Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 11-10-2015, 13:26
annhien25 annhien25 is offline
Junior Member
Join Date: 03-2015
Posts: 2
Học tiếng Anh lưu loát.

CO TRANG OC TẬP LUYỆN MỖI NGÀY
Tập luyện mỗi ngày. Nếu bạn muốn để đạt được sự lưu loát một cách nhanh chóng, bạn cần phải cam kết để luyện tập mỗi ngày.
Học một ngôn ngữ mới là dựa trên sự lặp lại, vì vậy nếu bạn chờ đợi quá lâu giữa các buổi học, bạn sẽ quên tất cả mọi thứ bạn đã học trước đó và phải bắt đầu lại tất cả, lãng phí thời gian quý báu.
Tuy nhiên, bạn không nên học quá nhiều mà bạn phát triển bệnh của tiếng Anh – hãy cố gắng giữ cho mọi thứ thú vị bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ khác nhau mỗi ngày – một ngày đọc sách, một ngày của nghe hiểu, một ngày của văn bản thực tế, một ngày học tập ngữ pháp, vv
Tuy nhiên, bạn không bao giờ nên bỏ qua cơ hội để thực hành nói tiếng Anh, như này là số một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để đạt được sự lưu loát.
Học tiếng Anh
Đào tạo cho mình suy nghĩ bằng tiếng Anh. Một cách để làm cho quá trình chuyển đổi từ mức rất giỏi tiếng Anh để thông thạo là để đào tạo não của bạn để thực sự nghĩ rằng trong ngôn ngữ tiếng Anh.
Thường xuyên dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn sang tiếng Anh và ngược lại trong đầu bạn tiêu tốn thời gian và năng lượng. Mỗi ngôn ngữ có sắc thái và đặc thù riêng của nó, mà làm cho nó không thể dịch chính xác từ một ngôn ngữ khác trong những trường hợp nhất định.
Kết quả là, bạn nói và viết tiếng Anh sẽ chảy nhiều tự nhiên và thành thạo hơn nếu bạn chỉ có thể luyện tập cho não để suy nghĩ bằng tiếng Anh. Hãy nghĩ về nó như một công tắc – khi đó là thời gian để giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn cần để khiến bộ não của bạn về tiếng Anh và ngôn ngữ mẹ não
__________________
thi toeic online
thi tieng anh tren mang
thi tieng anh
ôn thi toeic
Reply With Quote
  #2  
Old 11-10-2015, 13:29
life is beautiful's Avatar
life is beautiful life is beautiful is offline
Senior Member
Join Date: 12-2011
Posts: 209
Re: Học tiếng Anh lưu loát.

seo à??
Reply With Quote
  #3  
Old 11-10-2015, 13:48
can1dongten can1dongten is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 01-2014
Posts: 5,723
Re: Học tiếng Anh lưu loát.

clgt????????.....
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 16:20.