Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 09-09-2019, 16:53
lebao's Avatar
lebao lebao is offline
★★★★★
Join Date: 07-2006
Posts: 6,518
Thế Giới Thợ - Nền tảng gọi thợ lành nghề trên di động chính thức ra mắt

Trong cuộc sống hiện nay, những nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp cho nơi ở, nơi làm việc hay thậm chí chỉ là tìm một người trang điểm cũng là lựa chọn khó khăn cho nhiều người. Lý do vì cuộc sống bộn bề, nhiều người lại không đủ thời gian để tìm kiếm và xác nhận độ uy tín của người thợ. Hoặc thậm chí có quá nhiều lựa chọn nhưng không tìm được người phù hợp với nhu cầu đang cần. Chưa kể, khi tìm được thợ nhưng vẫn chưa hoàn thành công việc như ý muốn, mà mức phí lại cao. Thậm chí nhiều khách hàng còn gặp những người “thợ xấu”, kéo dài thời gian để kiếm thêm tiền từ phía khách hàng. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm một người thợ phù hợp cực kì mất thời gian, và tốn nhiều công sức. Điều đó làm nhiều người cảm thấy rất khó khăn mỗi khi gặp vấn đề phải cần đến người thợ giải quyết.


Ông Trần Minh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Thế Giới Thợ, chia sẻ rằng: “Trong vòng 3-5 năm tới, nếu Việt Nam không có một ứng dụng nào đủ sức cạnh tranh với các ứng dụng nước ngoài, thì người Việt sẽ vô hình chung trở thành nguồn lao động dồi dào cho các Tập đoàn nước ngoài ngay trên chính đất nước của mình.”

Ông nói thêm: “Càng ngày càng nhiều người tham gia vào các ứng dụng công nghệ. Thấy được tiềm năng của thị trường cũng như mong muốn áp dụng thuật toán thông minh của mình vào nền tảng Thế Giới Thợ, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các anh em là cá nhân; tổ đội; cửa hàng để cung cấp việc làm cho họ, giúp họ cải tiến dịch vụ để phục vụ cộng đồng ngày càng tốt hơn. Qua đó xây dựng nên hình ảnh một cộng đồng Thợ chuẩn mực và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.”
Theo số liệu báo cáo của Tổng cục Giáo dục Nghề Nghiệp (GDNN), Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, tổng kết trên 63 tỉnh thành cả nước, năm 2018 có tổng số khoảng 2.078.350 sinh viên tốt nghiệp các trường đào tạo nghề, từ sơ cấp, trung cấp đến cao đẳng nghề. Thị trường lao động đang ngày một tăng, nhưng không phải người thợ nào cũng có thể may mắn tìm được công việc phù hợp trình độ chuyên môn. Một phần vì vấn đề liên lạc, tìm kiếm việc làm từ các bên trung gian còn nhiều khó khăn, khiến nhiều người thợ sau khi được đào tạo vẫn chưa tiếp cận được với công việc tiềm năng. Vì vậy, nhiều người thợ vẫn chưa kết nối được với khách hàng đang có nhu cầu, dẫn đến sự trì trệ trong vấn đề giải quyết khó khăn giữa hai bên. Ngoài ra, mức phí dịch vụ không được thống nhất, tạo ra sự chênh lệch giá cả giữa các hạng mục công việc. Điều đó càng làm cho thị trường lao động mất cân đối nghiêm trọng, nhiều thợ không có công việc ổn định, đời sống hàng ngày khó khăn.

Xu hướng ứng dụng khai thác “nền kinh tế chia sẻ” ra đời cách đây vài năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ vào nhu cầu đời sống hàng ngày. Với xu hướng phát triển đó, một ứng dụng để kết nối giữa những người thợ và khách hàng tiềm năng là điều cần thiết.

Qua thời gian dài nghiên cứu và chuẩn bị kĩ lưỡng, cuối cùng, Thế Giới Thợ (thegioitho.com) cũng đã chính thức ra mắt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thế Giới Thợ sẽ giúp cho người dùng, bao gồm cả thợ lẫn khách hàng, giải quyết toàn bộ những khó khăn khi tìm kiếm trước kia. Thế Giới Thợ là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm những người Thợ xung quanh thích hợp với nhu cầu mà họ cần. Mô hình hoạt động của hệ thống tương tự như với ứng dụng gọi xe công nghệ. Chính vì vậy mà người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn khi sử dụng ứng dụng mới này. Thế Giới Thợ sẽ ngay lập tức cung cấp thông tin và nhu cầu của bạn đến với Thợ thoả mãn điều kiện xung quanh. Khi có Thợ đồng ý, hệ thống sẽ lập tức thông báo, hỗ trợ người dùng và Thợ kết nối với nhau để trao đổi công việc một cách nhanh chóng. Thông thường, người dùng sẽ tìm được Thợ ngay tại lúc họ gửi yêu cầu dịch vụ tìm kiếm. Ngoài ra, người dùng có thể tìm kiếm nhiều Thợ đáp ứng nhiều công việc cùng lúc. Ví dụ, người dùng vừa tân trang ngôi nhà, họ có thể vừa tìm đến Thợ Điện và Thợ Nước để xem xét lại hệ thống sinh hoạt trong nhà.


Ông Dương Quốc Việt, Giám đốc kỹ thuật của Thế Giới Thợ, tiết lộ rằng: “Thế Giới Thợ được chúng tôi sử dụng thuật toán thông minh để tạo dựng nên nền tảng ứng dụng an toàn, hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi lưu trữ dữ liệu và vận hành trên hệ thống Data Center của Amazon, hệ thống quản trị và kiểm tra chất lượng Atlassion, theo hệ thống thanh toán bảo mật PCI Compliance (Payment Card Industry Compliance), hệ thống mã hoá dữ liệu SSL, hệ thống phân tải load balancing, auto scale, auto backup, zero downtime deployment. Bên cạnh đó, với việc thanh toán điện tử của Việt Nam hiện tại chúng tôi cũng đang làm việc với Vietinbank, MoMo, Alepay, Payoo, ePay. Tuy nhiên thời điểm hiện tại ở version này chúng tôi có Vietinbank, MoMo và Alepay.”


Không chỉ hỗ trợ người dùng là khách hàng, ứng dụng Thế Giới Thợ cũng giúp cho những người Thợ có thể dễ dàng tìm được việc mà họ mong muốn, với mức chi phí hợp lý và cực kì nhanh chóng. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người Thợ có thời gian làm việc hợp lý, phù hợp với thời gian biểu mỗi người, chi phí đủ để chi tiêu hàng ngày và được lựa chọn công việc thích hợp với sở trường của mình. Thế Giới Thợ sẽ vừa giải quyết bài toán tìm kiếm Thợ của khách hàng, vừa là giải pháp an toàn cho nhiều Thợ lành nghề, chưa có nhiều may mắn khi tìm công việc thích hợp. Khi tham gia vào Thế Giới Thợ, người Thợ có thể tự chủ về cả thời gian và công việc của mình. Hệ thống sẽ gửi thông tin công việc cho Thợ, để họ lựa chọn, và có quyền từ chối nếu công việc không phù hợp về thời gian hoặc kinh nghiệm. Chưa hết, việc thống nhất các khoảng chi phí với hạng mục công việc, sẽ làm giảm tình trạng lũng đoạn giá cả thị trường, cân bằng hạn mức và tiết kiệm tối ưu nhất cho khách hàng, nhưng vẫn đủ mức sống cho người Thợ.
Ông Đỗ Đặng Đăng Khoa, Trưởng phòng phát triển kinh doanh Thế Giới Thợ/Tuyển Dụng chia sẻ: “Là một nền tảng hỗ trợ cho tuyển dụng lao động toàn thời gian và lao động tức thời/bán thời gian. Thế Giới Thợ/Tuyển Dụng phát triển các tính năng tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian, dễ dàng thực hiện các tác vụ đăng tuyển/ứng tuyển và sắp lịch phỏng vấn, hỗ trợ các bước trong quy trình tuyển dụng chỉ với thao tác một chạm là đã hoàn tất toàn bộ các bước tuyển dụng với số lượng lớn người lao động. Trong năm 2019, Thế Giới Thợ/Tuyển Dụng mong muốn đạt được mục tiêu tuyển được 1.000.000 hồ sơ của ứng viên trên hệ thống.”
Ứng dụng Thế Giới Thợ hiện đã sẵn sàng trên kho ứng dụng Apple App Store (dành cho iOS) và Google Play Store (dành cho Android). Bạn có thể tải về và dùng ngay để phục vụ cho nhu cầu hằng ngày trong gia đình của mình.

Link tải ứng dụng: Phiên bản cho iOS: bit.ly/TheGioiTho_iOS và phiên bản cho Android: bit.ly/TheGioiTho_android hoặc bạn có thể quét mã QR Code bên dưới.

__________________
Cho thuê chữ ký, vui lòng liên hệ chính chủ
faceboook.com/long.lebao
Reply With Quote
  #2  
Old 09-09-2019, 17:05
H.FPGA's Avatar
H.FPGA H.FPGA is offline
Senior Member
Join Date: 12-2011
Location: ....:L O L:...
Posts: 6,131
Re: Thế Giới Thợ - Nền tảng gọi thợ lành nghề trên di động chính thức ra mắt

App có vẻ tiềm năng 973326
__________________
.
Reply With Quote
  #3  
Old 09-09-2019, 17:11
muctieu2805's Avatar
muctieu2805 muctieu2805 is offline
Member
Join Date: 12-2010
Posts: 92
Re: Thế Giới Thợ - Nền tảng gọi thợ lành nghề trên di động chính thức ra mắt

Ý tưởng hay, hóng xem đầu tư hiệu quả không

via vozForums for iPhone
Reply With Quote
  #4  
Old 09-09-2019, 17:21
Bac Si Vo Danh's Avatar
Bac Si Vo Danh Bac Si Vo Danh is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 03-2013
Location: Nơi mà một năm có hai mùa gió, mỗi mùa sáu tháng -_-
Posts: 6,790
Re: Thế Giới Thợ - Nền tảng gọi thợ lành nghề trên di động chính thức ra mắt

ý tưởng hay nhưng ko biết lâu dài có được không vì mấy nhu cầu kiểu sửa ống nước hay lắp đặt linh tinh nó không nhiều và thường xuyên như di chuyển hay mua đồ
__________________
Quote:
Originally Posted by Mr.2
Con người có thể mất đi nam tính có thể mất đi nữ tính... nhưng đừng đánh mất nhân tính
Reply With Quote
  #5  
Old 09-09-2019, 17:52
lebao's Avatar
lebao lebao is offline
★★★★★
Join Date: 07-2006
Posts: 6,518
Re: Thế Giới Thợ - Nền tảng gọi thợ lành nghề trên di động chính thức ra mắt

Ý tưởng tốt nhưng không phải mới, quan trọng là dám triển khai. Cái này cũng phải chờ thời gian để hoàn thiện chứ nó có nhiều kiểu rủi ro cho cả thợ và khách, không như các ứng dụng gọi xe kiểu Grab, Uber, GO-VIET hay các loại hình GrabFood, Giaohangnhanh, ...
__________________
Cho thuê chữ ký, vui lòng liên hệ chính chủ
faceboook.com/long.lebao
Reply With Quote
  #6  
Old 09-09-2019, 19:28
NarT1209's Avatar
NarT1209 NarT1209 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 12-2012
Posts: 367
Re: Thế Giới Thợ - Nền tảng gọi thợ lành nghề trên di động chính thức ra mắt

Đúng là dùng aws, toàn lấy tính năng của aws ra quảng cáo
Hi vọng được thấy ứng dụng lên shark tank cho nhiều người biết

Sent from Xiaomi Redmi 5A using vozFApp
__________________
Ryzen 3500x|Gigabyte ax370M-ds3h|avexir cor blue 4Gb*2 @2933 16-18-18-36|Shapphire rx-580 8Gb|Jetek P600|Dell P2317h
Reply With Quote
  #7  
Old 09-09-2019, 19:53
hx70f's Avatar
hx70f hx70f is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2011
Posts: 735
Re: Thế Giới Thợ - Nền tảng gọi thợ lành nghề trên di động chính thức ra mắt

Chúng tôi lưu trữ dữ liệu và vận hành trên hệ thống Data Center của Amazon, hệ thống quản trị và kiểm tra chất lượng Atlassion, theo hệ thống thanh toán bảo mật PCI Compliance (Payment Card Industry Compliance), hệ thống mã hoá dữ liệu SSL, hệ thống phân tải load balancing, auto scale, auto backup, zero downtime deployment.

vl lấy một mớ thuật ngữ ra lừa người không có chuyên môn à?

cái site thegioitho.com sao chết cmnr?
Hình này được tự động upload và chèn link bởi Voz Living
__________________
Người khác ngu không phải là lỗi của bạn, nhưng vật nhau với mấy thằng ngu thì đó là lỗi của bạn.
AMD Ryzen 5 3600 - MSI B450 GAMING PLUS MAX - Corsair Vengeance LPX 2x16GB DDR4 3000MHz C16 - WD Blue SN550 NVMe SSD 500GB - CORSAIR CV650 650W 80 Plus Bronze - Gigabyte GeForce GTX 1660 SUPER OC 6G
Reply With Quote
  #8  
Old 09-09-2019, 20:03
thomp thomp is offline
Member
Join Date: 04-2009
Posts: 84
Re: Thế Giới Thợ - Nền tảng gọi thợ lành nghề trên di động chính thức ra mắt

Quote:
Originally Posted by hx70f View Post
Chúng tôi lưu trữ dữ liệu và vận hành trên hệ thống Data Center của Amazon, hệ thống quản trị và kiểm tra chất lượng Atlassion, theo hệ thống thanh toán bảo mật PCI Compliance (Payment Card Industry Compliance), hệ thống mã hoá dữ liệu SSL, hệ thống phân tải load balancing, auto scale, auto backup, zero downtime deployment.

vl lấy một mớ thuật ngữ ra lừa người không có chuyên môn à?

cái site thegioitho.com sao chết cmnr?
Hình này được tự động upload và chèn link bởi Voz Living
nó quên config redirect http-->https đó thým, https://thegioitho.com
Reply With Quote
  #9  
Old 09-09-2019, 20:11
MaxMedia's Avatar
MaxMedia MaxMedia is offline
Senior Member
Join Date: 02-2007
Posts: 13,897
Re: Thế Giới Thợ - Nền tảng gọi thợ lành nghề trên di động chính thức ra mắt

Nhà cần sửa đường nước thải dãy phòng trọ, mà kiếm thợ làm mấy cái này rất khó, toàn chê ỏng eo rồi lượn :/
Reply With Quote
  #10  
Old 09-09-2019, 22:30
binh34553 binh34553 is offline
Senior Member
Join Date: 04-2016
Posts: 1,382
Re: Thế Giới Thợ - Nền tảng gọi thợ lành nghề trên di động chính thức ra mắt

Kiếm thợ massage được không nhỉ ?
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 16:44.