Reply
 
Thread Tools
  #1281  
Old 15-01-2020, 22:00
tmk1207 tmk1207 is offline
Senior Member
Join Date: 09-2009
Location: Thỉnh thoảng tớ cũng biết dịu dàng .................
Posts: 7,450
Re: [Quick Review sản phẩm / dịch vụ] Viettel Net5Plus

Quote:
Originally Posted by AQ_donkihote View Post
Trời cái vụ bridgemode chạy 2 IPTV bàn nát bên 2pic Review NET 7 mà h vẫn chưa ai chạy đc là sao ...bên kia mấy bro bridge con ZTE F670l vào port 1 1GE ko Vlan để quay pppoe ở modem chính, port 4 vẫn có bridge có 2 VLAN 35, 2502 phải tốn cắm 1 con tplink or totolink tag vào 2 LAN của nó để xài 2 IPTV , còn vụ vẫn giữ VLAN 2502 ở 2 port 3,4 con GPON ZTE để xài IPTV thì KTV ở NOC nó ko biết config
Con vụ bridge con Heo quay rồi xài modem mik, edge quay pppoe ...tag vlan 250 ở 2 LAN 3,4 cho 2 con STB mà ko xài đc thì trong này chủ tịt @TKM h vẫn chưa xài đc ah , hơn 3 tháng rồi mà Vittel nó " ngâm " kinh vậy, nhớ trước chủ tịt lấy con totolink n300rt xài đc mà , hay chưa config tag vlan đc trên con edge...Liên hệ FpT nó ko support lun

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
Toto tịt mà chạy dc đâu trời

Quote:
Originally Posted by baohen1510 View Post
đề nghị ông bán edge đổi qua mikrotik cho nhanh .
Có chủ tịch nào dùng Mik ở HN ko nhỉ. Mình đổi chác mượn tạm vài hôm coi :3
Reply With Quote
  #1282  
Old 15-01-2020, 22:03
tmk1207 tmk1207 is offline
Senior Member
Join Date: 09-2009
Location: Thỉnh thoảng tớ cũng biết dịu dàng .................
Posts: 7,450
Re: [Quick Review sản phẩm / dịch vụ] Viettel Net5Plus

Tag vlan trên edge vô tư rồi, join eth3-4 vào bridge br0 rồi.

Map vlan 2502 vào br0 rồi vẫn toang :(

Reply With Quote
  #1283  
Old 15-01-2020, 22:26
AQ_donkihote's Avatar
AQ_donkihote AQ_donkihote is offline
Senior Member
Join Date: 10-2010
Posts: 1,651
Re: [Quick Review sản phẩm / dịch vụ] Viettel Net5Plus

Ko chạy đc con STB nào lun ah , trước bảo ktv nó tạo ticket cho NOC nó check có 2 MAC của STB đẩy lên chưa ...h Vịt nó khóa cmnr luồng IPTV cũng ko còn check đc dải ip local cho IPTV 10.XXX.XXX ở port LAN 3,4 nên chịu éo biết test kiểu j ....sao nhớ trước chủ tịt cắm con totolink vào port LAN 3 con heo quay rồi quay ra đc NET xài 2 STB đc lun rồi mà ....ko thử gọi kt nó chuyển về ont only ko bridge nữa cắm vào lan 3,4 heo quay có xem đc nuột 2 con STB ko ..

P/S: đệt sao cofig trên edge giống mik vậy , sao lại join ether 3,4 vào brig0 , 2 port này cắm STB như trên mik phải xóa ra do nó nhận dải IP của luồng IPTV

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp

Last edited by AQ_donkihote; 15-01-2020 at 22:31.
Reply With Quote
  #1284  
Old 16-01-2020, 08:02
tmk1207 tmk1207 is offline
Senior Member
Join Date: 09-2009
Location: Thỉnh thoảng tớ cũng biết dịu dàng .................
Posts: 7,450
Re: [Quick Review sản phẩm / dịch vụ] Viettel Net5Plus

Quote:
Originally Posted by queenfrozen View Post
Gọi hồn bác AQ chửi chết mịa bọn NOC làm kém đi.

Gửi từ Samsung SM-N9750 bằng vozFApp
Quote:
Originally Posted by AQ_donkihote View Post
Ko chạy đc con STB nào lun ah , trước bảo ktv nó tạo ticket cho NOC nó check có 2 MAC của STB đẩy lên chưa ...h Vịt nó khóa cmnr luồng IPTV cũng ko còn check đc dải ip local cho IPTV 10.XXX.XXX ở port LAN 3,4 nên chịu éo biết test kiểu j ....sao nhớ trước chủ tịt cắm con totolink vào port LAN 3 con heo quay rồi quay ra đc NET xài 2 STB đc lun rồi mà ....ko thử gọi kt nó chuyển về ont only ko bridge nữa cắm vào lan 3,4 heo quay có xem đc nuột 2 con STB ko ..

P/S: đệt sao cofig trên edge giống mik vậy , sao lại join ether 3,4 vào brig0 , 2 port này cắm STB như trên mik phải xóa ra do nó nhận dải IP của luồng IPTV

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
Đẩy rồi, kỹ thuật bảo chưa đẩy thì hệ thống nó chưa nhắn acc. Mình dc nó nhắn lại acc rồi. Bữa kỹ thuật bảo là con 8145v5 này mà bridge thì hắn chưa cài thành công dc cho nhà nào cả. Éo hiểu.

Hay giờ mua con Converter tầu thím "signel" giới thiệu xong về chuyển lại thành ONT cho con đằng sau tag vlan hết nhỉ

Totolink thì chạy dc tới phần update fw xong cug báo lỗi w2004 á chủ tịt
Reply With Quote
  #1285  
Old 16-01-2020, 09:34
queenfrozen queenfrozen is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2014
Posts: 815
Re: [Quick Review sản phẩm / dịch vụ] Viettel Net5Plus

Quote:
Originally Posted by AQ_donkihote View Post
Ko chạy đc con STB nào lun ah , trước bảo ktv nó tạo ticket cho NOC nó check có 2 MAC của STB đẩy lên chưa ...h Vịt nó khóa cmnr luồng IPTV cũng ko còn check đc dải ip local cho IPTV 10.XXX.XXX ở port LAN 3,4 nên chịu éo biết test kiểu j ....sao nhớ trước chủ tịt cắm con totolink vào port LAN 3 con heo quay rồi quay ra đc NET xài 2 STB đc lun rồi mà ....ko thử gọi kt nó chuyển về ont only ko bridge nữa cắm vào lan 3,4 heo quay có xem đc nuột 2 con STB ko ..

P/S: đệt sao cofig trên edge giống mik vậy , sao lại join ether 3,4 vào brig0 , 2 port này cắm STB như trên mik phải xóa ra do nó nhận dải IP của luồng IPTV

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
Trc khi bridge ở chế độ only thì ok. Stb vẫn chạy bt. Nhưng khi bridge thì ko cài sao iptv đc.

Gửi từ Samsung SM-N9750 bằng vozFApp
__________________
Desktop: i7-8700||Msi-Z370 Tomahawk||2xSsd 850evo 500GB|| Vga Asus R580 8G||2x8GB Gskill 3000 RGB|| SS 28" 4k LU28E590D

Laptop: Sony Vaio S13 i5-3210M|MSI GP62M 7REX Leopad Pro - i7-7700HQ||16 G DDR4 || Hackintosh full
Reply With Quote
  #1286  
Old 16-01-2020, 12:26
AQ_donkihote's Avatar
AQ_donkihote AQ_donkihote is offline
Senior Member
Join Date: 10-2010
Posts: 1,651
Re: [Quick Review sản phẩm / dịch vụ] Viettel Net5Plus

Khoai vậy , cái này chỉ tụi NOC HCM or HN nó mới fix đc thôi , hay là do con OLT (trên đài) và ONU ( modem) ko cùng vendor nên ko chạy đc ở bridge mode ...gọi tổng đài để Kt xuống bắt nó làm ticket , lỗi W0004 là lỗi mạng , cục STB nó ko get đc cái ip public 10.XXX.XXX , tụi NOC nó sẽ vặn hỏi : tag vlan 2502 chưa, đổi modem, STB, thay dây LAN chưa cứ bảo oke hết, hỏi nó xem có mấy MAC đẩy lên port logic con OLT rồi , check từng MAC xem có đúng của con Edge và STB ko ....OLT thì dễ fix lắm chứ trước IPTV trên AON mới khốn nạn, SW mất giám sát, port bị "rác" , tràn MAC... ,nó lỗi tùm lum phức tạp hơn nhiều

Con ZTE tàu ở ali nó khác j modem nhà mạng nhưng firmware nó đã bridge tay rồi...mua về khác vendor con OLT trên đài fake SN con gpon cũ vào chưa chắc xác thực đc đâu mà chạy, lúc đó bắt buộc phải nhờ NOC nó tác động add cứng luôn, sau này lỡ hư hỏng đổi phải nhờ tụi này chứ bọn KTV nó ko đổi tbi trên app Vsmart

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp

Last edited by AQ_donkihote; 16-01-2020 at 12:34.
Reply With Quote
  #1287  
Old 16-01-2020, 13:25
tmk1207 tmk1207 is offline
Senior Member
Join Date: 09-2009
Location: Thỉnh thoảng tớ cũng biết dịu dàng .................
Posts: 7,450
Re: [Quick Review sản phẩm / dịch vụ] Viettel Net5Plus

Quote:
Originally Posted by AQ_donkihote View Post
Khoai vậy , cái này chỉ tụi NOC HCM or HN nó mới fix đc thôi , hay là do con OLT (trên đài) và ONU ( modem) ko cùng vendor nên ko chạy đc ở bridge mode ...gọi tổng đài để Kt xuống bắt nó làm ticket , lỗi W0004 là lỗi mạng , cục STB nó ko get đc cái ip public 10.XXX.XXX , tụi NOC nó sẽ vặn hỏi : tag vlan 2502 chưa, đổi modem, STB, thay dây LAN chưa cứ bảo oke hết, hỏi nó xem có mấy MAC đẩy lên port logic con OLT rồi , check từng MAC xem có đúng của con Edge và STB ko ....OLT thì dễ fix lắm chứ trước IPTV trên AON mới khốn nạn, SW mất giám sát, port bị "rác" , tràn MAC... ,nó lỗi tùm lum phức tạp hơn nhiều

Con ZTE tàu ở ali nó khác j modem nhà mạng nhưng firmware nó đã bridge tay rồi...mua về khác vendor con OLT trên đài fake SN con gpon cũ vào chưa chắc xác thực đc đâu mà chạy, lúc đó bắt buộc phải nhờ NOC nó tác động add cứng luôn, sau này lỡ hư hỏng đổi phải nhờ tụi này chứ bọn KTV nó ko đổi tbi trên app Vsmart

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
Đúng là di sản AQ để lại. Đọc cũng thấy hại não
Reply With Quote
  #1288  
Old 16-01-2020, 13:39
queenfrozen queenfrozen is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2014
Posts: 815
Re: [Quick Review sản phẩm / dịch vụ] Viettel Net5Plus

Quote:
Originally Posted by AQ_donkihote View Post
Khoai vậy , cái này chỉ tụi NOC HCM or HN nó mới fix đc thôi , hay là do con OLT (trên đài) và ONU ( modem) ko cùng vendor nên ko chạy đc ở bridge mode ...gọi tổng đài để Kt xuống bắt nó làm ticket , lỗi W0004 là lỗi mạng , cục STB nó ko get đc cái ip public 10.XXX.XXX , tụi NOC nó sẽ vặn hỏi : tag vlan 2502 chưa, đổi modem, STB, thay dây LAN chưa cứ bảo oke hết, hỏi nó xem có mấy MAC đẩy lên port logic con OLT rồi , check từng MAC xem có đúng của con Edge và STB ko ....OLT thì dễ fix lắm chứ trước IPTV trên AON mới khốn nạn, SW mất giám sát, port bị "rác" , tràn MAC... ,nó lỗi tùm lum phức tạp hơn nhiều

Con ZTE tàu ở ali nó khác j modem nhà mạng nhưng firmware nó đã bridge tay rồi...mua về khác vendor con OLT trên đài fake SN con gpon cũ vào chưa chắc xác thực đc đâu mà chạy, lúc đó bắt buộc phải nhờ NOC nó tác động add cứng luôn, sau này lỡ hư hỏng đổi phải nhờ tụi này chứ bọn KTV nó ko đổi tbi trên app Vsmart

Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
Dải 10 trên con 8145v5 có hiện nhưng là của tr09 ạ. Hầy để hỏi kt xem. Có thấy Mac stb của mình trên trạm k.

Gửi từ Samsung SM-N9750 bằng vozFApp
__________________
Desktop: i7-8700||Msi-Z370 Tomahawk||2xSsd 850evo 500GB|| Vga Asus R580 8G||2x8GB Gskill 3000 RGB|| SS 28" 4k LU28E590D

Laptop: Sony Vaio S13 i5-3210M|MSI GP62M 7REX Leopad Pro - i7-7700HQ||16 G DDR4 || Hackintosh full
Reply With Quote
  #1289  
Old 16-01-2020, 14:41
kelasuki kelasuki is offline
Senior Member
Join Date: 03-2012
Posts: 116
Re: [Quick Review sản phẩm / dịch vụ] Viettel Net5Plus

Quote:
Originally Posted by tmk1207 View Post
Tag vlan trên edge vô tư rồi, join eth3-4 vào bridge br0 rồi.

Map vlan 2502 vào br0 rồi vẫn toang :(

Edge a tag v35 ppoe chạy net dc sao?
Của e gocloud phải tắt vlan + muốn dùng iptv phải dùng port 2 hoặc 3 của modem nó
Reply With Quote
  #1290  
Old 16-01-2020, 15:09
tmk1207 tmk1207 is offline
Senior Member
Join Date: 09-2009
Location: Thỉnh thoảng tớ cũng biết dịu dàng .................
Posts: 7,450
Re: [Quick Review sản phẩm / dịch vụ] Viettel Net5Plus

Quote:
Originally Posted by kelasuki View Post
Edge a tag v35 ppoe chạy net dc sao?
Của e gocloud phải tắt vlan + muốn dùng iptv phải dùng port 2 hoặc 3 của modem nó
Ko tag vlan 35 khỏi vào net luôn
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 05:33.