Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 22-10-2019, 19:24
vvoznewbie2 vvoznewbie2 is offline
Member
Join Date: 09-2014
Posts: 38
Trai ế, kiểu gì chả… có vấn đề!

Quote:
1. Trai ế thứ nhất: Hoàng, 35 tuổi, là con trai duy nhất trong nhà, mấy năm nay bố mẹ liên tục giục Hoàng kết hôn để ông bà sớm có cháu bế cho vui cửa vui nhà. Qua gia đình, bạn bè mai mối Hoàng cũng gặp nhiều cô gái nhưng vẫn chưa thấy ưng được cô nào.

Lý do không ưng thì có nhiều nhưng chủ yếu là hầu hết các cô gái đều không đáp ứng được tiêu chí "tuyển vợ" của Hoàng là phải: “Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”. Nghe lời mọi người, Hoàng có hạ tiêu chuẩn xuống thì ưng được một cô, nhưng khốn nỗi cô gái ấy lại chẳng ưa nổi Hoàng, sau buổi gặp mặt đầu tiên cô gái đã “chạy mất dép”, không dám quay đầu nhìn lại.

Cô gái đó tên Lan, 25 tuổi, tốt nghiệp Đại học ra, công việc cũng ổn, gia đình cơ bản. Được bạn bè giới thiệu, Hoàng và Lan đã hẹn gặp mặt, thấy Lan dễ mến, trình độ và gia đình đều ổn nên Hoàng khá ưng, anh rất hy vọng đây sẽ là người vợ mà mình tìm kiếm bấy lâu.

Nói chuyện một lúc, Lan hỏi: Anh Hoàng bây giờ đang làm gì? - Hoàng trả lời: Anh làm về đất hiếm. Đang định hỏi Hoàng chi tiết hơn thì anh đã hỏi trước: Em có biết đất hiếm là gì không? - Lan trả lời: Em cũng không biết nhiều lắm.
Tưởng là anh sẽ giải thích cho Lan hiểu, ai ngờ, Hoàng chất vấn: Em không biết đất hiếm là gì á, không biết là nó giá trị thế nào à? Lan bảo: Em chỉ biết nó là một loại khoáng sản thôi chứ chuyên sâu thì em chịu, chuyên ngành của anh thì anh biết rõ hơn. Hoàng tỏ ra không hài lòng và nói thẳng: Không, vấn đề này là tin tức chung, ai cũng biết, có mỗi em không biết, em cứ lên Google tìm kiếm mà xem. Sau đó, mặc kệ Lan có nghe hay không, Hoàng bắt đầu diễn giải: Vào ngày nào, tháng nào, năm bao nhiêu, Thủ tướng ra quyết định cho khai thác đất hiếm; quyết định đó đã góp phần đưa tăng trưởng GDP của cả nước tăng lên bao nhiêu; rồi tác dụng, ứng dụng của đất hiếm…

Nói xong, Hoàng quay ra “độp” thẳng: “Anh cứ tưởng em hiểu biết lắm chứ, hóa ra cũng như mấy cô trước, chẳng biết gì cả, chán thế. Chắc em suốt ngày chỉ lên facebook chát chít vớ vẩn thôi nhỉ?”. Chưa hết, anh còn chê Lan học khối C mà chẳng thấy sách vở đâu, rồi bảo cô lười đọc sách.

2. Trai ế thứ hai: Khánh, 33 tuổi, làm xây dựng, thu nhập khá ổn, cũng đang ở trong tỉnh cảnh “mồ côi tình yêu” vì một lý do mà các cô gái vô cùng sợ đó là tính keo kiệt, “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”. Là con út trong gia đình có 5 anh chị em, các anh chị thì đã lập gia đình hết, tuổi thì cũng lớn, bố mẹ liên tục giục Khánh yên bề gia thất để cho ông bà yên tâm hưởng tuổi già. Không muốn bố mẹ lo lắng, Khánh đã huy động gia đình, bạn bè mai mối cho mình, nhưng hết mối này qua mối khác, Khánh vẫn chứ đi về lẻ bóng.

Thông thường, buổi đầu tiên gặp mặt, con trai sẽ rủ con gái vào những quán cà phê nào có không gian đẹp đẹp một chút, nhưng Khánh thì không, bao nhiêu cô gái giới thiệu, anh đều mời đi "trà đá chém gió" hết, Khánh nói ngồi ngoài trời cho thoáng mát, đỡ ngột ngạt. Các cô gái nghĩ, hôm đầu mà đã rủ đi trà đá thì cũng không hài lòng lắm nhưng thôi cứ cố gặp bữa nữa xem anh thế nào. Khổ nỗi, Khánh cứ rủ các cô đi trà đá ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác mà không có dấu hiệu ngừng lại. Thế nên chẳng cô nào có cảm hứng hay dũng cảm mà “bật đèn xanh” cho Khánh.

Mãi lâu sau, Khánh được giới thiệu cho Huyền. Buổi đầu gặp mặt, Khánh có vẻ ưng Huyền nên mới quyết định đầu tư “tình phí” nhiều hơn, tới những nơi đẹp hơn. Được một thời gian, Khánh tính toán thấy số tiên tình phí bỏ ra cũng kha khá rồi, hơn nữa, Huyền có vẻ “đổ đổ” mình rồi nên Khánh quyết định cắt các khoản “kinh phí đầu tư” cho công cuộc “cưa” Huyền ngay.

Có hôm Khánh “rót vốn” rủ Huyền đi ăn đồ nướng. Khi đến quán, nhân viên đưa thực đơn, Khánh cũng không hỏi xem Huyền muốn ăn gì mà tự gọi theo ý mình. Khi nhân viên phục vụ hỏi: Anh, chị uống nước gì?, Huyền chưa kịp lên tiếng thì Khánh nói ngay: Cho hai cốc trà đá!

3. Trai ế thứ ba: Việt, kỹ sư công nghệ thông tin, cao to đẹp trai, kinh tế vững nhưng khổ nổi 40 tuổi rồi vẫn chưa tìm được người để kết hôn, bị bố mẹ kêu ca suốt vì cái tội cả ngày chỉ biết ôm lấy cái máy tính, thế thì bao giờ mới lấy được vợ, mới có cháu cho ông bà bế ẵm . Lý do ế của Việt là: Lười đi tán gái.

Hồi trẻ Việt cũng trải qua 2 mối tình nhưng rồi cũng không đến được với nhau. Mai mối có, tự gặp có nhưng khổ nỗi người ưng mình thì mình lại không ưng, cô mình thích thì người ta chẳng thích mình nên Việt đâm chán. Công việc của Việt cũng bận nên không có nhiều thời gian đi tìm hiểu, vậy là cứ thế, thoắng một cái quay đi quay lại Việt đã bước sang tuổi 40.

Có lần, Việt được mọi người giới thiệu cho một cô gái trẻ hơn Việt 15 tuổi. Lúc mới gặp, thấy Linh xinh xắn, ngoan ngãn nên Việt cũng ưng. Nhưng mà khổ nỗi, các cô gái trẻ thì thích nhõng nhẽo, vui chơi, thích "lượn lờ" phố phường, còn Việt thì ngược lại, già rồi nên rất lười đi. Sau một thời gian nhắn tin chát chít, Linh rủ Việt đi uống nước, hóng gió. Đang chơi dở quán game hay, trời lại lạnh nên Việt lưỡng lự nói: "Trời lạnh thế này đi lười nhỉ, hay em qua nhà anh đón anh đi?"

Lẽ tất nhiên, sau đó Việt bị Linh cho "out" ngay lập tức. Chán nản, Việt nghĩ: "Giờ chỉ mong sẽ gặp được con gái yêu mình, mình yêu để có thể tính chuyện trăm năm. Giờ già rồi, nói đến chuyện "tán gái" là sợ lắm, thấy ai được, điều kiện hợp là cưới thôi. Nếu gặp, cưới xong yêu cũng được".

4. Trai ế thứ tư: Hưng 45 tuổi, làm kinh doanh bất động sản, nói chung là một người đàn ông thành đạt, là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Thế nhưng lạ là, các cô gái gặp Hưng đều không dám gặp lần hai, vì cả buổi nói chuyện anh chỉ mải khoe khoang, quảng cáo về sự giàu có của mình.

Tâm, cô gái được mai mối cho Hưng chia sẻ: “Mình cũng không còn ít tuổi nữa nên xác định đi gặp gỡ, nếu thấy hợp nhau thì tìm hiểu rồi tiến tới hôn nhân. Mới đầu mình cũng thấy thoải mái và hào hứng lắm vì ngoại hình, cách ăn mặc khá bắt mắt. Nhưng mà sau một tiếng ngồi nói chuyện, thấy anh cứ nói về bản thân mình nhiều quá, anh nói gia đình anh có nhiều người quan to, đã thế còn liên tục khoe tài sản, tiền của để quảng cáo độ giàu có của mình. Anh ta nói như chẳng biết chán mà không biết rằng tôi ngán ngẩm thế nào…”.
Đã thế, vì có vẻ ưng Tâm nên Hưng còn nói bóng nói gió: “Lúc còn trẻ anh mải làm ăn nên ngoảnh đi ngoảnh lại thì đã già rồi, bây giờ chỉ mong tìm được một người vợ hợp với mình. Ai mà làm vợ anh thì không phải lo về vấn đề nhà cửa, xe cộ hay tiền bạc vì nhũng thứ đó anh không thiếu, vợ muốn gì anh cũng chiều hết… ”. Đến lúc này thì Tâm không chịu được nữa, đành thất lễ cáo từ vì không thể nghe thêm một từ nào của Hưng nữa.

5. Trai ế thứ năm: 35 năm nay, Minh, một kỹ sư cơ khí vẫn trong tình trạng độc thân bởi tính cách thẳng thắn quá hóa thô thiển của mình. Chả là, Minh được bạn bè mai mối cho Thảo, sau buổi gặp mặt, Thảo thấy Minh là đối tượng khá tốt để tính tới chuyện kết hôn.

Hôm sau, Minh gọi điện cho Thảo rủ đi cà phê nhưng vì có việc bận nên cô từ chối, bảo hôm khác hai anh em đi. Vậy là Minh cao giọng nói luôn: “Nói thật chứ, em thì 32, anh cũng 35 tuổi rồi, còn trẻ trung gì nữa đâu mà cứ phải làm kiêu, chỉ làm mất thời gian của nhau. Nếu mình đã “ưng” nhau rồi thì cứ mạnh dạn mà tiến tới. Còn em mà không thích thì nói luôn cho anh biết đi để anh đỡ mất thời gian. Em thông cảm, anh già rồi, không có sức mà đi tán gái như thời trai trẻ nữa. Lại càng không thích cái kiểu lòng vòng, “mèo vờn chuột”.

Sau lần đó, dù “ông mai, bà mối” có nài nỉ đi gặp Minh lần nữa thì Thảo cũng không dại gì mà gặp lại cái anh chàng “dở dở ương ương” đó để chuốc bực vào người.
vietnamnet.vn/vn/doi-song/trai-e-kieu-gi-cha-co-van-de-146322.html
ế = hãm lol ?

Last edited by vvoznewbie2; 22-10-2019 at 19:26.
Reply With Quote
  #2  
Old 22-10-2019, 19:30
Wolverin's Avatar
Wolverin Wolverin is offline
Senior Member
Join Date: 04-2016
Posts: 683
Re: Trai ế, kiểu gì chả… có vấn đề!

Thấy có mùi vozer trong bài báo này

via vozForums for iPhone
Reply With Quote
  #3  
Old 22-10-2019, 19:37
Clone_Someone Clone_Someone is offline
Senior Member
Join Date: 04-2016
Posts: 309
Re: Trai ế, kiểu gì chả… có vấn đề!

Không thấy hình bóng của mình trong 5 cases trên.
__________________
Ignore bất cứ thằng nào post con Page down, nhức mắt vcl.
Reply With Quote
  #4  
Old 22-10-2019, 19:39
ada ada is offline
K.I.A
Join Date: 09-2009
Posts: 2,647
Re: Trai ế, kiểu gì chả… có vấn đề!

Kĩ sư cơ khí kĩ sư xây dựng kĩ sư công nghệ. 5 thằng ế có ba thằng là kĩ sư điều này nói là đặc thù kĩ sư khiến người ta trở nên trơ tráo hãm lol gái đẹp thấy thế vác vú chạy dài.

Sent from HUAWEI CAM-L21 using vozFApp
Reply With Quote
  #5  
Old 22-10-2019, 19:40
Vozer_Chay_Exciter_150's Avatar
Vozer_Chay_Exciter_150 Vozer_Chay_Exciter_150 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 03-2015
Location: Ở tại nhà và có Exciter 150 :v
Posts: 1,656
Re: Trai ế, kiểu gì chả… có vấn đề!

đúng moẹ rồi mấy anh lại chối

via vozForums for iPhone
__________________
Trong cuộc sống thua là thua không có ngụy biện
Reply With Quote
  #6  
Old 22-10-2019, 19:40
DK.Mushi DK.Mushi is offline
K.I.A
Join Date: 10-2013
Location: DK team pro
Posts: 1,659
Re: Trai ế, kiểu gì chả… có vấn đề!

Sao tôi thấy nghe như tả mấy thằng vozer suốt ngày kêu là trai tốt mà vẫn than ế vậy

via vozForums for iPhone
Reply With Quote
  #7  
Old 22-10-2019, 19:40
Shikamaru Huhuhu's Avatar
Shikamaru Huhuhu Shikamaru Huhuhu is offline
Senior Member
Join Date: 01-2017
Posts: 3,544
Re: Trai ế, kiểu gì chả… có vấn đề!

Trong đây có thằng nào đẹp trai mà ế như mình không
__________________
Quote:
Originally Posted by tuantiu105 View Post
Mọi đường chuyền sang cánh đều chuyền từ vị trí của thằng Tuấn Anh.
Tình huống suýt vào vừa rồi mày thấy rồi đấy, nó chọc sang cánh từ vị trí đó, thằng Tuấn Anh ko làm đc gì bọn nó, biết thủ với tranh chấp đéo đâu.
Reply With Quote
  #8  
Old 22-10-2019, 19:41
laozit laozit is offline
K.I.A
Join Date: 02-2013
Location: Circle of Life
Posts: 3,496
Re: Trai ế, kiểu gì chả… có vấn đề!

bọn này quay tay thủ dâm ra bài hay thật, kiểu nào cũng nhả ra chữ được
Reply With Quote
  #9  
Old 22-10-2019, 19:41
sincetoknow's Avatar
sincetoknow sincetoknow is offline
Senior Member
Join Date: 07-2012
Posts: 2,128
Re: Trai ế, kiểu gì chả… có vấn đề!

Ế thì yêu gái xấu ý. Bố máy thằng đã loser còn chảnh chó, hoang tưởng 
Reply With Quote
  #10  
Old 22-10-2019, 19:41
Lady'sMan's Avatar
Lady'sMan Lady'sMan is offline
Senior Member
Join Date: 03-2013
Posts: 1,796
Re: Trai ế, kiểu gì chả… có vấn đề!

Quote:
Originally Posted by Shikamaru Huhuhu View Post
Trong đây có thằng nào đẹp trai mà ế như mình không
Không. Có 1 thằng ế vì hoang tưởng là thím thôi

Gửi từ Nokia 1100i bằng vozFApp
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 08:49.