Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 16-08-2019, 13:47
vozNews's Avatar
vozNews vozNews is offline
Join Date: 07-2010
Posts: 311
Một số phiên bản Microsoft Surface bị giảm hiệu năng vì quá nóng.

"Tính năng mới" của Windows giúp Microsoft Surface Pro 6 và Surface Book 2 không bị quá nóng chỉ đơn giản là giảm hiệu năng của thiết bị. "Tính năng" này dường như xuất hiện từ bản cập nhật vào ngày 1 tháng 8, TechRepublic cho biết.
Surface thường có cấu hình vừa phải, ví dụ như Surface Pro 6 chạy ở tốc độ 1.9Ghz. Nếu giảm xuống còn 400Mhz thì đúng là một thảm họa. Có vẻ như nguyên nhân là do BD PROCHOT, một cảnh báo ngầm từ thiết bị ngoại vi để giảm xung CPU nhằm ngăn chặn sự quá nhiệt của hệ thống. Và thiết bị ngoại vi đó có lẽ là Dock hoặc AC Adapter, vì khi người dùng ngắt kết nối Surface với các thiết bị trên thì vấn đề sẽ được giải quyết. Nhưng có một số trường hợp khác thì không, ngay cả khi khởi động lại thiết bị. Microsoft đã tuyên bố sẽ nhanh chóng có một bản sửa lỗi.

Với lịch sử đầy lỗi của các dòng Surface thì hiện tại Surface Pro 6 vẫn đang là thiết bị 2 in 1 tốt nhất của Microsoft. Trong báo cáo của Consumer Reports: các vấn đề về GPU, màn hình, pin, driver và nguồn của Surface đã liên tục làm khổ người dùng.

Nguồn: Engadget
Dịch: Kan
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 08:55.