Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 11-03-2019, 14:12
giamsathanhtrinh giamsathanhtrinh is offline
Junior Member
Join Date: 11-2016
Posts: 24
Định vị ô tô, bạn biết chưa?

Chào các anh em, hôm nay mình xin giới thiệu một sản phẩm rất cần thiết đối với xe ô tô (cả xe máy nữa), đó là thiết bị định vị.

Vì sao nó là cần thiết, vì xã hội này, 1 m2 chục thằng kẻ cướp, nếu không có những thiết bị theo dõi thì chưa biết những hệ quả nào có thể xảy ra. Cướp điện thoại, ok, cướp xe máy, cũng có, và giờ thì cướp hay trộm ô tô cũng nhan nhản ra đấy. So với việc bảo vệ một tài sản vài trăm triệu đồng thì lắp một thiết bị nhỏ chỉ bằng 1/100 giá trị của xe chắc không phải vấn đề các bác nhỉ?

Thiết bị này sẽ được gắn cố định trên xe, gọi là thiết bị định vị ô tô, xác định vị trí xe, tên tuổi tài xế, thời gian lái xe, lộ trình đi lại,... Các thông tin này các anh em sẽ xem qua điện thoại hoặc máy tính. Thực ra thiết bị này hàng Mao Trạch Đông nhiều nhan nhản nhưng chất lượng ỡm ờ lắm, có khi là nay lắp mai đã tèo rồi, cũng có khi xe đang ở Việt Nam mà nó định vị tận Tân Cương cũng nên ấy. Vậy nên để chọn hàng chuẩn các bác cứ cân nhắc kỹ, có thể tham khảo những bài hướng dẫn chi tiết như: http://eposi.vn/bi-quyet-chon-hop-de...9.html?lang=vn

Lắp thiết bị vào xe rồi, chỉ cần smartphone có kết nối 3G thì rất đơn giản, mở trang quản lý ra, và alehap, xem ngay xe đang ở đâu, có di chuyển bất thường hay không. Nhất là với các cụ nhà làm dịch vụ cho thuê xe hay thuê người lái, tin em đi, thiết bị này không thừa một chút nào đâu.

Chi phí cho một bộ thiết bị hiện nay tầm khoảng 3 triệu đồng, phí thuê bao hằng năm tầm 1 triệu đồng. Ngoài ra, tùy đơn vị khác nhau còn có phí lắp đặt, sửa chữa, bảo hành,...

Mình viết ra vài điều cơ bản, anh em nào quan tâm có thể ới để mình có động lực tiếp tục chia sẻ nhé. Đón nhận mọi loại
__________________
Cung cấp định vị ô tô, miễn phí công lắp đặt toàn quốc, miễn thuê bao năm đầu. 024.37835200 - 033.9989.186

http://giamsatgps.vn
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 21:17.