Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 25-07-2006, 10:33
fRzzy's Avatar
fRzzy fRzzy is offline
Mmph mmmph mph-mph mmph!
Join Date: 07-2006
Location: Just around the corner
Posts: 12,515
Tổng kết ngày đầu tiên quay lại hoạt động và kế hoạch sắp tới

Chính thức quay lại hoạt động từ 10h ngày 24/7 cho tới 10h ngày 25/7 vozForums đã đạt được (số liệu thay đổi liên tục và không đảm bảo đầy đủ):
Quote:
Threads: 215, Posts: 4,920, Members: 551, Active Members: 551
Đây là một con số đáng nể đối với bất kỳ diễn đàn nào cho ngày đầu tiên hoạt động, nhưng không đáng nể đối với một diễn đàn quay lại hoạt động :P

Tuy nhiên cũng phải nói thêm một chút là fRzz thực sự rất vui khi anh em vẫn còn nhớ tới vOz như vậy, phần nhiều lý do fRzz trì hoãn việc đưa vozForums quay lại hoạt động là vì fRzz lo rằng với một diễn đàn trống anh em sẽ nản mà bỏ đi sạch, nhưng qua những con số này fRzz tin rằng mình đã sai lầm ^^

Sân chơi thì vẫn là sân chơi thôi, động đất một trận ta lại quay về xây cái sân chơi khác lo gì đúng không?

Một lần nữa xin cám ơn anh em.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng, con số trên không phản ánh chất lượng diễn đàn mà chỉ phản ánh lòng nhiệt tình của anh em đối với vOz, phần lớn số bài vẫn là spam, tất nhiên vì vui mới spam không có ai spam mà chửi bới :P

Nhưng vui vậy đủ rồi, chúng cần phải xây lại vOz với nội dung đúng của nó.

Trước mắt, BQL vOz sẽ bao gồm duc4eyes, fRzzy và Kuang2, những thành viên khác trong BQL sẽ tiếp tục được xây dựng lại với nòng cốt là những thành viên cũ. Đề nghị các thành viên cũ trong ban quản lý nếu vẫn có thể bớt chút thời gian tham gia xây dựng vozForums hãy PM ngay cho fRzzy để nhận lại trách nhiệm của mình, fRzz không trực tiếp PM cho mọi người phần vì nick của mọi người có nhiều thay đổi, phần vì fRzz thật ra cũng không còn nắm hết được hoạt động của anh em trong thời gian qua.

Những thành viên đã PM cho fRzz về việc ứng cử làm moderator, fRzz sẽ cân nhắc và bàn bạc cùng với BQL và trả lời cho anh em trong thời gian sớm nhất, fRzz chưa trả lời lại cho bất cứ PM nào.

Nội quy của các mục, sẽ chủ yếu là theo hướng cũ, fRzz sẽ dần update lại cho anh em tiện theo dõi, riêng phần mua bán quảng cáo, duc4eyes sẽ update nội quy nay mai, mọi người cần phải theo dõi và chấp hành theo nội quy này.

Các mục hội thảo chung, anh em sắp xếp nội dung vào các mục theo tên của mục, không khó khăn gì cả, có gì cần thắc mắc anh em cứ thắc mắc, ai có khả năng giải đáp hoặc đơn giản là đóng góp ý kiến, anh em nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Đối với spammer, spam là một phần của vozForums lol cái đó không tránh khỏi, nhưng anh em cũng cần chú ý đúng nơi đúng chỗ không xiên xẹo lung tung coi chừng bị Kắt In Action.

Thôi không dài dòng nữa mất thời gian anh em, cuối cùng, fRzz chỉ mong anh em nếu đã nhiệt tình chờ đợi vOz cả một năm qua, hãy cố gắng không để sự chờ đợi của mình trở nên uổng phí.

Kết thúc, xin tuyên dương một số thành viên:
itvlk: Đã có thành tích flood box phần mềm với một lượng đáng kể các thread đúng nội dung.
NayumiYukumi mặc dù không spam nhiều nhưng cũng có thành tích đáng kể trong việc tung qua hứng lại.
C3poly2003.Txxx, TNTANHquang125 đã có thành tích ghê gớm trong việc spam vOz (kinh dị luôn)

Nói vậy nhưng fRzz hy vọng rằng từ giờ về sau không cần phải tuyên dương bất kỳ ai vì thành tích spam của mình, chúc anh em vui vẻ
__________________
các anh chả biết gì cả, kênh chém gió của Mr. Chơi ở đây cơ -> youtube.com/c/MrChơiOfficial
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 17:58.