Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 18-04-2015, 01:29
skyscrapercity 2030 skyscrapercity 2030 is offline
K.I.A
Join Date: 03-2015
Posts: 532
Truyền hình Hà Lan làm phóng sự về cầu thủ V-League

Quote:
Kênh BNN cử năm người từ Hà Lan sang Việt Nam làm phóng sự về Van Bakel, trung vệ đang đá cho CLB Thanh Hóa.

Phóng viên chương trình Valerio Zeno của Hà Lan có mặt trên sân Thanh Hóa. Ảnh: Lâm Thỏa.
Trên sân Thanh Hóa chiều 17/4 bất ngờ xuất hiện nhóm phóng viên nước ngoài. Khi được hỏi, người đàn ông có tên Remco Boogaard vui vẻ cho biết từ Hà Lan đến để làm phóng sự về trung vệ Van Bakel của Thanh Hóa.

“Hà Lan xuất khẩu rất nhiều cầu thủ, tuy nhiên Van Bakel là người đầu tiên tới Việt Nam thi đấu. Cậu ấy lại xây dựng gia đình với một nữ DJ người Việt Nam. Chúng tôi rất tò mò nên quyết định tới đây làm phóng sự về cầu thủ này cho chương trình Valerio Zeno của kênh BNN”, Giám đốc chương trình Remco Boogaard chia sẻ với chúng tôi.

Van Bakel đến Việt Nam năm 2011. Cầu thủ người Hà Lan từng đá cho Bình Dương và Đồng Nai trước khi chuyển tới đầu quân cho Thanh Hóa. Chiều nay 17/4, khi đối đầu đội bóng cũ, Van Bakel đã chơi tốt. Anh không chỉ hoàn thành nhiệm vụ phòng ngự mà còn góp dấu ấn trong bàn gỡ 1-1 của Da Silva ở phút bù giờ thứ hai.

Remco Boogaard cho biết ông hài lòng với màn trình diễn của Van Bakel nhưng so với mặt bằng chung của bóng đá Hà Lan, cầu thủ này chỉ ở nhóm “tầm thấp”. Tuy nhiên, ông hy vọng Van Bakel sẽ là cầu nối cho bóng đá Việt Nam và Hà Lan, để trong tương lai có nhiều cầu thủ của xứ sở hoa Tulip sang đây thi đấu.

Sau trận đấu với Thanh Hóa, Van Bakel được người hâm mộ Thanh Hóa tung hô. Hàng trăm người đã đứng chờ ở lối ra để xin chữ ký và chụp ảnh cùng anh.
Nhóm phóng viên người Hà Lan cũng đặc biệt ấn tượng với tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt Nam khi chứng kiến sân Thanh Hóa hầu như không còn một chỗ trống trận này.
http://www.bongda.com.vn/viet-nam/tr...-thu-v-league/
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 20:26.