Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 26-07-2014, 18:17
ghostlake90 ghostlake90 is offline
Member
Join Date: 12-2011
Posts: 75
Chuẩn bị Open Beta “Biệt Kích” chi 25 triệu thuê game thủ chống hack trong game

Chuẩn bị Open Beta “Biệt Kích” chi 25 triệu thuê game thủ chống hack trong game
Biệt Kích, tựa game bắn súng chuyển đổi hai góc nhìn sẽ reset tài khoản và chính thức Open Beta vào ngày 27/07/2014 với nhiều ưu đãi cho game thủ. Đặc biệt, để đảm bảo sự công bằng trong game, ban điều hành Biệt Kích đã chi 25 triệu đồng thuê đội Cộng tác viên hỗ trợ chống hack.


Biệt Kích thông báo lệnh Tổng động viên chống hack trong game

Cụ thể, Biệt Kích đã thuê 50 cộng tác viên thường xuyên online trong game để phát hiện các hacker. Biệt Kích đã có chế độ giới hạn vùng chiến đấu nên những người chơi hack map, hack xuyên tường hay độn thổ đều tự động chết và quay lại điểm xuất phát. Nhà Phát Hành cũng cùng với nhà phát triển nghiên cứu tool chống hack và có GM trực để tiếp nhận, xử lý các trường hợp hack. Đây là những nỗ lực từ ban điều hành game nhằm mang lại cho người chơi môi trường công bằng nhất trong Biệt Kích.


Cơ hội sở hữu Iphone 5 32G với sự kiện Vòng Quay May Mắn trong Biệt Kích

Các tài khoản đăng ký trong gian đoạn Closed Beta sẽ được reset. Chào mừng ngày Open Beta, Biệt Kích mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu Iphone 5S 32G, chuột quang, tai nghe và các item vĩnh viễn trong game với sự kiện “Vòng Quay May Mắn”. Ngoài ra, sưu tầm đủ bộ giftcode của Biệt Kích cũng sẽ mang đến cho người chơi trọn bộ giáp trong game.

Chiến trường rộng lớn là điểm nổi bật trong Biệt Kích
Biệt Kích nổi bật với chiến trường vô cùng rộng lớn và hết sức chi tiết giúp người chơi có thể thoải mái di chuyển, khám phá một khu vực giao tranh rộng lớn thay vì bị bó hẹp tại một địa điểm nhỏ bé thường thấy trong các game bắn súng khác.

Game thủ có thể chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 trong game
Đặc biệt, game thủ còn có thể chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba ngay trong trận giao tranh. Tại góc nhìn người thứ nhất, trò chơi vẫn là một FPS quen thuộc với cảm giác súng đạn thực tế, yêu cầu phải sử dụng tâm ngắm (Iron Sight) để tăng độ chính xác cho vũ khí. Trong khi đó, góc nhìn thứ ba cũng được đầu tư khá kĩ lưỡng, cho game thủ quan sát tổng thể chiến trường để phản ứng tốt hơn.

Mỗi góc nhìn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm khác nhau
Trò chơi được thiết kế với 4 lớp nhân vật chính là Assault (Lính tiên phong), Medic (Lính cứu thương), Recon (Lính bắn tỉa) và Engineer (Công binh). Hơn 130 vũ khí chuyên dụng từ súng trường, súng lục, súng hạng nặng, súng bắn tỉa… cũng được góp mặt trong game, mang lại nhiều lựa chọn cho game thủ từ khâu chọn lựa nhân vật, trang phục, giới tính, và các vũ khí chuyên dụng cho từng class. người chơi có thể nhìn thấy tùy chỉnh vũ khí ngay trong trận đấu. Có tới hàng ngàn cách để kết hợp các phụ kiện tại, mỗi vũ khí lại có từ 6 tới 10 nâng cấp, từ giảm thanh, kéo dài nòng súng, tăng số lượng đạn.

4 lớp nhân vật chính trong Biệt Kích phù hợp với các vị trí khác nhau trong đội
Với 3 chế độ chơi cơ bản Conquest (Đoạt cứ điểm), Deathmatch (Sinh tử) và Sabotage (Đặt bom), Biệt Kích mang đậm phong cách của một game bắn súng dạng chiến trường. Đặc biệt, hệ thống map rộng lớn cho phép Biệt Kích “chứa” được 128 người chơi trong một trận chiến.
Cách điều khiển trong Biệt Kích đi theo lối thông thường như những tựa game bắn súng khác với định hướng và bắn bằng chuột, các phím W,A,S,D để di chuyển… nên người chơi có thể nhanh chóng làm quen với lối chơi trong game.

Lối chơi trong Biệt Kích khá quen thuộc với game thủ

Biệt Kích lấy bối cảnh thế giới đang bị chia cắt, chi phối bởi những lợi ích kinh tế và chính trị khiến mối quan hệ giữa các quốc gia trở nên lỏng lẻo, ẩn chứa nhiều mâu thuẫn. Lợi dụng tình hình, một thế lực ngầm bắt đầu âm mưu thâu tóm cả thế giới. Vì vậy, những đơn vị lính đánh thuê được thành lập và hành động theo các đơn đặt hàng của các tổ chức, các quốc gia đang chống lại thế lực ngầm này.
Trải qua hai lần Closed Beta, Biệt Kích đã đón nhận và tiếp thu rất nhiều ý kiến đóng góp từ cộng đồng game thủ. Vì vậy, giai đoạn này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm game hoàn thiện nhất.
Thông tin chi tiết xem tại:
Trang chủ: http://bkich.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/gamebietkich
Forum: http://forum.bietkich.net/
Reply With Quote
  #2  
Old 26-07-2014, 19:17
AllTrapEveryThing's Avatar
AllTrapEveryThing AllTrapEveryThing is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 12-2013
Location: Xa tít lỗ đít
Posts: 257
Re: Chuẩn bị Open Beta “Biệt Kích” chi 25 triệu thuê game thủ chống hack trong game

DK kí k? j z
__________________
Quote:
Originally Posted by patri0t View Post
Gói ma túy bé tí giấu trong lỗ đít, an ninh còn moi ra được Cái máy bay to đùng thế không tìm nổi kể cũng lạ :v
Quote:
Originally Posted by macmedoiem View Post
Thế bạn coi cả trái đất rộng lớn này chỉ bằng cái lỗ ass, còn cái máy bay kia lại to bằng gói ma túy cơ à :oh: Vãi cả so sánh :tire:
Reply With Quote
  #3  
Old 30-07-2014, 21:40
ghostlake90 ghostlake90 is offline
Member
Join Date: 12-2011
Posts: 75
Re: Chuẩn bị Open Beta “Biệt Kích” chi 25 triệu thuê game thủ chống hack trong game

Hướng dẫn tân thủ Biệt Kích
Bắt đầu chơi Biệt kích lần đầu tiên
Người chơi bắt đầu trải nghiệm sẽ hiểu được nền tảng game và các bước tạo trang bị ban đầu
Đầu tiên, các xạ thủ có 2 cách để tìm được những trang bị tốt trong Biệt Kích.
War Points (WP) – Điểm chiến công
- Số điểm có thể tích lũy trong quá trình trải nghiệm game và có thể dùng đổi vật phẩm
trong cửa hàng

Gold Credits (GC) – Vàng
- Vàng được quy đổi từ thẻ nạp của người chơi. Ngoài ra, các xạ thủ còn nhận vàng thông qua các hoạt động: Thưởng hàng ngày và thử thách cộng đồng.
Vàng có thể đổi tại: Account Manager.
Sử dụng Vàng sẽ giúp các xạ thủ thuận tiện hơn trong Biệt Kích đồng thời cũng có thể dùng điểm WP cho hầu hết mọi thứ khác.
Khi lần đầu tham gia Biệt Kích, game thủ được tặng ngay 5000 WP để nâng cao trải nghiệm.

Việc tiếp theo của người chơi là chọn lựa nhân vật có kỹ năng chuyên môn và trang bị ban đầu.
Assault: Hệ nhân vật này có lợi thế về tốc độ di chuyển, giáp bảo vệ tối tân và giữ tốc độ tốt. Vũ khí sở trường là Assault Rifles.
Medic: Hệ này có khả năng phục hồi sinh lực cũng như chữa lành vết thương cho đồng đội cũng như chuyên dùng các vũ khí hỗ trợ như: shotgun, Submachine Gun và Rockets.
Recon: Nhóm này có khả năng ngụy trang, dò thám và xác định kẻ thù mục tiêu trong địa hình chiến đấu hẹp rất tốt. Recon chuyên dùng súng Sniper Rifles.
Engineer: Nhóm này có kỹ năng sử dụng thuốc nổ cứu sinh và là tay súng cừ khôi chuyên về Light Machine Guns.

Hãy chọn nhân vật phù hợp với phong cách chơi của mình. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tạo thêm nhiều nhân vật khác để thay đổi trải nghiệm trong quá trình chơi game.

Nhân vật: Trang Bị
Trong mục Nhân Vật, bạn có thể xem tất cả trang bị vật dụng đang có, trang bị nào đang sử dụng và các thông số tiền tệ, levels, XP và skill points.
Mỗi vật phẩm trang bị có những thế mạnh riêng cũng như đặc điểm về level, class và trang bị vũ khí tùy chọn của người chơi. Người chơi có thể thay đổi vũ khí bằng cách click vào nút góc dưới màn hình, đồng thời cũng có thể thay đổi vũ khí vừa chọn bằng cách click vào nút đỏ INVENTORY.

Để mở khóa 1 trang bị mới, người chơi chỉ cần click vào trang bị muốn mở, sau đó hệ thống sẽ đưa ra bảng danh mục mới để chọn class cho vũ khí mới. Bạn có thể mua trang bị mới bằng điểm GC.

Kho đồ (Inventory)
Trong giao diện Nhân vật click vào nút Kho đồ sẽ mở giao diện kho vũ khí như bên dưới:
Ở đây, người chơi có thể thay đổi lựa chọn trang bị, bao gồm: Vũ khí (weapons), áo giáp (armors), dụng cụ / khả năng (items/abilities), rương (loot crates) và kỹ năng nhân vật.
Trong giao diện có chia các tab nhỏ sau:
- Equipment (weapons): thông tin về vũ khí nhân vật
- Character (armor): thông tin về giáp và thiết bị bảo hộ nhân vật
- Loot Crates: Rương
- Skill tree: thông tin kỹ năng nhân vật
Người chơi cũng có thể thay đổi vũ khí trong các ngăn chứa (slot) sao cho phù hợp với lối chơi của mình. Các slot nằm ngay góc dưới giao diện màn hình. Một nhân vật bình thường sẽ có sẵn các slot sau:
- Súng chính (Primary): nơi chứa các loại súng Assault Rifles, Snipers và Machine Guns
- Súng phụ (Secondary): nơi chứa các loại súng Sub Machine Guns, Shotguns và Support
- Súng ngắn (Pistols): giữ các loại súng lục
- Trang bị bổ trợ (Item Slots): 4 ngăn chứa Explosives, Useable items và abilities
Người chơi có thể đổi các loại vũ khí bằng cách click vào các nút đỏ trên tabs phía góc trên màn hình.
Giữa giao diện màn hình, người chơi có thể xem những vũ khí mình đã có cũng như chọn lựa những vũ khí cần mua. Phía góc phải là thông số chi tiết những vũ khí nào bạn đang sử dụng và các trang bị nâng cấp đã được trang bị kèm cũng sẽ thể hiện tại vị trí này. Nếu bạn chọn vào vũ khí mà bạn chưa mua thì nó sẽ hiện lên các bảng giá bằng WP và GC.

Tùy chỉnh trang bị
Bạn có thể trang bị thêm vào vũ khí của mình các thiết bị bổ trợ: ống nhắm (scopes), nòng súng (Muzzles) và đèn pin tại giao diện tùy chỉnh. Để thực hiện thao tác này, người chơi chỉ cần chọn vũ khí muốn trang bị và click vào nút đỏ CUSTOMIZE.
Khi thực hiện đúng thao tác, hệ thống sẽ đưa bạn vào giao diện Tùy chỉnh trang bị
Chỉ cần một bước đơn giản chọn vũ khí mình cần trang bị, hệ thống sẽ mở danh sách các vật phẩm có thể gắn vào vị trí (slot) đó. Người chơi chỉ việc lựa chọn và giao dịch các thiết bị mình cần, sau đó click vào nút xanh INSTALL (trang bị) để hoàn tất.

Bạn có thể kiểm tra và dùng thử hiệu quả của thiết bị mới trong giao diện Trường tập bắn (Shooting range) bằng cách click vào nút Trường tập bắn (Shooting range) tại góc dưới giao diện Tùy chỉnh trang bị (Customizing Weapons).

Kỹ Năng
Click vào thẻ “Kỹ năng” trong kho để mở giao diện kỹ năng nhân vật. Tại đây, bạn có thể tùy dùng số điểm kỹ năng (Skill Points/SP) có được trong quá trình rèn luyện để đổi lấy các kỹ năng khả dụng độc đáo, bị động và hiệu ứng đột biến (Stat boosts).

Bạn sẽ đọc được thông tin các tính năng, giá SP và số SP bạn đang sở hữu. Hệ thống kỹ năng phân ra làm 3 cấp, mỗi cấp đưa ra những kỹ năng khác nhau và mỗi cấp sẽ được mở khóa khi bạn đạt đủ số điểm để mở kỹ năng đầu tiên của nhánh trong cấp đó.

Người chơi chỉ việc click chọn kỹ năng và bấm nút “Học” để có kỹ năng mới. Ngay lập tức, hệ thống sẽ thông báo số điểm SP cần có để học, và số điểm còn lại sau khi học. Cuối cùng, chọn “Yes” để xác nhận và tiến hành học kỹ năng.

Mỗi hệ nhân vật có hệ thống kỹ năng khác nhau, hãy tự do khám phá.

Tham gia và tạo phòng game
Để tham gia hoặc tạo phòng game, click vào tab Play Game.
- Tìm phòng game: tự động tìm các phòng game đã lập sẵn trên máy chủ
- Đấu nhanh (quick match): tự động đưa người chơi vào phòng đấu dựa trên những điều kiện đã được chọn sẵn
- Tạo phòng đấu: tự tạo phòng game theo tùy chỉnh của người chơi
- Thực tập: thiết lập môi trường chiến đấu thực tập, người chơi có thể đặt mật mã cho phòng game nhưng sẽ không nhận được các điểm XP hoặc WP khi tập chiến.
- Phòng game cơ bản (Basic game): tạo phòng game cơ bản với các thiết lập mặc định, Người chơi có thể tùy chọn không gian chiến đấu (map).
- Phòng game cao cấp (Premium game): tạo phòng game cao cấp theo tùy chỉnh của người chơi.
- Tàn phá (Sabotage): Tạo phòng game chơi chế độ tàn phá theo tùy chỉnh của người chơi.

Gamer sẽ nhận tin cảnh báo khi tham gia vào phòng game có nhiều người chơi đẳng cấp cao.

Sự chọn lựa còn lại là tùy thuộc ở bạn, nhưng chúng tôi khuyến cáo nên thử ở mức độ thấp trước.

Điều Khiển
Khi tham gia vào game cũng là thời điểm người chơi bắt đầu hành động cho cuộc chiến sinh tồn! Cách thức điều khiển khá căn bản và dễ dàng sử dụng.

- Dùng phím w,a,s,d để di chuyển nhân vật
- Dùng phím 1 đến 5 để thay đổi vũ khí và trang thiết bị của nhân vật
- Click chuột trái để bắn
- Click chuột phải để ngắm và phóng to tầm nhìn
- Space: nhảy
- Ctrl: hạ thấp người để ẩn nấp
- K: đổi chế độ bắn của vũ khí (phím này chỉ khả dụng cho một số loại sung nhất định)
- Nhấn enter để trò chuyện, gõ /g để nói chuyện trên kênh chung, /t để nói riêng với đội của mình
- Nhấn e: nhặt vũ khí, đặt/ gỡ bomb.
- Tab: để mở bảng điểm
- Esc: mở giao diện điều khiển trong game
Reply With Quote
  #4  
Old 31-07-2014, 17:11
Dajjatjenty's Avatar
Dajjatjenty Dajjatjenty is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2012
Posts: 431
Re: Chuẩn bị Open Beta “Biệt Kích” chi 25 triệu thuê game thủ chống hack trong game

sao giống giống warface nhỉ
Reply With Quote
  #5  
Old 31-07-2014, 17:24
alssummer's Avatar
alssummer alssummer is offline
Senior Member
Join Date: 10-2013
Location: Trái đất
Posts: 575
Re: Chuẩn bị Open Beta “Biệt Kích” chi 25 triệu thuê game thủ chống hack trong game

Tại sao game online có một box riêng thế nhỉ?
Reply With Quote
  #6  
Old 31-07-2014, 17:26
lonely_love3230's Avatar
lonely_love3230 lonely_love3230 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 02-2009
Location: Bình Thạnh , HCM
Posts: 1,023
Re: Chuẩn bị Open Beta “Biệt Kích” chi 25 triệu thuê game thủ chống hack trong game

gameplay thấy thô lắm , thua cả hép lai hùi xưa
__________________
My wife : Bùi Thị Tiên Ú
Reply With Quote
  #7  
Old 31-07-2014, 17:27
toilai48's Avatar
toilai48 toilai48 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2010
Location: ...
Posts: 910
Re: Chuẩn bị Open Beta “Biệt Kích” chi 25 triệu thuê game thủ chống hack trong game

Shit game với tên tiếng Anh là Battlezone War Inc.
Cùng engine với shitgame WarZ.
Reply With Quote
  #8  
Old 31-07-2014, 18:09
BrianB BrianB is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2012
Location: Hanoi
Posts: 195
Re: Chuẩn bị Open Beta “Biệt Kích” chi 25 triệu thuê game thủ chống hack trong game

Nhìn cái UI với ingame HUD na ná BF
Reply With Quote
  #9  
Old 31-07-2014, 18:32
patapon95"'s Avatar
patapon95" patapon95" is offline
Senior Member
Join Date: 11-2011
Posts: 1,339
Re: Chuẩn bị Open Beta “Biệt Kích” chi 25 triệu thuê game thủ chống hack trong game

Quote:
Originally Posted by toilai48 View Post
Shit game với tên tiếng Anh là Battlezone War Inc.
Cùng engine với shitgame WarZ.
Shit gì mà shit, game này chỉ hay khi có bạn bè chơi chung và có chiến thuật tốt thôi.
__________________
Intel Core I7 8700 | Water Cooling Custom ThermalTake | AORUS GeForce RTX™ 2080 Ti XTREME WATERFORCE WB | MB Z390 AORUS MASTER | Corsair Rgb Vengeance Pro 32Gb (8Gbx4) | Gigabyte SSD AORUS RGB 256GB
Reply With Quote
  #10  
Old 31-07-2014, 19:33
toilai48's Avatar
toilai48 toilai48 is offline
Đã tốn tiền
Join Date: 08-2010
Location: ...
Posts: 910
Re: Chuẩn bị Open Beta “Biệt Kích” chi 25 triệu thuê game thủ chống hack trong game

Quote:
Originally Posted by patapon95" View Post
Shit gì mà shit, game này chỉ hay khi có bạn bè chơi chung và có chiến thuật tốt thôi.
Có bảo game khó hay gì đâu mà chiến thuật tốt.
Bạn bè chơi chung thì cả cái shitgame như CF cũng vui nhé.

Game dở là dở ở cái animation thô và cái trò hơi tí là thu tiền thật rất bẩn bựa (gần P2W), dựa trên tiêu chí của F2P MMOFPS VN bây giờ là Warface nhé.

Mà Warface cũng shitgame nốt.

Last edited by toilai48; 31-07-2014 at 20:23. Reason: Đã edit, Warface cũng shitgame nốt. :lol:
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 14:50.