Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 18-01-2019, 10:43
ht9x's Avatar
ht9x ht9x is offline
Google dịch
Join Date: 07-2009
Posts: 319
Oppo giới thiệu công nghệ phóng đại 10 lần trên di động.

Mặc dù trước đó tại MWC 2017, Oppo đã có triển lãm công nghệ tăng cường phóng đại 5 lần không ngoại suy, nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa có mẫu thương mại hóa nào trên thị trường. Tuy nhiên, Oppo đã làm được nhiều hơn thế với mẫu Oppo mới chứng tỏ họ đã không bỏ qua công nghệ đáng giá mà các khác hãng đã không tập trung phát triển. Với tiêu cự thấp nhấp chỉ 15.9mm với độ phóng đại 10 lần, tới 159mm. Dựa trên công nghệ 3 ống kính được lắp đặt phù hợp, đó là 1 ống kính siêu rộng cùng với một ống kính chính ở giữa bên cạnh một ống cực đại cho phép tăng cường phóng đại trên chiếc điện thoại mới của Oppo trở nên khả dụng cao.

Khi được kết hợp cùng nhau, 3 chiếc máy ảnh này sẽ là nền tảng giúp phóng đại mượt mà từ 1x tới 10 lần, không những thế khả năng chống rung quang học còn được tích hợp trên ống kính chính và ống kính cực đại. Oppo nói rằng công nghệ này sẽ giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất khả năng quang học của chiêc điện thoại bỏ túi, trong khi vẫn có được một thân hình mảnh mai nhất định. Những gì chúng tôi biết về công nghệ này đã được đưa vào sản xuất hàng loạt, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ sẽ được tích hợp vào dòng điện thoại thực tế nào. Oppo sẽ có bản trình diễn trong tháng tới tại MWC.

Ý tưởng tích hợp một ống kính cỡ đại vào trong điện thoại thông minh không hề mới. Thậm chi trước đó, trước cả Oppo 5x, là mẫu ASUS Zenfone Zoom đã có trên thị trường. Hy vọng rằng cách mà Oppo làm sẽ giúp chúng ta có trải nghiệm tốt hơn trên điện thoại di động.


Thêm vào công nghệ trên máy ảnh mới này là công nghệ màn đọc vân tay quang học tích hợp dưới màn hình, cho phép tăng cường tính năng bảo mật bằng cả hai ngón tay cùng lúc với vùng khả dĩ đọc vân tay lớn gấp 15 lần so với vùng thông thường.

Người ta nói rằng, Công nghệ này không chỉ dành riêng cho Oppo, mà trước đó chủ tịch Lin Bin cũng đã có công nghệ nhận diện vân tay trong màn hình trước sự kiện của Oppo. Dù gì đi chăng nữa, đây vẫn là tin tốt cho người tiêu dùng.

Nguồn
__________________
Em yêu vOz
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 07:39.