Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 02-04-2018, 09:55
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163
Cơ đĩa than Acoustic Signature NOVUM - Chất lượng tốt nhất

Những điểm nổi bật của Acoustic Signature NOVUM:

Các NOVUM là một thiết kế hoàn toàn mới. Rất nhiều ý tưởng mới chưa bao giờ được thực hiện trước đây tại nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi không để lại một viên đá nào để tạo ra một chiếc bàn trông tuyệt vời với chất lượng âm thanh to lớn.


NOVUM được sản xuất với thiết kế mới của chúng tôi '24 Silencer Platter', một trong những cải tiến đáng kể nhất trong thiết kế bàn xoay của chúng tôi. Ông là lái xe của 3 động cơ vô hình tích hợp lái xe một đĩa phụ nặng.

Các NOVUM được thiết kế và xây dựng cho tái tạo âm thanh vượt trội, đạt vượt turntables chi phí nhiều hơn nữa. Việc kiểm soát động cơ kỹ thuật số hoàn toàn nằm trong một vỏ ngoài để tạo tín hiệu hoàn hảo cho động cơ và để tránh bất kỳ ảnh hưởng nào đối với hộp mực.

Bàn xoay được thiết kế để có độ ổn định tối ưu; dấu chân lớn của bảng NOVUM được thiết kế để cung cấp âm thanh đặc biệt, nhưng hình thức của nó cũng hiện đại hấp dẫn.


Nhiều cách để ngạc nhiên. NOVUM mới là một kết quả phát triển thiết kế mới. Đó là tất cả kết hợp với hiệu suất đạt được, thanh lịch, tiện lợi và thoải mái mà đã làm cho hàng loạt cột xoay thành công như vậy. Hãy sẵn sàng trải nghiệm với dòng sản phẩm NOVUM - bây giờ hoàn toàn phù hợp với phong cách độc đáo của bạn. Chất lượng bề mặt hoàn hảo kết hợp với công nghệ mới nhất và tính linh hoạt.

NOVUM bao gồm Tấm Silencer 24 Platter và phiên bản mới nhất của động cơ số điện tử được đặt bên cạnh Chassis. Các thanh gắn trên thanh điều chỉnh được điều chỉnh. Có thể gắn thêm bất kỳ một tông màu nào, với tối đa 2 thanh gắn trên tay trên một bàn xoay. Ba chân điều chỉnh để điều chỉnh đơn giản vĩ mô và vi mô để xoay bàn xoay. huylananhaudio.vn

Tại NOVUM mới, chúng tôi kết hợp một chân đế nhôm lớn 70mm với một đĩa nhôm 50mm lớn. Đây là một sự phù hợp hoàn hảo cho các ổ đĩa Tidorfolon giữ đĩa và các bảng điều khiển trao đổi.


Động cơ điện tử kỹ thuật số hoàn toàn mới cung cấp sự ổn định tốc độ hoàn hảo và hoạt động dễ dàng được tích hợp trong một vỏ ngoài. Khay đĩa nhôm được làm cẩn thận với bộ tản âm 24 của nó là một phần khác làm cho âm thanh của một chiếc NOVUM nổi bật với mức giá của nó.

Và một độ chính xác thạch anh DSP sau đó tạo ra một làn sóng sin hoàn hảo ở 24VAC để chạy động cơ, kết quả là một vòng quay đĩa hoàn toàn ổn định và liên tục. Bộ điều khiển AlphaDIG là giải pháp thiết kế hoàn hảo. Hệ thống động cơ này ổn định tuyệt đối với tốc độ quay và kết hợp với bộ điều khiển kỹ thuật số dễ sử dụng và đáng tin cậy. Động cơ của Thunder nằm ở phía sau trái của bàn xoay bàn để gắn Chassis.

Vì không có tiếp xúc với khung gầm nên không thể rung động được chuyển sang bàn xoay. NOVUM được trang bị 3 động cơ. Họ lái một đĩa nhỏ nằm dưới đĩa đệm Silencer 24. Vì vậy, hệ thống ổ đĩa hoàn chỉnh không thể nhìn thấy trong quá trình hoạt động bình thường.

>>Tham khảo: sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn cable
__________________
Huy Lan Anh Audio chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm audio âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây dẫn CABLE... chính hãng, với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên Hệ: Tư vấn hi-end: 091 261 6688, Tư vấn hi-fi: 091 323 8182
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 14:32.