Closed Thread
 
Thread Tools
  #21  
Old 24-12-2007, 22:46
galzo's Avatar
galzo galzo is offline
Senior Member
Join Date: 11-2006
Location: Vùng ngập nước giữa thủ đô Hà Lội
Posts: 763
Re: "Ai cũng có thể dùng Windows XP SP3"

Cài thử lên cái VM, XP SP2 up lên (chẳng nhớ là c. bằng cái nào hồi trước) chẳng thấy đòi active gì ráo . Không thấy có gì đặc biệt nên cũng không up cho Win đang chạy.
__________________
Vẫn còn phải chạy dài dài...
  #22  
Old 25-12-2007, 12:30
fantasyanhtuhp83's Avatar
fantasyanhtuhp83 fantasyanhtuhp83 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 04-2007
Location: Hải Phòng
Posts: 16,934
Re: "Ai cũng có thể dùng Windows XP SP3"

Down về dùng thử, ngon thì dùng, không thì cài lại win
__________________
Buồn ...
  #23  
Old 25-12-2007, 12:33
minhtri_595's Avatar
minhtri_595 minhtri_595 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 02-2007
Location: Sài Gòn
Posts: 7,123
Re: "Ai cũng có thể dùng Windows XP SP3"

Quote:
Originally Posted by fantasyanhtuhp83
Down về dùng thử, ngon thì dùng, không thì cài lại win
có chỗ uninstall mà, sao phải cài lại
__________________
THE PERSON ONLY FOR CHII
  #24  
Old 25-12-2007, 16:51
lupin212 lupin212 is offline
Senior Member
Join Date: 01-2007
Location: nơi nào có tình iu
Posts: 3,088
Re: "Ai cũng có thể dùng Windows XP SP3"

sao ko update lên đc nhỉ,down cả sp3 nặng lắm,bản update chỉ có mấy chục Mb .
  #25  
Old 25-12-2007, 16:53
TOPXP's Avatar
TOPXP TOPXP is offline
Senior Member
Join Date: 07-2007
Posts: 855
Re: "Ai cũng có thể dùng Windows XP SP3"

mấy chục là mấy chục M vậy bác.
EM down trên trang chủ về hơn 300M nè...
__________________
My mice: LEXMA >>> Logitech
AM3|DDR3|SATA3|USB3.0 and 3G.

Evolution: AM4|DDR4|PCIe x4|USB3.1 and 4G.
  #26  
Old 29-12-2007, 16:08
yaibakt's Avatar
yaibakt yaibakt is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 01-2007
Location: Lá...
Posts: 19,011
Re: "Ai cũng có thể dùng Windows XP SP3"

trước khi up lên SP3, bản SP2 của mình đã activated tốt, vậy mà up lên SP3 xong, bị đòi active ... có bác nào có cách nào để bỏ cái active của SP3 này ko nhỉ
__________________
người về đấy có thấy gió bay trên môi không...
  #27  
Old 29-12-2007, 20:24
Jei's Avatar
Jei Jei is offline
Senior Member
Join Date: 12-2007
Posts: 128
Re: "Ai cũng có thể dùng Windows XP SP3"

Quote:
Originally Posted by yaibakt
trước khi up lên SP3, bản SP2 của mình đã activated tốt, vậy mà up lên SP3 xong, bị đòi active ... có bác nào có cách nào để bỏ cái active của SP3 này ko nhỉ
Format HDD,cài lại win =))
__________________
Desktop: x6 1100T@4.x/2x2GB Gskill Flare @2400 8-9-8-24/GA-990FX/ GTX 760+/2x2TB WDB Raid 0/ssEVO 840pro256
  #28  
Old 31-12-2007, 21:55
stylishmoon's Avatar
stylishmoon stylishmoon is offline
Senior Member
Join Date: 07-2007
Location: Hà Nội
Posts: 646
Re: "Ai cũng có thể dùng Windows XP SP3"

ui có ông thì bảo là activate ông thì bảo ko, tôi lo quá đấy , máy tôi mới cài lại win =)) lại cài lại lần nữa thì ghê quá
  #29  
Old 31-12-2007, 23:19
traiphieudu's Avatar
traiphieudu traiphieudu is offline
Senior Member
Join Date: 03-2007
Posts: 2,459
Re: "Ai cũng có thể dùng Windows XP SP3"

Có phải activate gì đâu hihihi

Dùng ngon lành luôn
  #30  
Old 01-01-2008, 19:16
phelps911's Avatar
phelps911 phelps911 is offline
Senior Member
Join Date: 10-2007
Location: just around the corner
Posts: 569
Re: "Ai cũng có thể dùng Windows XP SP3"

nếu có đòi activate thì nó đòi lúc đang cài bản up lên rồi
nếu wa được thì ko sao đâu, cứ yên tâm
Closed Thread

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 19:30.