Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 03-11-2016, 22:09
SensitiveTracks's Avatar
SensitiveTracks SensitiveTracks is offline
Member
Join Date: 04-2016
Posts: 37
[PC] Football Manager 2017 [Simulation/Sports/Multiplayer/2016]

Quote:

Title: Football Manager 2017
Genre: Simulation, Sports
Developer: Sports Interactive
Publisher: SEGA
Release Date: 4 Nov, 2016


Football Manager 2017: Thực tế hơn bao giờ hết. Theo Miles Jacobson, Football Manager 2017 sẽ không chỉ đẹp mà còn là phiên bản thông minh nhất mà SI Games đã từng phát hành. Tất nhiên, là trò chơi mô phỏng, FM17 sẽ là phiên bản thực tế hơn bao giờ hết.

AI hoàn thiện hơn

Đây là điều mà người chơi luôn mong muốn ở mỗi phiên bản mới. Năm may, những cải thiện của AI sẽ giúp cầu thủ thi đấu thực tế hơn gấp nhiều lần ở phiên bản Football Manager 2017. Khả năng nhận định và xử lý tình huống của các cầu thủ trên sân sẽ nhạy bén và linh hoạt hơn. Giống như ngoài đời, các cầu thủ trong FM17 cũng sẽ cần phải đưa ra những quyết định chỉ trong tích tắc, đặc biệt với các tình huống tiền đạo đối mặt thủ môn, hậu vệ cần cản phá bóng trong những tình huống nguy hiểm, những pha cứu bóng của thủ môn hay tiền đạo dứt điểm khi bị hậu vệ đối phương gây áp lực.

Khả năng phòng thủ cũng sẽ tốt hơn nhờ nỗ lực từ đội ngũ xây dựng Match Engine. Các hậu vệ sẽ di chuyển hợp lý hơn với từng đối thủ phải đối mặt, lùi sâu phòng ngự với những cầu thủ tấn công tốc độ, đẩy cao đội hình khi đội bóng giành lại quyền kiểm soát bóng. Khả năng xác định vị trí và xử lý bóng bổng từ những đường tạt bóng và đá phạt góc cũng sẽ được cải thiện.

Điểm thú vị là không chỉ các cầu thủ mới thông minh hơn mà các huấn luyện AI cũng sẽ biết cách gây khó khăn cho người chơi hơn với cách sử dụng vai trò cầu thủ khi lựa chọn đội hình thi đấu và thay người trong trận đấu.

Chuyển nhượng

Công việc chuyển nhượng trong FM17 tiếp tục được mô phỏng thực tế đến từng chi tiết giống như việc mà các huấn luyện viên ngoài đời gặp phải khu mua bán cầu thủ.

Với những cầu thủ còn do dự việc đầu quân cho đội bóng của bạn, những cuộc đàm phán trước khi đề nghị hợp đồng sẽ là cơ hội để bạn thuyết phục cầu thủ đó. Việc đàm phán có thể giữa bạn và đại diện cầu thủ hoặc trực tiếp cầu thủ. Qua đó, bạn sẽ đưa ra những lý do tại sao cầu thủ phù hợp với đội bóng, những mục tiêu bạn sẽ thực hiện nếu cầu thủ đó ký hợp đồng và những trách nhiệm mà cầu thủ đó phải đảm nhận. Một khi việc đàm phán hoàn tất, những điều khoản đồng ý sẽ được đưa vào mục Lời hứa (Promises).

Các câu lạc bộ cũng sẽ tinh quái hơn trong việc chuyển nhượng, cụ thể là họ có thể trì hoãn việc bán cầu thủ nào đó cho bạn để chờ khi họ tìm ra người thay thế cầu thủ đó hoặc tìm kiếm những lời đề nghị tốt hơn từ câu lạc bộ khác.

Bổ sung khả năng điều chỉnh ngân sách chuyển nhượng và quỹ lương vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Bạn nên cân nhắc giữa việc đề nghị một bản hợp đồng mượn cầu thủ, sau đó hoàn tất chuyển nhượng để cho thương vụ được hoàn tất đúng thời gian.

Cầu thủ và người đại diện có nhiều quyền lực hơn trên thị trường chuyển nhượng. Khi có nhiều câu lạc bộ cùng muốn ký hợp đồng với cầu thủ nào đó, người đại diện của họ sẽ gặp gỡ các câu lạc bộ và thương lượng lời đề nghị có lợi nhất. Đại diện của cầu thủ sẽ liên lạc và đưa ra những phản hồi của cầu thủ hoặc đồng ý thảo luận lại hợp đồng nếu lần thảo luận trước thất bại.

Không chỉ với cầu thủ, việc chuyển nhượng của huấn luyện viên có thể được sắp xếp ngay cả khi mùa giải chưa kết thúc.

Nhân sự huấn luyện

Nhân sự ban huấn luyện của bạn trong phiên bản mới nhất của Football Manager sẽ có nhiều ảnh hưởng hơn và toàn diện hơn trong từng hoạt động của đội bóng. Bạn có thể nhận được lời khuyên từ cấp dưới ở mọi khía cạnh, ở hồ sơ cầu thủ là việc tập luyện, ở màn hình chiến thuật là những góp ý chiến thuật.

Hai vị trí nhân sự mới được bổ sung là Chuyên gia phân tích dữ liệu (Data analyst) và Nhà khoa học thể thao (Sports scientist). Chuyên gia phân tích dữ liệu là thành viên của đội ngữ Scout, chịu trách nhiệm cung cấp báo cáo trước và sau trận đấu về chiến thuật cũng như màn trình diễn của đội bóng. Các nhà khoa học thể thao sẽ hỗ trợ đội ngữ y tế đảm bảo giảm thiểu khả năng tái chấn thương của cầu thủ.

Ngoài hai vị trí nhân sự mới, những vị trí cũ đều có những bổ sung đáng kể về khả năng chuyên môn. Đội ngũ y tế sau khi hoàn tất kiểm tra sức khỏe của cầu thủ có thể chỉ ra chỉ số dễ bị chấn thương (injury-prone) của cầu thủ để bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Cầu thủ

Tính cách của cầu thủ sẽ được cải thiện nhiều hơn, thực tế hơn và toàn diện hơn trong Football Manager 2017. Tham vọng, lòng trung thành, sự quyết tâm và tính chuyên nghiệp của một cầu thủ sẽ có ảnh hưởng lớn hơn đến mức độ thành công xuyên suốt sự nghiệp của cầu thủ đó.

Những sự thay đổi về khả năng thi đấu của cầu thủ cũng sẽ thay đổi chân thực hơn theo thời gian. Việc tính toán sự suy giảm khả năng thi đấu hay các chỉ số của cầu thủ dựa trên điều kiện tập luyện của câu lạc bộ, thời gian được ra sân và thời gian thực tế cầu thủ đã thi đấu ở đội hình chính.

Về chuyển nhượng, các cầu thủ sẽ có thể đề cập chuyện muốn chuyển sang một câu lạc bộ cụ thể mà anh ta muốn, ngay cả khi nhiều câu lạc bộ đều quan tâm và đưa ra lời đề nghị lớn hơn.

Những sự bổ sung thú vị khác

Mạng xã hội là thực tế ồn ào không thể thiếu được ở ngoài đời. Trong FM17, bạn sẽ nhận được rất nhiều phản hồi của các cổ động viên, nhà báo từ Facebook, Twitter. Mọi thứ từ Hashtag, Video, phản ứng của cộng đồng mạng về chiến thuật, chuyển nhượng có thể khiến bạn vừa thú vị vừa… áp lực đấy!

Giao diện so sánh cầu thủ, huấn luyện viên đã được nâng cấp với nhiều thông tin hơn, bao gồm cả đánh giá sao, báo cáo tập luyện và các thống kê mùa giải.

Những cầu thủ lớn tuổi giờ đây có thể học lấy bằng huấn luyện trước khi họ giải nghệ để tiếp tục cống hiến cho bóng đá. Đây cũng là một xu hướng mới trong bóng đá hiện nay.

Bình xịt tự hủy sẽ được các trọng tài trong Football Manager sử dụng để đánh dấu nơi đặt bóng và vị trí xếp hàng rào tại những tình huống sút phạt cố định. Bình xịt chuyên nghiệp được sử dụng lần đầu tiên ở World Cup 2014 tại Brazil, sau đó được áp dụng tại các giải đấu lớn như Premier League.

Hai góc máy quay mới: Behind Goal Low và Data Analyst View sẽ cho bạn những góc nhìn chiến thuật giúp ích nhiều hơn cho công việc của bạn.


Football Manager 2017: 5 điểm mới từ FM17 Teaser

Dưới đây là 5 điểm mới trong Football Manager 2017 mà Football Manager FOCI nhận thấy từ những hình ảnh giới thiệu đầu tiên của phiên bản FM17 sắp phát hành.

Màn chào hỏi trước trận đấu

Một chi tiết nhỏ thôi nhưng sẽ khiến cho phần hình ảnh trận đấu thêm sống động hơn! Thay vì nhấn Play và thấy cầu thủ dàn sẵn đội hình chờ tiếng còi khai cuộc, FM17 sẽ có thêm phần ra sân thực tế hơn.

Khả năng của thủ môn tốt hơn

Không cần phải nói, thủ môn luôn là nhược điểm của hầu hết các trò chơi bóng đá, không riêng gì Football Manager. Nếu mọi thứ trong FM cần phản ánh đúng thực tế thì ở vị trí thủ môn cũng không nên có quá nhiều lỗi sai ngớ ngẩn.

Hơn 1000 tính năng mới

Như thường lệ, SI luôn biết cách để ém những tính năng để làm mới các phiên bản Football Manager. Cộng thêm giao diện thay đổi, không bất ngờ gì khi mỗi phiên bản mới phát hành sẽ đều khiến người chơi phải dành thời gian làm quen.

Hơn 20000 mục dữ liệu truyền thông mới

Điểm mới này sẽ mang lại những thú vị ngoài sân cỏ với sự bổ sung các vị trí Chieft Data Analyst (Trưởng bộ phận phân tích dữ liệu), Press Officer (Nhân viên báo chí).

Hơn 1500 hiệu ứng hình ảnh mới

Đồ họa của Football Manager vẫn được đánh giá là yếu. Tuy nhiên, đối với một trò chơi mô phỏng về quản lý bóng đá thì chừng đó cũng là đủ so với nhu cầu của người chơi. Yếu tố mà nhiều người chơi quan tâm vẫn là liệu Match Engine và AI có đủ mạnh và thông minh để tăng tính thực tế và tính thuyết phục cho trò chơi hay không.


Quote:

System Requirements

MINIMUM:

OS: Windows Vista (SP2), 7 (SP1), 8, 8.1, 10 (1607) – 64-bit or 32-bit
Processor: Intel Pentium 4, Intel Core or AMD Athlon – 2.2 GHz +
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel GMA X3100, NVIDIA GeForce 8600M GT or AMD/ATI Mobility Radeon HD 2400 – 256MB VRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available spaceQuote:
FOOTBALL MANAGER 2017 - STEAMPUNKS
Fshare

Last edited by SensitiveTracks; 27-07-2017 at 00:31.
Reply With Quote
  #2  
Old 03-11-2016, 22:12
DonVina's Avatar
DonVina DonVina is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 06-2009
Posts: 2,973
Re: [PC] Football Manager 2017 [Simulation/Sports/Multiplayer/2016]

Quote:
Intel Pentium 4
Thật hay đùa vậy , mà năm nay có thuốc nhanh vậy
__________________
Dưới Tru Tiên kiếm, hào quang rực sáng, Si Tình chú vang, bóng ai áo xanh vóc dáng yêu kiều... Có chăng còn nhớ?
Reply With Quote
  #3  
Old 03-11-2016, 22:45
dohailong1990 dohailong1990 is offline
Senior Member
Join Date: 09-2013
Posts: 462
Re: [PC] Football Manager 2017 [Simulation/Sports/Multiplayer/2016]

Quote:
Originally Posted by DonVina View Post
Thật hay đùa vậy , mà năm nay có thuốc nhanh vậy
năm nay là cũng dự như năm ngoái đợi thằng này crack còn mút chỉ, năm ngoái thấy vẫn chơi của bọn 3dm, vẫn chưa thấy có crack, bản 2015 thì có cpy còn bản này 16 chưa thấy gì chắc bản 17 còn khướt :(
Reply With Quote
  #4  
Old 03-11-2016, 22:47
khoilavodich's Avatar
khoilavodich khoilavodich is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 03-2010
Posts: 5,442
Re: [PC] Football Manager 2017 [Simulation/Sports/Multiplayer/2016]

Có Denuvo nhé
Reply With Quote
  #5  
Old 03-11-2016, 23:17
quocboy's Avatar
quocboy quocboy is offline
Senior Member
Join Date: 01-2015
Posts: 149
Re: [PC] Football Manager 2017 [Simulation/Sports/Multiplayer/2016]

hóng
Reply With Quote
  #6  
Old 03-11-2016, 23:24
DonVina's Avatar
DonVina DonVina is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 06-2009
Posts: 2,973
Re: [PC] Football Manager 2017 [Simulation/Sports/Multiplayer/2016]

Thôi cuối tuần qua fmvn đầu tư 60k chơi vậy.
Cái ưng nhất của dòng Fm này là cấu hình theo cùng năm tháng, con máy cùi vẫn chiến được
__________________
Dưới Tru Tiên kiếm, hào quang rực sáng, Si Tình chú vang, bóng ai áo xanh vóc dáng yêu kiều... Có chăng còn nhớ?
Reply With Quote
  #7  
Old 04-11-2016, 08:07
death_91 death_91 is offline
Senior Member
Join Date: 03-2011
Posts: 380
Re: [PC] Football Manager 2017 [Simulation/Sports/Multiplayer/2016]

bác nào muốn activate offline có thể liên hệ topic phía dưới hoặc chữ kí của mình
http://forum.gamevn.com/threads/acti...-game.1312626/
__________________
Nhận activate game Denuvo giá 20-50k/game.
Bán account chơi online.

GHOST RECON | SNIPER ELITE 4
https://www.facebook.com/activeofflinedenuvo
Reply With Quote
  #8  
Old 04-11-2016, 09:21
tomriddle112's Avatar
tomriddle112 tomriddle112 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 09-2012
Posts: 228
Re: [PC] Football Manager 2017 [Simulation/Sports/Multiplayer/2016]

Denuvo detected
Reply With Quote
  #9  
Old 04-11-2016, 10:18
AOA.KimSeolHyun AOA.KimSeolHyun is offline
K.I.A
Join Date: 04-2016
Posts: 870
Re: [PC] Football Manager 2017 [Simulation/Sports/Multiplayer/2016]

sang fm-vn xin share 60k thôi chứ đợi crack chắc sang đầu năm sau mới có #1532454
Reply With Quote
  #10  
Old 04-11-2016, 10:23
Joe Jonas's Avatar
Joe Jonas Joe Jonas is offline
Senior Member
Join Date: 11-2011
Location: ☼☼☼│♥♥♥◄ Thánh Địa Anfield ►♥♥♥│☼☼☼
Posts: 519
Re: [PC] Football Manager 2017 [Simulation/Sports/Multiplayer/2016]

ngonnnnnn, giá key hôm nay bn vậy mấy bác
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 06:12.