Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 25-02-2012, 12:22
chim.en's Avatar
chim.en chim.en is offline
Senior Member
Join Date: 02-2012
Location: Hanoi-HCM
Posts: 1,184
Topic Mobile Workstation (HP Elitebook, Dell Precision, Thinkpad W series)

Thân chào anh em VOZ!

Qua một thời gian nằm vùng VOZ, mình nhận thấy, nhu cầu của mọi người về các dòng máy Mobile Workstation là không nhỏ. Nhưng trên thị trường hiện nay, số doanh nghiệp bán lẻ sản phẩm này không nhiều, bởi đây là nhóm sản phẩm dành một phân khúc khách hàng cực kỳ khắt khe. Cùng với đó, xét về mặt lợi nhuận, cùng một số vốn đầu vào, có lẽ tung ra một sản phẩm đắt tiền không có lợi bằng hai-ba sản phẩm “rẻ tiền” hơn với sức mạnh gần tương đương. Chắc chắn rằng không ít bạn tìm mua máy tính đã nghĩ rằng, mua chiếc máy W520 vừa thô vừa đắt, trong khi với số tiền đó có thể mua được hai chiếc DV6T thời thượng với cấu hình cao hơn và “đẹp” hơn hẳn.

Vì vậy, mình muốn đưa ra một sân chơi dành riêng cho những anh em yêu thích các dòng máy Workstation. Ở đây sẽ chỉ có Workstation, Workstation và Workstation.

Mình không dự định mở ra topic này để cạnh tranh với các bác thương gia, bởi mình biết không thể cạnh tranh nổi với các bác ấy. Mình chỉ muốn cùng anh em tạo ra một sân chơi với những anh em ham mê nó, với một chi phí tiết kiệm nhất có thể.
Có rất nhiều anh em nghe nói đến hàng used, hàng refurbish là mất thiện cảm ngay. Mình muốn chia sẻ một chút thông tin.
Điều đáng lo nhất với hàng used, hàng refurbish đó là liệu máy có bị lỗi gì không, có bị thay thế gì mất đi sự “nguyên bản” không. Những điều này chỉ xảy ra ở Việt Nam trong thời kỳ máy tính xách tay còn hiếm, thông tin còn nhập nhoạng, và một số cửa hàng vì trục lợi mà coi thường khách hàng.

Ở US, các khái niệm này được người bán hàng phân biệt rất minh bạch, rạch ròi.
- New/New(Other): Đây là hàng mới 100% hoặc mới nhưng open box, khái niệm này cũng đã quen thuộc ở VN.
- Hàng manufacture refurbished (MR): là loại hàng vì một lý do nào đó hãng thu hồi và sau khi kiểm tra đạt yêu cầu kỹ thuật lại bán ra với giá thấp hơn giá xuất xưởng. Lý do thu hồi không phải chỉ do thiết bị bị hỏng mà có khi chỉ do người dùng bóc ra rồi không thích. Và trong trường hợp bị hỏng cũng là thay toàn bộ những thành phần bị hỏng để đảm bảo chất lượng kỹ thuật chứ không khò, hàn như tình trạng (xuất hiện nhiều ngày xưa) ở VN. Trước đây, bất kể lý do gì, hàng MR cũng chỉ được bảo hành 90 ngày. Nhưng hiện nay, HP, Dell, Lenovo đều giữ nguyên thời hạn bảo hành 1-3 năm cho các sản phẩm MR.
- Hàng seller refurbised: loại hàng này thì mình cũng không quan tâm vì khá rủi ro.
- Hàng used: là hàng của người tiêu dùng muốn thanh lý nhưng nếu có khuyết điểm gì (thường về hình thức) thì đều được các seller mô tả rõ ràng. Nếu có khuyết điểm về chức năng thì sẽ mô tả rõ là chức năng gì. Không có chuyện như ở VN bán được sản phẩm lỗi rồi điện thoại cũng không liên lạc được nữa.
__________________
Le Thinkpad - De Precision, Mobile Workstation:
http://vozforums.com/showthread.php?t=2691476
https://web.facebook.com/choicunrerach
Reply With Quote
  #2  
Old 25-02-2012, 12:23
chim.en's Avatar
chim.en chim.en is offline
Senior Member
Join Date: 02-2012
Location: Hanoi-HCM
Posts: 1,184
Re: Topic Mobile Workstation (HP Elitebook, Dell Precision, Thinkpad W series)

Mình sẽ tập trung vào những sản phẩm nào và mình mang lại lợi ích gì cho mọi người?

Trừ nhóm hàng seller refurbished (không biết đường nào mà lần), mình sẽ tham gia các nhóm sản phẩm với một số nguyên tắc và tên gọi như sau:

- Hàng New 100%: nguyên seal hộp hoặc seal máy. Thật ra vấn đề seal do một số thương gia đề cao lên, tạo thành tâm lý mới là phải nguyên seal, thiếu seal là hoang mang. Rất vô lý. Với chính sách bảo hành ngày càng hiện đại, minh bạch, khách hàng có đầy đủ phương tiện để kiểm tra về nguồn gốc, xuất xứ của chiếc laptop mình mua mà không cần phải bảo đảm bằng seal. Vấn đề này cũng đã được châm biếm bởi chính thành viên có u=1 bởi cái sign của Mr ấy, anh em đừng cứ tha thiết với cái seal để rồi phải trả rất nhiều phí cho miếng nilon đó. Người được lợi nhất với seal thùng chính là các bác hải quan. Mình có nhận mua loại hàng này nếu khách hàng mong muốn nhưng sẽ forward những order đó sang ... cho vợ.

- Hàng Like New: mới xuất xưởng không quá 6 tháng.
Lưu ý: Tiêu chí thời gian xuất xưởng là tiêu chí quan trọng nhất, hình thức bên ngoài, số giờ ổ cứng chỉ là chỉ số phụ, các chỉ số này đều có thể thay đổi bởi các tác động "bên ngoài", không phản ánh đúng thực tế.

- Hàng Manufacturer Refurbished / Manufacturer Outlet: Đây là mảnh đất màu mỡ cho những ai muốn mua Lenovo/Dell với giá cả cực kỳ hợp lý. Mọi người lưu ý hàng này có chất lượng không hề thua kém hàng Brandnew đâu nhé. Và ở US mình thấy thị trường hàng Refurbished/Outlet cực kỳ sôi động.

- Hàng Used: Hàng đã xuất xưởng trong vòng 6-24 tháng, hình thức chuẩn, có xước xát ở mức chấp nhận được do quá trình sử dụng thông thường. Mình sẽ cố gắng cung cấp nhiều ảnh thực tế của máy để các bạn quan tâm tiện theo dõi.

- Hàng Dựng (hiện chỉ áp dụng với T430): Hàng do chim.en mua part hãng, lắp thành máy. Sở dĩ mình có loại hàng này là do nhu cầu mua part làm đồ bảo hành. Nếu mua lẻ đúng thứ mình cần thì giá trên zời, mà mua nhiều để được giá dealer thì thừa, chất đầy nhà, chi bằng ghép các part lại với nhau thì vừa có thêm hàng bán, tận dụng hiệu quả chi phí, lại vừa có thể mix được cấu hình theo yêu cầu.
Một số ưu điểm khi sử dụng máy dựng:
- Tất cả máy dựng đều được bảo hành 8 tháng kể từ ngày máy tới tay khách hàng.
- Mỗi máy dựng được mix cấu hình theo yêu cầu, phụ thuộc budget của khách hàng.
- Tất cả máy dựng được lap caddy bay loại tốt (nhưng không phải đồ Hãng) thay cho ổ quang để tiện cho việc sử dụng SSD khi nhu cầu dùng ổ quang gần như đã rất thấp.
- Khách hàng có thể ngồi xem quá trình lắp ráp toàn bộ sản phẩm mà mình đặt mua. Đây là cơ hội cực kỳ thú vị, chắc chắn chưa có bất cứ chỗ nào dám làm điều này với khách hàng.


Cam kết về Adapter và Battery: Adapter và Battery là 2 thành phần có thể không trùng part với xuất xưởng. Tuy nhiên, mình cam kết 100% là hàng chính hãng.
Đối với máy likenew: Wear Level <=5%.
Đối với máy used, dựng: Wear Level <=15%.
Không cam kết về Cycle Count (chỉ số này nhảm nhí, vô giá trị).


Chế độ bảo hành:

- Dell: Chính sách bảo hành toàn cầu của Dell là chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ máy tính Dell của topic này sẽ được bảo hành tại nhà bởi Dell Việt Nam. (Nhân viên của Dell liên lạc trực tiếp tới khách hàng để hẹn lịch phù hợp).
- Lenovo, HP:
Đối với máy có mã VN:
Bảo hành miễn phí tại Lenovo Việt Nam (trong vòng 1 năm kể từ ngày mua, hoặc đến hết thời hạn bảo hành trên website, tùy điều kiện nào đến trước).
Đối với máy không có mã VN:
Workstation: 3 tháng
Business: 2 tháng
Máy dựng: 8 tháng

Cách thức bảo hành:
Máy lỗi trong tuần đầu tiên: Hoàn trả 100% giá trị máy.
Từ tuần thứ hai: chim.en cùng khách hàng xác định lỗi hỏng do thành phần nào. Nếu linh kiện có sẵn, tiến hành thay ngay. Nếu không có sẵn thì khách mang máy về, chờ chim.en order linh kiện (3-4 tuần), lại mời khách đến xem thay tại chỗ. Thời gian chờ đợi order không tính vào thời gian bảo hành. 100% linh kiện thay thế là chính hãng. => minh bạch, rõ ràng, khách hàng sướng hơn đế vương.

Đối với màn hình (áp dụng từ 2014-10-01):
Trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản phẩm đến tay khách hàng, nếu màn hình xuất hiện từ 2 điểm chết (trắng/đen) trở lên, chim.en sẽ thay ngay cho khách hàng màn hình có cùng thông số kỹ thuật với màn hình bị lỗi với chi phí cụ thể:
Máy Business: 400.000 VNĐ
Máy Workstation: 700.000 VNĐ
Các loại màn hiếm (DC, RGB, IPS) thì mình không dám hứa trước, vì có tiền cũng chưa chắc mua được.


Ưu đãi sau bán hàng:

Toàn bộ máy Thinkpad của Mr.Wkst bán ra sẽ được vệ sinh, trét keo tản nhiệt cao cấp 1 lần miễn phí (thời gian nào tùy khách hàng).
+Với dòng Workstation: Gelid GC-Extreme/Prolimatech PK-3.
+Với dòng Business: Arctic Cooling MX-4/Noctua NT-H1.

Khách hàng yêu cầu đặc biệt: Coolaboratory liquid pro (trả phí 200n/lần).

Mình sẽ bày đặt Voucher ưu đãi cho khách hàng mua nhiều máy.


đang cập nhật dần dần ...


Dài quá, mình sẽ xây dựng policy dần dần, với hy vọng tạo nên một địa chỉ cung cấp Workstation uy tín cho anh em, cùng đồng hành (chứ không cạnh tranh) với các bác thương gia.


Liên hệ:
Tình trạng hàng hóa, giao dịch: A Huynh
Phone: 0904.85.38.76 (whatsap, viber, ...)


Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật: Chim.en 0933.86.6636


Địa điểm xem máy giờ hành chính (8h-17h): (áp dụng từ 6/10/2014)
Phòng 102 nhà A6 Ngõ 29 phố Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
(đây cũng là địa chỉ bảo trì, vệ sinh máy, giám định bảo hành).
Vào giờ khác, khách hàng chủ động liên hệ trước để hẹn lịch.Xin chân thành cảm ơn đã quan tâm topic của mình.
__________________
Le Thinkpad - De Precision, Mobile Workstation:
http://vozforums.com/showthread.php?t=2691476
https://web.facebook.com/choicunrerach

Last edited by chim.en; 23-02-2016 at 15:19. Reason: Cập nhật địa chỉ giao dịch.
Reply With Quote
  #3  
Old 25-02-2012, 12:23
chim.en's Avatar
chim.en chim.en is offline
Senior Member
Join Date: 02-2012
Location: Hanoi-HCM
Posts: 1,184
Re: Topic Mobile Workstation (HP Elitebook, Dell Precision, Thinkpad W series)

Post này dành cho việc update thông tin các sản phẩm:
Định nghĩa về Like New, Used chỉ là cảm tính, có máy mình thấy "xấu bỏ mẹ" thì anh em lại bảo "thế này mà bảo xấu", hoặc ngược lại. Những vấn đề thuộc về quan điểm cá nhân xin miễn bàn ở đây, tiêu chí like new/used mọi người xem lại ở phần phân nhóm tại post #2 nhé.

2016-02-23 (YYYY-MM-DD):
Chỉ báo giá hàng có sẵn.


Lenovo Thinkpad
T450s:
20BXCTO1WW: I5-5200U, 8GB, 500GB, HD5500 , 1920x1080 (FHD IPS), backlit KB, 03/2016: 22,399, new sealed. (1 chiếc)

T450:
20BUS0YF00: I5-5300U, 4GB, 180GB, intel graphic, 1600x900 HD+ Touch, 3c+3c, fg: 14,799, Likenew. (1 chiếc)

X250:
20CLS15W0A: I5-5300U, 8GB, 180GB ssd, intel HD, 1366x768 HD, 3cx3c, fp: 19,000 new(seal) , bảo hành VN: chỉ còn 1 chiếc)

W540:
20BG0011US: I7-4700MQ, 8GB, 500GB, K1100M, 1920x1080 (FHD), 9c, FP, BL, WC, 05/2017: 24,399, sealed. (3 chiếc)

T540p:
20BFS1DL00: i5-4300M, 4GB, 500GB, GT 730M, 1920x1080 (FHD), 9c, FP, BL, WC, 10/2017: 16,999, LNFB. (1 chiếc)
20BFS0N200: I5-4200M, 8GB, 500GB, HD Intel, 1920x1080 (FHD), 9c, FP, BL, WC, 11/2017: 14,999, Likenew. (1 chiếc)

T440p:
20AN006NUS: I5-4300M, 4GB, 500GB, optimus GT 730M, 1600x900 HD+, 9c, fp: 14,599, LikeNew. (1 chiếc)
20AWS0G900: I5-4300M, 4GB, 128GB ssd, intel HD, 1366x768 HD, 9c, fp: 12,299, LikeNew. (2 chiếc)

W530:
243852U: i7-3740QM, 8GB, 500GB, K1000M, 1920x1080 (FHD 95% gamut), 9c, wc, bl, fg: 19,299, LN. (1 chiếc)

T430:
2344BMU: I5-3320M, 4GB, 500GB, optimus NVS 5400M, 1600x900 HD+, 9c, fp: l.new,12,299.
2347EZ4: I5-3320M, 4GB, 500GB, optimus NVS 5400M, 1600x900 HD+, 9c, fp: used 11,599.
23445GU: I5-3320M, 4GB, 500GB, optimus NVS 5400M, 1600x900 HD+, 9c, fp: used 11,599.
2344BZU: I5-3320M, 4GB, 500GB, intel graphic, 1600x900 HD+, 6c, fp: used 9,599.


Dell Precision:
M4800:
Cấu hình I: I7-4700QM, 8GB, 250GB ssd, K1100M, 1920x1080 (FHD): 26,099, like new.

M4700:
Cấu hình I: I7-37200QM, 16GB, 256GB ssd, K1000M, 1920x1080 (FHD): 19,999, like new.


HP Elitebook:
Zbook 15:
Cấu hình I: I7-4700MQ, 8GB, 500GB, K1100M, 1920x1080 (FHD), 8c, FP, BL, WC, 07/2017: 22,199.
Cấu hình I: I7-4800MQ, 8GB, 500GB, K610M, 1920x1080 (FHD), 8c, FP, BL, WC, 07/2017: 21,000

8570W:
Cấu hình I: I7-3820QM, 16GB, 256GB ssd, K2000M, 1920x1080 (FHD): 17,599, còn hàng.

Kiểm tra cấu hình vào thời hạn bảo hành của Hãng:

Thinkpad Specs
Thinkpad Warranty

Dell specs and warranty

HP specs
HP warranty


Note:
1, Mình bắt đầu nhập nhiều, phục vụ thêm các yêu cầu "quái thai" của dân tình. Do vậy phát sinh nhu cầu huy động vốn => ưu tiên máy đẹp cho các bạn đặt cọc trước.

2, Mình sẽ mở thêm dịch vụ son phấn cho các máy mặt mũi Chí phèo. Trước Tết mình có nhập 17 bộ tấm dán giả carbon, như kiểu mấy cháu dán SH ngoài kia. Hơn 500n/bộ mà giờ tìm không thấy đâu nữa, cay cú quá.


Tài khoản giao dịch:
Nguyễn Trung Hiếu.
Vietcombank: 002.100.194.1989, chi nhánh Hà Nội.
Techcombank: 110.2410.1.015.015, chi nhánh Đông Đô.


- Ảnh 1 số sản phẩm (cập nhật thường xuyên):
(Thông cảm vì mình chụp bằng phone camera, buổi tối nên ảnh nhiễu).

__________________
Le Thinkpad - De Precision, Mobile Workstation:
http://vozforums.com/showthread.php?t=2691476
https://web.facebook.com/choicunrerach

Last edited by chim.en; 23-02-2016 at 15:25. Reason: Đang sửa lại topic - chưa edit xong.
Reply With Quote
  #4  
Old 25-02-2012, 12:25
chim.en's Avatar
chim.en chim.en is offline
Senior Member
Join Date: 02-2012
Location: Hanoi-HCM
Posts: 1,184
Re: Topic Mobile Workstation (HP Elitebook, Dell Precision, Thinkpad W series)

- Giải đáp thắc mắc, khiếu nại (try my best to 100% satisfaction):
Quote:
Originally Posted by Sea-god View Post
Hàng của bác nhập về bao test bao lâu
và nếu màn hình có điểm chết thì bác sẽ xử lí thế nào ợ
Hàng mình nhập về bao test trong thời gian bằng với thời gian bảo hành còn lại của máy tại hãng. Và chính sách đối với điểm chết cũng là chính sách của hãng bạn nhé.

******Câu hỏi nhiều bạn hỏi******
Có một số lượng không nhỏ các bạn gửi yêu cầu đến mình nhờ tìm mua các dòng máy cũ như 8x40P/W, T400, T410, W510. Mình xin trả lời tại đây nhé.
Những sản phẩm mình nêu ở trên, ở US nhiều lắm, T420 có 1 thì T410 có 10 và T400 có 20. Giá có rẻ không? Rẻ. Đến T420 mình còn mua được rẻ thì T410 mình mua càng rẻ và T400 thì siêu rẻ.
Nhưng mình không có chủ định nhập những serie này về. Lý do:
Những máy date cao như vậy, có rất nhiều rủi ro khi mua. Khi đã không rõ lịch sử hoạt động của máy thì mua chúng là một việc mạo hiểm, và bán chúng là việc đẩy cái mạo hiểm sang cho các bạn. Cả hai việc đó mình đều không muốn làm.
Đấy là mình còn gạt đi vấn đề lợi nhuận và công sức khi bán 1 chiếc máy đời mới với 2,3 chiếc máy đời cũ nhé.
Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ mình.

Thân!
__________________
Le Thinkpad - De Precision, Mobile Workstation:
http://vozforums.com/showthread.php?t=2691476
https://web.facebook.com/choicunrerach

Last edited by chim.en; 07-04-2012 at 15:09.
Reply With Quote
  #5  
Old 25-02-2012, 12:26
chim.en's Avatar
chim.en chim.en is offline
Senior Member
Join Date: 02-2012
Location: Hanoi-HCM
Posts: 1,184
Re: Topic Mobile Workstation (HP Elitebook, Dell Precision, Thinkpad W series)


- Phản hồi của các bạn:

2012-03-01
Quote:
Originally Posted by ninomax View Post
Đã múc em 8460w của bạn này. Máy chất, giá ngon, tư vấn nhiệt tình chu đáo :D
Quote:
Originally Posted by haidang14488 View Post
đã múc em 8560w của bác chủ thớt từ hôm cn , máy ngon :D giá thơm
Chân thành cảm ơn hai khách hàng đầu tiên. Hy vọng được tiếp tục phục vụ các bạn trong thời gian tới.

2012-03-17
Quote:
Originally Posted by chaira View Post
Up hộ phát, chưa giao dịch được nhưng rất thích khoản support của anh :D
Quote:
Originally Posted by mrtip212 View Post
Cảm ơn bác chim.en đã tư vấn nhiệt tình, thực tình con ổ Bluray là một điểm hấp dẫn để em múc hàng của bác. Sau 1 buổi tối mò mẫm thì em gần như đã làm chủ được công nghệ và bước chân vào lĩnh vực Bluray, :beauty:. Nghe tiếng đọc đĩa của nó đã thấy sướng. Nói chung là ngon:byebye:. Phiền bác đặt giúp cho em 1 con Dell Precision M6600 - Quadro 3000M nhé. Có thông tin thì lại phiền bác thông báo cho em.
Chờ tin bác.
2012-03-19
Quote:
Originally Posted by shuriken21 View Post
Múc e 8560w của bác từ thứ 6 tuần trước mà mãi đến giờ mới có thời gian feedback. Lần đầu dùng Win7 64bit nên ko quen, mất nhiều thời gian cài đặt, kiếm soft quá.
Túm lại là máy ngon, long lanh, mang ra hàng bỏ tủ kính thì chắc các bác cũng nhầm là brand new mất.

2012-06-20

Quote:
Originally Posted by anhthinh9 View Post
Tôn trọng quan điểm của bác! Chúc bác làm ăn phát đạt! Một topic rất ý nghĩa.
Quote:
Originally Posted by Mephis View Post
up hộ bác, hàng ngon quá :x, đang tích thóc, sang tháng hốt hàng của bác.
Quote:
Originally Posted by luctieuphung View Post
HCM còn ship được mà bác. Em mới lấy một con 8460p, sau 1,5 ngày chuyển tiền thì nhận được hàng.:beauty:
Quote:
Originally Posted by luctieuphung View Post
Lâu lâu vào coi cho bớt thèm.:beauty:
Quote:
Originally Posted by DreamBoy View Post
up cho giá tốt ạ.chắc phải tích lúa làm con 8560w của a thôi :D
Quote:
Originally Posted by luctieuphung View Post
Toàn hàng ngon :adore:. Bác nào có nhu cầu thì nhanh tay.:byebye:
Quote:
Originally Posted by luctieuphung View Post
Vừa nhận em 8460p từ bác chủ thread vào sáng nay, có vài nhận xét như sau:

- Máy quá ngon so với giá tiền (khó mà tìm được nơi thứ hai có giá như vậy), tuy là hàng used nhưng nguyên seal, được tự tay bung windows, chạy phê vật vã. :beauty:
- Bác chủ thread tư vấn cực kỳ nhiệt tình và khách quan. Luôn đứng trên vai trò của cả người bán hàng và người mua hàng, cân bằng giữa quyền lợi của người mua và trách nhiệm của người bán. :byebye:
- Bán hàng cực kỳ uy tín. Tuy em ở HCM nhưng vẫn được bác chủ thread cho gạch một em mà không cần đặt cọc gì hết. Hàng tới tốc hành sau hơn một ngày chuyển tiền cùng với những ưu đãi đặc biệt:)

Một lần nữa cảm ơn bác chủ thread và hy vọng sau này e sẽ lại có cơ hội để mua máy của bác.:D
Quote:
Originally Posted by hainguyendecor View Post
đã rước em 8560w về dinh :beauty::beauty::beauty:
Quote:
Originally Posted by hainguyendecor View Post
chiều nay anh vừa cho em nó thử sức với con trâu AMD x 6 1100T - xong làm luôn cái ri viu này H vào coi xem - Cá nhân anh hơi bất ngờ với em nó đấy :beauty::beauty::beauty: vì amd x 6 được anh em voz đánh giá là dành cho render...có thể cách test của anh chưa có độ chính xác cao nhưng với góc độ cá nhân mình thì ----> kết rồi đới :beauty::beauty:
http://vozforums.com/showthread.php?...4#post46891304

Tiện đây nói thêm luôn mấy dòng cảm nghĩ sau 3 ngày xài máy...(8560w) cho những anh em đang quan tâm 1 cái lap thay thế máy bàn dành cho công việc và đang theo dõi topic này...

Ưu điểm:
Tổng thể máy ---> đầm --- chắc nịch - mấy cái chỗ cắm usb được viền bằng kim loại nên cắm chắc lắm; còn khi cắm nguồn vào máy có cảm giác - vào êm rồi sựt nhẹ 1 cái - cứ như là.......:sexy: :beauty:
"Màn hình máy anh nhìn sướng thế !!!!" - nguyên văn cô em gái - me too
"Bàn phím máy anh gõ sướng thật đấy !!!" nguyên văn bà xã - hehe
Led blackit (đang ngồi gõ đây - bây h là 12h đêm và không thèm bật điện - keke)
Loa nghe là lạ -> sâu chứ không như các dòng máy phổ thông
Nhược:
phải tắt ngay cái cảm biến sáng trong Bios và cho display = high performace (cái này đồng nghĩa pin sẽ nhanh hết hơn) không thì màn hình thay đổi liên xoành xoạch nhức hết cả mắt....
Nóng ----> :byebye: nóng đấy :byebye::byebye:
cái này mình đã xác định nên --> chấp nhận :byebye:\
Nhanh hao pin ---> mình cũng xác định luôn nên - No problem :byebye: vì mình đã làm việc thì ít khi dưới vài tiếng nên xác định máy đâu là ---> xạc đấy :byebye:
....hiện tại tạm thời vậy đã ...
chúc chủ thớt HNguyen hoàn thành tốt công việc - duy trì tốt uy tín - bán được nhiều máy hơn - và rẻ hơn rẻ hơn nữa :byebye::byebye::byebye::byebye:
Quote:
Originally Posted by hainguyendecor View Post
tiền vẫn chưa về để đặt hàng của bác - chán kinh ....:stick::stick:
Quote:
Originally Posted by tuan2681 View Post
may mà mình nhanh tay làm đc 1 con t420 của bác chủ :D
Quote:
Originally Posted by tuan2681 View Post
chieu di lam ve cai la chay den nha bac lay may luon , T420 hang rat ngon , e lap them thanh RAM 4g , tong la 8G cho no mau .
con chua cai unikey , sry ae nha :D
Quote:
Originally Posted by uriko View Post
nói chung, như mình còn cảm ơn các bác, vì nhờ các bác mới có giá bình dân những con elitebook, latitude... cho mình mua. Chứ trông chờ vào fpt phân phối mua mấy con này thì có mà vỡ mồm.
như mình thấy anh Trường ( laptop102) hay Hùng (cayesnes), anh Thành, anh Hiếu... chủ yếu làm cho vui là chính thôi, vừa có thêm thu nhập, vừa có thêm bạn bè, mà vừa thỏa niềm đam mê thích chơi máy tính. Chứ mấy cha này mình thấy qua chả cha nào bán máy mà sống cả đâu. Toàn làm nghề khác thôi. ><
Quote:
Originally Posted by tuan2681 View Post
Topic của bác liên tục có giá tốt, mọi ng cũng quan tâm nhiều hơn, bác chủ càng ngảy càng bận rồi :D
Quote:
Originally Posted by FX2000 View Post
giá tốt chất lượng rõ dàng! quá hấp dẫn cho ae yêu ws!
Quote:
Originally Posted by hainguyendecor View Post
đùa hixx cái giá, tiếc là vẫn chưa có xèng để đặt hàng bạn, hi vọng trong tháng 5 có thể call - bạn cố gắng duy trì nhé :angry:
Quote:
Originally Posted by huuluong199 View Post
topic hay quá. đánh dấu cái biết đâu có dịp nhờ bạn giúp đỡ. đang tạm hài lòng với 8560w rồi mà. hihi.
Quote:
Originally Posted by uriko View Post
đã lấy con x220t của bác này. trang đầu 22tr8 vì là hàng like new, còn 24 tr là new nguyên seal mà. khác nhau đấy
cập nhật việc mua bán: giá cả rẻ ( chắc nhất voz), mỗi tội chờ hàng lâu. Âu cũng vì cái nghề chính của bác ấy không phải là seller. Thái độ support nhiệt tình. Cảm giác là hài lòng, nếu biết từ ngày xưa khéo lấy mấy con rồi. Mình cũng thích chơi máy tính lắm. Mỗi tội tốn kém qúa. hix hix.
ah không biết bác có mua linh kiện không nhỉ. Định nhờ bác săn hộ viên pin của 27xx, dùng viên pin mua của bác song việt thích quá, cơ mà dự phòng 1 em thì vẫn hơn.
Quote:
Originally Posted by mits View Post
Vậy là bác nghỉ hẳn rồi ạ. Dù sao cũng feedback con T420 cho bác vui:
Máy mới, đẹp long lanh, chạy ổn định, bật cả ngày vẫn mát rượi, êm ru. Chỉ có điều sao TP nó có cái bàn phím gõ phê lòi mà 2 touchpad button lại cọt cà cọt kẹt, buồn mất 5s .
Còn về khoản support của bác thì khỏi chê, cực nhiệt tình, chu đáo và hết sức thoải mái.
Một lần nữa cảm ơn bác đã giúp em mua được con lap ưng ý. Chúc bác thành công trong công việc mới, sau này nếu rảnh lại săn hàng cho anh em voz.

P/S: Từ hôm mang máy về thực ra em cũng chả có thời gian mà check, vội cài linux để code project chưa kịp backup recovery partition, vừa cài vừa ngáp ngủ chạy fdisk thế nào mà nó xơi mất luôn cái recovery partition sang ext4, dùng TestDisk recovery lại thì bị RAW, nản quá :sosad:. Bác có giải pháp nào không, không thì em đành dùng backup của win7 vậy.:pudency:
Quote:
Originally Posted by hainguyendecor View Post
cùng câu hỏi, từ lúc có cái topic này, ngày nào không ngắm được chút là bứt rứt không yên :nosebleed: Nếu bác nghỉ thì buồn thật, dòng Workstation là niềm mơ ước của biết bao người (nhất là dân thiết kế) nhưng đâu phải ai cũng đủ điều kiện thích phát là mua được ngay, vậy nên rất mong bác cố gắng duy trì....
__________________
Le Thinkpad - De Precision, Mobile Workstation:
http://vozforums.com/showthread.php?t=2691476
https://web.facebook.com/choicunrerach

Last edited by chim.en; 20-06-2012 at 00:27.
Reply With Quote
  #6  
Old 25-02-2012, 13:04
haidang14488 haidang14488 is offline
Junior Member
Join Date: 03-2008
Posts: 17
Re: Topic Mobile Workstation (HP Elitebook, Dell Precision, Thinkpad W series)

upppppppppp ủng hộ bác
Reply With Quote
  #7  
Old 25-02-2012, 14:38
fankaka8 fankaka8 is offline
K.I.A
Join Date: 04-2011
Posts: 370
Re: Topic Mobile Workstation (HP Elitebook, Dell Precision, Thinkpad W series)

uppppppp ủng hộ bác, rất cỏ thể mình sẽ lấy em 8560W đấy, mình phải thanh lý em G53 mới có xiền múc
Reply With Quote
  #8  
Old 25-02-2012, 15:20
saynowithwoman saynowithwoman is offline
Junior Member
Join Date: 01-2008
Posts: 11
Re: Topic Mobile Workstation (HP Elitebook, Dell Precision, Thinkpad W series)

ủng hộ bác!
mình cũng đang có nhu cầu và đang mơ 1
em Dreamcolor2 trong tầm với.
liệu bác tìm được em 8740w nào có DC2
card màn hình ngon giá nhỏ hơn 30tr ko ah?
Nếu ko có thì em tiếp tục mơ vậy.
Reply With Quote
  #9  
Old 25-02-2012, 18:40
kyky87's Avatar
kyky87 kyky87 is offline
Senior Member
Join Date: 05-2009
Posts: 1,675
Re: Topic Mobile Workstation (HP Elitebook, Dell Precision, Thinkpad W series)

HP EliteBook 8560w giá bao nhiêu thế bạn ?
Reply With Quote
  #10  
Old 25-02-2012, 20:35
hellospace88 hellospace88 is offline
K.I.A
Join Date: 12-2011
Posts: 1,349
Re: Topic Mobile Workstation (HP Elitebook, Dell Precision, Thinkpad W series)

Quote:
Originally Posted by kyky87 View Post
HP EliteBook 8560w giá bao nhiêu thế bạn ?
Tùy Option bạn chọn mà giá từ 28-32 triệu.
Reply With Quote
Reply

« Previous Thread | Next Thread »
Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off


All times are GMT +7. The time now is 09:34.