Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 23-10-2017, 09:35
cuongnhatrangntu cuongnhatrangntu is offline
Senior Member
Join Date: 04-2013
Posts: 145
2 line mạng trong 1 case server

tình hình là mình có 1 case server dual E5 2670
main asus Z9PA D8C có 2 cổng Lan
nhà có 2 đường mạng như nhau, gói 200k quang vietteo
giờ mình muốn cắm 2 line đó vào để cho nó chạy khỏe hơn có đc ko
nghe nói teamming j đó
Reply With Quote
  #2  
Old 23-10-2017, 09:36
nickname2606's Avatar
nickname2606 nickname2606 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 03-2007
Location: XómLiều™
Posts: 3,739
Re: 2 line mạng trong 1 case server

được, nhưng trong 1 thời điểm, 1 ứng dụng chỉ dùng được 1 cổng. Nếu muốn gộp cả 2 làm 1 thì cần 1 con cân bằng tải nữa, hoặc phần mềm hình như cũng có?
__________________
O94 1144 OO3 (zalo)
Reply With Quote
  #3  
Old 23-10-2017, 11:17
cuongnhatrangntu cuongnhatrangntu is offline
Senior Member
Join Date: 04-2013
Posts: 145
Re: 2 line mạng trong 1 case server

bác có biết cách thiết lập cho nó chạy riêng mạng ko ạ
ví dụ trình duyệt crom 1 mạng
ứng dụng làm việc mạng khác
thank
Reply With Quote
  #4  
Old 24-10-2017, 09:57
cuongnhatrangntu cuongnhatrangntu is offline
Senior Member
Join Date: 04-2013
Posts: 145
Re: 2 line mạng trong 1 case server

đã làm được
close topic
Reply With Quote
  #5  
Old 31-10-2017, 00:14
zhukov zhukov is offline
Senior Member
Join Date: 03-2007
Posts: 731
Re: 2 line mạng trong 1 case server

Mình hóng , cần main asus ws x99 cũng có 2 cổng mạng. Cũng có nhu cầu cho bác mỗi ứng dụng chạy riêng một card mạng.

ứng dụng máy ảo , abc ....1 card mạng. Còn web chat .vv 1 card mạng cho đỡ tranh nhau
__________________
có biết chữ đéo đâu mà ký với cọt.
Reply With Quote
  #6  
Old 11-11-2017, 20:06
microvn2012 microvn2012 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 06-2012
Posts: 3,364
Re: 2 line mạng trong 1 case server

dễ ẹc à
__________________
Phía trước có nhà trọ, hay là ta và cô nương vào đó nghỉ ngơi rồi sáng mai lại lên đường
Reply With Quote
  #7  
Old 14-11-2017, 13:02
dungbaogionoiyeutoi dungbaogionoiyeutoi is offline
K.I.A
Join Date: 11-2017
Posts: 192
Re: 2 line mạng trong 1 case server

thím nào post hướng dẫn xem với
Reply With Quote
  #8  
Old 16-11-2017, 15:30
WonderingWhy WonderingWhy is offline
Senior Member
Join Date: 07-2012
Posts: 203
Re: 2 line mạng trong 1 case server

nghiên cứu pfsense đi bác, kiếm 1 con máy cũ cắm làm server, có tính năng wan balancer gộm 2 line thành 1.
__________________
|CPU: I5 3570k 3.8Ghz VGA: ATI HD7950 OC 3GB Gigabyte 3 Fans RAM: 2 x 4Gb Bus 2400 Z77 UD5H|
Reply With Quote
  #9  
Old 17-11-2017, 21:06
cuongnhatrangntu cuongnhatrangntu is offline
Senior Member
Join Date: 04-2013
Posts: 145
Re: 2 line mạng trong 1 case server

Quote:
Originally Posted by zhukov View Post
Mình hóng , cần main asus ws x99 cũng có 2 cổng mạng. Cũng có nhu cầu cho bác mỗi ứng dụng chạy riêng một card mạng.

ứng dụng máy ảo , abc ....1 card mạng. Còn web chat .vv 1 card mạng cho đỡ tranh nhau
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 13:35.