Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 28-03-2018, 09:02
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163
Sản phẩm CD-Player Hi-end TAD-D1000MK2 Disc chất lượng tốt giá hợp lý

Những điểm nổi bật của CD-Player Hi-end TAD-D1000MK2 Disc:

Mục tiêu của chúng tôi là âm thanh thực sự tinh khiết. Với sự cống hiến không ngớt về các khái niệm cơ bản của chúng tôi, sự đổi mới kỹ thuật liên tục phát triển của chúng tôi được bao phủ bởi các hình thức mới bắt mắt như Máy nghe nhạc D1000MK2. Chào mừng bạn đến với cửa ngõ vào âm thanh có độ phân giải cao tinh khiết.


Mô hình này thể hiện triết lý và tiêu chuẩn kỹ thuật đằng sau sự tận tụy của TAD để truyền tải tất cả niềm đam mê trong âm nhạc. Chứng minh điều này là sự phát triển gần đây nhất từ ​​máy nghe nhạc TAD-D600 cao cấp của chúng tôi: Ultra-High C / N * 1 Đồng hồ Master UPCG * 2. Để đảm bảo sao chép chính xác mà không có sự thay đổi âm điệu, TAD tập trung vào việc giảm thiểu sự biến dạng tần số thấp gây ra bởi tiếng ồn từ đồng hồ tự chiếm cùng một vùng quang phổ. Được thiết kế để đạt được tín hiệu âm thanh thuần khiết với độ nhiễu cao, đồng hồ nguyên bản sáng tạo của chúng tôi được mô tả trong mô hình này.

Để truyền đạt tất cả cảm xúc và niềm đam mê của nguồn gốc, sinh sản phải chính xác và tinh khiết. Kết quả tự nhiên của việc theo đuổi không ngừng của TAD về triết lý âm thanh này, UPCG đồng hồ C / N Master Ultra-High được kết hợp với các bộ chuyển đổi D / A chất lượng cao, kết nối song song, kép cho cả kênh trái và phải. Để giảm thiểu tiếng ồn còn sót lại, thậm chí ở tỷ lệ mẫu cao, một mạch chuyển đổi rời rạc I / V được sử dụng. D / A chuyển đổi với độ chính xác hầu như hoàn hảo hiện nay là một thực tế.Tất cả các bộ phận và mạch nội bộ được thiết kế và xây dựng cẩn thận và chính xác. Từ sự liên kết cẩn thận giữa lý thuyết và thực hành đằng sau sự lựa chọn của chúng tôi, và việc sử dụng các bộ phận của bộ phận phải trải qua quá trình thử nghiệm và thử giọng, đó là bản chất và DNA của tất cả các thiết bị âm thanh TAD. huylananhaudio.vn

Ví dụ, sử dụng các máy biến áp toroidal sản lượng cao trong các nguồn cung cấp năng lượng độc lập dành cho các mạch tương tự và kỹ thuật số giúp loại bỏ nhiễu lẫn nhau và dễ dàng xử lý các yêu cầu sức mạnh và tốc độ tái tạo âm thanh với độ phân giải cao.


Dựa trên các khái niệm, thiết kế và kỹ thuật đằng sau các máy chơi đĩa TAD trong một hình dáng mới, TAD-D1000MK2 là máy nghe nhạc SACD / CD thế hệ tiếp theo của chúng tôi. Với một khay đĩa nhôm gia công và động cơ servo không chổi tiếng tiếng ồn thấp được lắp chắc chắn trong khung nhôm dày 8mm, TAD đã thành công trong nỗ lực liên tục của chúng tôi để loại trừ rung động bên ngoài từ cơ chế độ nét cao của chúng tôi, đảm bảo phát lại chất lượng cao ổn định. Chất lượng cao của phát lại của nó là có thể thực hiện được thông qua một chất cách điện mới được phát triển sử dụng một cấu trúc tăng đột ngột để tăng cường cách ly. Ngoài ra, với một loạt các đầu vào hoàn chỉnh với USB và kỹ thuật số, bạn cũng có thể thưởng thức nó như là một hiệu suất cao DAC. Với chức năng âm lượng, bạn cũng có thể trải nghiệm âm thanh TAD ngay cả trên một hệ thống đơn giản mà không cần sử dụng một ampli.

>>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn cable
__________________
Huy Lan Anh Audio chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm audio âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây dẫn CABLE... chính hãng, với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên Hệ: Tư vấn hi-end: 091 261 6688, Tư vấn hi-fi: 091 323 8182
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 00:54.