Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 10-09-2019, 22:20
Mr.Y's Avatar
Mr.Y Mr.Y is offline
Team vòi xịt
Join Date: 02-2013
Location: vozReview
Posts: 389
REVIEW Cát Bà 2 ngày 1 đêm.

Hôm 10/7 em đi cát bà với 3 thằng bạn thân :3, nhân tiện review luôn cho các thím

Đi lại: em đặt xe Daiichi 45 chỗ hết 400k khứ hồi, 8h ở HN đến 11h30 có mặt ở khách sạn, trên xe mỗi người được phát 1 chai nước và 2 bánh. Xe chạy tàu siêu tốc hết 5ph sang kia nên đỡ phải chờ phà.Ngủ nghỉ tại LePont Bungalow Hostel phòng family 4 người hết 1100k 1 đêm. Chỗ này view đẹp vl các thím ạ, nhìn đã thấy phê. Buffet ăn sáng ok, menu trưa và tối cũng không đắt lắm. Có quán cafe, sân tổ chức sự kiện luôn. Sinh tố xoài em uống hết có 35k, rẻ hơn HN.
Ăn tối ăn ở lẩu nướng Thúy Anh, thấy nhiều review tốt trên group review Cát Bà mà cũng bth, được cái hải sản tươi sống, bề bề vẫn đang bò luôn. 4 thằng gọi nồi 400k sau gọi thêm hết tất cả 600k.
Tối về chỗ ngủ uống cafe luôn, em đi gặp 1 lớp cấp 3 chụp kỷ yếu. Nhiều em xinh vãiiHôm sau đặt tour đi vịnh Lan Hạ, tình cờ chủ tour cũng là vozer =))
Tour 650k/ng từ a-z, đi đến Cát Tiên, chắc tên thím ý tự đặt =)), trải nghiệm chèo thuyền kayak, tắm bỉn, lặn san hô. Trưa ăn hải sản nướng ngập mồm. Được cái biển ở đây sạch đẹp vl, đẹp hơn Cắt cổ 1,2,3 nhiều. Không khí trong lành, cả bãi cát mỗi 4 thằng chúng em với người của tour thím ấy, lúc sau thì có thêm đoàn người nước ngoài đến tập leo núi nữa.

Trong tour có chương trình nhặt rác nhận nước rửa tay, chương trình này khá hay, + điểm.

Tổng thiệt hại hết 1700k/người.

Cảm ơn chia sẻ của Hoàng Đức Việt từ VOZ - Ăn, Chơi, Du Lịch.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 08:05.