Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 05-05-2018, 01:55
fRzzy's Avatar
fRzzy fRzzy is offline
Mmph mmmph mph-mph mmph!
Join Date: 07-2006
Location: Just around the corner
Posts: 12,515
Update tình hình vOz nói chung (tháng 5/2018)

Hello bà con, tình hình là thời gian vừa rồi quá bận không online liên tục được, mình update chút nhé.

Toàn bộ hệ thống vOz đang được xây dựng lại, nên thời gian vừa qua và ít nhất 3-4 tháng sắp tới sẽ có nhiều thứ trục trặc hỏng hóc, mình nói trước vậy để anh em bà con nắm tình hình và cố gắng thông cảm.

1. pik.vn đã tắt hệ thống, do bị abuse quá nhiều từ các trang web xxx, cộng thêm đỉnh điểm là có một đồng chí nào đấy flood upload gần 600k ảnh/ngày, mình bắt buộc phải ngắt để bên DC họ khỏi phàn nàn.

2. tuy nhiên nhân dịp này mình sẽ update hệ thống lên phiên bản mới, chạy trên hệ thống mới, limit rate lại để khỏi bị flood linh tinh... tóm lại là sẽ cho chạy lại trong thời gian 1-2 tháng tới.

3. lưu ý rằng mục đích của pik.vn là để upload nhanh và share nhanh, không phải lưu trữ ảnh (bản thân cái chuyện resize bé tí lại đã không dành cho mục đích này rồi) nên lỡ nó die cũng đừng chửi mình nhiều, chửi vài câu ok rồi.

4. hệ thống diễn đàn sẽ chạy trên nền tảng mới, fRzzy thừa nhận là nền tảng này có rất nhiều điểm chưa hợp lý + chưa quen, nhưng không thể dùng các giải pháp sẵn có được vì lý do phát triển lâu dài những giải pháp hiện có sẵn không đáp ứng được, thay cái vBulletin thành cái vBulletin' không phải là giải pháp.

5. cuối cùng là khoảng tháng 7 sẽ có một dự án mới hoàn toàn ra mắt, mình chuẩn bị cho cái này đến giờ là đúng 7 năm mới triển khai được, hy vọng sẽ không làm mọi người thất vọng (như nhiều năm qua, mình thừa nhận sai lầm)

rất mong mọi người chú ý và thông cảm cho những khó khăn vừa qua và sắp tới, cá nhân mình xin lỗi vì mải chơi bỏ bê diễn đàn -.-
__________________
các anh chả biết gì cả, kênh chém gió của Mr. Chơi ở đây cơ -> youtube.com/c/MrChơiOfficial

Last edited by fRzzy; 28-06-2018 at 03:38.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 08:37.