Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 20-12-2013, 10:26
traitimbenle1987 traitimbenle1987 is offline
Junior Member
Join Date: 11-2013
Posts: 0
Tâm sự chuyện tình đẹp nhưng đầy đắng cay!!!

Trước giờ mình tham gia Voz đã lâu, nhưng đa số là vào hóng, đây là lần đầu tiên mình viết lên 1 câu chuyện, kể về chuyện tình, chuyện đời, học tập và có cả chuyện gấu chó nữa để các bạn đọc đôi khi có thể rút ra được cho mình 1 kinh nghiệm trong cuộc sống.
Giới thiệu sơ qua về mình: Mình xinh ra trên mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió, mình năm nay đã 26 tuổi rồi, nói thật với các bạn mình đã sống và học tập, làm việc ở Bắc đến Nam ra tận Miền Tây, nhưng chẳng nơi đâu thân thuộc như ở Tây Nguyên mình, ở nơi đó khí hậu thoải mái, con người thân thiện.
Bây giờ mình sẽ kể cho các bạn nghe về câu chuyện tình của mình và em, chuyện tình đẹp và kết thúc đầy đắng cay, hồi mình còn học đại học vô tình về thăm ba mẹ, trong 1 lần đi chơi cùng bạn bè mình đã gặp được em, đây là lần đầu tiên mình nhìn vào 1 người con gái mà mình lại thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, mình phải công nhận là em đẹp, ít ra là so với con mắt của mình. Trước giờ quan niệm của mình trong tình yêu mình ko nhìn nhận vào cái đẹp đầu tiên, mình luôn yêu bằng tính cách trước, nhưng lần này mọi thứ trở nên khác xa so với mình nghĩ. Lần đó mình chỉ được về nhà có 3 ngày, mình tự nhủ ko biết phải làm sao để xin được số đt, làm quen với em. Lúc đó đi chơi với bạn bè mà mình cứ nhìn em mãi, nhớ lần đó nhìn em ăn bánh hỏi cho thật nhiều ớt, má e đỏ hồng, nhìn mình e cười, khi đó mình đi đến bên chỗ em và đám con gái ngồi ăn, mình hỏi bạn cho mình mượn đt gọi 1 cuộc được ko, đt mình hết pin rồi ( nghĩ lại hồi đó tán gái mình lúa dã man, mấy bạn đừng gạch nha, vì mình ko biết phải làm sao đề xin số đt). Ai ngờ lúc đó em đưa cho mình đt, mình cầm đt chạy vào trong nhá vào máy mình liền, sau đó chạy ra trả em đt mình cám ơn rồi cười.
Bẵng đi 1 thời gian, mình cũng phải lên Sì phố học tập, trong 1 lần nằm ở phòng buồn quá ko biết làm gì mình mạo muội nt cho em làm quen, mình ko thể tin rằng gần 1 tuần trôi qua mà khi mình nt em đoán ngay đó là mình, khi đó mình vui lắm các bạn ah, vì trong thời gian đó mình đang làm đồ án tốt nghiệp nên lâu lâu chỉ nt cho em nói chuyện phím cho vui thôi chứ chẳng có tán tỉnh gì nhiều.
Và cứ thế trôi đi 3 tháng sau mình hoàn thành đồ án tốt nghiệp, ngày đầu tiên về nhà mình hẹn em đi uống chơi, mọi chuyện ko như mình nghĩ các bạn ah, em dù đã 20 tuổi nhưng rất nhút nhát, chẳng bao giờ đi chơi cả, chỉ biết học và ở nhà thôi, khi mình đến nhà em, e gặp mình mà đỏ cả mặt, hôm đó mình cùng e đi uống cà phê mình cũng chia sẻ cho e biết được quãng thời gian hơn 4 năm mình học đại học ra sao, dần dần rồi e nói chuyện với mình cũng cởi mở hơn.
Nhưng có 1 điều khi về quê mình mới biết, vì em xinh đẹp nên có rất nhiều vệ tinh theo đuổi các bạn ah, nhưng những người bạn cùng phòng e kể mình rằng e chưa bao giờ đi chơi với người lạ, nhưng tại sao đối với mình đó là lần đầu tiên em đi chơi, e còn tâm sự với các bạn cùng phòng rằng em ko yêu mình, nhưng bên mình em có cảm giác vui vẻ, em xem mình như là người thân thiết nhất của em (Ps: Em ở nơi xa lên thuê trọ học nha các bạn).
Từ đầu đến giờ các bạn có đọc truyện mình, mình nghĩ tâm lý chung thì mọi người đều thấy khô khan phải ko? Vì mình học văn dở lắm, hôm nay mình thử viết 1 câu chuyện để tâm sự với các bạn. Nếu gạch đá quá thì mình xin phép chỉ viết 1 lần này thôi.
2 tháng trôi qua từ ngày mình về quê sinh sống, khi đó còn đang xin việc, nên mình có nhiều thời gian rảnh rồi. và cứ đều đặn như vậy, 1 tuần 3 lần mình đi chơi với em vào những buổi tối, mình dẫn em đi hết nhưng nơi mà mình từng đến, vì từ khi lên học e chưa bao giờ được đi chơi ở đâu cả, dẫn em đi ăn hết những món ngon mà em thích, mình ko tỏ tình gì các bạn ah, mình chỉ mong em tự cảm nhận thôi hoặc chí ít cũng có thể là bạn thân của em.
Rồi mọi chuyện cũng đã đến, hôm đó là ngày sinh nhật em, vì ở trong xóm trọ thì các bạn cũng biết nó nhộn nhịp như thế nào rồi. Mấy bạn cùng phòng tổ chức sinh nhật cho em, mà ko cho em biết, mấy bạn đó chỉ nhắn tin cho mình 19h có mặt tại phòng trọ ăn sinh nhật thôi. Mình biết hôm đó là sinh nhật em, mình cũng đã chuẩn bị quà sinh nhật từ lâu, quà do tự tay mình làm cũng có, quà mua ngoài tiệm cũng có. Vì hôm đó nhà mình có công chuyện nên mãi 19h30p mình mới có mặt ở phòng, khi mình đến, tay thì cầm bó hoa to, tay thì cầm giỏ quà, mấy đứa trong phòng cười to, em thì đang ngồi bên cạnh thằng nào đó, mình thì vẫn bình thường, e đứng dậy nhận quà rồi về vị trí cũ ngồi, mình chạy qua chỗ con bạn em ngồi và buồi tiệc sinh nhật tiếp tục.
Con bạn em kể rằng, trong đây có 3,4 người lạ mà mình chưa biết, đó đều là những người thích em, nhưng e chẳng nhận lời ai cả, biết hôm nay sinh nhật em, nên đến tặng quà ai ngời gặp đang tổ chức sinh nhật nên ngồi lại chơi. Mình thì vẫn cười nói vui vẻ, đến 1 lúc sau em chạy sang chỗ mình ngồi lại càng tỏ ra thân mật, mình nghĩ thầm trong bụng tối nay về chắc có úp sọt rồi. Hôm đó uống rượu mà lại ăn xoài, mình cào ruột ko chịu được, mấy thằng vệ tinh của em biết thế chuốc cho mình say. Uống đến tầm hơn 9h là tan ca hết rồi, có 2 thằng say thì tự chở nhau về, 1 thằng say thì bắt đầu cù nhầy, thằng đó là theo đuổi em ráo riết nhất, em cũng đã từng kể cho mình, mình thì lúc đó ko nói gì cả mình giúp mấy bạn nữ dắt xe ra ngoài, riêng thằng kia kéo em ra cồng tỏ tình cùng em, nó vừa nói to vừa khóc, nó hét lên tại sao em lại hờ hững với anh vậy, em lúc đó thì bình tĩnh nói rằng, anh say rồi hãy về nhà đi, khi nào tỉnh hãy nói chuyện giờ này nói chuyện to làm ảnh hưởng đến phòng khác, cù nhầy được 1 hồi thằng đó cũng chịu về, bạn em lấy xe của mình chở hắn về. Còn lại mình và em, em nói rằng mình có rảnh ko đi dạo cùng em.Mình nhớ vớ phải vàng ooke ngay, e liền lấy xe đạp của em, nói mình chở em đi dạo bằng xe đạp đi, em thích vậy.
Ngồi trên xe đạp mình chở em đi dạo khắp con phố, mà em ko nói 1 câu nào, chỉ im lặng, mình cũng im lặng, đến 1 đoạn dốc quá, em nói mình xuống xe dắt bộ thôi, 2 đứa đi bộ bắt đầu lúc đó mới nói chuyện, lúc đó cũng hơi tưng tưng rồi, tự nhiên mình thấy nước mắt em rơi, mình hỏi sao em lại khóc, vì anh làm gì sai sao, em lắc đầu rồi nói: Anh ah, nếu anh có yêu em, hay thích em, thì a hãy dừng bỏ ý định đó anh nha. Em ko xứng đáng với anh đâu, em biết con tim mình ko thể dấu anh mãi được, nhưng em ko thể yêu anh, em ko xứng đáng với anh đâu anh ah. Lúc đó mình hỏi em tại sao em lại nói vậy? Em nói rằng gia cảnh của nhà em ko như nhà anh, nên em sẽ ko yêu anh đâu, và em cũng kể mình nghe rằng ko hiểu sao nhiều người yêu thương em, họ cũng thật lòng, nhưng từ khi quen anh em chỉ có 1 tình cảm duy nhất với anh, nhưng vì sống nội tâm em ko thể tiếp tục với anh được.
Hóa ra là do em nghĩ gia cảnh 2 gia đình ko hợp nhau nên em tránh xa mình, khi đó mình dựng xe, vì có sẵn chất men trong người, mình chạy tới ôm em, em run bắn người các bạn ah, mình nói rằng em đừng nghĩ như vậy mà làm xa cách tình cảm, mình yêu em cảm mến em vì con người em, mình ko quan trong vật chất, rồi bù lu bù loa vẽ với đủ chuyện, em cũng yên tâm và từ đó em chấp nhận làm người yêu mình, đêm đó mình chỉ em đi dạo khắp thành phố bằng xe đạp, em ngồi sau ôm mình, em nói rằng đây là lần đầu tiên em được ôm 1 người, mình cũng cảm nhận được điều đó vì em nhút nhát, mắt cứ nhắm chặt, má lại đỏ hồng. Mình thấy hạnh phúc lắm các bạn, có lẽ mình sẽ chẳng bao giờ quên được khoảnh khắc đó.
Hôm sau, mình sẽ kể cho các bạn nghe về quãng tình yêu đẹp của bọn mình và khoảnh khắc e rời xa mình đi theo người khác như thế nào. Cám ơn các bạn đã đọc truyện của mình.


REVIEW 1 (TÌNH YÊU HẠNH PHÚC)--------------TRANG 1
REVIEW 2 (TÌNH YÊU HẠNH PHÚC)--------------TRANG 2
REVIEW 3 (NHỮNG NGÀY HẠNH PHÚC CUỐI CÙNG)--------------TRANG 3
REVIEW 4 (TÌNH YÊU TAN VỠ)------------------TRANG 4
REVIEW 5 (CUỘC GẶP GỠ CỦA MẸ, EM VÀ MÌNH)------------------TRANG 7
REVIEW 6 (NGÀY GẶP LẠI EM)------------------TRANG 10
REVIEW 7 (CUỘC NÓI CHUYỆN MÌNH VÀ EM)------------------TRANG 11
REVIEW 8 (MỘT ĐIỀU BẤT NGỜ)------------------TRANG 16
REVIEW 9 (..........................)------------------TRANG 21

Last edited by traitimbenle1987; 14-01-2014 at 14:57.
Reply With Quote
  #2  
Old 20-12-2013, 10:52
keyham keyham is offline
Junior Member
Join Date: 02-2013
Posts: 1
Re: Tâm sự chuyện tình đẹp nhưng đầy đắng cay!!!

chu choa lãng mạn quá
Reply With Quote
  #3  
Old 20-12-2013, 10:59
traitimbenle1987 traitimbenle1987 is offline
Junior Member
Join Date: 11-2013
Posts: 0
Re: Tâm sự chuyện tình đẹp nhưng đầy đắng cay!!!

Quote:
Originally Posted by keyham View Post
chu choa lãng mạn quá
ko lãng mạng đâu bạn ah, lúc đầu vậy thôi, về sau nhiều đắng cay lắm...giờ đây e nó sắp lấy chồng rồi
Reply With Quote
  #4  
Old 20-12-2013, 11:11
KaiTouKid0112 KaiTouKid0112 is offline
Junior Member
Join Date: 11-2013
Posts: 20
Re: Tâm sự chuyện tình đẹp nhưng đầy đắng cay!!!

đặt 1 chỗ trc vậy
đọc mà nghe vậy cũng buồn thật cứ tưởng ta sẽ có dc hạnh phúc nhưng mà sau này mới có thể thấy dc đúng là có những thứ mà ta cứ nghĩ thứ càng níu giữ càng nhiều thì càng sẽ rời xa ta không sớm thì cũng muộn
Reply With Quote
  #5  
Old 20-12-2013, 11:15
EmTraiPhongTom4 EmTraiPhongTom4 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 09-2013
Posts: 1,552
Re: Tâm sự chuyện tình đẹp nhưng đầy đắng cay!!!

Đặt gạch hóng truyện của bác, văn phong kể cũng hay mà
Reply With Quote
  #6  
Old 20-12-2013, 11:19
assassin2010's Avatar
assassin2010 assassin2010 is offline
Junior Member
Join Date: 05-2012
Posts: 24
Re: Tâm sự chuyện tình đẹp nhưng đầy đắng cay!!!

lót gạch hóng
Reply With Quote
  #7  
Old 20-12-2013, 11:23
vietche0006 vietche0006 is offline
Junior Member
Join Date: 11-2013
Posts: 0
Re: Tâm sự chuyện tình đẹp nhưng đầy đắng cay!!!

Văn cũng đc đó thớt, tâm sự trong lòng chứ có phải truyện đâu mà cần hay. Tiếp tục viết tiếp nhé
Reply With Quote
  #8  
Old 20-12-2013, 11:41
firechicken08 firechicken08 is offline
Junior Member
Join Date: 08-2013
Posts: 21
Re: Tâm sự chuyện tình đẹp nhưng đầy đắng cay!!!


Hóng nào
__________________
Quote:
Originally Posted by Swallow Swipe View Post
Trai Đinh Nhâm Quý rất lỳ
Gái Đinh Nhâm Quý thì đi làm phò :boss:
:rofl: :rofl: :rofl:
Reply With Quote
  #9  
Old 20-12-2013, 12:10
naiveryan's Avatar
naiveryan naiveryan is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 07-2009
Location: Cao nguyên nhiều nắng
Posts: 352
Re: Tâm sự chuyện tình đẹp nhưng đầy đắng cay!!!

Tây Nguyên Buôn Ma Chuột hóng
__________________
Mua hà mã như trên avatar, bạn nào có pm nha ! ^^
Reply With Quote
  #10  
Old 20-12-2013, 14:29
traitimbenle1987 traitimbenle1987 is offline
Junior Member
Join Date: 11-2013
Posts: 0
Re: Tâm sự chuyện tình đẹp nhưng đầy đắng cay!!!

Review 1:
Mình đến với em thật nhẹ nhàng, tình cảm và sâu lắng vậy đấy các bạn. Nói thật em ko phải là mối tình đầu của mình, nhưng em là người đã cho mình cảm thấy an tâm khi được bên cạnh em, ko như những người con gái khác chỉ cần đến vật chất, xe đẹp, đt đẹp. Thời mình còn quen em mình chỉ đi chiếc xe Dearm và sài điện thoại cùi bắp thôi các bạn ah. Em nói rằng e chẳng bao giờ quan trọng những thứ đó, của cải vật chất phải do chính tay mình làm ra, mình gây dựng ra mới quý giá và mình mới biết quý trọng anh ạ. Em đã từng kể, hồi em đi làm thêm có nhiều người sài tiền của ba mẹ, chẳng lo làm ăn, tán tỉnh em, em chẳng bao giờ quan tâm. Mặc dù em thua mình 3 tuổi nhưng mình học được ở em nhiều thứ lắm.
Mình kể sơ qua về em cho các bạn biết: Em sinh ra và lớn lên ở Tây Nguyên như mình vậy, nhà em ở 1 vùng huyện cách xa thành phố hơn 70km. Vì gia đình đông con nên từ bé em ko được sống với bố mẹ, năm 3 tuổi em đã phải về quê sống với ông bà, sau này khi đến 18 tuổi em mới về Tây Nguyên sống cùng ba mẹ, em kể rằng hồi bé em khổ lắm, sáng đi học chiều về em giúp ông bà gặt lúa, những ngày nghỉ thì em cắt rau cho bà rồi cùng bà lên chợ bán kiếm tiền, khi nghe những lời em kể, mình như rơi nước mắt các bạn ạ, mình được sống trên thành phố từ bé, mình chẳng bao giờ phải làm những việc đó. Khi tròn 18 tuổi em lên thành phố học, em kể rằng dù chỉ thi được 1 trường Cao Đẳng nhưng tất cả mọi chi phí, học hành, tiền thuê trọ đều tự em đi làm thêm, em rất ít khi xin tiền ba mẹ. Thời gian mình quen em thì em vẫn đi làm thêm để tự mưu sinh, mình biết vậy lại càng khâm phục ý chí của em hơn. Các bạn ở phòng em kể rằng bây giờ quen anh thì nó ít đi làm rồi đó, chứ ngày chưa quen anh cứ đi học về là nó đi làm, nó đi làm đủ nghề anh ah, nào là tiếp viên cà phê, phục vụ quán nem nướng, thu ngân bida, phát tờ rơi, có hôm đi làm đến 11h mới về, đôi khi đi làm bị người ta bắt nạt tối về cứ ôm mặt khóc thấy tội nghiệp lắm. Mọi người còn kể rằng, nó chằng dám ăn uống gì nhiều chỉ tiết kiệm tiền để giành học tập, mua đồ đạc cũng ít, mình nghe mà não cả lòng các bạn ah. Dù vậy nhưng người yêu em có 1 nét đẹp rất tự nhiên, cao 1m60, nặng 48kg, da trắng, mắt to, dù rất ít dùng mỹ phẩm.
Mình nhớ có lần 2 đứa đi chơi, chiều hôm đó mình chỉ đi mua 1 cái cột tóc tầm 30 ngàn, mình gói vào hộp thật đẹp, buổi tối đó đang ngồi ghế đá ngay giữa trung tâm thành phố, mình cầm ra tặng em, mình nói rằng từ khi quen em trừ ngày sinh nhật chằng có dịp nào mình tặng em món quà nào cả, hôm nay anh mua 1 món quà nhỏ tặng em. Em hỏi rằng mình chưa đi làm lấy tiền ở đâu ra, e sẽ ko nhận quà của anh đâu, sau này anh đi làm có tiền do chính tay a làm e mới quý trọng, em nhất quyết ko lấy các bạn ạ, từ đó mình lại càng khâm phục em hơn, và cái cột tóc đó bây giờ mình vẫn còn giữ coi đó như là 1 kỷ niệm cho riêng mình.
Vì quê em vùng biển, em thích biển và thích dầm mưa lắm, có những chiều trời mưa, mình mặc áo mưa chạy sang phòng em, em nói rằng chúng mình cùng đi dầm mưa, thế là cất điện thoại, 2 đứa đi dầm mưa, e ngồi sau ôm mình, e rét run mà mình thấy hạnh phúc lắm. Nhớ có lần hôm đó mình phải lên Sài Gòn nhận bằng tốt nghiệp, lại chính ngày mùng 6-3 em tiễn mình đi mà cứ khóc, mình lên Sài gòn nhận bằng rồi liên hoan với bạn 1 bữa rồi về ngay để kịp đi chơi với em vào mùng 8-3. Mình muốn cho em 1 bất ngờ, mình về mà ko nói với em, mình chỉ nt cho em nói rằng 8-3 anh ko được bên em, nên em đừng buồn nhé. Và khi về đến nhà mình chuẩn bị quà, hoa và tất cả mọi thứ để tối gặp em. Vào 8h tối 8-3 năm đó. Mình cầm 1 giỏ hoa và quà đứng trước cửa phòng trọ em. Mình gọi đt cho em, khi đó em đang khóc các bạn ạ, e nói rằng cả nhà trọ ai cũng đi chơi hết rồi, e nhớ a quá e ở nhà 1 mình nên khóc. Mình nói rằng anh có nhờ đứa bạn cầm hoa sang cồng nhà trọ em, e lau nước mắt rồi lấy vô đi ko mất, nó mới gọi anh xong nè. Thế là em chạy ra cổng, khi đó đúng là mình chỉ để giỏ hoa nhưng mình núp ở bờ tường nhà kế bên, em thấy có hoa nhưng em vẫn đợi, đợi để gặp ai đưa hoa đến cho em. Em cứ đi tìm quanh quẩn, chợt em thấy chiếc xe máy của mình dựng ở góc đường, em mừng như vỡ òa, em vừa chạy vừa tìm mình rồi hét to lên ANH ƠI… Khi đó mình chạy ra ôm em, cảm xúc như phim Hàn Xẻng các bạn ah, mình kể mà ký ức cứ ùa về dù chuyện đã trôi qua lâu rồi mà tim mình như uất nghẹn. Em chạy đến ôm mình mà cứ khóc, em nói rằng từ nay trở đi anh hãy làm ở đây với em, đừng đi đâu nữa anh nhé!!!
Vậy đấy tình yêu mình và em cứ êm đềm trôi qua và hạnh phúc như vậy đấy, mình đã từng hứa với em rằng sau này có điều kiện mình sẽ ko để em phải khổ nữa, từ bé em đã quá khổ rồi.

Last edited by traitimbenle1987; 20-12-2013 at 15:19.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 10:03.