Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 28-02-2018, 09:14
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163
Loa Hi-End Marten Heritage Getz 2 đẳng cấp đã được khẳng định

Những điểm nổi bật của loa Hi-End Marten Heritage Getz 2:

Các Marten Di sản Getz 2 không chỉ kết hợp các trình điều khiển gốm độc đáo, nhưng tính năng một vừa được phát triển, tùy chỉnh-làm nhôm thụ động tản nhiệt. Bộ tản nhiệt thụ động góp phần làm cho bass được kiểm soát tốt hơn và thậm chí còn được kiểm soát tốt hơn, và tạo ra một hiệu suất âm thanh thực tế, tràn đầy sức sống.

Các trình điều khiển khác của Getz 2 sử dụng màng gốm, có độ cứng của sapphire. Trình điều khiển gốm có độ cứng và độ cứng cực kỳ cao. Các thành phần chéo tinh chế chất lượng cao bao gồm cuộn dây đồng-foil và tụ điện bạc-trong-dầu.


Getz 2 tạo ra âm thanh méo mó, đặc biệt là chi tiết và minh bạch, với một sân khấu lớn, hấp dẫn. Mối quan hệ của mối quan hệ giữa Getz 2 và Martha's Heritage Bird 2 rõ ràng là cả về sự xuất hiện lẫn tính cách đạo đức của nó. Một mô hình 3 chiều thực sự tinh tế. Loa cao tần mới sử dụng công nghệ tiên phong để đạt được hiệu suất như kim cương. huylananhaudio.vn

Các Getz 2 có thể dễ dàng được tích hợp vào môi trường sống của bạn, vì nó không phải là quá nhạy cảm với vị trí. Bộ tản nhiệt thụ động phía trước có thể đặt nó gần tường sau nếu cần thiết. Các trình điều khiển midrange có tiếng ồn làm giảm tiếng vang và các lỗ khoan laser trong nón gốm. Điều này làm đơn giản hóa việc chéo và cung cấp sự méo mó thậm chí còn thấp hơn ở tầm giữa quan trọng. Tủ Getz 2 được tối ưu hóa cả về ngoại hình và thiết kế âm thanh, với các cạnh không song song, dải cứng, và MDF vân gỗ 23mm được lựa chọn đặc biệt làm cho nó hầu như không có cộng hưởng.


Kết hợp với các trình điều khiển gốm chữ ký, chúng tạo ra âm thanh méo mó, đặc biệt là chi tiết và minh bạch với một sân khấu lớn, hấp dẫn. Bộ đệm bass sandwich mới được thiết kế cung cấp năng lượng và kiểm soát tần số thấp hơn. Một bộ tản nhiệt thụ động làm bằng nhôm được làm theo yêu cầu tạo ra âm thanh bass được điều khiển và tạo ra một hiệu suất âm thanh thực.

>>Tham khảo: sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãngdây dẫn cable
__________________
Huy Lan Anh Audio chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm audio âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây dẫn CABLE... chính hãng, với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên Hệ: Tư vấn hi-end: 091 261 6688, Tư vấn hi-fi: 091 323 8182
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 09:23.