Reply
 
Thread Tools
  #2011  
Old 24-03-2019, 10:13
setsunaseiei's Avatar
setsunaseiei setsunaseiei is offline
Senior Member
Join Date: 09-2010
Location: Nơi tình yêu bắt đầu ( ͒ ु•·̫• ू ͒) ♡
Posts: 2,942
Re: AMD Ryzen 3000 series rò rỉ giá và cấu hình, tối đa 16 nhân - 5.1 GHz trên socket AM4

Quote:
Originally Posted by leon_123 View Post
Ý bác là sao ạ, thì main Z nó lên được Ram bus cao mà, quan trọng là phải mua kit Ram bus cao trước đã, về cắm vào bật XMP là xong.

Sent from my iPhone 8 Plus using vozForums
---
tự trả lời rồi còn đâu.... K + Z thì cứ OC ram lên...
tèo chứ có phải chị su đâu...làm cái phọt là 3K2 => rồi

Sent from Xiaomi Redmi 5 Plus using vozFApp
__________________
Chụp choẹt các kiểu : Ni AF-S 35 ED f1.8G - Ni AF-S 50 f1.8G - Ni AF-S 85 f1.8G - Ni AF-P 70-300 f4.5-6.3G - Ni AF-P 18-55 f3.5-5.6G
Đú : Ryzen 2600@4.25 - X470 Gaming 7 Wifi - Thermalright ARO M14G + Kaze Flex 2k rpm - 16GB Corsair LPX@3733Mhz - Strix 1060 6GB - Corsair RM1000X - 5TB SSD các kiểu :lol:
Reply With Quote
  #2012  
Old 24-03-2019, 10:15
leon_123's Avatar
leon_123 leon_123 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 12-2011
Location: Ho Chi Minh City
Posts: 18,513
Re: AMD Ryzen 3000 series rò rỉ giá và cấu hình, tối đa 16 nhân - 5.1 GHz trên socket AM4

Quote:
Originally Posted by setsunaseiei View Post
---
tự trả lời rồi còn đâu.... K + Z thì cứ OC ram lên...
tèo chứ có phải chị su đâu...làm cái phọt là 3K2 => rồi

Sent from Xiaomi Redmi 5 Plus using vozFApp
Em không biết OC tay, chỉ biết xài XMP thôi, cặp Ram đang xài thì nó chỉ có profile 2400 bác ợ.

Sent from my iPhone 8 Plus using vozForums
__________________
My rig: Z390 Aorus Pro Wifi | i5 9600K | BeQuiet Dark Rock 4 | 64GB Crucial DDR4 2400 | Crossfire AMD Radeon VII | Corsair AX1600i | Phanteks Enthoo Pro | Dell U2715H | Bose Companion 3 Series II
Reply With Quote
  #2013  
Old 24-03-2019, 10:19
shit_happen's Avatar
shit_happen shit_happen is offline
Senior Member
Join Date: 04-2013
Posts: 3,034
Re: AMD Ryzen 3000 series rò rỉ giá và cấu hình, tối đa 16 nhân - 5.1 GHz trên socket AM4

Quote:
Originally Posted by leon_123 View Post
Em không biết OC tay, chỉ biết xài XMP thôi, cặp Ram đang xài thì nó chỉ có profile 2400 bác ợ.

Sent from my iPhone 8 Plus using vozForums
64gb của thím không biết có ai kéo tay nổi không
Reply With Quote
  #2014  
Old 24-03-2019, 10:20
setsunaseiei's Avatar
setsunaseiei setsunaseiei is offline
Senior Member
Join Date: 09-2010
Location: Nơi tình yêu bắt đầu ( ͒ ु•·̫• ू ͒) ♡
Posts: 2,942
Re: AMD Ryzen 3000 series rò rỉ giá và cấu hình, tối đa 16 nhân - 5.1 GHz trên socket AM4

Quote:
Originally Posted by leon_123 View Post
Em không biết OC tay, chỉ biết xài XMP thôi, cặp Ram đang xài thì nó chỉ có profile 2400 bác ợ.

Sent from my iPhone 8 Plus using vozForums
thì cứ giữ nguyên cas config của xmp đi... chỉnh lại bus ram lên 3K xem sao ... cho volt ram lên = 1.35 ...
lên ok thì quất tiếp 3K2..

Sent from Xiaomi Redmi 5 Plus using vozFApp
__________________
Chụp choẹt các kiểu : Ni AF-S 35 ED f1.8G - Ni AF-S 50 f1.8G - Ni AF-S 85 f1.8G - Ni AF-P 70-300 f4.5-6.3G - Ni AF-P 18-55 f3.5-5.6G
Đú : Ryzen 2600@4.25 - X470 Gaming 7 Wifi - Thermalright ARO M14G + Kaze Flex 2k rpm - 16GB Corsair LPX@3733Mhz - Strix 1060 6GB - Corsair RM1000X - 5TB SSD các kiểu :lol:
Reply With Quote
  #2015  
Old 24-03-2019, 10:23
setsunaseiei's Avatar
setsunaseiei setsunaseiei is offline
Senior Member
Join Date: 09-2010
Location: Nơi tình yêu bắt đầu ( ͒ ु•·̫• ू ͒) ♡
Posts: 2,942
Re: AMD Ryzen 3000 series rò rỉ giá và cấu hình, tối đa 16 nhân - 5.1 GHz trên socket AM4

Quote:
Originally Posted by shit_happen View Post
64gb của thím không biết có ai kéo tay nổi không
---
cặp 32GB 2133 crucial ram trần như nhộng... bữa còn kéo lên 3K với ryzen được nữa là

Sent from Xiaomi Redmi 5 Plus using vozFApp
__________________
Chụp choẹt các kiểu : Ni AF-S 35 ED f1.8G - Ni AF-S 50 f1.8G - Ni AF-S 85 f1.8G - Ni AF-P 70-300 f4.5-6.3G - Ni AF-P 18-55 f3.5-5.6G
Đú : Ryzen 2600@4.25 - X470 Gaming 7 Wifi - Thermalright ARO M14G + Kaze Flex 2k rpm - 16GB Corsair LPX@3733Mhz - Strix 1060 6GB - Corsair RM1000X - 5TB SSD các kiểu :lol:
Reply With Quote
  #2016  
Old 24-03-2019, 10:32
tin233 tin233 is offline
Senior Member
Join Date: 08-2009
Posts: 1,133
Re: AMD Ryzen 3000 series rò rỉ giá và cấu hình, tối đa 16 nhân - 5.1 GHz trên socket AM4

Quote:
Originally Posted by leon_123 View Post
Thèm quá, kit Ram của bác bao tiền vậy?

Sent from my iPhone 8 Plus using vozForums
Quote:
Originally Posted by <Loading> View Post
Oh my god! Có luôn bus 3600 à?

Biết vậy hôm qua mua luôn cho rồi vì mình cứ tưởng 3200 là cao nhất. Ảnh Ảnh
Bus 3800 ,4133 còn có nữa là,quan trọng là bác có bao nhiêu tiền thôi.Intel thì chỉ cần bật xmp là tự nhận rồi,mình mua newegg ship Mẽo
https://m.newegg.com/products/N82E16820232731

Gửi bằng vozFApp
Reply With Quote
  #2017  
Old 24-03-2019, 10:44
zboy2106's Avatar
zboy2106 zboy2106 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 07-2013
Location: 15 | 16
Posts: 7,255
Re: AMD Ryzen 3000 series rò rỉ giá và cấu hình, tối đa 16 nhân - 5.1 GHz trên socket AM4

Quote:
Originally Posted by leon_123 View Post
Trước giờ toàn thấy Impact với Formula bên Intel, nay Asus mang cả sang AMD.

Sent from my iPhone 8 Plus using vozForums
Impact, Formula, Hero,... là mã chia phân khúc của cùng 1 lineup. Brand độc quyền bên Intel có Maximus, Rampage; AMD có Crosshair và mới đây là Zenith.
__________________
Quote:
Steam: steamcommunity.com/id/lonelygemini/
Quote:
Origin: zboy2106 (BF1, NFS:Heat)
Quote:
Originally Posted by Lock-On View Post
Thay CPU bắt buộc phải cài lại Win, ko cài lại nó dính mấy lỗi auto load 100% CPU thì chậm là phải...
Reply With Quote
  #2018  
Old 24-03-2019, 10:50
ShikiRyougi's Avatar
ShikiRyougi ShikiRyougi is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 12-2013
Posts: 930
Re: AMD Ryzen 3000 series rò rỉ giá và cấu hình, tối đa 16 nhân - 5.1 GHz trên socket AM4

Quote:
Originally Posted by Streamroller View Post

Ai nói main B300 si ri ko chạy được Zen2 thế BIOS ko tới 16MB nhé.

Infinity Fabric 2 cho tốc độ gấp 2.5 Infinity Fabric 1. Infinity Fabric 1 chỉ 1333MT/s chạy với bộ nhớ 2666Mhz. Đa phần toàn mua Ram bus 3200Mhz tới 3600Mhz thì chả khác méo gì ép xung Infinity Fabric 1 lên. Cũng có thể đây là thứ khiến AMD Zen 1, 1+ ko thể chạy Ram bus quá cao.
Lũ đầu 4 kèm X370 và A320 có BIOS mới rồi trong khi thằng con rơi B350 vẫn chưa thấy đâu

__________________
She would say...
"Promise me, when you see
A white rose you'll think of me"
Reply With Quote
  #2019  
Old 24-03-2019, 11:02
Streamroller Streamroller is offline
Senior Member
Join Date: 03-2013
Posts: 3,898
Re: AMD Ryzen 3000 series rò rỉ giá và cấu hình, tối đa 16 nhân - 5.1 GHz trên socket AM4

Quote:
Originally Posted by setsunaseiei View Post
----
cái đó là file nén thím hai ơi...giải nén ra là 16MB .. ...
----
IF2 cho bandwidth cỡ 100GB/s ... và bus của IF2 vẫn phụ thuộc vào bus ram..
quan trọng là tới đám zen 2... nó có bộ chia bus IF ..
1. = bus RAM
2. = bus RAM / 2 ...
----
ai muốn oc ram tầm 4K trở lên mới tính đến chuyện xài option 2 ( mem clock / 2 ) ..
chứ 4K trở xuống thì cứ thoải mái ... ngay cả đám zen+ với b die.. chích choạt ok thôi cũng kéo lên được 4K ...A die, C die Hynix lên trên dưới 3k8 ...
---
mà nói thiệt... chả ai rãnh tới mức đi hy sinh một nữa bandwidth của IF để đi kéo bus ram đâu ... vì cơ bản.. đám Zen 2 này per phụ thuộc nhiều vào IF.. do có tổng cộng tới 3 lane IF.. nếu config 2CCD ..
CCD 1 <=> I/O die
CCD 2 <=> I/O die
CCD 1 <=> CCD2
---
bóp bandwidth IF lại thì chỉ có chết

Sent from Xiaomi Redmi 5 Plus using vozFApp
Quả bus Ram/2 chắc dành cho CPU cũ muốn chạy bus cao, chứ 2.5 x 1333MT/s ~ 3333MT/s cũng thừa chạy đc DDRAM5 bus 6Ghz rồi.
__________________
vietthanhpro
Reply With Quote
  #2020  
Old 24-03-2019, 11:03
zboy2106's Avatar
zboy2106 zboy2106 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 07-2013
Location: 15 | 16
Posts: 7,255
Re: AMD Ryzen 3000 series rò rỉ giá và cấu hình, tối đa 16 nhân - 5.1 GHz trên socket AM4

Quote:
Originally Posted by ShikiRyougi View Post
Lũ đầu 4 kèm X370 và A320 có BIOS mới rồi trong khi thằng con rơi B350 vẫn chưa thấy đâu

CPU chưa có, up lên cũng chả khác gì, chưa kể BIOS mới còn đang bị bug với PBO. Vội làm gì.
__________________
Quote:
Steam: steamcommunity.com/id/lonelygemini/
Quote:
Origin: zboy2106 (BF1, NFS:Heat)
Quote:
Originally Posted by Lock-On View Post
Thay CPU bắt buộc phải cài lại Win, ko cài lại nó dính mấy lỗi auto load 100% CPU thì chậm là phải...
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 03:10.