Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 02-01-2018, 00:12
25112014 25112014 is offline
K.I.A
Join Date: 11-2014
Posts: 556
Review phim chiếu rạp mỗi tuần 2018

Just an empty post here

Last edited by 25112014; 06-02-2018 at 20:26.
Reply With Quote
  #2  
Old 02-01-2018, 00:19
huyggmu huyggmu is offline
Senior Member
Join Date: 08-2012
Posts: 1,387
Re: Review phim chiếu rạp mỗi tuần 2018

Lịch một số phim sắp chiếu
1.The Liquidator
Tựa tiếng Việt: Án Mạng Liên Hoàn
Đạo diễn: Xu Jizhou
DV chính: Chao Deng, Ethan Juan, Shi Shi Liu
Thể loại: Hành động
Khởi chiếu: 12/1
Xếp loại: C16
Trailer: https://youtu.be/v1ssano0iLQ
2.Legend of The Demon Cat
Tựa tiếng Việt: Yêu Miêu Truyện
Đạo diễn: Trần Khải Ca
DV chính: Hoàng Hiên, Trương Vũ Kỳ, Sometani Shota
Thể loại: 129 phút
Thời lượng: 129 phút
Phát hành: New Classics Media
Khởi chiếu: 5/1
Xếp loại: C16
Tóm tắt: Yêu Miêu Truyện lấy bối cảnh thời Đại Đường. Khi yêu miêu biết nói tiếng người làm loạn thành Trường An và gây nên hàng loạt sự kiện lạ lùng, một nhà thơ và một nhà sư đã đứng ra điều tra để rồi phát hiện được bí mật kinh người. Thành Trường An vốn đang yên bình bỗng trở nên hỗn loạn bởi sự xuất hiện của một con yêu quái mèo. Vua Đường Huyền Tông qua đời một cách bí ẩn bởi căn bệnh quái lạ.

Trong cơn triều chính hỗn loạn, thi sĩ Bạch Lạc Thiên cùng vị thiền sư Nhật Bản Không Hải đã cùng nhau vào cuộc để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của nhà vua và chân tướng của con mèo kia. Yêu Miêu truyện là xuất phẩm tiếp theo của đạo diễn tài danh Trần Khải Ca, với sự tham gia của dàn diễn viên Trung Quốc đang nổi là Hoàng Hiên, Trương Thiên Ái, Trương Vũ Kỳ, Trương Dung Dung và diễn viên Nhật Bản Sometani Shota.
Trailer: https://youtu.be/BriuF_yIMOo

Quote:
Originally Posted by garik View Post
Yêu Miêu Truyện hay vl, từ góc quay cho đến cách phục dựng Kinh thành Trường An đúng với danh hiệu Phong Lưu Đại Đường, rồi âm nhạc do Klaus Badelt, Misha Segal soạn khá mê hoặc, CGI làm hoàn toàn tại Nhật nên xem rất mãn nhãn. Mình là đàn ông mà còn thấy xót xa và nghẹn ngào cho nỗi uất ức của Dương Quý Phi và Bạch Long Ông nào dắt gái đi mà muốn một phim vừa có chiều sâu về nội dung hay về mặt hình ảnh, âm nhạc và nghệ thuật thì nên xem phim này. Trong khi mấy ông Trương Nghệ Mưu, Ngô Vũ Sâm, Vương Gia Vệ hầu hết đều xuống tay thì Trần Khải Ca vẫn còn chắc tay lắm, không hổ danh đạo diễn của Bá Vương Biệt Cơ
Quote:
Originally Posted by Banhmitrung View Post
Yêu miêu truyện.

Nếu Trần Khải Ca định làm một bộ phim về trinh thám, thì ông thất bại hoàn toàn. Nếu định làm về một bộ phim ý niệm, thì có lẽ ông thành công, ở một vài điểm nào đó.
Yêu Miêu Truyện cũng giống như Đại Đường mà nó khắc họa. Một Đại Đường phù hoa mà yếu ớt, một Đại Đường đã mất đi khí thế vạn quốc chi quốc kim qua thiết mã.
Một Đại Đường bất lực không thể bảo vệ đóa hoa của đế vương. Một Đại Đường vẫn thản nhiên ca múa khi mà hai vì hoàng đế, ba vị chỉ huy sứ Kim Ngô Vệ chết giữa thành Trường An. Đó không phải là Đại Đường của Thiên Khả Hãn nữa, đó chỉ còn là một nơi tràn đầy thi nhân - như lời nói của một vị khách Nhật Bản.
Cũng như bộ phim chỉ là một mớ huyễn hoặc hỗn độn. Đẹp thì đẹp thật nhưng xong phim rồi cũng bay mất hết.
Nếu có một đoạn nào đó để nhớ lại trong Yêu Miêu truyện thì chắc chỉ có đoạn ở trạm dịch Mã Ngôi, nơi tình yêu của Dương Ngọc Hoàn nằm lại, nơi xé tan Trường Hận ca của Bạch Cư Dị.
Toàn thể các nhân vật của Yêu Miêu truyện rất yếu ớt khi đứng trên đôi chân mình. Từ hai vị thi nhân Lý Bạch cho tới Bạch Cư Dị, từ hai đời hoàng đế đến Cao Lực Sĩ. Các bạn người Nhật thì thay bằng người Đột Quyết, người Tây Tạng người Tiên Ti hay người Giao Chỉ cũng được hết, không có gì ảnh hưởng đến câu truyện. Nhưng thôi mượn kịch bản của Nhật thì cho người Nhật vào để há mồm nhìn Đại Đường ca vũ cũng được.
Ngay cả câu chuyện về luân hồi - sinh tử - đánh đổi - tình yêu của vị thiền sư Nhật Bản nó cũng nhàn nhạt trong một mớ nhàn nhạt.
Có mỗi bài ost là hay.
https://www.youtube.com/watch?v=MxwvWfsSbTk


3.The Big Call
Tựa tiếng Việt: Cuộc Gọi Bạc Tỉ
Đạo diễn: Bành Thuận
DV chính: Trần Học Đông, Tưởng Mộng Tiệp, Quế Luân Mỹ, Trương Hiếu Toàn
Thể loại: Hành động, tội phạm
Thời lượng: 120 phút
Phát hành: Universe Entertainment
Khởi chiếu: 5/1
Xếp loại: C16
Tóm tắt: Lấy bối cảnh các tổ chức tội phạm viễn thông quốc tế từ Hồng Kông, Đài Loan cho tới Thái Lan đang hoành hành gây thiệt hại hàng tỷ đô la. Cảnh sát Hồng Kông phái chuyên viên vào cuộc và khiến cho kẻ gian manh xuất đầu lộ diện vào phút cuối. Cảnh sát trẻ Đinh Tiểu Điền (Trần Học Đông) được giao nhiệm vụ đi bắt tội phạm đánh cắp thư điện tử, sau đó tình cờ gặp được tổ chuyên môn phá án về đánh cắp điện tín do nữ đặc cảnh Tiểu Thỏ (Tưởng Mộng Điệp) chỉ huy.

Họ cùng trà trộn vào nhóm người lừa đảo Thái Lan của A Hải (Trương Hiếu Toàn) cùng với A Phương (Quế Luân Mĩ) để thu thập chứng cứ. Dần dần họ đã nắm lấy được các chứng cứ và tài liệu bí mật của nhóm lừa đảo. Cùng lúc đó, không ngờ A Hải tuyên bố sẽ thực hiện phi vụ hoành tráng nhất là đánh cắp một tỷ nhân dân tệ trong vòng ba mươi ngày. Bộ phim tái hiện hình ảnh chân thực nhất về tình trạng lừa đảo đánh cắp thông tin trực tuyến ở Trung Quốc hiện nay.
Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=BI4hroNaTeA

4.Curse Of The Witch's Doll
Tựa tiếng Việt: Lời Nguyền Búp Bê Ma Phù Thủy
Đạo diễn và biên kịch: Lawrence Fowler
DV chính: Helen Crevel, Philip Ridout, Claire Carreno
Thể loại: Kinh dị
Phát hành: Up A Notch Productions
Khởi chiếu: 12/1
Xếp loại: C16
Tóm tắt: Trong đợt di cư tránh bom, Adeline và con gái – Chloe vô tình chuyển vào một ngôi nhà ở một khu rừng hoang vu. Chloe bỗng mất tích kéo theo hàng loạt những hiện tượng siêu nhiên diễn ra và kẻ chủ mưu đằng sau lại chính là một tạo vật đáng sợ đang ẩn chứa trong mình một linh hồn đầy oán hận.
Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=QDEpyMfFk70

Last edited by huyggmu; 08-01-2018 at 18:56.
Reply With Quote
  #3  
Old 02-01-2018, 00:22
Diana's Avatar
Diana Diana is offline
Senior Member
Join Date: 06-2017
Posts: 1,460
Re: Review phim chiếu rạp mỗi tuần 2018

Topic kia mod sửa lại cái title là đc rồi, mở làm gì nhiều
__________________
WONDER WOMAN
Reply With Quote
  #4  
Old 02-01-2018, 00:26
25112014 25112014 is offline
K.I.A
Join Date: 11-2014
Posts: 556
Re: Review phim chiếu rạp mỗi tuần 2018

gioi han hinh anh
Quote:
BLACK PANTHER/CHIẾN BINH BÁO ĐEN

Khởi chiếu: Từ 16.02.2018 đến 01.03.2018
Thể loại: Hành động, Giả Tưởng
Diễn viên: Chadwick Boseman, Andy Serkis, Martin Freeman
Đạo diễn: Ryan Coogler
Nhà sản xuất: Marvel, Disney
Trong lúc chờ Avengers ra phần mới, MCU ra mắt bộ phim mới về ông hoàng xứ Wakanda – người đàn ông giàu hơn Iron Man và sở hữu một bộ giáp bằng vibranium đủ khiến Captain America ganh tị. Anh là Black Panther.
Phim do Ryan Coogler làm đạo diễn, quy tụ một dàn diễn viên thực lực Chadwick Boseman, Michael B. Jordan và ngôi sao từng đoạt Oscar Lupita Nyong'o…
Quote:
AVENGERS: INFINITY WAR


Khởi chiếu: Từ 27.04.2018 đến 11.05.2018
Thể loại: Hành động, Giả Tưởng
Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Benedict Cumberbatch, Scarlett Johansson, Tom Holland
Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo
Nhà sản xuất: Marvel
Các Avengers và đồng minh của họ tiếp tục bảo vệ thế giới khỏi những mối đe dọa đến từ ngoài vũ trụ. Đối thủ lần lần này của họ là một gã đến từ vùng tối của vũ trụ: Thanos. Mục đích của tên bạo chúa xấu xa này là thu thập đủ sáu viên đá Vô Cực tạo nên sức mạnh không tưởng. Mọi thứ mà Avengers tạo ra trong quá khứ đã dẫn đến thời khắc này - thời khắc quyết định số phận tồn tại của Trái Đất.

Bộ phim kỷ niệm 10 năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel này sẽ ra mắt vào ngày 27.04.2018
Quote:
DEADPOOL 2/ QUÁI NHÂN 2


Khởi chiếu: Từ 25.05.2018 đến 08.06.2018
Thể loại: Hành động, Hài
Diễn viên: Ryan Reynolds, Morena Baccarin, Gina Carano
Đạo diễn: David Leitch
Nhà sản xuất: 20th Century Fox
Sau khi suýt chết, gã phản anh hùng Deadpool của chúng ta (Wade Wilson) theo đuổi giấc mơ trở thành người pha chế rượu nóng bỏng nhất của Mayberry đồng thời học cách đối mặt với sự thiếu thốn giác quan của mình. Để tìm lại gia vị cuộc sống, Wade chiến đấu với ninja, băng đảng xã hội đen và một tá nọc đọc quyến rũ khác trong cuộc phiêu lưu khắp thế giới của mình. Trong cuộc phiêu lưu này, anh sẽ khám phá được tầm quan trọng của gia đình, tình bạn.

Phần 2 của siêu phẩm Deadpool được ghi hình tại những địa điểm đẹp nhất Canada, hứa hẹn là quả bom bùng nổ các rạp chiếu phim mùa hè 2018!

Quote:
Ở ĐÂY CÓ NẮNG
Khởi chiếu: Từ 12.01.2018 đến 26.01.2018

Thể loại: Gia đình, Tình cảm

Diễn viên: Huy Khánh, Quý Bình, Quỳnh Chi, Anh Thơ

Nhà sản xuất: Hồng Hạc Media

Nếu bạn có con ngoài giá thú trong khi đang sống yên ổn với người yêu, bạn sẽ nuôi con hay chối bỏ sự thật?

Ngày nọ, Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện mình có một đứa con trai ngoài giá thú với người yêu cũ nhiều năm trước. Nếu thừa nhận đứa con, anh sẽ vướng vào tai tiếng, sự nghiệp MC/đạo diễn chương trình truyền hình nổi tiếng có thể tiêu tan. Nhưng nhớ lại chính mình cũng từng là trẻ mồ côi, Tùng Nhân quyết định không để cho con mình bơ vơ. Những việc oan trái bắt đầu ập đến khi hai cha con sum họp...

Thông điệp phim muốn truyền tải đến khán giả là ý tưởng nhân văn: “Gia đình không chỉ là mối tương quan huyết thống, mà còn là sự yêu thương gắn bó giữa những tâm hồn”.
Quote:
PADDINGTON 2

NỘI DUNG PHIM

Chú gấu Paddington vui vẻ hòa nhập với nhà Brown tại Windsor Gardens, nơi chú trở thành thành viên nổi tiếng của cộng đồng, mang lại niềm vui và bánh mứt cho mọi người. Trong khi tìm kiếm một món quà hoàn hảo cho ngày sinh nhật 100 của người dì Lucy yêu dấu của mình, Paddington phát hiện ra một cuốn sách độc đáo trong cửa hàng đồ cổ của ông Gruber nên tìm cách mua nó. Nhưng vào phút chót, cuốn sách bị đánh cắp nên Paddington và Browns phải đi tìm kẻ trộm.
FIFTY SHADES OF FREED/ 50 SẮC THÁI TỰ DO

Khởi chiếu: Từ 14.02.2018 đến 28.02.2018

Thể loại: Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên: Dakota Johnson, Jamie Dornan

Đạo diễn: James Foley

Nhà sản xuất: Universal

Phần thứ ba của chuỗi phim "50 Sắc Thái" dự kiến khởi chiếu vào dịp Valentine 2018.

Sent from SM-G9500 using vozFApp

Last edited by 25112014; 04-01-2018 at 08:17.
Reply With Quote
  #5  
Old 02-01-2018, 00:30
reeter reeter is offline
Senior Member
Join Date: 06-2017
Posts: 1,727
Re: Review phim chiếu rạp mỗi tuần 2018

Quote:
Originally Posted by Diana View Post
Topic kia mod sửa lại cái title là đc rồi, mở làm gì nhiều
rồi sau đó lội page à ?
Reply With Quote
  #6  
Old 02-01-2018, 01:01
phamvan<txt>'s Avatar
phamvan<txt> phamvan<txt> is offline
Senior Member
Join Date: 08-2010
Posts: 230
Re: Review phim chiếu rạp mỗi tuần 2018

4/1 là được suất chiếu sởm của insidious 4 rồi
Phim commuter của Liam đóng lại hành động giống như taken nữa ah
Reply With Quote
  #7  
Old 02-01-2018, 01:02
HoQuangTuan's Avatar
HoQuangTuan HoQuangTuan is offline
Senior Member
Join Date: 01-2013
Location: Ở nơi mà ai cũng biết là nơi nào đấy
Posts: 4,713
Re: Review phim chiếu rạp mỗi tuần 2018

Phim đầu tiên đi coi trong năm chắc sẽ là Ins 4, không thích lắm nhưng con bạn thì ghiền mấy cái quỷ này như gì

Sent from my iPhone using vozForums
__________________
つ ◕_◕ ༽つ SKT TAKE MY ENERGY ༼ つ ◕_◕ ༽つ
つ ◕_◕ ༽つ SKT TAKE MY ENERGY ༼ つ ◕_◕ ༽つ
つ ◕_◕ ༽つ SKT TAKE MY ENERGY ༼ つ ◕_◕ ༽つ
Reply With Quote
  #8  
Old 02-01-2018, 01:08
devilxz2's Avatar
devilxz2 devilxz2 is online now
Senior Member
Join Date: 07-2012
Location: Tổng đài chị thỏ ngọc
Posts: 409
Re: Review phim chiếu rạp mỗi tuần 2018

Hóng indisious
__________________
daidam07 là 1 con gymer đàn bà hèn hạ, gạ kèo test roid thì trốn :rofl:
Reply With Quote
  #9  
Old 02-01-2018, 01:09
Cho''s Avatar
Cho' Cho' is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2014
Location: Phòng 69, Chuồng 69
Posts: 3,764
Re: Review phim chiếu rạp mỗi tuần 2018

Ba mấy phim ma toàn dùng hiệu ứng âm thanh đánh vào não gây giật mình chứ có gì hay ho mà làm miết, kinh dị là phải chết chóc phải nghẹt thở giữa sống và chết mới hay
__________________
i7 3770 | B75A-G43 Gaming | Icekimo 120G Circle Green | Gskill DDR3 1600 4x4GB | SS 860 evo 250GB | WD 500GB | ZOTAC GTX 1060 AMP! | Andyson M5+ 550W | Zalman Z1-neo | Corsair K70 | Logitech G102 | SHB9150 | VX2476SMHD
Cái sai lớn nhất khi tham gia forums này là cãi nhau với bọn 0416
Reply With Quote
  #10  
Old 02-01-2018, 01:12
25112014 25112014 is offline
K.I.A
Join Date: 11-2014
Posts: 556
Re: Review phim chiếu rạp mỗi tuần 2018

Quote:
Originally Posted by Cho' View Post
Ba mấy phim ma toàn dùng hiệu ứng âm thanh đánh vào não gây giật mình chứ có gì hay ho mà làm miết, kinh dị là phải chết chóc phải nghẹt thở giữa sống và chết mới hay
tụi con gái thích được che chở khi đến đoạn hiệu ứng đó lắm

Sent from SM-G9500 using vozFApp
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 00:22.