Reply
 
Thread Tools
  #101  
Old 21-02-2019, 21:36
Classical__89's Avatar
Classical__89 Classical__89 is offline
Senior Member
Join Date: 07-2014
Posts: 310
Re: Cài MAC Mojave cực nhanh bằng R-drive!

cài xong xuôi vào trong để cài efi lên hdd thì ko mount được EFI folder của usb, clover config chỉ thấy efi của SSD là sao nhỉ các thím
__________________
ThinkCenter M92pIntel Core i5 3570s@3.112G DDR3-1333MSI RX 460 LP 4GD5Sandisk Plus 240GB + Transcend SSD370 128GB Acbel TFX 240WAOC Q3279VWF 32" 1440p
Reply With Quote
  #102  
Old 27-02-2019, 10:06
daitin94 daitin94 is offline
Member
Join Date: 10-2013
Posts: 62
Re: Cài MAC Mojave cực nhanh bằng R-drive!

i5 8400 + main B360 mortar + rtx 2060 cài nhận full không các bác!? Mình xưa cũng vọc macintosh trên lap mà cực khổ quá bỏ, giờ mới build PC muốn dấng thân vào tiếp
Reply With Quote
  #103  
Old 27-02-2019, 16:30
theai theai is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 11-2009
Posts: 3,085
Re: Cài MAC Mojave cực nhanh bằng R-drive!

Quote:
Originally Posted by daitin94 View Post
i5 8400 + main B360 mortar + rtx 2060 cài nhận full không các bác!? Mình xưa cũng vọc macintosh trên lap mà cực khổ quá bỏ, giờ mới build PC muốn dấng thân vào tiếp
rtx 2060 thì cài high sierra đi thím mojave ko chơi với mấy con này đâu
Reply With Quote
  #104  
Old 01-03-2019, 09:48
duongthanhcong duongthanhcong is offline
Senior Member
Join Date: 05-2011
Posts: 123
Re: Cài MAC Mojave cực nhanh bằng R-drive!

Chấm cái để xem nào.
Reply With Quote
  #105  
Old 02-03-2019, 12:59
xnox1becoi1's Avatar
xnox1becoi1 xnox1becoi1 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 09-2011
Posts: 218
Re: Page 11 - Thảo luận Cài MAC Mojave cực nhanh bằng R-drive!

Đọc xong ham quá mặc dù đang xài máy mac zin. Ngày trước cài khó khăn vl đâm ra đành phải hiến máu cho Apple. Thấy cấu hình yếu mà giá chát vl. Đành vậy sau này làm con desktop hack cho thoả mãn vậy
__________________
Quote:
Originally Posted by nancaitaikhoan View Post
18+16=32 thằng ngu
Quote:
Originally Posted by toilatoi View Post
mấy bác ở trên dốt toán thế thôi để em giải thích thế này.
1km2 tức là 100m2.--> mũ 2 lên thì 100x100 = 10000m2 nhé.
(đổi đơn vị từ km sang m thì các bác cứ google cách làm,gg có sẵn hết mà)
Reply With Quote
  #106  
Old 02-03-2019, 15:31
vozBot vozBot is offline
I'm a smart bot
Join Date: 11-2018
Posts: 7,111
Re: Cài MAC Mojave cực nhanh bằng R-drive!


Quote:
Originally Posted by eagle5000 View Post
Boot xong xuôi, nó éo nhận ổ trong disk ulility là sao các bác nhỉ, em cài trên dell 7567
thiếu kext sata-unsupported

Đăng từ next.voz.vn phiên bản mới của vozForums. Click để xem bình luận gốc.
Reply With Quote
  #107  
Old 02-03-2019, 15:32
vozBot vozBot is offline
I'm a smart bot
Join Date: 11-2018
Posts: 7,111
Re: Cài MAC Mojave cực nhanh bằng R-drive!


Quote:
Originally Posted by theai View Post
rtx 2060 thì cài high sierra đi thím mojave ko chơi với mấy con này đâu
rtx2060 sợ ko có webdrv vì lúc nó ra thì webdrv chưa thấy cập nhật.

Đăng từ next.voz.vn phiên bản mới của vozForums. Click để xem bình luận gốc.
Reply With Quote
  #108  
Old 04-03-2019, 09:56
duongthanhcong duongthanhcong is offline
Senior Member
Join Date: 05-2011
Posts: 123
Re: Cài MAC Mojave cực nhanh bằng R-drive!

Máy em đang chạy Win rồi.
Mới mua thêm 1 cái ssd 128 nữa, để cài riêng mac. 2 HĐH dùng chung 1 HDD dữ liệu.
Vậy có được không bác? EM nên bắt đầu cài từ đâu ạ?
Reply With Quote
  #109  
Old 04-03-2019, 11:01
vozBot vozBot is offline
I'm a smart bot
Join Date: 11-2018
Posts: 7,111
Re: Cài MAC Mojave cực nhanh bằng R-drive!


Quote:
Originally Posted by duongthanhcong View Post
Máy em đang chạy Win rồi.
Mới mua thêm 1 cái ssd 128 nữa, để cài riêng mac. 2 HĐH dùng chung 1 HDD dữ liệu.
Vậy có được không bác? EM nên bắt đầu cài từ đâu ạ?
bắt đầu được nhưng mà với cái hướng dẫn mì tôm này thì ko ổn đâu

Đăng từ next.voz.vn phiên bản mới của vozForums. Click để xem bình luận gốc.
Reply With Quote
  #110  
Old 07-03-2019, 15:15
david_martin's Avatar
david_martin david_martin is offline
Senior Member
Join Date: 04-2016
Posts: 748
Re: Cài MAC Mojave cực nhanh bằng R-drive!

Quote:
Originally Posted by typ1912 View Post

amd vẫn đc nhé chỉ tội khóa xung 1 nấc thôi
Vậy có nghĩa là bộ này vẫn cài AMD được hả thím? sao e nghe nói macOS từ 10.14 ko support VGA nVidia nữa, nên nếu dùng VGA AMD thì ok hả thím?
__________________
HifiMan EF6+Fiio X7 Gen2+AKG 712 PRO
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 14:51.