Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 03-04-2018, 08:51
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163
CƠ ĐĨA THAN - Acoustic Signature WOW XXL chính hãng

Những điểm nổi bật của Acoustic Signature WOW XXL:

WOW XXL bàn xoay mới nhất của chúng tôi cho gia đình của chúng tôi bàn xoay chính xác của Đức của WOW -Series .

Âm nhạc thực sự quan trọng đối với chúng tôi cũng như máy vinyl-spinner được làm bằng tay ở Đức . Thiết kế mang sở hữu của Tidorfolon 'Bearing kết hợp với bảo hành 10 năm.Thiết kế tuyệt đẹp với các nút bằng thép không gỉ được bố trí hoàn hảo trên một tấm nhôm dày 10mm với nhau và được gắn với tấm gỗ cao 25mm. huylananhaudio.vn

Các WOW XXL đi kèm với một đĩa nhôm được sản xuất một cách chính xác. Ông được sản xuất ra từ một mảnh rắn nhôm mềm để giảm phản ứng cộng hưởng của ông. Bát đĩa được phủ thêm ở mặt sau với vật liệu làm ẩm cao để có được kết quả tuyệt vời. 8 trong số các mô-đun Silencer huyền thoại của chúng tôi được thêm vào đĩa nhôm dày để cuối cùng làm giảm bất kỳ sự cộng hưởng nào. Chiều dày 34mm cho anh ta trọng lượng 7,4 kg.

Trọng lượng cao kết hợp với việc mang Tidorfolon trơn tru là một trong những lý do duy nhất cho trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời mà WOW XXL cung cấp. Trọng lượng cao kết hợp với việc mang Tidorfolon trơn tru là một trong những lý do duy nhất cho trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời mà WOW XXL cung cấp.


Vòng đệm đĩa là trọng tâm của mỗi bàn xoay và Acoustic Signature đã tạo ra một ổ đỡ có đặc tính hoạt động lý tưởng phù hợp chính xác, tiếng ồn cực kỳ thấp, ma sát rất thấp và ổn định lâu dài. Bánh xe chứa đĩa được sản xuất từ ​​thép đặc biệt cứng và được xay chính xác.

Vỏ ổ đỡ sử dụng chèn bằng đồng thau kết hợp hoàn toàn tự bôi trơn. Thiết kế ổ đỡ của chúng tôi được phát triển để đảm bảo chạy trơn tru và phù hợp chặt chẽ của trục.

>>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, Sản phẩm hi-fi chính hãng, Dây dẫn CABLE
__________________
Huy Lan Anh Audio chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm audio âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây dẫn CABLE... chính hãng, với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên Hệ: Tư vấn hi-end: 091 261 6688, Tư vấn hi-fi: 091 323 8182
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 11:58.