Reply
 
Thread Tools
  #1521  
Old 06-03-2019, 10:22
hninja222 hninja222 is offline
K.I.A
Join Date: 12-2010
Posts: 2,729
Re: [Unbox] TV Coocaa 50S5G mua trên lazada

Vụ DisplayPort thì cái card của mình 1050 có 1 DisplayPort và 1 HDMI. Cổng HDMI thì là thường trực của màn hình PC rồi, còn lại mỗi cổng DisplayPort.
Mình đang muốn gắn thường trực luôn cái TV vào cổng Display Port làm màn hình 2, bằng cái Adapter này:

https://www.tnc.com.vn/cable-display...een-40362.html

Nhưng không biết chất lượng tín hiệu có ổn không, có đủ âm thanh không sợ đi qua adapter làm mất chất lượng.

Trước giờ mình ko có adapter nên mỗi lần muốn kết nối TV vào máy vi tính là phải cúi xuống gỡ dây HDMI của màn hình ra để gắn dây TV vào, đau lưng vãi đái.

Đang tính tạm thời là dùng cái adapter, lâu dài sẽ nâng cấp card đồ họa lên loại có 2 HDMI như con Strix 2060 chẳng hạn.
Reply With Quote
  #1522  
Old 06-03-2019, 11:09
caophongcd12 caophongcd12 is offline
Senior Member
Join Date: 01-2018
Posts: 866
Re: [Unbox] TV Coocaa 50S5G mua trên lazada

Quote:
Originally Posted by vozerhn View Post
Mới mua con 49UK6320 giá 8tr8. Xem netflix chả thấy hdr. Hình như ko có

Gửi từ HMD Global Nokia 8.1 bằng vozFApp
Mua đâu rẻ vậy bác

Gửi từ Xiaomi Mi MIX 2 bằng vozFApp
Reply With Quote
  #1523  
Old 06-03-2019, 11:24
damacus's Avatar
damacus damacus is offline
Senior Member
Join Date: 01-2010
Posts: 332
Re: [Unbox] TV Coocaa 50S5G mua trên lazada

Quote:
Originally Posted by hninja222 View Post
Vụ DisplayPort thì cái card của mình 1050 có 1 DisplayPort và 1 HDMI. Cổng HDMI thì là thường trực của màn hình PC rồi, còn lại mỗi cổng DisplayPort.
Mình đang muốn gắn thường trực luôn cái TV vào cổng Display Port làm màn hình 2, bằng cái Adapter này:

https://www.tnc.com.vn/cable-display...een-40362.html

Nhưng không biết chất lượng tín hiệu có ổn không, có đủ âm thanh không sợ đi qua adapter làm mất chất lượng.

Trước giờ mình ko có adapter nên mỗi lần muốn kết nối TV vào máy vi tính là phải cúi xuống gỡ dây HDMI của màn hình ra để gắn dây TV vào, đau lưng vãi đái.

Đang tính tạm thời là dùng cái adapter, lâu dài sẽ nâng cấp card đồ họa lên loại có 2 HDMI như con Strix 2060 chẳng hạn.
Tivi của bác có 4k 60hz không, nếu dùng cái adapter này cho tivi thì chỉ chạy được FullHD 60Hz thôi nhé. Card của mình cũng 1HDMI+3DP nên mình dùng cái adapter DP-HDMI cho con màn PC (vì màn chỉ FullHD 60Hz), còn tivi do là 4K 60Hz nên sẽ cắm dây HDMI xịn, sẽ lên được 4k 60Hz đầy đủ nhé
Reply With Quote
  #1524  
Old 06-03-2019, 11:52
hninja222 hninja222 is offline
K.I.A
Join Date: 12-2010
Posts: 2,729
Re: [Unbox] TV Coocaa 50S5G mua trên lazada

Quote:
Originally Posted by damacus View Post
Tivi của bác có 4k 60hz không, nếu dùng cái adapter này cho tivi thì chỉ chạy được FullHD 60Hz thôi nhé. Card của mình cũng 1HDMI+3DP nên mình dùng cái adapter DP-HDMI cho con màn PC (vì màn chỉ FullHD 60Hz), còn tivi do là 4K 60Hz nên sẽ cắm dây HDMI xịn, sẽ lên được 4k 60Hz đầy đủ nhé
Con TV của mình chỉ là TCL s6500 1980x1080 60hz thôi. Chắc dùng được nhỉ. HDR có vấn đề gì không ta.

Nhưng mà chất lượng có ổn định không nhỉ, mình chỉ ngại chất lượng với độ ổn định là chính. Công ty mình 2 màn hình mà màn xuất bằng cổng VEGA thấy chất lượng kém hẳn so với HDMI.
Reply With Quote
  #1525  
Old 06-03-2019, 13:36
loveyoulovemetn loveyoulovemetn is online now
Senior Member
Join Date: 06-2010
Posts: 158
Re: [Unbox] TV Coocaa 50S5G mua trên lazada

43in loại nào ngon bổ rẻ hả các bác? Nhà e có android box rùi, để bếp nên cũng ko cần 4K các kiểu, fHD best pp là ok!
Reply With Quote
  #1526  
Old 06-03-2019, 16:18
damacus's Avatar
damacus damacus is offline
Senior Member
Join Date: 01-2010
Posts: 332
Re: [Unbox] TV Coocaa 50S5G mua trên lazada

Quote:
Originally Posted by hninja222 View Post
Con TV của mình chỉ là TCL s6500 1980x1080 60hz thôi. Chắc dùng được nhỉ. HDR có vấn đề gì không ta.

Nhưng mà chất lượng có ổn định không nhỉ, mình chỉ ngại chất lượng với độ ổn định là chính. Công ty mình 2 màn hình mà màn xuất bằng cổng VEGA thấy chất lượng kém hẳn so với HDMI.
HDR bác cứ kiếm cái dây HDMI 2.0 của Ugreen ấy cho chắc, có 100k thôi mà ngon nghẻ.
Reply With Quote
  #1527  
Old 06-03-2019, 16:57
hninja222 hninja222 is offline
K.I.A
Join Date: 12-2010
Posts: 2,729
Re: [Unbox] TV Coocaa 50S5G mua trên lazada

Quote:
Originally Posted by damacus View Post
HDR bác cứ kiếm cái dây HDMI 2.0 của Ugreen ấy cho chắc, có 100k thôi mà ngon nghẻ.
Dây HDMI thì mình không lo, cái mình lo là cái đầu chuyển nó làm giảm chất lượng ấy.

Vì mình thấy thông số kĩ thuật nếu như giống như trong trang của tnc nói thì băng thông chỉ có 2.2Gbps,
trong khi băng thông HDMI 1.4 thôi mà đã tận 10 Gbps rồi.

Với lại mình cần dây tối thiểu 5 mét lận nên e là không thể có giá 100k.
Reply With Quote
  #1528  
Old 06-03-2019, 17:16
damacus's Avatar
damacus damacus is offline
Senior Member
Join Date: 01-2010
Posts: 332
Re: [Unbox] TV Coocaa 50S5G mua trên lazada

Quote:
Originally Posted by hninja222 View Post
Dây HDMI thì mình không lo, cái mình lo là cái đầu chuyển nó làm giảm chất lượng ấy.

Vì mình thấy thông số kĩ thuật nếu như giống như trong trang của tnc nói thì băng thông chỉ có 2.2Gbps,
trong khi băng thông HDMI 1.4 thôi mà đã tận 10 Gbps rồi.

Với lại mình cần dây tối thiểu 5 mét lận nên e là không thể có giá 100k.
Đầu chuyển nó ghi rõ hỗ trợ FullHD 60Hz, hơn nữa Ugreen chất lượng ngon đấy. Dây HDMI theo màn PC cũng chỉ hỗ trợ đến vậy với những con màn FullHD thôi nên không lo. Còn dây HDMI 1.4 tốc độ tối đa được 10Gbps, làm gì có dây 1.4 nào thế hả bác. Bác không vội thì mai hàng về 1 cọng chuyển DP--->HDMI và 1 cọng cáp HDMI Ugreen 5m mình test cho, mua combo có gần 4l thôi mà
Reply With Quote
  #1529  
Old 06-03-2019, 17:42
daidaiduong's Avatar
daidaiduong daidaiduong is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2010
Location: Hell
Posts: 1,385
Re: [Unbox] TV Coocaa 50S5G mua trên lazada

Các bác cho em hỏi giờ tầm 12tr mua con TV 50inch nào là ổn nhất ạ. Có nên dùng Android box thay cho mấy cái OS TV có sẵn ko. Smart TV em thấy cũng chạy android mà sao lại rẽ hơn android TV kha khá thế ạ?
Tks các bác

Gửi từ bằng vozFApp
__________________
https://steamcommunity.com/id/realdogg/
Battletag: Dog#12960
Đa nhân cách
Tiêu chuẩn kép
Team tự nhục
Reply With Quote
  #1530  
Old 07-03-2019, 09:21
The Sentinel's Avatar
The Sentinel The Sentinel is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 04-2012
Location: (2) Sài Gòn
Posts: 3,580
Re: [Unbox] TV Coocaa 50S5G mua trên lazada

Quote:
Originally Posted by loyal_2906 View Post
Con 40" cũng full hd mà upscale gì thím ơi, chắc nhìn màn to nó đã hơn thôi chứ mình thì toàn thấy ngược lại ( với nội dung film ) cả con SHARP và TCL dùng, con LG trải nghiệm ( con này có tính năng upscale đó ) nhưng cảm giác xem mấy clip bản tin thể thao, film ảnh việt nam down về bỏ usb test thì cảm giác xem trên 49, 50" 4k nó cứ mờ mờ bệt hơn là xem trên con 32" HD nhà mình nữa ( với nội dung là file tải 720p, 1080p ở youtube , dĩ nhiên độ phân giải youtube thì không đạt được đúng chuẩn)
// Cái giá trị hình ảnh kia là ở dòng ua6800X cơ, với cả cũng tùy theo mắt mỗi người. Mình set như vậy trên dòng đó thì hình ảnh lên ngon, thật hơn so với sống động và chuẩn.
Cái youtube của nó vẫn hỗ trợ cast ( hình như vậy , như bên pana chạy OS firefox ,LG chạy WEBOSvẫn có thể cast được) , muốn cast thì vào setting trên apps youtube, chọn xuống dòng cài đặt chung thì phải, nói chung là tìm trong setting có dòng liên kết với tivi, trên điện thoại nhập dãy số mã vào là cast được. Cast y chang ATV luôn nên cũng khá tiện. Chứ cast bằng PC chi cho cực + tốn điện thím


Vụ HDR trên con SHARP thì mình chưa test , con TCL trước dùng thì mở netflix, kodi, hay tải file off về bỏ usb cắm vào phát thì nội dung có HDR nó sẽ nhảy popup thông báo HDR 10 ( tùy cách gọi của hãng ), lúc này vào phần cài đặt hình ảnh thì nó có thêm 1 dòng HDR nhưng không tắt bật được. Bên UK6340 của LG thì khi phát HDR ở mode hình ảnh xuất hiện thêm mode HDR , và hình như bên LG được tinh chỉnh mức độ HDR ( nhẹ, trung bình, cao v...v) không nhớ đúng không nhưng đợt xem ở ĐMX thì phát trailer HDR thì mới thấy mode HDR ở thiết đặt hình ảnh.
// Youtube android ATV không hỗ trợ HDR, bất kỳ tivi nào chạy ATV đều không được hỗ trợ ( phát nội dung HDR trên đó không có bất kỳ thông báo gì )
Quái quỷ, em mở từ USB cái Clip 4K HDR mà nó chả hiện thông báo quái gì
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 00:41.