Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 13-04-2018, 09:02
huylananhaudio's Avatar
huylananhaudio huylananhaudio is offline
Senior Member
Join Date: 12-2017
Location: Hà Nội
Posts: 163
Sản phẩm Loa Hi-End The Micro Evolution One (Model No. TAD-ME1-K) chất lượng tốt nhất

Những điểm nổi bật của Loa Hi-End The Micro Evolution One (Model No. TAD-ME1-K):

TAD giới thiệu hệ thống loa nhỏ gọn có tên gọi là Micro Evolution One, tiếp tục hoàn thiện các khái niệm âm thanh của TAD về hình ảnh âm thanh chiều sâu và âm thanh vòm.

Tad-ME1-K được trang bị một loa trầm 16 cm và đầu dò CST 9 cm để đạt được chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn trong toàn bộ phòng và hình ảnh cực kỳ sắc nét. Nó cũng kết hợp cổng TAD của Bi-Directional Aero-Dynamic Slot (ADS), cho phép tạo ra âm thanh bass tự nhiên, sâu mặc dù kích thước nhỏ gọn của nó.

>>Xem thêm: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãng


Driver CST * Driver của TAD, tạo ra âm thanh thật sự tự nhiên. Với CST Driver 14cm đã có một thành công về thành công, trình điều khiển vi mô 9cm đã được thực hiện thậm chí còn nhỏ gọn hơn trong việc theo đuổi khái niệm nguồn âm thanh điểm. Ngoài ra, các đặc tính định hướng của midrange và tweeter đã được cấu hình theo cặp đã được kết hợp để loại bỏ nhiễu âm thanh. Màng loa tweeter tiêu biểu cho một tiêu chuẩn cao về thiết kế, được sản xuất từ ​​beryllium có trọng lượng nhẹ, có độ cứng cao. Trên một dải rộng từ 420Hz đến 60kHz nó mang lại sự ổn định âm thanh vượt trội và không gian âm thanh tự nhiên.


Loa woofer 16cm sử dụng màng mới MACC * Màng tăng cường sức mạnh và tổn thất nội bộ thấp đối với các đặc tính rung động lý tưởng, cũng như mạch từ có đặc điểm ổ đĩa tuyến tính nổi bật. Vách ngăn này sử dụng vải Aramid và các vật liệu không dệt được tạo thành riêng biệt sau đó được phủ lớp mỏng, đạt được giữa và trơn mịn và tiếng bass không có màu sắc với linearity xuất sắc. huylananhaudio.vn

Một cách tiếp cận sáng tạo để đạt được âm thanh lý tưởng: Bi-Directional ADS * Port. Các cổng hình chữ nhật được bố trí trên cả hai tấm bên của vách ngăn với các lỗ hở ra phía trước và phía sau. Mặt trước, bố trí bên trái phải đối xứng loại bỏ những ảnh hưởng của âm thanh không mong muốn từ cổng cũng như các sóng đứng bên trong bao vây. Xem xét kích thước nhỏ gọn, bạn sẽ ngạc nhiên trước lĩnh vực âm thanh phong phú và mạnh mẽ sẽ lấp đầy phòng nghe của bạn.

>>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, Sản phẩm hi-fi chính hãng, Dây dẫn CABLE
__________________
Huy Lan Anh Audio chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm audio âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi, dây dẫn CABLE... chính hãng, với mức giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên Hệ: Tư vấn hi-end: 091 261 6688, Tư vấn hi-fi: 091 323 8182
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 18:46.