Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 26-12-2018, 22:38
Kisuf Kisuf is offline
Staff
Join Date: 07-2006
Posts: 3,556
Galaxy A9: từ camera tới hiệu năng đáp ứng được nhu cầu người dùng trẻ

Galaxy A9 được trang bị hẳn 4 camera chính ở phía mặt lưng, là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị nhiều camera nhất, tuy nhiên Galaxy A9 lại thuộc phân khúc tầm trung, cũng là thiết bị gây sự bất ngờ vì cấu hình đặc biệt ở camera. Ngoài ra Galaxy A9 có ngoại hình và thiết kế không thua kém gì so với các điện thoại cao cấp của Samsung.

Thiết kế mặt lưng đổi màu

Galaxy A9 có 3 màu sắc khác nhau, bao gồm Đen Thạch Anh (Caviar Black), Xanh Cực Quang (Lemonade Blue) và Hồng Baby (Bubblegum Pink). Điểm đặc biệt là màu sắc của mặt lưng có thể chuyển màu tùy theo điều kiện ánh sáng và góc nhìn, hoặc có thể nói theo cách khác là mặt lưng của Galaxy A9 có màu sắc chuyển động. Galaxy A9 vẫn được thiết kế theo phong cách từ trước đến nay của Samsung với phong cách không "tai thỏ"Hiệu năng tốt với Snap Dragon 660

Ở dòng tầm trung, Snap Dragon 660 được đánh giá là bộ xử lý có hiệu năng rất tốt, hỗ trợ sạc nhanh, quản lý được nhiều RAM (6GB RAM với Galaxy A9), đa nhiệm mượt. Galaxy A9 chơi tốt ở hầu hết các tựa game 3D như Liên Quân Mobile hay PUBG mobile. Ngoài ra với viên pin 3.800 mAh, Galaxy A9 đảm bảo được mọi hoạt động thông thường trong tối thiểu 1 ngày. Các tính năng hữu ích cho người dùng như cử chỉ vuốt tiện dụng, chat 1 tài khoản song song cùng lúc, màn hình đa nhiệm, ... tất nhiên vẫn được duy trì, giúp gia tăng trải nghiệm cho người dùng trẻ.
Last edited by Kisuf; 11-01-2019 at 13:18.
Reply With Quote
  #2  
Old 11-01-2019, 13:11
Kisuf Kisuf is offline
Staff
Join Date: 07-2006
Posts: 3,556
Re: (Sài gòn ) lễ đi đâu chơi

Camera

Với sự dẫn đầu với 4 camera được trang bị ở phần lưng, bao gồm 3 camera để ghi hình: camera tele, camera góc thông thường và camera góc siêu rộng, camera còn lại dùng để tính toán thông tin dùng để tách nền khi chụp xóa phông, tạo độ sâu cho hình ảnh. Galaxy A9 xử lý tốt ở camra góc rộng thông thường (24 MP, f/1.7, 27mm), chụp xóa phông tốt, tuy nhiên góc rộng và tele cho ảnh chưa tốt ở điều kiện ánh sáng yếu, vì vậy nên sử dụng camera góc siêu rộng và tele ở điều kiện ánh sáng tương đối tốt để cho ra ảnh ít bị nhiễu (noise).

Việc trang bị nhiều camera giúp người dùng nhanh chóng đồi góc chụp phù hợp mà không phải di chuyển, rất tiện lợi trong các điều kiện di chuyển khó hoặc không thể di chuyển được góc chụp, camera góc siêu rộng giúp chụp được các góc ảnh với hiệu ứng độc đáo.

Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 10:19.