Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 13-01-2010, 00:10
fRzzy's Avatar
fRzzy fRzzy is offline
Mmph mmmph mph-mph mmph!
Join Date: 07-2006
Location: Just around the corner
Posts: 12,515
Open Reg - Đăng ký mở mục mới cho diễn đàn

Chào tất cả các bạn,

Có thể nói là trong thời gian vừa qua (rất dài) tôn chỉ của BQL khi gặp những đề nghị mở thêm mục mới đều thống nhất là "không đồng tình".

Lý do thì rất đơn giản, để giữ cho nội dung diễn đàn thật là tập trung vào những chủ đề chính, những chủ đề hơi ít liên quan chúng tôi khuyến khích các bạn nên tham gia vào những diễn đàn khác chuyên sâu hơn về các chủ đề đó để thảo luận. Làm như vậy, theo suy nghĩ của chúng tôi, chính là chuyên nghiệp, theo các bạn 9x thì là rất pdô...

Tuy nhiên, sau một cuộc họp kéo dài hơn nửa ngày và thiệt hại lên đến rất nhiều con số 0 với sự tham gia của nhiều rân chơi đến từ khắp mọi miền quận huyện. Chúng tôi quyết định sẽ mở rộng nội dung của diễn đàn để đáp ứng được nhu cầu thảo luận lịch sự, ném gạch và chém gió của lượng thành viên diễn đàn ngày càng đông và hung hãn đúng chất vOz.

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng mở quá nhiều mục một cách tràn lan dẫn đến hiện tượng cố tỏ ra nguy hiểm của nhiều người, chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe nhưng lâu lâu mới hiểu.

Nói gọn lại:

1. Các bạn có thể yêu cầu BQL mở thêm box mới cho diễn đàn bằng cách tạo thread mới trong mục GÓP Ý với tiêu đề kèm theo tag "Mục mới" ở đầu (ví dụ: Mục mới - Nhập môn chém gió)

2. Trong thread đó, các bạn hãy nêu rõ định hướng của mục mới này theo ý bạn, mục đó sẽ thảo luận về vấn đề gì, hiện tại lượng thành viên diễn đàn quan tâm tới chủ đề này có nhiều không (theo ý bạn) - nếu chưa nhiều thì tại sao vẫn nên mở... tóm lại là tất cả thông tin để chúng tôi đọc và hiểu được tại sao mục này lại cần thiết phải mở.

3. Các bạn cũng cần đề xuất một nhóm quản lý cho mục đó, có thể tự đề cử chính bạn và một số thành viên khác bạn quen. Nhóm quản lý này phải đáp ứng được về sự nhiệt tình, thời gian tham gia quan lý, khả năng quản lý và có hiểu biết về chủ đề chính của mục. Chính vì vậy, chớ nên vội vàng nếu bạn muốn tự ứng cử và nhận thấy một mình mình không thể đảm đương, hãy nói chuyện với những thành viên khác để thử xây dựng lên một nhóm quản lý đảm bảo chất lượng.

Tuy thông báo này được viết một cách mà tôi tự cho rằng là khá thiếu tính nghiêm túc, nhưng đại ý của nó thì hoàn toàn nghiêm túc, BQL chúng tôi mong muốn được lắng nghe các bạn để cố gắng đáp ứng nhu cầu thảo luận về những chủ đề rộng hơn của các bạn - trong phạm vi cho phép.

Kính... thông báo.

Tôi.
__________________
các anh chả biết gì cả, kênh chém gió của Mr. Chơi ở đây cơ -> youtube.com/c/MrChơiOfficial
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 23:05.