Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 21-05-2019, 15:50
(Tieu_Phong)'s Avatar
(Tieu_Phong) (Tieu_Phong) is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 03-2015
Location: Nhạn Môn Quan
Posts: 2,667
[vozWIKI] [2010] Quách Hiếu Thiên

#1

Lịch sử Chiến Thần
Năm cũ sắp hết,tết (Tây) sắp đến,ngôi nhà f17 lại hân hạnh đuợc đón chào một Huyền Thoại mới ra đời.
Quách Hiếu Thiên "The God Of War"
Quả thật như vậy,với khả năng chiến đấu phi thường,tả xung hữu đột,tàn sát địch khiến Quan Công,Truơng Dục Đức với cả Lữ Bố có sống lại chắc cũng đái ra máu. Vì thế nguời viết xin được lấy sức tàn phá của Kratos-chiến thần hung tàn nhất- để so sánh với QHT.
Y tự nhận mình là "bác sĩ tâm lý" "có đồng nghiệp",cũng như "chạy honda cv"


https://forums.voz.vn/showthread.php?t=1553746
Chiến thần hạ giới :
Xuất hiện lần đầu tiên (tất nhiên là theo tôi nhá,tự edit sau đi) trong thớt tranh cãi về "Ai Đồ" Đậu Mợ Ninh,QHT nhanh chóng thể hiện khả năng "cắn bậy" thiên bẩm của mình.Cắn gục,thậm chí văng xác các đối thủ trên đuờng tiến công của chàng (trong đó có cả tôi = =).Thậm chí "đại ca" fRzzy cũng phải lẩn truớc để chích phòng dại và tránh tổn hại nguyên khí.
Oai lực của Chiến thần:
Như đã nói,y sở hữu những combo cũng như skill đỉnh cao,với sức sát thuơng cực mạnh.Thậm chí anh bị tình nghi chính là KIẾNTRÚCSƯ3131 từng gây chao đảo công đồng youtube với tuyệt chuởng "các chú nông thôn lắm".
Ngoài ra,QHT còn thuờng xuyên sử dụng một chiêu cắn rất là vê lù : "sỉ các chú"https://forums.voz.vn/showthread.php?t=1559524&page=9


Cuộc tàn sát đẫm máu:
Tuy nhiên,trận chiến khiến tên tuổi QHT đuợc nổi đình đám ngang với các tên tuổi mới nổi.
Chiến truờng chính là thớt Uyên Linh Idol

https://forums.voz.vn/showthread.php?t=1559524


Có thế nói hằng hà sa số binh sĩ của f17 đã phải gục ngã trước tuyệt chiêu "Quăng Đao Cắn Bậy" cũng như "Tâm Thần Chuởng" của quách.Bản thân người viết không dám tham gia để tránh phải đi tiêm 8 mũi vào mông.
Tưởng như anh tung chưởng chỉ đơn giản chống lại Uyên Linh idol và đội ngũ fan hung hãn của chị ấy,nhưng không...sau khi nhe răng khiến hàng loạt chiến sĩ ngã gục thề hẹn sẽ không bao giờ bước chân vào thớt Uyên Linh,và mặc dù có một số chiến sĩ quả cảm can đảm,kiên cường chống lại bằng mọi biện pháp,sĩ khí dâng cao ngút trời. Tưởng như chừng đó đã làm chó thần gục ngã vì "mưa gạch".
Cẩu thần đã nhe răng và tuyên chiến toàn 4rum
Lần này f17 dậy sóng,tôi và các bạn hồi hộp đón chờ cuộc chạm trán nảy lửa giữa The Dog Of War vs Thím Tủ Lạnh,người được anh cho rằng cần phải hạ gục để phi thằng cảnh giới mới "The hotDog Of War".https://forums.voz.vn/showthread.php?t=1566877


https://next.voz.vn/t/2283221


Đêm qua hứa hẹn là đêm giải quyết ân oán sâu nặng với toàn thể voz-ers từng bị chó thần cắn bậy chạy tán loạn.Y phát biểu "tất cả voz-ers từ già trẻ lớn bé thanh niên thôn đến phụ nữ xã,ai có thù hằn vào hẳn topic ngồi chờ ghi số & khám từng người".Tuy nhiên quá hãi hùng và dẫn đến chiến tranh bùng phát,thím dizzy đã vung tay close topic.
Chiến thần đang im lặng với vai trò một bác sĩ,điều gì chờ đón toàn thể f17 tiếp theo đây...
Nếu có ai đó so sánh KimSon The Són và QHT The God Of War,tôi sẽ vote hết mình cho QHT.Vì sức phản damage của anh mạnh mẽ hơn KimSon rất nhiều.Và chỉ trong trân chiến đấu tiên anh đã ghi danh mình vào f17 wiki.Nhưng quan trọng hơn,đây chỉ mới là sự khởi đầu cho một sự nghiệp vĩ đại của Huyền Thoại f17 : QuáchHiếuThiên The God Of War.
Reply With Quote
  #2  
Old 16-02-2020, 02:20
Thu Minh .'s Avatar
Thu Minh . Thu Minh . is offline
Senior Member
Join Date: 08-2012
Posts: 98
Re: [vozWIKI] [2010] Quách Hiếu Thiên

Haha wiki voz bổ ích quá
__________________
Em gầy như liễu trong thơ cổ
Anh bỏ trường thi lúc thịnh Đường...
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 03:52.