Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 17-03-2019, 21:12
xi jinping's Avatar
xi jinping xi jinping is offline
Senior Member
Join Date: 04-2016
Posts: 861
Trung Quốc tìm kiếm 13 người mất tích sau trận lở đất ở Sơn Tây

https://vov.vn/the-gioi/trung-quoc-t...tay-887178.vov


Chủ nhật, 14:52, 17/03/2019VOV.VN - Hơn 700 nhân viên cứu hộ đang tham gia chiến dịch tìm kiếm 13 người mất tích sau trận lở đất xảy ra ở tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) hôm 15/3.


Lở đất đã xảy ra tại thành phố Lâm Phần, khiến 2 toà nhà dân sinh với hàng chục hộ và 1 nhà tắm công cộng bị sập đổ. Ít nhất 7 người thiệt mạng. Lực lượng cứu hộ đã làm việc suốt đêm qua để tìm kiếm người mất tích trong đống đổ nát.

Một vụ lở đất tại Trung Quốc. Ảnh: Reuters.Tính đến chiều 16/3, 16 người được đưa ra khỏi đống đổ nát, 4 người được phát hiện đã chết. 3 trong số những người bị thương đã xuất viện. 10 người được đưa đến 2 bệnh viện lớn ở Lâm Phần để đều trị vì gẫy xương và các vết thương phần mềm.

Phó Giám đốc bệnh viện Nhân dân Lâm Phần Lý Bân cho biết: “Chúng tôi đã tiếp nhận 5 bệnh nhân và 2 trong số họ bị thương rất nặng. Một cô gái 17 tuổi bị gãy chân đã làm phẫu thuật cắt bỏ tại bệnh viện địa phương vào sáng nay. Khi được đưa tới đây, cô bé đang trong tình trạng bị sốc mất máu và hiện được chăm sóc ở phòng điều trị tích cực. Một số bệnh nhân khác bị thương nhẹ ở mô mềm và đang trong tình trạng ổn định".

Bộ Y tế Trung Quốc phối hợp với ngành tế tỉnh Sơn Tây điều thêm cán bộ tới 2 bệnh viện ở Lâm Phần cũng như cử nhóm chuyên gia tâm lý tới tư vấn cho những người bị thương./.

Trần Nga/VOV1Theo Reuters__________________
Quote:
Originally Posted by Bill.Gate View Post
hồi xưa tao đánh thày nát đít, đánh cô lòi rom, nhờ thế mà chúng nó nên người. Hs bây giờ nhu nhược quá để chúng nó vừa hư vừa bật
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 01:34.