tài năng, sự sáng tạo nhằm mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất. Thực hiện cam kết đảm bảo lợi ích đôi bên, đề cao lợi ích khách hàng.

NỘI THẤT THĂNG LONG PLUS
Địa chỉ : Sảnh A chung cư Đại Kim Building. Phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. (cuối đường Vũ Tông Phan cách Royal City 3km)
Email : noithatthanglongplus@gmail.com
Hotline : 0984 11 21 31 – 0936 740 769 - 0966 867 289
Website : noithatthanglongplus.comtuvannoithat.orgtieudungviet.net

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT THĂNG LONG PLUSReply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 02:40.