Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 30-03-2018, 09:00
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163
Cơ đĩa than Acoustic Signature TRIPLE X - Nhập khẩu chính hãng

Những điểm nổi bật của Acoustic Signature TRIPLE X:

Chúng tôi tại Acoustic Signature đã xây dựng các bàn xoay tuyệt vời - những kiệt tác cơ học thực sự. Các Triple X được thiết kế để cung cấp một sản phẩm cổ điển để người yêu âm nhạc tìm kiếm một thiết kế nhiều hơn và truyền thống. Bên cạnh vẻ ngoài tao nhã của mình, Triple X còn có nhiều công nghệ và ý tưởng hiện đại.

Nó đi kèm với một thiết kế bánh sandwich của chân đỡ được làm bằng thép và nhôm và gỗ. Kết hợp bánh sandwich thông minh này làm giảm độ ẩm nội thất cao và hiệu năng âm thanh tuyệt vời.


Chúng tôi tại Acoustic Signature đã xây dựng các bàn xoay tuyệt vời - những kiệt tác cơ học thực sự. Triple X được thiết kế để cung cấp một sản phẩm cổ điển cho những người yêu âm nhạc đang tìm kiếm một thiết kế truyền thống hơn. Bên cạnh vẻ ngoài tao nhã của mình, Triple X còn có nhiều công nghệ và ý tưởng hiện đại.

Nó đi kèm với một thiết kế bánh sandwich của chân đỡ được làm bằng thép và nhôm và gỗ. Kết hợp bánh sandwich thông minh này làm giảm độ ẩm nội thất cao và hiệu năng âm thanh tuyệt vời. Chúng tôi sử dụng ổ Tidorfolon nổi tiếng của chúng tôi và cung cấp 3 phiên bản khác nhau của đĩa nhôm khổng lồ để lựa chọn.


Nhiều cách để ngạc nhiên. Chiếc Triple X mới là một thiết kế mới phát triển. Đó là tất cả kết hợp với hiệu suất đạt được, thanh lịch, tiện lợi và thoải mái mà đã làm cho hàng loạt cột xoay thành công như vậy. Hãy sẵn sàng trải nghiệm về Dòng X X - bây giờ hoàn toàn phù hợp với phong cách độc đáo của bạn. Chất lượng bề mặt hoàn hảo kết hợp với công nghệ mới nhất và tính linh hoạt. Bạn có thể sử dụng bất kỳ giai điệu từ 9 lên đến 12 inch. huylananhaudio.vn

Tại Triple X mới, chúng tôi kết hợp một bệ hình bánh mì lớn 70mm với một đĩa nhôm 50mm lớn. Các bánh sandwich được thực hiện chính xác bằng cách sử dụng laser cắt và keo mềm. Đây là một sự phù hợp hoàn hảo cho các ổ đĩa Tidorfolon giữ đĩa và các bảng điều khiển trao đổi.


Một động cơ điện tử hoàn toàn mới Beta DIG cung cấp sự ổn định tốc độ hoàn hảo và hoạt động dễ dàng được tích hợp vào chân đế. Bánh đĩa nhôm được làm cẩn thận là một phần khác làm cho âm thanh của một Triple X nổi bật với mức giá của nó.

Triple X đi kèm với đĩa đĩa nhôm được sản xuất chính xác. Ông được sản xuất ra từ một mảnh rắn nhôm mềm để cải thiện hành vi cộng hưởng của ông. Bát đĩa được phủ thêm ở mặt sau với vật liệu làm ẩm cao để có được kết quả tuyệt vời.

Chiều dày 50mm cho anh ta một trọng lượng 11 kg. Bạn có thể chọn từ một đĩa mà không có Tầm âm, một đĩa Silencer 8 hoặc phiên bản 24 Silencer của chúng tôi mà là một kiệt tác thực sự. Trọng lượng cao kết hợp với việc mang Tidorfolon trơn tru là một trong những lý do duy nhất cho trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời mà Triple X cung cấp.

>>Tham khảo: sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn cable
__________________
Huy Lan Anh Audio chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm audio âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây dẫn CABLE... chính hãng, với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên Hệ: Tư vấn hi-end: 091 261 6688, Tư vấn hi-fi: 091 323 8182
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 07:49.