Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 29-11-2006, 18:43
fRzzy's Avatar
fRzzy fRzzy is offline
Mmph mmmph mph-mph mmph!
Join Date: 07-2006
Location: Just around the corner
Posts: 12,515
voz07 - Các chương trình hoạt động và dịch vụ của vOz năm 2007

1. Chương trình hợp tác giữa vozForums và chương trình "Không gian IT" thuộc ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam

Bắt đầu từ năm 2007, chương trình "Không gian IT" của ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam sẽ cộng tác với vozForums để cùng phát triển nội dung chương trình. Với sự cộng tác này, các thành viên của vozForums sẽ cùng với nhóm làm chương trình thiết kế kịch bản, chuẩn bị tư liệu và ghi hình cho các chương trình phát mỗi tuần.

Việc cộng tác bao gồm hai phần chính:

Phóng sự:

Mỗi một số của chương trình hàng tuần sẽ có một phóng sự về một chủ đề, chủ đề này sẽ được lựa chọn thông qua các ý kiến đề nghị của thành viên vozForums. Việc gợi ý chủ đề cho chương trình sẽ được thực hiện tại một mục riêng sẽ mở trong thời gian rất ngắn tới tại vozForums, tất cả mọi thành viên của diễn đàn đều có thể tham gia đóng góp ý kiến.

Bên cạnh đó, trong quá trình ghi hình, nhóm thực hiện chương trình sẽ cùng với các thành viên diễn đàn thực hiện, lấy ý kiến trực tiếp từ những người sử dụng máy tính về những kinh nghiệm sử dụng của họ.

Tựu chung lại, những phóng sự của chương trình sẽ cố gắng đi sâu vào những chủ đề được thành viên diễn đàn quan tâm nhất, lấy tư liệu từ trực tiếp các thành viên của diễn đàn nhằm tạo ra những bài phóng sự chân thực nhất, gần với những quan tâm của những người sử dụng máy tính chúng ta.

Đánh giá sản phẩm:

Chương trình "Không gian IT" cũng sẽ đưa vào mỗi số bài đánh giá sản phẩm để nhóm thử nghiệm đánh giá và đưa ra những nhận xét của mình dựa trên các kết quả thử nghiệm của họ.

Nhóm thử nghiệm này, được chọn lọc và mời từ các thành viên diễn đàn vozForums, sẽ được mời thử nghiệm các sản phẩm được gửi về testlab của chương trình, rút ra những đánh giá riêng của mình thông qua các test và qua đó cung cấp cho khán giả xem truyền hình những ý kiến khách quan về sản phẩm đã được thử nghiệm.

Công việc đánh giá sản phẩm này tuy không mới, nhưng với cách làm sáng tạo thông qua hình ảnh và được phát sóng tới số đông người sử dụng, cùng với sự bổ trợ dữ liệu từ diễn đàn vozForums (bằng các bài viết, ý kiến người sử dụng) chắc chắn sẽ là một nguồn thông tin bổ ích mới cho khán giả xem truyền hình nói chung và thành viên vozForums nói riêng.

Chi tiết về việc đưa sản phẩm của mình tham gia vào mục này sẽ được thông báo sau, ngay khi có thể.

Theo dõi chương trình:

Chương trình dự tính sẽ được phát mỗi tuần một số, không kể phát lại.

Phần hình ảnh của chương trình, sau khi phát sóng sẽ được upload lên vozForums.com để tiện cho các thành viên download và xem nếu điều kiện thời gian không cho phép theo dõi trực tiếp từ TV. Bên cạnh đó, một vài những chi tiết, đặc biệt là phần Đánh giá sản phẩm, không thể hiện được bằng hình ảnh (như thông số sản phẩm, kết quả thử nghiệm chi tiết) sẽ được cung cấp bằng các bài viết bổ sung tại website của vozForums. Chi tiết về vấn đề này sẽ được bổ sung thêm ngay khi có thể.

2. Dịch vụ quảng cáo tại vozForums

Dịch vụ quảng cáo tại vozForums cũng sẽ chính thức được cung cấp bắt đầu từ năm 2007. Dịch vụ này được cung cấp với chi tiết như sau:

Vị trí đặt quảng cáo:
- 2 vị trí đặt banner ở đầu mỗi trang và cuối mỗi trang nội dung.
- Kích thước theo chuẩn Leaderboard của IAB (728x90)
- Ở mỗi vị trí đặt banner, có 5 slot* quảng cáo thay phiên nhau hiển thị.

Chi phí cho quảng cáo tại vozForums:
- Vị trí đầu trang: 1.000.000 VND/tháng
- Vị trí cuối trang: 600.000 VND/tháng

Nội dung quảng cáo:
- Quảng bá sản phẩm, dịch vụ của đơn vị cần quảng cáo.
- BQL diễn đàn có quyền từ chối bất cứ quảng cáo nào mà không cần nêu lý do. Đơn vị sử dụng dịch vụ sẽ được hoàn lại chi phí.
- Quảng cáo phải ở dạng JPG, GIF, SWF với kích thước không quá lớn, chúng tôi sẽ tối ưu lại kích thước khi cần thiết và thông báo với bạn khi điều này xảy ra.

Liên lạc để order một slot quảng cáo theo mẫu sau:

Họ và tên:
Điện thoại di động:
Email:
Doanh nghiệp (để trống nếu là cá nhân):
Vị trí quảng cáo (đầu trang hoặc cuối trang):
Thời gian duy trì slot** (1, 2 hoặc 3 tháng):
Thông tin sơ bộ về sản phẩm/dịch vụ muốn quảng cáo:

Sau khi điền đủ thông tin, đề nghị gửi về địa chỉ email quangcao@vozforums.com, BQL sẽ liên lạc lại với bạn để cung cấp thêm chi tiết.

Chú thích:

*: Mỗi một slot quảng cáo khi sử dụng, đơn vị đặt quảng cáo có thể gán nó cho một banner của mình, banner này có thể thay đổi theo ý của đơn vị quảng cáo (mỗi banner phải được sử dụng tối thiểu 2 tuần mới có thể thay đổi)

**: Thời gian duy trì slot này được trao cho đơn vị quảng cáo để sử dụng theo ý mình, đơn vị quảng cáo có thể thay đổi banner gắn với slot này tùy vào nhu cầu quảng cáo của mình. Hết thời gian duy trì, slot đó sẽ được trao cho đơn vị quảng cáo khác sử dụng hoặc được tiếp tục duy trì bởi đơn vị quảng cáo hiện tại nếu tiếp tục có nhu cầu sử dụng. Chi phí quảng cáo sẽ được giữ nguyên trong toàn bộ thời gian sử dụng, nhưng sẽ được áp dụng lại (nếu có thay đổi) khi thời gian sử dụng slot đó đã hết.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề quảng cáo, đề nghị hỏi tại thread dưới đây, hoặc email tới quangcao@vozforums.com

https://o.voz.vn/showthread.php?t=6920
__________________
các anh chả biết gì cả, kênh chém gió của Mr. Chơi ở đây cơ -> youtube.com/c/MrChơiOfficial

Last edited by fRzzy; 30-11-2006 at 23:58.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 08:56.