Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 05-03-2020, 12:55
sincetoknow's Avatar
sincetoknow sincetoknow is offline
Senior Member
Join Date: 07-2012
Posts: 2,128
Cựu giám đốc điều hành giải VĐQG Hà Lan: “Khó hiểu khi SC Heerenveen không để Văn Hậu thi đấu”

Quote:
Ông Chris Woerts, cựu giám đốc điều hành (GĐĐH) giải VĐQG Hà Lan (Eredivisie) trả lời phỏng vấn trang Voetbal International mới đây nói: “Tôi không hiểu được vì sao SC Heerenveen không để Đoàn Văn Hậu thi đấu ở đội 1”.


Đến nay Văn Hậu (phải) mới chơi 4 phút ở đội 1 SC Heerenveen
SC Heerenveen

Ông Woerts cho rằng: “Dĩ nhiên quyết định là ở CLB. Họ mua cầu thủ và có kế hoạch sử dụng theo kế hoạch của mình. Nhưng ở một khía cạnh khác tôi thấy hiệu ứng của Văn Hậu với SC Heerenveen, nhất là về tầm ảnh hưởng để thu hút thêm người xem, các nhà tài trợ mới là cực kỳ hữu ích”.
Cũng theo ông Woerts: “Một ví dụ nhỏ, Văn Hậu chỉ chơi ở đội 1 chừng 4 phút trong trận gặp Roda JC tại Cúp Quốc gia hồi tháng 12 năm ngoái. Thế nhưng sau đó hiệu ứng này cực kỳ ấn tượng khi tạo một làn sóng chú ý đến từ đất nước của cầu thủ này, Việt Nam. Bản thân CĐV SC Heerenveen cũng cực kỳ hào hứng với sự góp mặt của Văn Hậu trên sân”.
Chính vì vậy, ông Woerts nói thêm: “Nếu SC Heerenveen biết khai thác, họ hoàn toàn có thể sử dụng Văn Hậu ở một chừng nào đó để tạo sức hút và từ đó giúp công việc kinh doanh của CLB tốt hơn. Nên nhớ ngày nay, ngoài hiệu quả thi đấu thì các CLB cũng phải tạo thương hiệu cho mình để kiếm doanh thu, phải thu hút thêm CĐV, nhà tài trợ...Văn Hậu thường xuyên chịu cảnh ngồi dự bị ở đội 1, nhưng thi đấu thường xuyên ở đội hình dự bị và trẻ

Orange PicỞ Hà Lan, đến nay theo tôi nhiều CLB không chú trọng điều này, và dẫn tới tình trạng doanh thu èo uột. Như nhiều trận đấu của CLB Fortuna Sittard thường xuyên diễn ra trên sân cực kỳ thưa thớt khán giả”.
Ông Woerts rất tiếc nuối với trường hợp của Văn Hậu ở SC Heerenveen, nhưng cũng cho rằng: “Có thể SC Heerenveen muốn rèn luyện Văn Hậu cho mùa bóng tới, nên từ đầu họ chỉ chuẩn bị kế hoạch để anh thi đấu ở đội trẻ, thường vào ngày thứ hai, ngay sau khi ngồi dự bị ở đội 1 trong vòng đấu cuối tuần.
 https://thanhnien.vn/the-thao/bong-d...au-112333.html
Đúng là cựu phát biểu có khác 
Reply With Quote
  #2  
Old 05-03-2020, 13:06
ooolala's Avatar
ooolala ooolala is offline
Member
Join Date: 01-2014
Location: Hà Nội
Posts: 31
Re: Cựu giám đốc điều hành giải VĐQG Hà Lan: “Khó hiểu khi SC Heerenveen không để Văn Hậu thi đấu”

Quote:
Originally Posted by sincetoknow View Post
Đúng là cựu phát biểu có khác 
Bọn Hee có nhà tài trợ rồi nhé nhưng mà đéo phải của Việt Nam. Mà là Ausnutria 1 hãng sữa của TQ, doanh nghiệp Việt đâu có dễ dụ
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 12:51.