Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 26-02-2018, 08:35
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163
Sản phẩm Loa Hi-end Marten Coltrane Momento chất lượng tốt nhất

Những điểm nổi bật của Marten - Coltrane Momento:

Các tủ của Momento hoàn toàn giống như của Supreme, với mặt trước và sau lưng bằng gỗ cứng và lớp phủ bằng sợi carbon tiên tiến ở hai bên. Bàn chân được làm bằng thép không rỉ đánh bóng của Thụy Điển.

Momento rất gần với màn trình diễn của Coltrane Supreme. Âm thanh của hệ thống loa phóng thanh này là một trải nghiệm thú vị, chi tiết, rõ ràng, tốc độ, tính năng động, và độ phân giải kết hợp với âm thanh sâu, rộng và hiệu suất bass rất tốt. Các bộ tản nhiệt thụ động mới góp phần vào hệ thống bảy, bass được kiểm soát cao và tạo ra một hiệu suất thực tế, đầy đủ. Marten Coltrane Momento mới là một loa tham chiếu thực sự.


Mô hình tham khảo mới này sử dụng 4 loa âm thanh lõm 9 ", 4 bộ tản nhiệt thụ động 9", và một trình điều khiển đồ gốm 7 "từ Accuton cùng với loa tweeter kim cương 1" của Jantzen Audio. Thân tủ được làm bằng sợi cacbon 20mm, mặt trước, sau, trên cùng và dưới cùng được làm bằng gỗ cứng 30mm và gỗ nhiều lớp 30mm. Các gian hàng được làm bằng thép không gỉ đánh bóng với các mẩu sợi carbon và hình nón của Black Diamond Racing.

Hệ thống bass mới được phát triển này sử dụng 4 loa trầm gốm 9 "và 4 bộ tản nhiệt thụ động bằng nhôm. Mức độ bass được điều chỉnh theo ba bước (0, -1, và -2 dB giữa 50 và 120 Hz). Loa cao áp 26mm kim cương được làm từ Jantzen Audio. Diamond là một trong những vật liệu cứng rắn nhất được biết đến với người đàn ông. Không có cộng hưởng, và loa tweeter kim cương tạo ra âm thanh thuần khiết, không màu, không biến dạng. huylananhaudio.vn


Các trình điều khiển tầm trung có tiếng đàn hồi và lỗ khoan laser trong các nón gốm. Điều này làm đơn giản hóa việc chéo và cung cấp sự méo mó thậm chí còn thấp hơn ở khu vực tầm trung quan trọng. Các crossover tinh chế, cực kỳ chất lượng cao có các thành phần bao gồm cuộn dây bạc và đồng-lá và tụ điện đồng-và bạc-trong-dầu tinh khiết từ Jensen. Dây bên trong được tùy chỉnh bởi Jorma Design và bao gồm dây cáp đầu tiên của họ-the-line. Thân tủ được làm bằng sợi carbon 20mm, với gỗ cứng 30mm và mặt trước bằng gỗ nhiều lớp, mặt sau, trên cùng và dưới cùng. Hầu như không có cộng hưởng trong tủ này. Các gian hàng được đánh bóng bằng thép không rỉ đứng với Black Diamond Racing pucks và nón.

>>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, Sản phẩm hi-fi chính hãng, Dây dẫn CABLE
__________________
Huy Lan Anh Audio chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm audio âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây dẫn CABLE... chính hãng, với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên Hệ: Tư vấn hi-end: 091 261 6688, Tư vấn hi-fi: 091 323 8182
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 17:01.