Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 16-11-2017, 17:12
crack_key crack_key is offline
Senior Member
Join Date: 01-2017
Posts: 191
Thảo luận về TP-LINK TL-WR841N

Thấy dòng tp-link ở VN sử dụng nhiều, mà con này là thông dụng nhất, định lấy số lượng lớn về kinh doanh, anh em ai đã từng sử dụng con này có thể cho tí góp ý không, khả năng phát sóng, sức chịu tải, có tương thích với chuẩn IPTV của 3 nhà mạng lớn vnpt, fpt và viettel không. Xin cảm ơn các cao thủ nhiều.

Last edited by crack_key; 16-11-2017 at 17:16.
Reply With Quote
  #2  
Old 16-11-2017, 17:20
ReimuMarisa ReimuMarisa is offline
K.I.A
Join Date: 08-2017
Posts: 2,117
Re: Thảo luận về TP-LINK TL-WR841N

Quote:
Originally Posted by crack_key View Post
Thấy dòng tp-link ở VN sử dụng nhiều, mà con này là thông dụng nhất, định lấy số lượng lớn về kinh doanh, anh em ai đã từng sử dụng con này có thể cho tí góp ý không, khả năng phát sóng, sức chịu tải, có tương thích với chuẩn IPTV của 3 nhà mạng lớn vnpt, fpt và viettel không. Xin cảm ơn các cao thủ nhiều.
con này chỉ dùng cho mấy mạng yếu như VNPT thôi nhé, tuy nhiên FPT và Viettel cũng có thể dùng được
Reply With Quote
  #3  
Old 16-11-2017, 17:43
phuonghacker's Avatar
phuonghacker phuonghacker is offline
Senior Member
Join Date: 03-2008
Posts: 1,495
Re: Thảo luận về TP-LINK TL-WR841N

Bạn cứ nhập về bán, con này hiện nay dùng phổ biến ở nhu cầu phổ thông. Nhập về đảm bảo bán chạy.

À mà nhớ nhập thêm 940 về bán luôn nhé. Và một vài con 1043, Archer về luôn. Bảo đảm ko sợ ế hàng.

Mấy con Router của tplink thì bạn khỏi lo vụ IPTV nó hỗ trợ tuốt hết, chỉ sợ bạn ko có IPTV để mà xài luôn đấy chứ.

Còn chịu tải thì do 841 có RAM 64MB nên chịu tải được tầm 30-40 máy qua LAN, 10-15 máy qua wifi. (Tùy nhu cầu sử dụng của mỗi máy mà sức chịu tải của Router mỗi khác).

Còn Repeater thì nhập vài mẫu Totolink về (loại 2 râu nhé, đừng nhập loại 1 râu), tránh Tenda ra nhé.
__________________
ta là MA đây...nó đó...hehehe

Last edited by phuonghacker; 16-11-2017 at 17:59.
Reply With Quote
  #4  
Old 17-11-2017, 23:56
Ladest's Avatar
Ladest Ladest is offline
Junior Member
Join Date: 03-2015
Posts: 20
Re: Thảo luận về TP-LINK TL-WR841N

Totolink hay asus wifi ngon đấy, tplink thì mình dùng mấy con phải flash lại fw mới ổn, chứ để mặt định chạy hay bị hang-off nữa chừng phải reset hoài :(
__________________
MAIN: B85 | CPU: i5-4460 | GPU: 750Ti | RAM: 8GB | SSD: 120GB | HDD: 500GB | EHD: 6TB | PSU: 500W
Reply With Quote
  #5  
Old 18-11-2017, 00:37
britgaga's Avatar
britgaga britgaga is offline
Senior Member
Join Date: 08-2011
Posts: 2,268
Re: Thảo luận về TP-LINK TL-WR841N

Ủa 841N v13 lên 8MB flash, 64MB RAM rồi hả.
Reply With Quote
  #6  
Old 18-11-2017, 03:49
missyou911 missyou911 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 05-2011
Posts: 331
Re: Thảo luận về TP-LINK TL-WR841N

Quote:
Originally Posted by britgaga View Post
Ủa 841N v13 lên 8MB flash, 64MB RAM rồi hả.
bác ý nói thiếu thì sửa, có cái đéo j mà phải bắt lỗi
Reply With Quote
  #7  
Old 18-11-2017, 07:34
Mr.KenKun Mr.KenKun is offline
Senior Member
Join Date: 10-2009
Posts: 864
Re: Thảo luận về TP-LINK TL-WR841N

Quote:
Originally Posted by britgaga View Post
Ủa 841N v13 lên 8MB flash, 64MB RAM rồi hả.
v13 là 8mb flash, 64mb ram nhưng CPU là Mediatek nên chia buồn với DD-WRT. Chỉ còn đc OpenWRT/Lede hỗ trợ thôi
__________________
Converter GPON dành cho mạng VNPT/Viettel, duy nhất tại Việt Nam https://shopee.vn/minhanhtechnology
Reply With Quote
  #8  
Old 18-11-2017, 10:53
britgaga's Avatar
britgaga britgaga is offline
Senior Member
Join Date: 08-2011
Posts: 2,268
Re: Thảo luận về TP-LINK TL-WR841N

Quote:
Originally Posted by missyou911 View Post
bác ý nói thiếu thì sửa, có cái đéo j mà phải bắt lỗi
Ông đọc kỹ lại đi xem tôi bắt lỗi cái gì. Xưa nay 841N toàn 4MB flash/32MB ram nhé.

Quote:
Originally Posted by Mr.KenKun View Post
v13 là 8mb flash, 64mb ram nhưng CPU là Mediatek nên chia buồn với DD-WRT. Chỉ còn đc OpenWRT/Lede hỗ trợ thôi
Làm router toàn xài firmware gốc tp-link thôi, cũng ổn định, giờ xài Mediatek sóng sánh con Mi kinh lắm không biết tp-link nó có để nguyên công suất cho mạnh hay giảm đi nữa.

Chắc vứt v11 lên v13 cho sướng.
Reply With Quote
  #9  
Old 18-11-2017, 12:53
nqn_vnn nqn_vnn is offline
Senior Member
Join Date: 05-2008
Posts: 939
Re: Thảo luận về TP-LINK TL-WR841N

Quote:
Originally Posted by britgaga View Post
Ông đọc kỹ lại đi xem tôi bắt lỗi cái gì. Xưa nay 841N toàn 4MB flash/32MB ram nhé.



Làm router toàn xài firmware gốc tp-link thôi, cũng ổn định, giờ xài Mediatek sóng sánh con Mi kinh lắm không biết tp-link nó có để nguyên công suất cho mạnh hay giảm đi nữa.

Chắc vứt v11 lên v13 cho sướng.
Bác vứt thì hú em nhé ...
__________________
0937 OOO 401
Reply With Quote
  #10  
Old 18-11-2017, 16:47
Mr.KenKun Mr.KenKun is offline
Senior Member
Join Date: 10-2009
Posts: 864
Re: Thảo luận về TP-LINK TL-WR841N

Quote:
Originally Posted by britgaga View Post
Ông đọc kỹ lại đi xem tôi bắt lỗi cái gì. Xưa nay 841N toàn 4MB flash/32MB ram nhé.



Làm router toàn xài firmware gốc tp-link thôi, cũng ổn định, giờ xài Mediatek sóng sánh con Mi kinh lắm không biết tp-link nó có để nguyên công suất cho mạnh hay giảm đi nữa.

Chắc vứt v11 lên v13 cho sướng.
sai lầm đấy =))
mấy em v13 này có bệnh là thỉnh thoảng vào wifi báo sai password , hoặc unable to connect ...
Đã thử cả firmware zin lẫn LEDE đều bị
Theo đánh giá của mình thì 841 v9 và v11 là chạy ngon lành ổn định nhất
__________________
Converter GPON dành cho mạng VNPT/Viettel, duy nhất tại Việt Nam https://shopee.vn/minhanhtechnology
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 03:59.