Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 26-02-2018, 13:46
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163
Sản phẩm Hi-End loa nghe nhạc Marten Coltrane 3

Những điểm nổi bật của Marten - Coltrane 3:

Coltrane 3 mới là một sự sáng tạo mang tính bước ngoặt, một chuyến tham quan kỹ thuật nhằm kết hợp nghiên cứu và kỹ thuật âm thanh tiên tiến nhất của Marten cho đến nay. Nó có tính năng công nghệ đột phá ban đầu được phát triển cho Coltrane Supreme 2, tất cả các gói đẹp trong một hình thức thân thiện hơn với khách sạn.


Từ tủ đến các bộ phận nhỏ nhất, Coltrane 3 sử dụng các vật liệu độc quyền cao cấp để tiếp tục sự cam kết của Coltrane đối với cấu trúc và âm thanh cao cấp. Bộ lọc đơn đặt hàng đầu tiên và trình điều khiển khái niệm CELL được phát triển cùng với Accuton cung cấp một âm thanh hoàn hảo và hợp thời trang. Các loa tweeter, midrange và bass đều có các trung tâm âm thanh giống hệt nhau để có thời gian và dòng chảy tuyệt vời. Và sự méo mó không đáng kể, với mức độ chi tiết và độ phân giải tuyệt vời, với màu sắc tối thiểu của âm thanh, thậm chí ở âm lượng lớn.


Nó chỉ ra rằng nội các được làm bằng hai yếu tố; tất cả mọi thứ ngoại trừ tấm chắn phía trước là tấm laminate carbon dày 3/4 "(25mm) được bọc và dập dày đặc. Vách ngăn là tấm MDF và nhôm dày 2½" (68mm) cung cấp một neo rắn cho hai 10 "trình điều khiển bass bánh sandwich nhôm, loa mid 7" và loa tweeter kết hợp công nghệ CELL của Marten với mái vòm kim cương tinh khiết. Mặc dù khối lượng sợi carbon thấp, nhưng toàn bộ loa chỉ nặng khoảng 209 pounds.


Trở lại với một màn encore đáng khen là cấu trúc tủ phức tạp của Coltrane dày 25mm: hai lớp sợi carbon đan một tổ ong Kevlar 1 ".Điều này được sản xuất bằng khuôn nếp một mảnh nung laminate trong chân không ở 300 ° để tạo ra một vách ngăn nhẹ, cực kỳ cứng, cong và không có cạnh song song, sau đó được damped với nhựa đường bitum "đã được thử nghiệm đặc biệt" và chứa len cừu tinh khiết đã được rửa sạch và xử lý. sơn mài.

Vách ngăn phía trước dày 68mm: hai lớp mỏng 30mm của tấm "fiberboard" màu đen "được chọn lọc đặc biệt" và một tấm nhôm dày 6mm, gắn liền với 1 lớp "chất kết dính chết người". Theo Marten, công trình này sẽ dập tắt bất kỳ vànhững rung động của người lái xe trước khi nó có thể tiếp cận được phần còn lại của nội các. huylananhaudio.vn

Các trình điều khiển hoàn toàn mới của Coltrane 3 thể hiện một bước tiến công nghệ lớn và chiếm phần lớn sự gia tăng về giá cả. Cả ba công ty đều sử dụng công nghệ Khái niệm Cell của Accuton, mà nhãn hiệu này tuyên bố hành vi piston tuyệt vời, sự phân rã ổn định của sóng hài bậc cao, và các trung tâm âm thanh giống nhau cho các trình điều khiển trung và tweeters.


Mỗi Coltrane 3 có một cặp loa 10 ", những chuyến du ngoạn dài (± 16mm) được tạo ra một phần bởi một hình dạng nhện mới tuyên bố tạo ra" sự bóp méo cực kỳ thấp và tích trữ năng lượng ". được làm bằng một bánh sandwich nhôm nhôm siêu cứng: Có rất nhiều mật ong đang xảy ra ở đây mà tôi đã mong đợi con ong bay ra khỏi các cổng đóng băng của người nói (rim shot).

Bộ điều khiển trung 7-gôm tinh khiết 7 "có động cơ nam châm neodymium dưới lòng đất - đường kính động cơ thấp hơn mái vòm - được cho là loại bỏ việc tích trữ năng lượng và phản xạ. Marten nói rằng chiếc nhẫn cao su thấp và cao su mỏng trung tâm các bộ phận chuyển động, để giúp tạo ra tuyến tính cao và "mức trung bình thấp nhất trên toàn bộ thị trường" - khoảng 0,05% ở 2,83 V, và tối đa là 0,4% ở 110dB.

>>Tham khảo: sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn cable
__________________
Huy Lan Anh Audio chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm audio âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây dẫn CABLE... chính hãng, với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên Hệ: Tư vấn hi-end: 091 261 6688, Tư vấn hi-fi: 091 323 8182
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 02:58.