Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 05-08-2018, 17:33
sigel's Avatar
sigel sigel is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 06-2007
Posts: 6,511
Re: Viettel, H646EW và cây cầu.

^ Để khuya thử xem
__________________
Once you Slack, you never go back.
WoT (VTC)SEA: nhattu1986
Reply With Quote
  #12  
Old 18-08-2018, 09:59
mtri13's Avatar
mtri13 mtri13 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 04-2009
Posts: 2,173
Re: Viettel, H646EW và cây cầu.

Quote:
Originally Posted by sigel View Post
^ Để khuya thử xem
Trên OLT nó cấu hình check PPPoE profile mà, nếu check không có thì nó tự đổ xuống lại mà, chỉ có cách sống chung với lũ thôi bác ơi
__________________
SERVER: 2x Intel Xeon E5 2640v4 | 10x Samsung ECC 8G | HPE ProLiant DL80 Gen9 | 2x HPE 10k SAS 2TB (RAID 1) | vSphere 6.0 | XPEnology DSM 6.2
DESKTOP: Intel Core i5 3470 | 2x Gskill Ripjaws 8G | Zotac GTX 1050 Ti OC | Gigabyte B75M-D3H | Adata SU800 256G | Windows 10
NETWORK: 400Mbps Load-Balancing | Kerio Control | pfSense
Reply With Quote
  #13  
Old 18-08-2018, 10:06
NewOcer's Avatar
NewOcer NewOcer is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2008
Location: Sài Gòn
Posts: 3,035
Re: Viettel, H646EW và cây cầu.

Quote:
Originally Posted by lethanhtuan2895 View Post
Edit: Em vừa phát hiện ra con của bác không có cổng USB kế bên lỗ cắm nguồn, của em mod quạt gắn vô đó luôn khỏi cần adapter riêng , bó tay thằng vit teo cùng h646ew mà cắt giảm
Con có cổng USB với 2 cổng VoIP là H646GW, con GW trong 4 cổng LAN có cổng LAN1 là Gigabit.

Con ko có cổng USB và 2 cổng VoIP như của chủ thớt là H646EW, 4 cổng LAN đều là Ethernet ko có cổng nào Gigabit.
Reply With Quote
  #14  
Old 18-08-2018, 10:10
NewOcer's Avatar
NewOcer NewOcer is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2008
Location: Sài Gòn
Posts: 3,035
Re: Viettel, H646EW và cây cầu.

Trên page này nó có bài hướng dẫn khá chi tiết, đám 646 này tự mình cấu hình được ko cần KTV như đám 640.

https://www.google.com.vn/amp/s/www....a-viettel/amp/
Reply With Quote
  #15  
Old 18-08-2018, 10:16
mtri13's Avatar
mtri13 mtri13 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 04-2009
Posts: 2,173
Re: Viettel, H646EW và cây cầu.

Quote:
Originally Posted by NewOcer View Post
Trên page này nó có bài hướng dẫn khá chi tiết, đám 646 này tự mình cấu hình được ko cần KTV như đám 640.

https://www.google.com.vn/amp/s/www....a-viettel/amp/
Kéo lại post 1 mà đọc kĩ vào bác à, ko phải gì cũng auto
__________________
SERVER: 2x Intel Xeon E5 2640v4 | 10x Samsung ECC 8G | HPE ProLiant DL80 Gen9 | 2x HPE 10k SAS 2TB (RAID 1) | vSphere 6.0 | XPEnology DSM 6.2
DESKTOP: Intel Core i5 3470 | 2x Gskill Ripjaws 8G | Zotac GTX 1050 Ti OC | Gigabyte B75M-D3H | Adata SU800 256G | Windows 10
NETWORK: 400Mbps Load-Balancing | Kerio Control | pfSense
Reply With Quote
  #16  
Old 18-08-2018, 10:22
NewOcer's Avatar
NewOcer NewOcer is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2008
Location: Sài Gòn
Posts: 3,035
Re: Viettel, H646EW và cây cầu.

Quote:
Originally Posted by mtri13 View Post
Kéo lại post 1 mà đọc kĩ vào bác à, ko phải gì cũng auto
Muốn cấu hình mất cái WAN0 đó thì chắc làm theo ông trên kia, còn chuyện cấu hình nó đang chạy được thì việc hiện cái gì có sao đâu mà lo.

Còn trong bài kia nó hướng dẫn rõ ràng cấu hình cái WAN0 nó disbaled hẳn luôn ko quay PPPoE nữa mà ko cần xoá hay chỉnh lung tung gì, đọc chưa mà kêu auto

Last edited by NewOcer; 18-08-2018 at 10:25.
Reply With Quote
  #17  
Old 18-08-2018, 10:28
mtri13's Avatar
mtri13 mtri13 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 04-2009
Posts: 2,173
Re: Viettel, H646EW và cây cầu.

Quote:
Originally Posted by NewOcer View Post
Muốn cấu hình mất cái WAN0 đó thì chắc làm theo ông trên kia, còn chuyện cấu hình nó đang chạy được thì việc hiện cái gì có sao đâu mà lo.

Còn trong bài kia nó hướng dẫn rõ ràng cấu hình cái WAN0 nó disbaled hẳn luôn ko quay PPPoE nữa mà ko cần xoá hay chỉnh lung tung gì, đọc chưa mà kêu auto
Chụp giúp phần đó nào bác Mục đích chủ thread lập ra cái này để hỏi xóa hẳn, còn việc quay PPPoE đã thực hiện được rồi
Em đọc trước khi post rồi nhé, vẫn chỉ là Deactive chứu ko hề có phần nào chỉ xóa hẳn nhé, ngoại trừ up fw hoặc đổi pw của giao thức TR069 thì mới được thôi, hoặc ngoại giao với KT để xóa profile trên OLT còn không thì chả có cách nào. Có phương án nào hay hơn thì thông não em phát nào
__________________
SERVER: 2x Intel Xeon E5 2640v4 | 10x Samsung ECC 8G | HPE ProLiant DL80 Gen9 | 2x HPE 10k SAS 2TB (RAID 1) | vSphere 6.0 | XPEnology DSM 6.2
DESKTOP: Intel Core i5 3470 | 2x Gskill Ripjaws 8G | Zotac GTX 1050 Ti OC | Gigabyte B75M-D3H | Adata SU800 256G | Windows 10
NETWORK: 400Mbps Load-Balancing | Kerio Control | pfSense
Reply With Quote
  #18  
Old 18-08-2018, 10:32
Venice's Avatar
Venice Venice is offline
Senior Member
Join Date: 11-2006
Posts: 1,587
Re: Viettel, H646EW và cây cầu.

disable là được rồi ảnh hưởng gì nữa đâu
Reply With Quote
  #19  
Old 18-08-2018, 10:32
NewOcer's Avatar
NewOcer NewOcer is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2008
Location: Sài Gòn
Posts: 3,035
Re: Viettel, H646EW và cây cầu.

Quote:
Originally Posted by mtri13 View Post
Chụp giúp phần đó nào bác Mục đích chủ thread lập ra cái này để hỏi xóa hẳn, còn việc quay PPPoE đã thực hiện được rồi
Em đọc trước khi post rồi nhé, vẫn chỉ là Deactive chứu ko hề có phần nào chỉ xóa hẳn nhé, ngoại trừ up fw hoặc đổi pw của giao thức TR069 thì mới được thôi, hoặc ngoại giao với KT để xóa profile trên OLT còn không thì chả có cách nào. Có phương án nào hay hơn thì thông não em phát nào
Trích dẫn dùm đoạn nào chủ thớt này muốn xoá hẳn cái WAN0 tao xem, hay là do cái WAN0 mỗi lần xoá đi rồi reboot lại router nó tự hiện lại rồi tự quay PPPoE nên ổng bực.

Tao đã nói rõ ràng muốn xoá hẳn cái WAN0 thì đọc ở post trên, còn muốn disabled hẳn cái WAN0 mà nó ko tự quay PPPoE nữa thì đọc link tao post và tao đang dùng cách đó.

Đừng đọc chữ người khác viết rồi diễn theo ý mình chứ

Quote:
Originally Posted by sigel View Post

nhưng mà mỗi lần nhìn thấy con modem nó tự quay PPPOE lại thấy... ngứa ngứa mà đếu làm gì được.

Last edited by NewOcer; 18-08-2018 at 10:36.
Reply With Quote
  #20  
Old 18-08-2018, 10:35
mtri13's Avatar
mtri13 mtri13 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 04-2009
Posts: 2,173
Re: Viettel, H646EW và cây cầu.

Quote:
Originally Posted by sigel View Post
^ Để khuya thử xem
Mợ sigel test chỗ này nhé, chụp lại chỗ này rồi thử xóa hoặc thay đổi 2 phần này. Nếu mà lỗi thì nhập lại như cũ. Em vẫn cần con F608 quay PPPoE để dự phòng nên cũng ko cần xóa nó


__________________
SERVER: 2x Intel Xeon E5 2640v4 | 10x Samsung ECC 8G | HPE ProLiant DL80 Gen9 | 2x HPE 10k SAS 2TB (RAID 1) | vSphere 6.0 | XPEnology DSM 6.2
DESKTOP: Intel Core i5 3470 | 2x Gskill Ripjaws 8G | Zotac GTX 1050 Ti OC | Gigabyte B75M-D3H | Adata SU800 256G | Windows 10
NETWORK: 400Mbps Load-Balancing | Kerio Control | pfSense
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 22:01.