Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 08-08-2013, 09:25
kin_3689 kin_3689 is offline
Senior Member
Join Date: 04-2012
Posts: 129
Chạy án - Phần 2 - kin_3689

Chào mọi người hiện tại mình đang viết chạy án p2, truyện của mình viết về những mảng màu tối của xã hội nhưng cũng như phần 1, cái thiện vẫn là chủ đạo trong câu chuyện của mình, mình chưa baoh và cũng không baoh đả kích lực lượng công an nhân dân, nhất là những chiến sĩ hình sự, ma túy, trật tự xã hội...
mong mọi người cmt nhiều động viên mình với

LINK CHẠY ÁN - PHẦN 1- ĐÃ HOÀN THÀNH
CHẠY ÁN P2

CHAP 1-P2

CHAP 2 -P2- NGƯỜI VỀ TỪ CÕI CHẾT

CHAP 3 P2 - TIN MỪNG

CHAP 4 - BÌNH THẢN

CHAP 5: BƯỚC NGOẶT-P1

CHAP 5- TIẾP

CHAP 5- NỐT

CHAP 6- hàng xáo -p1

Chap 6- tiếp

Chap 6-p3

CHap 6-p4-hết chap 16 update 14/02/2016

Chap 7 : Dòng chảy-fullchap7-update 16/02/2016

CHAP 8 : trong vòng vây

Chap 9: Toan tính- update 22/02/2016

Chap 10- Vượt ngục

Chap 11: Trên đường chạy trốn

Chap 12: Vượt biên

Chap 13: Từ PingXiang tới Bắc Luân

CHAP 14: khách điếm

CHAP 14-P2: KHÁCH ĐIẾM 2

CHAP 15: CHÚA ĐẢO

CHAP 16: BIẾN SỰ 4 NĂM MỚI CÓ 1 LẦN

Phần 1 ở #2
Attached Images
File Type: jpg 20130921 bia chay an fix.jpg‎ (1.14 MB, 12114 views)
Attached Files
File Type: pdf 20131004.pdf‎ (87.6 KB, 2901 views)
__________________
190111

Last edited by kin_3689; 04-04-2016 at 11:31.
Reply With Quote
  #2  
Old 08-08-2013, 09:26
kin_3689 kin_3689 is offline
Senior Member
Join Date: 04-2012
Posts: 129
Re: Review- chạy án - non drop

Mình cũng nói luôn cho các bạn đỡ phải lục info, chuyện mình bịa đấy, nhé. Nhưng phải già vờ ghi là review cho mod đỡ xóa bài mọi người thích thì đọc, đừng có bới xén như lần trc làm gì, mình cảm ơn, cũng đừng bắt bẻ chỗ này chỗ kia ko logic bịa mà, có phải chỗ nào cũng chuẩn đâu.Nếu xuôi xuôi mình sẽ viết tới hết, và có cái kết thật hậu kiểu như cái thiện thắng cái ác, tức là công an sẽ đưa được lũ tội phạm vào tù, tội phạm vào==> hối lỗi==> ra làm người lương thiện
và review bắt đầu cho anh em nào lần trc chưa kịp đọc mình sẽ viết từ từ, tùy bận hay nhanh
thank

Chap1 : Biến
Cũng khoe cho anh em vui, anh chị mình có cổ phần trong một quán bar ở nội thành Hà Nội. 12h cái đêm định mệnh ấy, mẹ mình tự nhiên nóng ruột gọi điện thoại giục về liên tục, chị mình tặc lưỡi
- Thôi, nốt chén rồi mày lấy xe đưa chị về. Đang vui mà cứ càu nhà càu nhàu.
- Đêm nào cũng đi thế này, mẹ lo là phải thôi để em lấy xe đưa chị về, tí anh đi oto về sau ( chị mình không phải loại hay đi đêm, nhưng quán bar nhà mới khai trương, chủ yếu là anh em bạn bè, không ra tiếp không được với người ta,anh rể mình vừa góp vốn vừa làm quản lý trên bar nên không về trước giờ được)
- Mày xuống trước lấy xe đi. Chị ra chào mấy đứa bạn chị một câu rồi ra ngay.
Mình vừa bước chân xuống cửa mấy đồng chí bảo vệ đã lon ton chạy ra
- Anh, anh lấy xe à?
- Vâng lấy em con 16M….., không có vé đâu, để ở chỗ nhân viên ý.
- Vâng, vâng.- Đồng chí trông xe lon ton cầm chìa đi lấy, cơ bản mình mấy hôm khai trương cũng lên đây mấy lần, anh em cũng có quen mặt, dù gì là em của ông chủ, cũng khá có tí vai vế.
Khốn nạn là mọi hôm, mình hay đi con Sh của nhà, hoặc đi taxi, không thì thường là đi cùng oto với anh. Hôm nay chẳng hiểu sao lại tiện tay dắt con wave ghẻ dựng ngoài hè khách mới cầm ban chiều đi luôn. Mọi sự khốn nạn bắt đầu từ đây. Hai chị em đang đi, gần về đến nhà, thì 4 đồng chí cơ động bất ngờ áp sát xe, dồn mình vào dọc đường.
- Yêu cầu dừng xe xuất trình giấy tờ.
- Anh ơi, bọn em mũ mão xi nhan đầy đủ mà. Chị mình lên tiếng.
- Bây giờ là 12h15, chúng tôi có quyền kiểm tra hành chính với phương tiện giao thông. Hơn nữa anh chị đội mũ nhưng không cài quai.
- Thôi anh ơi, giờ muộn rồi, nhà em cũng ở ngay đây cách có mấy mét nữa thôi, anh cho em xin nộp phạt ngay, đây 1 mũ là 150k. Em gửi anh, anh cho bọn em về ạ.- Chị mình vẫn cứ khéo léo xin.
- Chúng tôi yêu cầu cho kiểm tra hành chính, xuất trình giấy tờ và cho kiểm tra xe.
Mình chột dạ, mẹ chứ, chúng nó cò quay rồi. xe mới cầm chiều nay làm quái gì có giấy tờ, hơn nữa mình cũng chẳng có bằng lái và tệ nhất hai chị em chẳng có CMT. Mình quay sang thì thầm với chị “ Chị ơi, để em gọi bác B… ( nhà làm kinh doanh nhạy cảm nên cũng có cơ số ô dù) xe không giấy tờ đâu”.
Chị mình lừ mắt “ Mày nhìn đồng hồ xem giờ mấy giờ, chuyện cỏn con thế này mày dựng bác ấy dậy làm gì.” Rồi chị quay sang nói chuyện với mấy anh cơ động
- Anh đợi em chút, em gọi cho chồng em, hai chị em đi vội quá quên mang giấy tờ rồi. - Alo, anh ạ, anh ơi, hai chị em bị cơ động bắt ở ngã tư X, anh mang cho em giấy tờ qua đây ngay với.
Độ 2 phút sau anh mình phóng con wave ra( mẹ lại wave).
- Anh ơi đây là vợ em, nhà em mở quán bar ngay gần đây nên về hơi khuya, có gì hai anh linh động cho.
- Anh chị đi xe máy đội mũ nhưng không cài quai. Không xuất trình được giấy tờ.
- Thôi đêm cũng muộn rồi, anh cho bọn em nộp phạt rồi còn về đi ngủ.
- Về đi ngủ hay là đi làm.- Một đồng chí cơ động cười khẩy.
Nghe tới đoạn này là anh chị em mình đã nóng tai rồi, nhưng vẫn kiềm chế cười.
- Ngủ thôi anh, làm lụng gì nữa. Lúc nào có dịp mời các anh qua chỗ chúng em chơi, trước lạ sau quen.- Anh mình cười cười.
- Thôi thế này nhé, anh kia đội mũ, cho về, còn chị này không đội mũ theo chúng tôi về đồn xác minh lại.
- Thôi xin các anh linh động cho.
- Linh cái gì, ông cũng có đội mũ đâu, chúng tôi không bắt ông là may lắm rồi. Nói thật tưởng bọn này không biết đấy à. Giờ này đi ngoài đường ăn mặc thế kia ( xác nhận chị mình ăn mặc hôm ấy có hơi phản cảm) là xe ôm đi dắt gái chứ gì. Cái bọn nhà quê Thái Bình (biển 16-???) chúng mày lên đây chỉ làm phò phạch với xe ôm là nhanh, bẩn đất thủ đô.
- Đ…M chúng mày nói ai nhà quê đấy, mày nhìn lại chứng minh thư nhà tao đi.- Ông anh mình vừa nói vừa rút ví ra.
- Không nói nhiều, về đồn hết. – một thằng vừa nói vừa giật tay chị mình lôi xềnh xệch ép lên xe,
Anh lao vào đẩy ra.Bọn cơ động thấy thế lập tức rút dùi cui ra phang tới tấp, ông anh mình vừa tránh vừa đỡ, chạy ra ngoài rút điện thoại gọi thêm người. Một lúc sau thì bạn anh mình, làm bảo vệ ở đấy đi con SH ra, nhìn thấy ông ấy mặt đỏ gay mình đã chán rồi. Vừa xuống xe, bố trẻ đã khệnh khạnh
- Làm sao làm sao? Ai đánh em tao?
- Bắt nốt thằng này về đồn cho đủ bộ.- Tiếng một đồng chí cơ động.
- Đ..M thằng nào dám bắt tao.- Ông bỏ mũ bảo hiểm đập tan xuống đất.Tay chỉ trỏ lung tung.
Chưa đợi ông trẻ nói hết câu, đội cơ động đã lao vào cưỡng chế, vật nhau một lúc, ông này giở đủ trò cắn xe, cào cấu ( say mà các bác thông cảm) quan trọng nhất là ông ý đã giật được cái dùi cui của mấy đồng chí cơ động và một mình chống maphia. Có lúc cao điểm ông ấy khua khoắng cái dùi cui chẳng khác gì phim chưởng nhưng sức người thì có hạn, một lúc sau đã thấy có đồng chí cơ động xách được cả cổ ông ấy lên, nhấc hẳn ra khỏi mặt đất. Ông anh mình lấy xe chạy đi gọi thêm người, còn mình và chị chỉ dám đứng nhìn không kịp ý kiến gì. Sau khi đã ăn cơ số đòn và anh hùng chống trả, nói thì lâu chứ mọi việc diễn ra rất nhanh và gấp gáp, một lúc sau khoảng gần 30 người cả nhân viên quán bar và khách đa phần trong tình trạng có hơi men khi ấy đúng lúc ông bảo vệ đang bị bóp cổ mặt đỏ gay thở hồng hộc tay chân quều quào trong không khí, mình thì đang bị một đồng chí cơ động khác quẻ quặt tay ra đằng sau vì có dấu hiệu định lao vào can ngăn. Các bác phải biết cái âm thanh của mấy chục con người toàn đầu xanh, đầu đỏ hoặc đầu trọc, có bố xăm kín tận mang tai, tiếng bô xe máy tiếng chửi rủa. “ Cơ động đánh người” “ ĐM bọn cơ động” “ quay clip lại tung lên mạng” “ Giết chết hết chúng nó đi”… Nó có một sức uy hiếp vô cùng lớn, một đồng chí cơ động rút bộ đàm ra đồng thời một đồng chí khác lắp đạn vào sung Ak 47 bắn chỉ thiên. Đèn cả khu phố bắt đầu lác đác có nhà sáng. Bốn đồng chí cơ động rú ga chạy mất mạng. Anh em qua hỏi han mọi người có làm sao không, riêng ông bảo vệ vừa bị đánh mặc anh em giữ lại vẫn giãy đạp miệng hét ầm ĩ “ thả tao ra để tao đi giết bọn cơ động, giết hết chúng nó”. Đang ầm ĩ thì anh mình hét lên tay vẫn cầm điện thoại:
- Chúng nó gọi người quay lại rút đi.
Tất cả lại ầm ầm tản đi mỗi người một phía. Mình với chị thì về nhà, nghĩ đơn giản mọi chuyện kết thúc ở đấy, xong. Mình gần sáng còn nghe anh chị cười cười nói nói với nhau, hôm qua phải 3 người mới ép được ông kia lên xe máy, về tới bar rồi mà ông ý còn lấy “hàng” rồi bắt taxi đi săn bọn cơ động kia, tới 5h sáng mới về thanh toán hết gần triệu tiền taxi.

Chap 2 &3 trang 1


chap4 : Chúng mày chưa ngồi lên đầu mẹ được đâu

facebook chính thức : Dùng chung với cái cũ
Chap 5: Sợ ( cuối trang 7 đầu trang 8)
Chap 6 : Tất cả trong lòng bàn tay ?
Chap 7 : Không bằng trời tính
Chap 8 : Đêm ủ mưu
Chap 9: rối
Chap 10: Nhiều Chuyện
chap11: tách đoàn
Chap 12 (p1) : Hé Lộ & Phần 2 nằm ở đây
Chap 13: Chọc thối & Chap 13 : tiếp
Chap 14 : Đâm lén (p1)& CHap 14 P2
Chap 15: đừng đùa với lửa p1
Chap 15: đừng đùa với lửa (p2)
Chap 16: Chị không ngu quá đâu... ( trích lời một chị gái nói với em trai của mình) Chap 16 p2 ( ngắn)CHap 16 Phần 3 ( dài chưa edit đầy sạn)
Chap 17: Mẹ gà và đàn con
Chap 18: những con người bí ẩn
Chap 18 p2 & Phần 3
Chap 19 (p1) Lộ mặtPhần 2 Phần 3 Phần 4
Chap 20: Trời trong bão sẽ về
Chap 21: Ván bài lật ngửa
Chap 22: Bí mật của mẹ và chap cuối : Hửng nắng


Chap ngoài lề: Vozer và Fanpage
__________________
190111

Last edited by kin_3689; 28-02-2016 at 12:45.
Reply With Quote
  #3  
Old 08-08-2013, 09:28
kin_3689 kin_3689 is offline
Senior Member
Join Date: 04-2012
Posts: 129
Re: Review- chạy án - non drop

Chap 2: Giăng bẫy
Nhiều an hem góp ý biển 16 là của hải phòng ko phải thái bình, mình cũng xin đính chính luôn mình biết nó là của hải phòng cơ mà mình tôn trọng những gì an hem cơ động nói không lại bảo là mình vu oan đặt điều, màn đánh nhau cơ bản cũng ấn tượng nhưng mục đích chính của mình không phải review vụ đanh nhau nên mình không đi sâu vào lắm chỉ đi vào những chi tiết quan trọng cấu thành tội danh. Anh em thông cảm.
Sáng hôm sau mới sáng sớm, anh mình nhận được điện thoại của ông trưởng công an Quận mời vợ chồng 12h trưa ra phường nói chuyện. Sáng hôm ấy mình lại đi học không biết rõ chuyện ở nhà. Chỉ biết trưa về thấy mặt chị buồn thối ra, mới ngứa mồm hỏi có chuyện gì. Chị mình mới bảo
- Mẹ kiếp, bị công an gọi lên quận giờ đang chán đây tự nhiên lại sắp mất tiền oan rồi.
- Làm sao mà mất tiền oan?
- Mày hỏi ngu như chó ý, đêm qua bọn quận nó lùa ra rồi mình chạy thì kịp thật nhưng qua mắt sao chúng nó, giờ chúng nó gọi lên cò quay đây.- rồi bà ấy quay sang trừng mắt với mình- Cấm mày nói gì với mẹ đấy, biết lại chửi ầm nhà lên, lúc làm cái quán bar này đã bị chửi lắm rồi, giờ mới khai trương được có mấy ngày, đã sinh chuyện.
- Vâng em biết rồi ạ.
- Đèo tao ra ngân hàng rút tiền rồi thả tao ở chỗ bar, tí anh về đón tao đi sau, mày đừng ló mặt ra, càng ít người càng đỡ sinh chuyện.
Mình về nhà trước đợi con bé người làm dọn cơm ra, hai mẹ con ngồi mãi không thấy chị về, mẹ mới hơi làu bàu, mình đành nói đỡ
- Hai anh chị đi có công việc chút rồi, chị dặn là cứ ăn cơm trước đi, để phần cũng được ạ.
- Đêm qua chúng mày đi đâu về mà mặt mũi thâm tím thế?
- Dạ có gì đâu, con đi không cẩn thận đập đầu vào thành cửa thôi.
- Tao không hỏi mày, tao hỏi thằng Bình với con Linh cơ.
- Dạ con không biết, chắc là say quá lại ngã đâu đó thôi.
- Tao nói cho chúng mày biết, việc thằng Bình thì tao không nói, nhưng tao cấm tiệt chị em nhà mà tối ngày lên đấy, ăn bùa ăn giải ăn lương ăn lậu gì ở đấy mà suốt ngày lên đấy, mang tiếng ra. Mà đấy là chốn ăn chơi thác loạn, lắm cái thị phị, mày hở ra một tí là chúng nó đánh vỡ đầu.
Mình cứ vâng vâng dạ dạ cho qua chuyện, mẹ thì cũng còn nói nhiều lắm nhưng mà cơ bản cũng như các thím ở đây mình cho vào tai phải thì cho ra tai trái thôi.
Hai mẹ con đang tình cảm tâm sự thì anh chị mình về, mặt ông anh đỏ gay, chắc có tí bia ( ông này cứ bia vào là mặt đỏ như quan công vì thế ông ý xăm ông quan công vác đại đao trên lưng).
- Chúng mày đi đâu mà không gọi về báo cơm?
- Bọn con lên phường có chút việc, hôm qua bar có tí xô xát.- Chị mình nói.
- Bọn mày làm gì thì làm cho cẩn thận tao nói cho mày biết thằng Bình năm nay sao La Hầu, tháng 6 tháng 7 dính họa tai ương, không bị quan hành thì khóc tang thương đấy, biết chưa.
- Biết rồi, mẹ cứ nói nhiều, bọn con lớn rồi mà.- Chị mình gắt.
- Kệ cha chúng mày, tao lên đi ngủ.- Rồi mẹ mình bê cốc nước chè đi lên nhà, ra chứng không vừa ý.
Chị mình vẫn lẩm bẩm làu bàu, còn anh mình vừa xới cơm vừa cười
- Tưởng cơ động thế nào, hóa ra chẳng có vị gì, nhể.
- Giải quyết thế nào rồi hả chị?
- Giải quyết thế nào đâu, đầu tiên tưởng ra phường nhưng cuối cùng lại kéo nhau về quán bar nhà mình, có bốn thằng cơ động hôm qua, với một ông sếp nữa, nhân viên nhà mình thì đứng dọc hàng lang lên tầng 3.Nói thật cho tao đi qua lúc ấy khéo tao cũng tè mẹ ra quần.
- Rồi sao nữa ạ?
- Thì thằng sếp ấy quen ông Tùng bên mình ( Một cổ đông của bar) nó gọi điện nhờ ông ấy xin cho giải hòa. Có bố Dũng ( tên ông bảo vệ bị đánh hôm trước) thì nhất định một mực không cho, bắt chúng nó quỳ xuống thì mới tha. Ông Tùng về sau phải quát lên là chúng nó đã phải đến xin lỗi mình rồi, mày còn muốn gì nữa?Thì ông ấy mới hậm hực bỏ qua, nhưng nghe chừng không bằng lòng. Lần trước ông này gây gổ đánh nhau trên tràng thi, về sau người ta biết là đánh phải bậc đàn anh, tới xin lỗi ông ấy cười xuề xòa không nói gì, tưởng im thế mà một tuần sau thằng kia đi đâu qua đoạn Ngọc Hồi, bị đánh cho nát cả người lẫn xe. Nói chung người thế này là dạng thù dai, chắc chưa yên chuyện đâu. Đêm qua ông ấy vác đồ đi tìm, may chẳng gặp ai không thì chắc án mạng.
- Tưởng bọn cơ động thế nào, mình sợ. Mà nó cũng sợ, lúc ấy ra phường đã định đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn rồi đấy. Cơ mà bọn này chả có cái vẹo gì, chắc sợ quá nên hôm nay phải gọi cả sếp đến xin lỗi cho.- Chị mình cười.
- Thì cái bọn đấy có gì đâu, bỏ sắc phục ra thì chúng chỉ là người thôi, đánh vẫn đi viện như thường- Mình phụ họa.
- Mẹ cái bọn dặt dẹo đấy, xong lại còn bắt tay bắt chân, thằng già già bảo mình, anh em mình giờ coi như anh em, chú đi đâu bị cơ động bắt, cứ bảo em anh, không phải ngại.
Mình cũng chỉ cười mấy thằng dặt dẹo ấy, nghĩ bụng bọn tao chưa thèm làm anh chúng mày thì thôi, ai nhận anh em với lũ mạt hạng này làm gì, có việc gì cũng chẳng đến lượt cái lũ chúng nó giúp.

4h chiều, ông anh mình vừa ngủ dậy bước xuống nhà, tay vẫn cầm con iphone, cười mỉa.
- Thằng anh quý hóa, vừa gọi điện hỏi có phải nhà em làm cầm đồ không? Cho anh xin vay một bát họ 40 chục.
- Ôi đm, an hem quý quá, mới quen đêm qua mà cứ như thể anh em từ kiếp trước ý.- Mình cười khẩy- Anh bảo sao ạ?
- Bảo là anh cứ đặt lại phù hiệu hoặc sung, đừng nói 4 chục chứ 3 lần chỗ ấy em cũng cho vay. Thằng chó im thin thít.
- Đm, cái giống cóc nhái nhảy lên làm người này, quen đè đầu cưỡi cổ người khác rồi, lần sau có gặp đánh cho trận nữa, sáng mới quen chiều đã lân la hỏi vay tiền người ta như bố đời rồi.
Thật ra nhà mình nghĩ mọi chuyện như thế đơn giản, thế là xong, nhà mình thắng, nhà mình trên cơ nhà nó, chúng nó xin lỗi là hết. Nhưng mà sự đời thường lắm tróe nghoe, nếu như lúc ấy mình biết là chúng nó xin đểu, hoặc giả như anh mình cho hẳn chúng nó 40tr đi, biếu không các bố trẻ đi, thì mọi việc có lẽ đã không phức tạp đến mức này.
__________________
190111
Reply With Quote
  #4  
Old 08-08-2013, 09:28
kin_3689 kin_3689 is offline
Senior Member
Join Date: 04-2012
Posts: 129
Re: Review- chạy án - non drop

Chap3: Sa lưới

Mặc dù nhà có lệnh cấm lên bar nhưng cái lệnh cấm này nó cũng giống kiểu bố mẹ ngày xưa cấm con cái “ cấm mày chơi điện tử”, “ cấm mày bị điểm kém”…… hai hôm sau vẫn như thông lệ chị em mình lên bar nhảy nhót như thường. Run rủi thế nào hôm ấy mình lại đau đầu, lên tầng 4 ngồi chơi. Tầng 4 là tầng giám sát an ninh và là kho chứa đồ + luôn phòng nghỉ nữa, đang ngồi dán mắt vào màn hình vi tính soi các em Pr rót rượu chân ngắn chân dài ở bar bất ngờ mình thấy tầng 1 nhốn nháo, người đông vô kể, mấy ông trông xe bị bẻ quặt tay dí sát vào tường, đội bảo vệ cũng bị vô hiệu hóa. Mấy em chân dài ở quán nước chè gần đấy thấy có biến chạy toán loạn. Khoảng 30 chục người mặc cả thường phục và sắc phục bủa lên cầu thang, oto mui kín thùng trần đỗ kín cửa quán bar, mình chỉ kịp rút điện thoại ra gọi cho chị hét lên “ Cảnh sát đến chị ơi” Rồi không hiểu sao như có linh cảm gì đó chẳng lành, mình nhảy từ nóc nhà sang ban công nhà hàng xóm trú. Tiếng bas bên quán bar tắt lịm chỉ còn nghe tiếng người ổn ào huyên náo. Mình ngồi bên ngoài để ý thấy có ba bốn người cũng phi thân được lên nóc nhà như mình rồi nhảy ngay sang quán bia bên cạnh, loáng thoáng trông như ông anh rể mình. Ngồi im thin thít, khoảng hơn 1 tiếng, mà cảm thấy dài như cả thế kỉ. Không hiểu sao lúc ấy mình lại chạy nhưng có cái gì mách bảo mình rằng nếu lúc ấy ở lại thì sẽ không lành. Cảm giác vừa sợ bị công an phát giác vừa sợ bị chủ nhà phát hiện như một thằng ăn trộm khiến tim đập thình thịch và run liên hồi. Bắt đầu có tiếng người lố nhố dưới sân, tiếng xe máy nổ, tiếng nói, tiếng người say rượu… Mình thở phảo, có lẽ êm, chắc chỉ là kiểm tra hành chính thôi. Điện thoại mình bất ngờ rung, chị gọi.
- Mày đang ở đâu?
- Em ở tầng 4 nhà bên cạnh, chị ở đâu?
- Tao ở trên sân thượng đây, sang đây tao bảo.
- Đợi em.
Mình leo mãi mới sang được tầng 4, rồi lại lóc cóc đi lên sân thượng. Chị mình đưa mình một bọc nhỏ rồi nói
- Mày cầm lấy cái này, tí nữa vào ngõ 101 đón tao, tao phải đi sang bên kia xuống nhờ cổng sau đây, mình bị lừa rồi em ạ, chúng nó sang đây vì vụ mấy thằng cơ động, chúng nó làm đơn khởi kiện lên quận rồi, có cả số 7 về.
- Chị ơi cái gì đây?
- Khóa càng xe của anh Dũng, mày cầm lấy, tí nữa sẽ có đứa giả làm khách mang xe của anh Dũng ra, mày đèo tao đem xe đi giấu, người bị bắt thì dễ ra nhưng xe vào khám thì mệt đấy.
- Vâng.
Rồi mình đỡ bà ấy trèo sang nhà bên cạnh, cửa ban công mở ra, rồi vội vã ập lại,. Mình tiên tay ném mẹ cái khóa vào góc, nghĩ bụng “ Đm đến nước này xe còn chả lo, lo đ’ gì cái khóa càng này, vất đấy lấy sau còn rảnh tay leo xống”.Mình leo đường ống nước ra sau ngõ.Đứng đợi phải 15 phút mới thấy bà ấy mặc bộ đồ thể dục ( chắc mới thay) tay xách cái mũ bảo hiểm đi ra, bà ấy vỗ vai mình
- Đi nhanh em ơi.
- Về đâu?
- Mang lên bãi xe trường X gửi, anh Dũng dặn thế.
- Đừng chị, mang ra bãi xe nhà mình gửi đi. Bãi trường X hay có cơ động lượn qua lắm, em sợ chó cắn áo rách.
- Ukm, đâu cũng được, ông Dũng bị tóm rồi, sợ là mai cũng chưa qua được mà lấy xe. Đi đường nào an toàn thì đi.
Mình lên gas vọt đi, lại có tiếng điện thoại dồn dập, chỉ nghe thấy “chị mình vâng vâng , em qua ngay, anh cứ ở yên đấy”.
- Quay lại chỗ 2A em ơi ( tên một cái sàn nhảy cũ của nhà có cổ phần mình nhưng giờ đã phá sản ở cách bar mới khoảng 500m)
- Chị điên à, đang chạy không được, quay lại đấy để chết cả lũ à?
- Phải quay lại, anh Bình có điều dặn dò, anh ấy phải ra đầu thú thôi, nếu không rất to chuyện bar sập mất.
- Chị quay lại thôi, đứng xuống vẫy taxi, em mang xe ra bãi, giờ ko thể đi đông được, chết hết.
- Được rồi, đỗ.
Mình thả chị xuống rồi rồ ga phóng nhanh ra bãi, gửi xe xong xuông sờ đến túi quần mới thấy mất điện thoại. Chết mẹ, lúc gọi chị trên bar xong mình quẳng cả điện thoại chạy rồi. Mình phóng vội về 2A, nhưng ở đấy không còn một bóng người. Định liều quay lại quán bar xem tình hình thế nào, nhưng lại chùn tay. Cũng có thể chị về nhà trước, nên mình lại đi ngược về nhà, cửa đóng đèn tắt, không có ai hết. Đi ngang qua mấy quán karaoke, người đứng lố nhố hết ra cả đường, xe cộ lác đác, thi thoảng ngoài đường mấy em cave chạy về xóm trọ từng đoàn trông rất tan tác, có lẽ biến to đã ảnh hưởng đến dọc cả trục đường, các bên nghĩ là có đội kiểm tra liên ngành nên đi tránh động hết. Mình vớ được một ông đi ngược chiều trông quen quen chắc mới gặp trên bar hôm trước, hỏi han sơ qua tình hình, rồi mượn vội cái điện thoại gọi cho chị, vừa thấy chị alo, mình thở phảo nói
- Chị ơi em bị mất điện thoại.
- Thằng này mày bị điên à? Tao giết mày bây giờ, mày đang ở đâu?- Bà ấy hét lên.
- Em đang ở gần nhà.
- Về nhà ngay, đợi tao.
- Vâng.
Lúc sau mình thấy bà ấy ngồi sau một ông xe ôm về nhà, hai mắt sưng húp đỏ hoe vẫn còn run lẩy bẩy. Cửa vừa mở ra, đã đóng sập vào ngay. Chị nói thầm vẫn không giấu tiếng nấc
- Lên nhà đi ngủ, chốt trái cửa phòng tao lại, tao lấy ít đồ rồi đi ngay. Mẹ hỏi thì bảo là hai anh chị đi ăn đêm về muộn biết chưa.
- Dạ.
Mình làm đúng theo những lời chị nói, may mẹ không hỏi nếu không lại phải giải trình dài dong. Xong việc không tắm rửa gì hết, thả người đến rầm một cái lên giường và ngủ.
2h đêm…Điện thoại reo ầm ĩ. Mẹ gọi
- Dạ mẹ, anh chị đi ăn đêm…- Mình vẫn ngái ngủ, chưa kịp nghe mẹ nói gì đã trả lời trước.
- Câm đi, mang hết đồ nóng ném từ ban công sang nóc nhà hàng xóm nhanh, hình sự sắp vào khám nhà.
- Vâng.
Mình cuống cuồng vẫn cởi trần mặc quần đùi, chạy vội xuống nhà lục hết gầm tủ gầm bàn, gầm ghế ra dùi cui điện, phớ, sung bắn điện, cả hai khẩu airsoft chuyên đi khè bọn trẻ trâu cũng cho hết vào xô, chợt nhớ ra còn hai bình hơi cay dán dưới ghế cũng lột ra nốt xách vội xô lên tầng tượng ném hẳn sang tận nhà hàng xóm cách đấy 1 nhà rồi vào ghế ngồi run như cầy.
5 phút….10 phút….15 phút trôi qua, không thấy có động tĩnh gì, vẫn yên yên. Mình mới khẽ ngồi dậy ra bàn thờ thắp một nén hương. Lạ thật, mẹ vẫn ngủ như không có chuyện gì, có lẽ mọi thứ vẫn ổn, hoặc có thể mẹ mình đã quá từng trải đến độ thần kinh vững hơn bàn thạch. Rồi mình thiếp đi lúc nào không hay…

đã viết 11 chap, post dần đêm vui post tiếp . Mình nhắc lại chỉ cần ai nhắc đên info như lần trước mình drop nhé. Mọi người thông cảm ai cũng vậy thôi, mà cũng đừng tra thông tin từ nick này làm gì, nick mượn thật đấy, bạn chủ nick này là sinh viên làm thêm đối diện nhà mình. Đừng làm phiền ng ta
__________________
190111
Reply With Quote
  #5  
Old 08-08-2013, 09:28
practical eetiGf's Avatar
practical eetiGf practical eetiGf is offline
Senior Member
Join Date: 01-2013
Posts: 419
Re: Review- chạy án - non drop

xí mặt tiền
__________________
http://steamcommunity.com/id/duc2210/
Reply With Quote
  #6  
Old 08-08-2013, 09:29
mrsadkmhd's Avatar
mrsadkmhd mrsadkmhd is offline
Junior Member
Join Date: 06-2013
Posts: 0
Re: Review- chạy án - non drop

viết tiếp đi thím
Reply With Quote
  #7  
Old 08-08-2013, 09:33
ungduytam ungduytam is offline
K.I.A
Join Date: 07-2013
Location: Vĩnh Long - Bình Tân
Posts: 117
Re: Review- chạy án - non drop

dài quá thím ơi .
Reply With Quote
  #8  
Old 08-08-2013, 09:35
Canh_cut_hoc_boi Canh_cut_hoc_boi is offline
K.I.A
Join Date: 07-2013
Location: Nơi tình yêu kết thúc
Posts: 8
Re: Review- chạy án - non drop

Tiếp tục đi thím, lót hóng
Reply With Quote
  #9  
Old 08-08-2013, 09:39
dunglamanhdaunhaem dunglamanhdaunhaem is offline
Senior Member
Join Date: 06-2013
Posts: 477
Re: Review- chạy án - non drop

mặt tiền nè, quảng cáo có lời, hí hí
Reply With Quote
  #10  
Old 08-08-2013, 09:39
cancer1307's Avatar
cancer1307 cancer1307 is offline
Senior Member
Join Date: 02-2013
Posts: 107
Re: Review- chạy án - non drop

mất công viết tr mà k spam kiếm 20post để dẫn link ah
__________________
Chất :rofl:
Quote:
Originally Posted by kelbin01222133331 View Post
Be bé cái mồm thôi,tao đang luyện ngu :stick:
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 03:57.