Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 28-01-2008, 12:25
chicisco's Avatar
chicisco chicisco is offline
Senior Member
Join Date: 01-2008
Location: Vô gia cư.
Posts: 361
Màn hình - HP W1907 & 3 Bước Chọn Nhanh Màn Hình LCD

Nội dung:
Phần I: Giới Thiệu Các Bước Chọn Màn Hình LCD
Phần II: Kiểm Tra Cảm Quan & Tìm Lỗi Kỹ Thuật
Phần III: Review Chú Hp W1907 Widescreen

-------------------------------------------------
Do phần hay thấy hay nên tui đưa dzo luôn
trích trong báo itconnect

Phần I: Giới Thiệu Các Bước Chọn Màn Hình LCD

- Kích thước và độ phân giải: Ở các cửa hàng hiện có bán các loại LCD với kích thước từ 15” đến 24”, các bạn cũng có thể tìm mua được các loại có kích thước lớn hơn (lên đến 30” và hơn nữa), tuy nhiên giá sẽ rất đắt và việc bảo hành không đơn giản do chúng có kích thước quá lớn. Tất nhiên màn hình có kích thước càng lớn thì giá của chúng càng cao.

Các bạn cũng cần biết là mỗi màn hình LCD có một độ phân giải mặc định (native resolution), bạn phải thiết lập độ phân giải ở mức này thì hình ảnh mới rõ nét và đẹp. Ngoài ra tỷ lệ màn hình cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều model màn hình sử dụng tỷ lệ 16:9 hoặc 16:10 hay còn được gọi là màn hình Widescreen. Các màn hình rất tiện lợi khi xem phim.

Độ phân giải chuẩn cho các kích thước màn hình LCD:
o 15” sẽ có độ phân giải 1024x768
o 17” đến 19” là 1280x1024 (1440x900 với màn hình widescreen)
o 20” đến 22” là 1600x1200 (1680x1050 với màn hình widescreen).

So sánh giữa các chuẩn tỷ lệ màn hình

Nếu bạn chỉ dùng máy với mục đích văn phòng hoặc nghe nhạc xem phim thì độ phân giải không phải là vấn đề quan trọng nhưng nếu bạn là một game thủ thì độ phân giải lớn khá là phiền toái. Với độ phân giải lớn thì card đồ họa của bạn phải đủ mạnh để có thể chơi game với đúng độ phân giải màn hình mà không bị khựng hoặc giật hình. Do đó hãy suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn kích cỡ màn hình LCD. Lời khuyên là hãy chọn một LCD 17” hoặc 19”, kích thước này đủ lớn để bạn cảm thấy thoải mái nhưng độ phân giải không quá cao và điều quan trọng nhất là giá cả hợp lý hơn so với LCD 20” hoặc lớn hơn.

- Độ sáng: Phần lớn LCD trên thị trường có độ sáng trong khoảng 250 – 500 cd/m2. Mức này đủ sức đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng. Một màn hình với độ sáng 300 cd/m2 là hợp lý vì chúng ta cũng ít khi sử dụng độ sáng đến mức này. Về độ sáng, bạn cần tham khảo trên website của nhà sản xuất vì trên báo giá của các cửa hàng thường không nêu thông số này. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì các màn hình LCD trên thị trường đều có độ sáng dư sức đáp ứng nhu cầu của bạn.
- Độ tương phản: Thông số này gây bối rối đối với hầu hết người dùng LCD vì nó dao động khá nhiều từ 450:1 – 2000:1. Độ tương phản trong khoảng 500:1 – 700:1 là quá đủ vì bạn khó phân biệt được sự khác biệt giữa một màn hình có độ tương phản 500:1 với một màn hình có độ tương phản 2000:1. Thực chất độ tương phản 2000:1 là do các nhà sản xuất sử dụng những công nghệ riêng để đạt được. Các công nghệ này đều có điểm chung là nó xử lý hình ảnh trước khi xuất ra màn hình, dùng các thuật toán đặc biệt và các mạch xử lý tín hiệu để cân chỉnh hình ảnh sao cho các vùng tối hình ảnh vẫn không bị mất chi tiết.

Các công nghệ này thực sự đang là cách để giải quyết vấn đề trong kỹ thuật sản xuất panel LCD, khó có thể tăng độ phân giải từ panel mà không làm tăng giá thành. Khi bạn trang bị màn hình LCD để chơi game hoặc xem phim thì hãy chọn những model có công nghệ độ tương phản động này để có chất lượng hình ảnh tốt nhất, rõ nét ngay cả ở những vùng quá tối hay quá sáng.Tất nhiên chất lượng hình ảnh mới là quan trọng nhất chứ không phải là những con số, do đó hãy dùng một đĩa phim với các cảnh quay buổi tối để kiểm tra xem màn hình mình định mua cho hình ảnh có rõ nét hay không.

Sau khi đã chọn màn hình bạn đã “kết” bạn hãy vào website của hãng để kiểm tra thông tin chi tiết về kỹ thuật, tiện thể vào mấy 4rum phần cứng (như amtech, voz4rums…) search thử xem đã có ai “cưới” em này về chưa, hỏi xem em này có bị lỗi gì ko?
Sau khi tham khảo kỹ càng những thông số của màn hình, chúng ta chuẩn bị $$$ để lên đường…

còn tiếp

Last edited by chicisco; 28-01-2008 at 17:26.
Reply With Quote
  #2  
Old 28-01-2008, 12:27
chicisco's Avatar
chicisco chicisco is offline
Senior Member
Join Date: 01-2008
Location: Vô gia cư.
Posts: 361
Re: LCD HP W1907 & 3 Bước Chọn Nhanh Màn Hình LCD

Phần II: Kiểm Tra Cảm Quan & Kiểm Tra Lỗi Kỹ Thuật

Chuẩn bị đồ nghề sau:
+1 cái USB có soft Dead Pixel Tester (đây là một phần mềm miễn phí chuyên dùng để kiểm tra LCD, bạn có thể tải tại địa chỉ: http://www.dps.uk.com/freeware_DTP.htm) và 2 file word có chứa đầy văn bản khoảng 1 trang thôi(1 file nền trắng chữ đen và 1 file nền đen chữ trắng) và kèm vài file ảnh có kích thước bằng với độ phân giải màn hình
+1 cái đĩa DVD or VCD nếu cần

1.Kiểm tra cảm quan
Khi cửa hàng đem màn hình ra cho bạn thử, việc đầu tiên bạn cần làm chính là quan sát kỹ những biểu hiện bên ngoài của màn hình. Thùng hộp đựng màn hình phải còn mới, không có những biểu hiện như trầy xước, rách hoặc móp méo. Nếu có những dấu hiệu đó, có thể thùng màn hình này đã từng bị rơi và ai có thể biết được cái màn hình bên trong có bị gì hay không. Bạn có quyền yêu cầu được đổi một cái khác nếu như nghi ngờ rằng nó đã từng bị rơi hoặc chấn động mạnh.

Tiếp đến là quan sát xem các bao xốp bọc bên ngoài màn hình cũng như các phụ kiện khác có bị rách hoặc nhàu nát hay không. Điều này đảm bảo rằng cái màn hình bạn đang thử còn mới bao nhiêu phần trăm. Tại sao tôi lại nói như vậy? Thưa các bạn, không có một màn hình nào đến tay các bạn mà không qua quá trình kiểm tra chất lượng từ phía nhà phân phối.

Họ phải kiểm tra xem có bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển cũng như các lỗi khác, sau đó dán tem bảo hành của họ. Do đó chắc chắn cái màn hình bạn mua về không thể nào còn mới nguyên 100% như phần lớn các bạn vẫn nghĩ. Ngoài màn hình ra, các phụ kiện đi kèm phải đầy đủ (bạn xem trong User Manual đi kèm để biết chi tiết về các phụ kiện).

Sau khi đã kiểm kỹ phần bao bì, ta tiếp tục kiểm tra đến chính cái màn hình. Bạn xem kỹ số serial của màn hình (thường được in phía sau lưng) có trùng với số serial trên thùng hay không. Điều này sẽ đảm bảo rằng em này con “nguyên” chưa bị bóc tem

Khi lấy màn hình ra bạn kiểm tra phần vỏ màn hình xem nước sơn có đều không (nếu không có thể đã bị sơn lại), có bị trầy xước phần nhựa và có nhiều dấu tay ở các phần kim loại hoặc ở những phần nhựa bóng hay không; màn hình phải có một tấm nhựa trong dán phía ngoài để tránh trầy xước và tấm này phải còn mới, không bị gấp hoặc nhàu nát; mặt màn hình phải mịn đều và không có các biểu hiện bất thường như trầy xước hoặc có những chỗ màu sắc khác với các chỗ còn lại; các chân cắm phải đầy đủ và không bị lỏng hoặc hở.

2.Kiểm tra lỗi kỹ thuật
Một LCD có các lỗi kỹ thuật chính mà chúng ta cần quan tâm, và phần lớn các lỗi này là “không thể sửa được”, do đó bạn cần phải kiểm tra kỹ xem chiếc màn hình mình sắp mua có bị một trong những lỗi này hay không. Các lỗi này bao gồm: dead pixel, color banding, text blur và backlight bleeding.

Để kiểm tra màn hình ở bước này chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Dead Pixel Tester mà ta đã chuẩn bị ở trên
- Text blur: Đây không hẳn là lỗi nhưng lại rất quan trọng vì nó nói lên khả năng thể hiện sự tương phản của màn hình. Một màn hình tốt phải thể hiện tốt sự tương phản giữa hai sắc độ trắng và đen, nhất là với văn bản. Ngoài ra, chữ trên văn bản phải sắc nét và đọc được rõ chữ với kích cỡ 8. Bước này bạn dùng 2 file văn bản như đã nói ở trên và chuyển đổi qua lại giữa 2 file này, thay đổi kích cỡ chữ và thay cả màu nền và màu chữ sang các màu khác nhau.

- Dead pixel (điểm chết): Đây là lỗi khiến người dùng LCD bực mình nhất. Điểm chết là một pixel bị mất khả năng thay đổi màu, điểm chết có thể màu trắng hoặc đen hoặc một màu khác bất kỳ. Nếu điểm chết nằm ở góc hoặc cạnh màn hình thì còn chưa phải là vấn đề nhưng nếu nó nằm ngay chính giữa màn hình thì quả thật là khó chịu.

Đây là một lỗi kỹ thuật mà hầu như nhãn hiệu màn hình nào cũng bị và nhà phân phối chỉ bảo hành nếu số điểm chết trên 5 điểm đối với màn hình 15” đến 19”, 10 điểm chết đối với màn hình có kích thước lớn hơn 20”. Do đó bạn cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi mua và hãy hỏi kỹ chế độ bảo hành của sản phẩm mà bạn chọn mua

Giao diện phần mềm Dead Pixel Tester


Color Banding

Khởi động chương trình Dead Pixel Tester và chọn Solid ở phần [Screen Visual Display] sau đó bạn click phải vào màn hình để ẩn phần panel của chương trình rồi click chuột trái vào màn hình để đổi sang các màu khác nhau. Điểm chết có thể không nhìn thấy ở một số màu nhất định và chỉ có thể nhận ra với các màu tương phản với nó. Do đó bạn phải phải quan sát thật kỹ màn hình với tất cả các màu khác nhau xem có điểm chết nào không.

Test lỗi Color Banding với các dải màu dọc

- Color banding: Đây là bước test xem màn hình LCD thể hiện dải màu có chuẩn và đồng đều hay không. Nếu một màn hình LCD bị lỗi color banding thì màu sắc sẽ thay đổi một cách khác thường, bạn chỉ cần dùng mắt thường cũng có thể nhận biết với sự trợ giúp của phần mềm Dead Pixel Tester.

Đầu tiên là kiểm tra với dải màu dọc, bạn khởi động phần mềm này lên, click chuột vào khung [Screen Visual Display] rồi kéo xuống phía dưới sẽ thấy 3 dòng Vertical (Light to Dark, Dark to Light và Solid). Sau đó quan sát thật kỹ sự chuyển đổi của các dải màu. Sau đó lặp lại bước này nhưng với các dải màu nằm ngang với 3 phép thử Horizontal (Light to Dark, Dark to Light và Solid).


Một màn hình LCD bị lọt sáng nhiều

Backlight bleeding (lọt sáng): Gần như 100% các màn hình LCD trên thị trường đều bị lỗi này. Đây là hiện tượng ánh sáng của đèn nền không được che hoàn toàn mà có một phần lọt ra ngoài, thường là ở các cạnh của màn hình. Điều này làm ảnh hưởng đến độ sáng của màn hình. Đây là một vấn đề kỹ thuật mà các nhà sản xuất luôn đau đầu vì không thể nào ngăn được toàn bộ ánh sáng từ đèn nền lọt ra ngoài.

Tuy nhiên có cái bị lọt sáng nhiều, có cái ít. Do đó việc chúng ta cần làm là lựa một cái ít bị tật này nhất. Để có thể kiểm tra xem màn hình lọt sáng ít hay nhiều, ta tăng độ sáng và độ tương phản của màn hình lên tối đa rồi chuyển màn hình sang màu đen hoặc một màu tối bất kỳ (có thể dùng phần mềm Dead Pixel Tester), sau đó yêu cầu kỹ thuật viên tắt đèn trong khoảng 30 giây đến 1 phút để kiểm tra. Nếu màn hình có màu đen đồng đều nhau và khó nhận thấy sự lọt sáng ở các cạnh thì đó là màn hình tốt.

Hài lòng với sản phẩm bạn hãy trả tiền, còn không thì tiếp tục chọn cho mình một sản phẩm khác và lặp lại các bước nêu trên. Đừng ngại ngùng khi “làm khó” người bán vì bạn không thể sống và làm việc với một màn hình LCD có quá nhiều tật tỉ lệ nghịch với khoản đầu tư mà bạn bỏ ra. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa cho mình một cái màn hình LCD ưng ý và có chất lượng tốt nhất.

Last edited by chicisco; 04-10-2008 at 12:35.
Reply With Quote
  #3  
Old 28-01-2008, 12:28
chicisco's Avatar
chicisco chicisco is offline
Senior Member
Join Date: 01-2008
Location: Vô gia cư.
Posts: 361
Re: LCD HP W1907 & 3 Bước Chọn Nhanh Màn Hình LCD

Phần III: Review Chú Hp W1907 Widescreen
Tình hình là mới dành dụm dc 1 số vốn, tính mua cái card VGA “chiến” nhưng thấy k cần thiết lắm nên tui quyết định lụm em này trước, còn cái VGA thì qua tết…
Em này chắc ko còn xa lạ gì nữa với chúng ta, nó dc bàn thảo rất nhiều trên nhiều 4rum. Ko dài dòng nữa vào chủ đề chính luôn
Đây là nhân vật chính của chúng ta HP W1907 Widescreen

Thông số kỹ thuật:
• Độ phân giải tối đa: 1440x900 @ 60Hz
• Kích thước: 19” Wide
• Panel: LTM190M2-L31
• Độ tương phản: 1000:1
• Thời gian đáp ứng: 5ms
• Color : 16.7M
• Góc nhìn: 160o
• Cổng kết nối: DVI, D-sub
• Trọng lượng: 5kgs
_http://h10010.www1.hp.com/wwpc/ca/en/ho/WF06a/12142134-12142242-12142244-12142244-12142244-79804086.html
Cái này mình ko đi sâu vào thông số kỹ thuật như panel (vì hầu như tất cả lcd trên thị trường vn đều xài panel của thg TN) hay công nghệ gì đó
Cái nhìn đầu tiên là thùng khá nhỏ so với cái thùng 19” CRT và dc thiết kế khá đơn giản


Bước này: bạn nên kiểm tra xem em nó còn “Zin” hay ko? :thùng có bị móp méo hay ko? Trầy xước gì ko? Ngoài ra bạn cũng nên để ý xem cái miệng thùng có dán nhiều lớp băng keo hay ko, nếu dán nhiều hơn 2 lớp chứng tỏ nó đã dc tháo ra rồi, và bạn nên đổi cái khác. Mình đã bị dzụ này rồi đó là nó mang ra cho mình cái đầu tiên, mình để ý nó thấy nó dán 3 lớp băng keo, bịch xốp bên trong thì hơi bị nhàu --> kết quả là sau 1 hồi kiểm tra thì nó “lòi” ra lỗi, lỗi nó gần bằng cái đầu đũa ko có khả năng thay đổi màu sắc nằm trên góc trái màn hình

Đây là hình em nó khi mới khui ra: bước này bạn kiểm tra xem bao bì có bị rách hay nhàu gì ko?Đây là phụ kiện của em nó gồm: Userguide, đĩa CD driver, cáp nguồn, cáp audio, “cáp DVI”, phiếu bh & cái đế dc làm bằng hợp kim cứng, to để và nặng để làm cho màn hình dc cố định


Đây là mặt mũi của em nó: bước này bạn xem em nó có bị trầy, dính dấu vân tây hay bụi ko?

Phần chân đế ko linh hoạt cho lắm vì chỉ dc đẩy lên xuống, nếu túi tiền bạn “rủng rỉnh” thì em HP W2207 là quá tuyệt


Đây là các cổng kết nối của em này

Đây là logo của HP nhìn đơn giản nhưng rất đẹp

Còn đây là menu


Đây là serial của em nó, và ngày tháng em này khai sinh: bước này bạn kiểm tra xem seri của nó trùng với seri ghi trên thùng ko và có trùng trong phiếu bh ko?


còn tiếp

Last edited by chicisco; 22-01-2009 at 00:03.
Reply With Quote
  #4  
Old 28-01-2008, 12:54
chicisco's Avatar
chicisco chicisco is offline
Senior Member
Join Date: 01-2008
Location: Vô gia cư.
Posts: 361
Re: LCD HP W1907 & 3 Bước Chọn Nhanh Màn Hình LCD

Kiểm tra text blur nào: ở font chữ 8pixel, chữ hiển thị khá tốt trên cả 2 nền đen và trắngTest Backlight Bleeding nào: như đã nói hầu như 100% màn hình lcd đều bị lỗi này, em này cũng ko phải là ngoại lệ


Khởi động nào, ở chế độ default của nhà sx
Nhìn chính diện:

Còn đây là chế độ Photo, nhìn hình khá hơn nhiều
Nhìn nghiêng nào: theo cảm nhận của bản thân, khi nhìn nghiêng nó khá tốt so với những thg khác, ko biết có phải cái gương ko nữa?Mở game lên nào: nhà nghèo nên xài vga onboard Ati x1250 gắn cổng thường D-Sub. Hix!
Test với game FarCry ở độ phân giải cao nhất 1440x900, máy cùi nên chỉ cài mỗi game này thôi
Ở mode game hình hơi sáng và hơi nghiêng nhiều về màu xanhTất cả các kq trên đều ở trên tui toàn để default cả, ko chỉnh bất cứ thứ gì ngoài chuyển mode

còn tiếp

Last edited by chicisco; 21-01-2009 at 23:59.
Reply With Quote
  #5  
Old 28-01-2008, 13:09
minhthao46's Avatar
minhthao46 minhthao46 is offline
Junior Member
Join Date: 05-2007
Posts: 11
Re: Review Tổng Hợp Từ A-Z Cách "Cưới" Em LCD_Review Chú Hp W1907 Widescreen

Quote:
Originally Posted by chicisco
chưa xong gì hết đã phán 1 câu mất cảm tình
Tiếp đi bro, cũng đang quan tâm em này với em Dell (giá tốt hơn)
Reply With Quote
  #6  
Old 28-01-2008, 14:31
chicisco's Avatar
chicisco chicisco is offline
Senior Member
Join Date: 01-2008
Location: Vô gia cư.
Posts: 361
Re: Review HP W1907 & 3 Bước Chọn Nhanh Màn Hình LCD

"Tất cả các kq trên tui test bằng cổng D-Sub. Khi gắn thêm card "chiến" tui sẽ bổ sung thêm"

Bổ sung:
Kiểm tra xem thời gian em nó sử dụng bao lâu rồi, các bro chọn "display hours" - cái này cũng hên xui thôi, vì nhiều thg KTV nó biết và đã reset lại rồi. Nhưng theo mình tụi bên NK hơi "gà" ko biết mấy dụ này , vì tụi nó chỉ bán hàng thôi


Còn đây là panel của em nó LTM190M2-L31 cũng thuộc panel TN (nhưng là best TN3 )của thg Samsung sx
Tắt màn hình, 1 tay giữ nút menu + 1 tay nhấn power. Nhấn tiếp menu - chọn service

info thêm về panel các bro xem chi tiết tại đây
http://www.display-solution.com/en/p...190M2-L31.html
http://dopoint.hkinventory.com/eCata...%3D20%26sa%3DN

Còn đây là toàn cảnh về em nóCòn đây là tặng phẩm, nhìn cũng good đấy nhỉ…


Nhận xét:
• Đối với bản thân tui thì màn hình nó hơi sáng, nhìn lâu sẽ nhức mắt, nếu các bạn biết canh chỉnh lại chút xíu thì hình ảnh thì sẽ đẹp hơn, mắt cũng đỡ hơn (tui ngồi viết bài này hơn 2h nhưng vẫn cảm thấy vẫn bình thg)
• Vì đây là màn hình Wide nên độ phân giải chỉ 1440x900 so với màn hình thg là 1280x1240, cho nên bạn thấy khó chịu khi nó “thừa” 2 bên cánh gà khi soạn thảo và lướt web. Còn về đồ họa, xem phim DVD thì khỏi chê
• Với giá 260$ cả VAT, rẻ hơn rất nhiều so với mấy tháng trước và bạn cứ an tâm là nó sẽ đáng với đồng tiền bát gạo mà bạn đã bỏ ra.
• Đợt hàng này tui mua ko có cable DVI. Vì vậy bạn nên cố gắng năn nỉ ổng, bức quá thì hù ổng “thui tui ko lấy nữa!!!”  bảo đảm ổng sẽ cho ngay (tui xin dc nè , cable này ở ngoài hơn 50K đấy)Lời khuyên:

• Bạn đừng nên ngần ngại khi test hàng (nếu hên bạn lọt vào mắt "em" nào đó thì sao? --> phải bao tui chầu cafe đấy nhé). Để đỡ khỏi bị phiền phức bạn nên giao kèo kỹ với chủ cửa hàng là có dc test “thoải mái” trước khi mua ko?, nếu gặp bất cứ lỗi nào ở trên là tui có thể đổi cái khác liền ko?
• Nếu ko đồng ý thì thôi, xách $$$ đi ra cửa hàng khác. Nói vậy thôi chứ hầu như các cửa hàng rất dễ tính vì “khách hàng là thg đế mà”
• Bạn nên hỏi kỹ chế độ bảo hành, nếu dc cố gắn năn nỉ ổng là trong vòng 1-2 ngày nếu ko thích em có thể đổi dc cái khác dc ko? (tui cũng đã thuyết phục được ổng cho thử 2 ngày)
• Info thêm cho các mem trước khi mua lcd của hp là: hiện tại TP có hơn 100 đại lý của HP, chính vì thế bạn đừng lo là ko mua dc hàng. Bạn có thể đi hỏi TS google

-----------
end

Last edited by chicisco; 21-01-2009 at 23:44.
Reply With Quote
  #7  
Old 28-01-2008, 15:17
HoanXtq's Avatar
HoanXtq HoanXtq is offline
Senior Member
Join Date: 12-2007
Location: Hòn Gai Town
Posts: 1,354
Re: Review Tổng Hợp Từ A-Z Cách "Cưới" Em LCD_Review Chú Hp W1907 Widescreen

Cho mình tham lam tí né
Bro review kĩ hơn về tốc độ đáp ứng của màn hình đi, chơi game, xem phim có thấy bóng ma chẳng hạn.
Quả loa khuyến mại à, thích nhỉ, model gì hả bro ???
__________________
From Hạ Long, with love...
Reply With Quote
  #8  
Old 28-01-2008, 15:36
UnderNewbie's Avatar
UnderNewbie UnderNewbie is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2007
Posts: 1,533
Re: Review Tổng Hợp Từ A-Z Cách "Cưới" Em LCD_Review Chú Hp W1907 Widescreen

bro mua ở đâu thế? Cũng thích lắm vì giá Dell hơi chát
__________________
Diablo3 - VPTS#1247
CanonEOS5DIII+35mmf/1.4L+17-40mmf/4L+70-200mmf/4L+180mmf/3.5LMacro+DellM3800+BlackberryPassport+KlipschTHXPromedia2.1
Reply With Quote
  #9  
Old 28-01-2008, 15:45
matrixcosmos's Avatar
matrixcosmos matrixcosmos is offline
Senior Member
Join Date: 01-2007
Location: A Long Time Ago in a Galaxy Far, Far Away…
Posts: 3,100
Re: Review Tổng Hợp Từ A-Z Cách "Cưới" Em LCD_Review Chú Hp W1907 Widescreen

Cái hình chụp word trên kia là screenshot à, vậy thì nói lên được cái gì chứ?
Reply With Quote
  #10  
Old 28-01-2008, 15:53
chicisco's Avatar
chicisco chicisco is offline
Senior Member
Join Date: 01-2008
Location: Vô gia cư.
Posts: 361
Re: Review Tổng Hợp Từ A-Z Cách "Cưới" Em LCD_Review Chú Hp W1907 Widescreen

Cấu hình test em nó: CPU AMD 5000+ (Ọc 3Ghz) Ram 2Gb - Vga 9800GTX - PSU Acbel R88 600W
Phim HD-Rip nhé


Thêm tấm cool nữa nèLast edited by chicisco; 21-01-2009 at 23:47.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 02:33.