Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 29-03-2018, 10:18
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163
Cơ đĩa than Hi-End Acoustic Signature MANFRED MK2 chính hãng chất lượng tốt nhất

Những điểm nổi bật của Acoustic Signature MANFRED MK2:

Các Manfred Mk2 bàn xoay được sản xuất bằng cách sử dụng lựa chọn veneers gỗ thật lộng lẫy, một cái gì đó bạn mong chờ trên một hệ thống cao cấp loa chứ không phải là một mục nhập cấp độ bàn xoay, hoặc sơn bóng cao cây đàn piano màu đen hoặc trắng.

Đinh vít bằng gỗ chắc chắn mang đĩa chứa đĩa chứa đĩa quay có khối lượng lớn và đĩa đệm cánh tay dài.Bộ phận mô tơ xoay được đặt từ xa, gần chân vịt, và là động cơ giống như được sử dụng trong các bảng xoay cao cấp của chúng tôi, được cung cấp từ bộ cấp nguồn tái tạo Alpha-S .

Nhiều cách để ngạc nhiên. Các Manfred Mk2 là một thiết kế cổ điển hậu quả để đạt được tái tạo âm thanh tốt nhất. Đó là tất cả kết hợp với hiệu suất đoạt giải thưởng, sang trọng, tiện lợi và thoải mái mà đã thực hiện Acoustic Signature Series thành công như vậy.

Khung MDF màng MDF dày 38mm tạo thành một đơn vị cơ bản được thiết kế hấp dẫn của bàn xoay này, trong đó thiết bị điện tử động cơ và động cơ được lắp đặt, cùng với vỏ giá đỡ thấp và khung gắn âm.


Hãy sẵn sàng để trải nghiệm Manfred Mk2 - bây giờ hoàn toàn phù hợp với phong cách độc đáo của riêng bạn. Chất lượng bề mặt hoàn hảo kết hợp với công nghệ mới nhất và tính linh hoạt.

ại Manfred Mk2 mới, chúng tôi kết hợp một tấm gỗ dày 38mm với tấm bằng gỗ thật sự sang trọng. Việc hoàn thiện piano có sẵn thay thế cực kỳ hoàn hảo được thực hiện và chỉ để tìm trong piano đắt tiền. Đây là một sự phù hợp hoàn hảo cho các ổ đĩa Tidorfolon giữ đĩa và các bảng điều khiển trao đổi.

Một động cơ điện tử Alpha-S mới cung cấp sự ổn định tốc độ hoàn hảo và hoạt động dễ dàng. Khay đĩa nhôm được làm cẩn thận là một phần khác làm cho âm thanh của một Manfred Mk2 nổi bật với mức giá của nó.


Các Manfred Mk2 đi kèm với một đĩa nhôm được sản xuất một cách chính xác. Ông được sản xuất ra từ một mảnh rắn nhôm mềm để cải thiện hành vi cộng hưởng của ông. Bát đĩa được phủ thêm ở mặt sau với vật liệu làm ẩm cao để có được kết quả tuyệt vời.

Chiều dày 34mm cho anh ta trọng lượng 6,4 kg. Điều này trọng lượng cao kết hợp với việc vận hành trơn tru Tidorfolon mang là một trong những lý do duy nhất của âm nhạc tuyệt vời kinh nghiệm Manfred Mk2 cung cấp.

Vỏ ổ đỡ sử dụng chèn đồng thau kết hợp hoàn toàn tự bôi trơn. Thiết kế ổ đỡ của chúng tôi được phát triển để đảm bảo chạy trơn tru và phù hợp chặt chẽ của trục. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách sử dụng các bụi cây Sinter và đất nền Tidorfolon của chúng tôi. Ở đây chúng tôi có dung sai cực kỳ chặt chẽ và ổ đỡ Tidorfolon của chúng tôi là bảo dưỡng suốt đời miễn phí. Chúng tôi tin tưởng vào Bearing này vì vậy nó được bảo hành với một bảo hành sản phẩm 10 năm.

>>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, Sản phẩm hi-fi chính hãng, Dây dẫn CABLE
__________________
Huy Lan Anh Audio chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm audio âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây dẫn CABLE... chính hãng, với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên Hệ: Tư vấn hi-end: 091 261 6688, Tư vấn hi-fi: 091 323 8182
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 09:42.